Đăng nhập Đăng ký
10 cảnh nóng bị cắt khiến mọt phim tò mò "lùng sục"
1 9

Tạ Đình Phong và Dương Mịch trong "Viên đạn biến mất"

10 cảnh nóng bị cắt khiến mọt phim tò mò "lùng sục" - 1

Viên đạn biến mất/The bullet vanishes với sự tham gia của Lưu Thanh Vân, Tạ Đình Phong, Dương Mịch từng gây sốt phòng vé năm 2012. Ngoài những tình tiết ly kỳ về vụ án bí ẩn, phim còn gây ồn ào bởi cảnh nóng giữa hai ngôi sao hạng A Tạ Đình Phong (vai Quách Truy) và Dương Mịch (vai Tiểu Vân Tước).

Dù cảnh quay được thực hiện rất nghệ thuật song nhà sản xuất The bullet vanishes vẫn phải cắt bỏ vì lo lắng không vượt qua giai đoạn kiểm duyệt của Tổng cục điện ảnh. Nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự tiếc nuối vì không được xem cảnh giường chiếu “nóng rẫy” của cặp sao hàng đầu Hoa ngữ.

Chân Tử Đan và Thang Duy trong "Võ hiệp"

10 cảnh nóng bị cắt khiến mọt phim tò mò "lùng sục" - 2

Bộ phim Võ hiệp với đề tài võ thuật, điều tra phá án hấp dẫn từng khiến các rạp cháy vé hồi năm 2011. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như Chân Tử Đan, Thang Duy, Takeshi Kaneshiro (Kim Thành Vũ). Trong phim đôi vợ chồng Lưu Kim Hỷ (Chân Tử Đan) và A Ngọc (Thang Duy) có một cảnh âu yếm ở phòng tắm trong một làng quê nghèo. Tuy nhiên, khi trình chiếu cảnh quay này đã bị đạo diễn Trần Khả Tân cắt bỏ. 

Chia sẻ về lý do xử lý phân đoạn nhạy cảm, đạo diễn Trần cho biết: “Cảnh quay chỉ phục vụ mục đích truyền tải diễn biến của câu chuyện. Tuy nhiên, khi xem lại tôi thấy bộ phim không thực sự cần cảnh nóng đó nên đã lược bỏ”.

Lẽ dĩ nhiên, cái nhìn của Trần Khả Tân rất đúng khi Võ hiệp không cần cảnh nóng nhưng vẫn đại thắng phòng vé ở Trung Quốc. Phim còn được trình chiếu tại LHP Cannes 2011 và phát hành rộng rãi ở các rạp Bắc Mỹ, châu Âu.

Thành Long và Lý Băng Băng trong "Cách mạng Tân Hợi"

10 cảnh nóng bị cắt khiến mọt phim tò mò "lùng sục" - 3

Ngôi sao võ thuật Thành Long và Lý Băng Băng có cơ hội đóng cảnh mùi mẫn trong Cách mạng Tân Hợi (2011). Tuy nhiên, đề phù hợp với tiêu chí của Tổng cục Điện ảnh Trung Quốc, cảnh quay nóng bỏng của hai ngôi sao hàng đầu Hoa ngữ đã bị cắt bỏ.

Nhiều người hâm mộ bày tỏ sự tiếc nuối khi không được xem phân đoạn tình cảm của Thành Long và Lý Băng Băng. Chia sẻ về cảnh quay bị cắt bỏ, Lý Băng Băng cho biết cô cảm thấy rất tiếc vì cả cô và Thành Long đều dốc hết sức cho phân đoạn quan trọng này. Thậm chí, người đẹp Chung quỳ phục ma còn phải uống rượu đến say mềm để dũng cảm trút xiêm y trước mặt đàn anh.

Cam Đình Đình và Đỗ Thuần trong "Tân Thủy hử"

10 cảnh nóng bị cắt khiến mọt phim tò mò "lùng sục" - 4

Cảnh nóng gần 30 phút của “dâm phụ” Phan Kim Liên (Cam Đình Đình) và Tây Môn Khánh (Đỗ Thuần) trong Thủy hử (2011) bị cắt bỏ khá nhiều khi phát sóng. Do được trình chiếu trên màn ảnh nhỏ và có nguy cơ bị Tổng cục Điện ảnh “sờ gáy”, nhà sản xuất đã tự động xóa bỏ những cảnh quay nóng bỏng của hai nhân vật phụ.

Quách Phẩm Siêu và Ngô Á Hinh trong "Nếu như có thể yêu"

10 cảnh nóng bị cắt khiến mọt phim tò mò "lùng sục" - 5

Trong Nếu như có thể yêu, Quách Phẩm Siêu và Ngô Á Hinh có một cảnh quay tình tứ kéo dài đến 5 phút. Tuy nhiên, khi phim chiếu ở Trung Quốc Đại lục những cảnh quay này đã bị cắt bỏ.

Chia sẻ về cảnh quay nhạy cảm, tài tử xứ Đài cho biết: “Phân đoạn đó rất mùi mẫn, mãnh liệt và nhiều cảm xúc. Đó chính là lý do khiến cảnh quay của tôi và đồng nghiệp bị cắt không thương tiếc”. Tuy nhiên, khi trình chiếu ở Đài Loan, Hồng Kông, cảnh nóng vẫn được giữ nguyên.

Quách Phú Thành và Lâm Hi Lôi trong "Phụ tử"

10 cảnh nóng bị cắt khiến mọt phim tò mò "lùng sục" - 6

Gia tài điện ảnh của Quách Phú Thành không thiếu những bộ phim có nhiều cảnh nóng. Tuy nhiên, cảnh quay đặc sắc và ấn tượng nhất của “thiên vương nhảy đẹp nhất” phải kể đến bộ phim Phụ tử. Trong phim, tài tử Hong Kong có cơ hội đóng những pha nóng bỏng với hai bạn diễn Lâm Hi Lôi và Dương Thái Ni.

Khi Phụ tử được trình chiếu tại Trung Quốc Đại lục, cảnh nóng trong phim của Quách Phú Thành đã bị cắt bỏ hoàn toàn với lý do “không phù hợp với văn hóa châu Á”.

Lương Triều Vỹ và Thang Duy trong "Sắc giới"

10 cảnh nóng bị cắt khiến mọt phim tò mò "lùng sục" - 7

Sắc giới là bộ phim nổi tiếng với nhiều cảnh trần trụi giữa tài tử Lương Triều Vỹ và Thang Duy. Thậm chí, vì những cảnh nóng mà Thang Duy phải chịu sự cấm vận của Cục điện ảnh Trung Quốc, không được xuất hiện trên truyền hình lẫn màn ảnh rộng trong vòng 2 năm.

Hầu hết những màn tình tứ trong phim khi phát hành tại Trung Quốc đều bị xóa bỏ. Tuy nhiên, nhiều người yêu điện ảnh vẫn có thể xem toàn bộ cảnh nóng gần 30 phút của Sắc giới trên mạng.

Trương Quốc Lập và Tưởng Văn Lệ trong Đám cưới vàng

10 cảnh nóng bị cắt khiến mọt phim tò mò "lùng sục" - 8

Việc “Càn Long” Trương Quốc Lập thủ vai Đông Chí trong Đám cưới vàng (2007) với biệt danh “sáu lần một đêm” khiến nhiều người hâm mộ tò mò. Hầu hết, khán giả đều muốn tận mắt xem “Càn Long” đóng cảnh ra sao trên màn ảnh nhỏ. Tuy nhiên, khi phim lên sóng, khán giả tỏ ra thất vọng khi phim bị cắt bỏ toàn bộ cảnh nóng trong khâu kiểm duyệt.

Một số người còn ví, "sáu lần" của Trương Quốc Lập chỉ như 6 giây lướt qua trên màn ảnh khiến tình tiết bộ phim rời rạc và không có điểm nhấn.

Nhan Bính Yến và Lý Nãi Văn trong "Trọng lai"

10 cảnh nóng bị cắt khiến mọt phim tò mò "lùng sục" - 9

Nhan Bính Yến và Lý Nãi Văn có một cảnh quay cực nóng bỏng trong Trọng lai. Tuy nhiên, cảnh quay này cũng phải cắt bỏ như nhiều bộ phim đình đám khác.

Trong một lần phỏng vấn, Nhan Bính Yến cho biết: “Phim bị cắt rất nhiều. Tôi xin lỗi. Tôi đã rất lo lắng vì sợ khán giả không hiểu tình tiết câu chuyện vì có nhiều cảnh quay bị cắt bỏ. Tôi nghĩ rằng cảnh quay của chúng tôi không có gì là phản cảm mà phải cắt bỏ nhiều như vậy”.

Đồng Đại Vy và Phạm Băng Băng trong "Lạc lối ở Bắc Kinh"

10 cảnh nóng bị cắt khiến mọt phim tò mò "lùng sục" - 10

Lạc lối ở Bắc Kinh là bộ phim giúp Phạm Băng Băng nổi tiếng song cũng dính nhiều thị phi vì những cảnh nóng trần trụi. Trong phim, nữ thần màn ảnh họ Phạm có hai cảnh quay tình tứ với Đồng Đại Vy và Lương Gia Huy.

Qua ảnh hậu trường bị rò rỉ, nhiều khán giả bày tỏ sự không hài lòng vì góc quay quá khiếm nhã và không nghệ thuật. Khi công chiếu, bộ phim đã bị Cục điện ảnh “tuýt còi” và bắt buộc phải cắt bỏ nhiều phân đoạn nóng bỏng. Tuy nhiên, khán giả yêu thích Phạm Băng Băng vẫn có thể tìm được bản phim không cắt trên mạng để thưởng thức.

18 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Tạ Đình Phong và Dương Mịch trong Viên đạn biến mấtViên đạn biến mất/The bullet vanishesvới sự tham gia của Lưu Thanh Vân, Tạ Đình Phong, Dương Mịch từng gây sốt phòng vé năm 2012.... Tuy nhiên, khán giả yêu thích Phạm Băng Băng vẫn có thể tìm được bản phim không cắt trên mạng để thưởng thức.

Liên quan

1
34 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Hiện nay, khi tình trạng rau quả bị phun chất kích thích bày bán tràn làn trên các khu chợ thì dường như mỗi bữa ăn là một bữa lo của hầu hết mọi gia đình, đặc biệt là ở thành phố, nơi đất chật người đông, không có chỗ để trồng rau.... Dù công việc văn phòng bận rộn nhưng chị vẫn tranh thủ buổi chiều, ngày nghỉ để tưới rau, chăm bón, vừa là để thư giãn, giải trí, gần gũi với thiên nhiên, vừa có rau sạch cho cả gia đình.

2
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Người phụ nữ này tên là Fanny và đang sinh sống tại Colombia....Xem thêm:Đưa con gái đau bụng suốt ngày đi khám, bố mẹ phát hoảng với “khối u” khủng lôi ra từ bên trongNguồn: T.

3
123 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

4
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

5
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

6
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

7
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

8
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

9
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

10
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

12
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

13
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

14
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

15
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

16
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

17
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

18
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.