Đăng nhập Đăng ký
10 "cú vả" bằng lời nói chứng minh anh ta không yêu bạn
1 9

Bạn vẫn băn khoăn không biết anh ấy có thích mình hay không? Mình có phải chỉ là một trong những lựa chọn của anh ấy hay không? Hãy điểm qua danh sách những câu nói dưới đây, nếu anh ấy thường xuyên nói với bạn những câu này, có lẽ bạn nên dập tắt hi vọng của mình bởi anh ta không hề yêu thương bạn.

 10 "cu va" bang loi noi chung minh anh ta khong yeu ban - 1

Ảnh minh họa

1. "Anh không muốn phá hỏng tình bạn đẹp của chúng ta"

Trong thực tế, hầu như tình yêu đều do tình bạn chậm rãi "chuyển hóa" mà thành. Hiện tại, hiện tượng "cọc đi tìm trâu", con gái theo đuổi con trai không còn là hiếm và thường thì khi phái nữ tỏ tình bao giờ khả năng thành công cũng cao hơn.

Tuy nhiên nếu như có một ngày, bạn muốn bước khỏi ranh giới tình bạn, lấn sang tình yêu và anh chàng bạn thân trả lời rằng "Anh không muốn phá hoại tình bạn đẹp của chúng ta" thì tốt nhất, bạn không nên có bất cứ hi vọng hão huyền nào nữa.

Nếu như thực sự có thứ tình cảm yêu đương với bạn, chắc chắn chàng sẽ không do dự mà đồng ý chứ không phải trả lời kiểu khéo léo như thế này.

2. "Dạo này anh thực sự rất bận"

"Anh thực sự rất bận" là câu nói mà nhiều người đàn ông hay dùng nhất khi muốn viện cớ tránh mặt những người con gái mà họ không có tình cảm yêu đương. Bởi nếu như thực sự yêu một người con gái, dù có hẹn hoặc bận rộn xã giao đến mức nào, người đàn ông vẫn luôn tìm được những khoảng thời gian trống để quan tâm đến người yêu. Đặc biệt, họ sẽ không bao giờ quên những lời đã nói, đã hứa với người yêu.

Hãy nhớ, nếu thực sự yêu bạn, anh ấy sẽ ghi nhớ những lời nói của bạn. Ngược lại, nếu như câu nói bạn hay nghe nhiều nhất là "anh bận" thì chia buồn, bạn thực sự không có vị trí quan trọng trong cuộc sống của anh ấy. 

 10 "cu va" bang loi noi chung minh anh ta khong yeu ban - 2

Ảnh minh họa

3. "Anh mệt muốn chết"

Khi bạn muốn "yêu", anh ấy nói "anh mệt muốn chết rồi" chắc chắn bạn sẽ bị đả kích, nghĩ rằng anh ấy nhất định quá mệt mỏi không thể để ý đến bạn nữa. Có lẽ anh ấy thực sự không khỏe, không còn tràn trề sức khỏe và tinh lực như những ngày mới bên nhau.

Thực tế, tính sắc của đàn ông rất cao, đàn ông đối với chuyện phòng the thường là không biết mệt. Nếu như anh ấy thường xuyên từ chối bạn, không muốn thân mật với bạn, điều đó là dấu hiệu cho thấy bạn không còn hấp dẫn nữa hoặc anh ấy không còn tình cảm, không còn hứng thú với bạn nữa. 

4. "Chúng ta còn trẻ "

Khi hai bạn đã ở bên nhau một thời gian dài và bạn thúc giục anh ấy kết hôn, anh ấy nói "Chúng ta còn trẻ", đồng thời nhanh chóng liệt kê ra cả đống lý do liên quan đến sự nghiệp, đến những khó khăn sau khi kết hôn...

Rất nhiều lý do khiến bạn cảm thấy dường như anh ấy đang nghĩ cho bạn, đang vì tương lai của hai người. Thế nhưng ngàn vạn lần đừng để bị lừa bởi những lý do này. 

Hãy nhớ rằng, ở bên nhau nhiều năm như vậy mà anh ấy không muốn gắn bó thực sự với bạn. Điều đó chỉ chứng minh anh ấy không thực sự yêu bạn, không muốn kết hôn mà thôi.

5. "Anh vừa mới ly hôn, cứ để từ từ đã"

Phụ nữ bên cạnh anh ấy không chỉ có mình bạn, bạn không thể thấu hiểu con người anh ấy, không biết trong lòng anh ấy bạn có vị trí, chỗ đứng như thế nào. Anh ấy vẫn tiếp nhận sự quan tâm của bạn, vẫn đón nhận những tình cảm của bạn nhưng khi bạn đặt vấn đề muốn tiến tới với anh ấy và nhận được câu trả lời "Anh vừa mới ly hôn, cứ để từ từ đã", bạn nên suy nghĩ về việc chấm dứt mối quan hệ nhập nhằng này ngay lập tức.

 10 "cu va" bang loi noi chung minh anh ta khong yeu ban - 3

(Ảnh minh họa)

Một người đàn ông vừa mới ly hôn quả thực phải cần một khoảng thời gian để cân bằng và điều chỉnh lại tâm lý để có thể một lần nữa đón nhận tình cảm của người khác. Tuy nhiên, lý do ly hôn không thể được đem ra làm lá chắn cho những hành động đùa giỡn tình cảm, cho những mối quan hệ không rõ ràng.

Nếu anh ấy yêu bạn, thích bạn anh ấy cũng sẽ công khai cho mọi người biết mối quan hệ của hai người, chứng thực "quyền sở hữu" anh ấy của bạn. 

"Từ từ" là một từ không chỉ rõ giới hạn, chẳng nhẽ bạn muốn ở bên cạnh người có thể sẽ không muốn chính thức đến với bạn suốt cả đời?

Nếu như anh ấy thường dùng câu "Cứ để từ từ rồi tính", bạn hãy tự động phiên dịch thành "Tôi chỉ muốn dùng em để khỏa lấp thời gian trống vắng", "Tôi không yêu em"...

6. "Anh uống nhiều quá"

Khi chàng trai của bạn giải thích việc anh ta phản bội bằng câu nói "Anh uống nhiều quá", đừng bao giờ tin. Phản bội là phản bội, say rượu chỉ là một cái cớ quen thuộc mà nhiều cô gái cả tin vẫn cố gắng muốn tin.

Có thể do quá yêu, những cô gái này sẽ vỗ về bản thân bằng những suy nghĩ "anh ấy say quá nên không biết gì", "anh ấy say quá nên không cẩn thận"... Tất cả mọi lý lẽ đều là ngụy biện. 

Biết rõ việc mình làm là sai mà vẫn làm, biết rõ uống rượu có thể dẫn tới những hành động nằm ngoài tầm kiểm soát mà vẫn uống, mặc cho những hành động đó có thể làm tan vỡ trái tim của người yêu mình, vậy thì vị trí của bạn ở đâu?

7. "Em không cần phải xen vào"

Khi thấy anh ấy mỗi ngày đều mặt ủ mày chau, lo lắng suy nghĩ về chuyện gì đó, bạn ân cần hỏi thăm nguyên do nhưng anh ấy chỉ đáp lại "Em không cần phải xen vào" hoặc "Không phải việc của em", có lẽ đây là thời điểm bạn nên xem xét lại mối quan hệ của hai người. Bởi những lời nói của anh ấy chẳng khác nào lưỡi dao đâm vào lòng người, vừa làm đau lại vừa làm lòng người nguội lạnh.

Đừng tưởng rằng anh ấy nói như vậy là bởi anh ấy không muốn để cho bạn lo lắng, nếu một người đàn ông yêu bạn thực sự, anh ấy sẽ muốn bạn dung nhập vào cuộc sống của anh ấy, vì sự nghiệp, vì sinh hoạt của anh ấy mà góp ý, trợ giúp.

Khi anh ấy từ chối sự giúp đỡ của bạn, anh ấy đã thể hiện rất rõ ràng rằng, anh ấy không muốn bạn can thiệp vào cuộc sống của anh ấy, anh ấy cho rằng điều đó không cần thiết, căn bản vì anh ấy không yêu bạn.

8. "Anh đi ra ngoài giải sầu"

Khi anh ấy biến mất mà bạn không thể tìm được bằng bất cứ cách liên lạc nào, đến khi xuất hiện anh ấy chỉ giải thích việc mình biến mất bằng một câu "Anh đi ra ngoài giải sầu". Mặc cho bạn có chất vấn nhiều như thế nào, anh ấy vẫn chỉ đáp lại như thế, hãy suy nghĩ về việc chấm dứt mối quan hệ. 

Thực sự trong trường hợp này, bạn không cần phải hao phí tinh lực để tìm ra nguyên nhân đằng sau sự biến mất bất thường của anh ta. Cho dù bạn có thể tìm ra bất cứ lý do gì để ru ngủ mình, sự thật chỉ có một, anh ta không muốn ở bên bạn nhưng cũng không có can đảm để nói chuyện rõ ràng cùng với bạn, không có can đảm chấm dứt quan hệ với bạn. Không có gì là bí mật cả, anh ta chỉ không xứng với bạn mà thôi.

9. "Anh không thể làm được"

Quan hệ mẹ chồng nàng dâu là mối quan hệ nhạy cảm vô cùng. Nó thường là nguyên nhân gây ra sự đổ vỡ của rất nhiều gia đình. Người đàn ông lấy vợ như cầm con dao hai lưỡi, một bên là mẹ, một bên là vợ, hai bên đều không thể trêu vào.

Nếu mối quan hệ này căng thẳng, khi mới kết hôn, người đàn ông hầu hết đều sẽ rất chiều vợ, thường nói tốt cho vợ mình trước mặt mẹ. Tuy nhiên, nếu có một ngày anh ấy nói rằng "Anh rất mệt mỏi, anh không thể làm được nữa", hãy cẩn thận bởi có thể trong lòng anh ấy, bạn đã không còn ở vị trí quan trọng.

Anh ấy chắc chắn đã chán ghét cảnh phải lấy lòng cả hai người phụ nữ và rất nhiều người đàn ông trong lúc đó đã nghĩ "vợ có thể đổi nhưng mẹ chỉ có một", sau đó anh ta sa ngã vào một mối quan hệ mới, một mối quan hệ có thể khiến bạn đau khổ tột cùng. 

10. "Em thật phiền phức"

Nói nhiều là thiên tính của phụ nữ. Khi quan tâm đến ai đó, phụ nữ sẽ nói càng nhiều, những lời nói đều xuất phát từ tình cảm, từ sự lo lắng, quan tâm. Lúc mới hẹn hò, yêu đương, bạn hỏi cái gì anh ấy đều sẵn sàng trả lời chi tiết nhưng đến một ngày, nếu như anh ấy sẵng giọng "Em thật phiền phức". Không chỉ kinh ngạc, bạn còn nên đề phòng cảnh giác, có thể anh ấy đã không còn yêu bạn.

Nếu như một người đàn ông thực sự yêu bạn, anh ấy sẽ chia sẻ từng vụn vặt trong cuộc sống với bạn, không nói bạn phiền nhiễu, không nói bạn quấy rầy. Chỉ khi không còn yêu nữa, anh ấy mới chán ghét sự quan tâm của bạn, cảm thấy không muốn nhiều lời với bạn.

Rất nhiều cô gái biết rất rõ ràng rằng bạn trai đang lừa dối, cự tuyệt, níu kéo mình nhưng vẫn cho rằng chỉ cần bản thân kiên trì hơn một chút, nhẫn nhịn hơn một chút, nhân nhượng hơn một chút, cho anh ấy nhiều không gian riêng hoặc thêm thời gian... anh ấy sẽ thay đổi, sớm muộn gì cũng bị tình cảm chân thành của mình "cảm hóa" hoặc "cải tạo". 

Kỳ thực, bất luận bạn dùng biện pháp gì để lừa mình dối người thì sự thật vẫn chỉ có một, đó là anh ta không còn yêu bạn, hãy mau tỉnh táo lại đi!

5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Bạn vẫn băn khoăn không biết anh ấy có thích mình hay không?... Kỳ thực, bất luận bạn dùng biện pháp gì để lừa mình dối người thì sự thật vẫn chỉ có một, đó là anh ta không còn yêu bạn, hãy mau tỉnh táo lại đi!.

Liên quan

1
34 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Hiện nay, khi tình trạng rau quả bị phun chất kích thích bày bán tràn làn trên các khu chợ thì dường như mỗi bữa ăn là một bữa lo của hầu hết mọi gia đình, đặc biệt là ở thành phố, nơi đất chật người đông, không có chỗ để trồng rau.... Dù công việc văn phòng bận rộn nhưng chị vẫn tranh thủ buổi chiều, ngày nghỉ để tưới rau, chăm bón, vừa là để thư giãn, giải trí, gần gũi với thiên nhiên, vừa có rau sạch cho cả gia đình.

2
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Người phụ nữ này tên là Fanny và đang sinh sống tại Colombia....Xem thêm:Đưa con gái đau bụng suốt ngày đi khám, bố mẹ phát hoảng với “khối u” khủng lôi ra từ bên trongNguồn: T.

3
123 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

4
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

5
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

6
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

7
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

8
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

9
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

10
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

12
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

13
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

14
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

15
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

16
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

17
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

18
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.