Đăng nhập Đăng ký
14 điều có thể bạn chưa biết về Ivanka Trump với tư cách một người mẹ
1 9

Một số nhà chỉ trích đã xoáy sâu vào câu nói xưa như Trái đất này, đặc biệt với lý do Ivanka, bà mẹ 3 con (Arabella, Joseph và Theodore) đang nắm trong tay vô số công việc đầy quyền lực, trong đó có cả việc làm tại Nhà Trắng và với tư cách thành viên ban lãnh đạo Trump Organization.

Dù khá kín tiếng về đời tư, con gái Tổng thống Mỹ vẫn có một số chia sẻ nhất định về trải nghiệm làm mẹ.

1. Ivanka Trump duy trì thời gian biểu buổi sáng nghiêm ngặt

14 điều có thể bạn chưa biết về Ivanka Trump với tư cách một người mẹ - Ảnh 1.

Trẻ em thường đánh thức bạn dậy nhưng nữ doanh nhân nổi tiếng này thậm chí còn dậy sớm hơn các con. "Tôi muốn con nhìn thấy tôi trước tiên vào buổi sáng. Do đó, tôi dậy lúc 5 giờ và đảm bảo hoàn thành việc tắm gội, tập luyện trước khi các con tỉnh giấc", Ivanka chia sẻ trên tạp chí People.

2. Mọi thời gian dành cho gia đình Ivanka đều được lên lịch

Clip Ivanka nhảy trong bếp cùng các con gây sốt.

14 điều có thể bạn chưa biết về Ivanka Trump với tư cách một người mẹ - Ảnh 3.

Trong cuốn sách mới "Women who work", Ivanka mô tả chi tiết thời gian dành cho gia đình đã được lên lịch chu đáo: "Ngay lúc này đây, tôi đang chơi ô tô cùng Joseph, trên sàn nhà, 20 phút mỗi ngày. Arabella yêu thích các cuốn sách, do đó, tôi ghi chú để nhắc mình đọc sách ít nhất 2 lần/ngày cho con và lập kế hoạch ‘hẹn hò’ ở thư viện. Với Theodore, tôi cam kết đảm bảo việc cho con uống 2-3 bình sữa mỗi ngày và ru con ngủ vào buổi tối".

3. Ivanka đặt tên con theo tên của ông bà

14 điều có thể bạn chưa biết về Ivanka Trump với tư cách một người mẹ - Ảnh 4.

Con gái Arabella Rose được đặt tên theo chữ cái đầu trong tên của bà nội, bà ngoại chồng cô, Jared Kushner. Còn con trai Joseph Frederick được đặt theo tên cố nội và tên đệm trùng với tên ông nội Ivanka.

4. Với Ivanka, làm mẹ đồng nghĩa với lúc nào cũng kiệt sức

14 điều có thể bạn chưa biết về Ivanka Trump với tư cách một người mẹ - Ảnh 5.

"Tôi kiệt sức 90% thời gian", cô chia sẻ trên tờ People. "Làm mẹ là trải nghiệm xứng đáng nhất nhưng cũng là trải nghiệm áp lực nhất, hoang dại nhất".

5. Nhưng Ivanka cũng nói, làm mẹ giúp cô làm việc hiệu quả hơn nhiều

14 điều có thể bạn chưa biết về Ivanka Trump với tư cách một người mẹ - Ảnh 6.

"Tôi làm thêm rất nhiều việc khác và tôi chưa bao giờ bận đến thế. Nhưng tôi có thể hoàn thành mọi việc với ít thời gian hơn. Do đó, hiệu quả chính là chìa khóa", Ivanka tâm sự trên tạp chí Fit Pregnancy. "Tôi nhìn lại 5 năm trước và nghĩ, mình đã làm gì với chừng đó thời gian?".

6. Ivanka quan sát cả những cột mốc nhỏ trong quá trình phát triển của các con

Mới đây, Ivanka đăng lên mạng video ngắn về cậu út Theodore đang hoàn thành lần bò đầu tiên trong đời mình, với sự trợ giúp chút xíu từ chị cả Arabella.

7. Ivanka luôn dành ra những khoảnh thời gian đặc biệt cho từng đứa con

14 điều có thể bạn chưa biết về Ivanka Trump với tư cách một người mẹ - Ảnh 8.

Trên tạp chí People, cô tiếp tục có những chia sẻ về nghề làm mẹ: "Joseph rất thích chơi ô tô đồ chơi. Arabella thì mê đọc sách cùng tôi trong nhiều giờ liền. Tôi chưa bao giờ thích nướng bánh cho tới khi Arabella bắt đầu nấu nướng cùng tôi. Tội nghiệp Theo, con luôn là người mà hai anh chị lớn ‘xâu xé’ phần thời gian bên mẹ của con".

8. Ivanka thực sự đã trải qua khoảng thời gian vất vả để dạy các con về kỷ luật

14 điều có thể bạn chưa biết về Ivanka Trump với tư cách một người mẹ - Ảnh 9.

Ivanka từng tâm sự: "Tôi thích về nhà mỗi tối và nói: ‘Các bạn biết gì không? Tôi cảm thấy thật có lỗi vì đã đi làm. Tôi rất gắn bó với con gái tôi, vì vậy, tôi đơn giản là cho con ăn bánh ngọt, xem tivi cùng con, làm mọi việc khiến con vui. Và tôi cũng sẽ hạnh phúc khi nhìn con vui như vậy, điều đó tuyệt vời lắm chứ. Nhưng khó khăn hơn nhiều nếu phải nói: ‘Tôi sẽ phải đi vào nhà, nấu cho con một bữa tối giàu dinh dưỡng và sau đó phạt con ngồi góc bình yên vì con làm điều gì đó không đúng’. Đó là một trong những điều mà tôi không nghĩ làm cha mẹ, lại khiến tôi phải bận tâm nhiều đến thế. Việc tỏ ra nghiêm khắc là con đường khó khăn hơn nhiều để bước đi".

9. Ivanka muốn nuôi dạy những đứa trẻ thành phố

14 điều có thể bạn chưa biết về Ivanka Trump với tư cách một người mẹ - Ảnh 10.

"Thành phố có rất nhiều hoạt động dành cho gia đình. Tôi thật may mắn khi được lớn lên ở dây và tôi hạnh phúc chia sẻ điều đó với các con", cô nói trong một cuộc phỏng vấn với trang web Romy and the Bunnies. "Chúng tôi cố gắng tận dụng lợi thế này càng nhiều càng tốt, đi thăm quan buổi triển lãm mới nhất tại Guggenheim, chơi trò ngựa gỗ ở Công viên Trung tâm, khám phá một vùng mới ở gần nơi ở hay tận hưởng thành phố theo cách của mình".

10. Ivanka cho rằng trẻ con càng ở ngoài trời nhiều càng tốt

14 điều có thể bạn chưa biết về Ivanka Trump với tư cách một người mẹ - Ảnh 11.

Cô thường xuyên đăng ảnh con mình đang trượt tuyết, ngồi trên xe trượt tuyết, làm vườn hay đơn giản là chơi xích đu tại sân chơi. "Tôi nghĩ việc ra ngoài, trong không khí trong lành và chơi các môn thể thao là nhiệm vụ của tuổi thơ và điều đó rất quan trọng", Ivanka chia sẻ trên tờ Fit Pregnancy.

11. Cuối tuần là khoảng thời gian thiêng liêng với cả gia đình

14 điều có thể bạn chưa biết về Ivanka Trump với tư cách một người mẹ - Ảnh 12.

Ivanka và chồng luôn đảm bảo sẽ dành trọn 2 ngày cuối tuần cho các con. "Chúng tôi làm việc thực sự chăm chỉ vào các ngày trong tuần và hoàn toàn ưu tiên cuối tuần cho việc tái kết nối giữa các thành viên trong gia đình. Rất hiếm khi chúng tôi có một cuộc hẹn vào thứ 7 hay chủ nhật. Trọn vẹn là việc chúng tôi ở bên nhau", Ivanka tiết lộ trên tạp chí People.

12. Ivanka đăng ký cho con gái Arabella theo học rất nhiều lớp ngoại khóa

Con gái Ivanka học đánh đàn"Tôi muốn con học và biết trân trọng âm nhạc. Tôi đã tặng con một chiếc đàn piano nhỏ. Tôi rất thích cho con học chơi đàn. Tôi đã chơi đàn khi còn nhỏ, vì vậy, chơi đàn là việc mà tôi hi vọng có đủ khả năng giúp con tiếp xúc. Arabella cũng học lớp vũ ballet và con rất thích môn này".

13. Không quan tâm nhiều tới việc ăn mặc của các con

14 điều có thể bạn chưa biết về Ivanka Trump với tư cách một người mẹ - Ảnh 14.

Có thể là một doanh nhân về thời trang, nhưng Ivanka lại có hướng tập trung khác hẳn khi nhắc tới chuyện quần áo và phong cách của bọn trẻ. "Ở tuổi của các con, chỉ cần chúng hạnh phúc, vui vẻ, thoải mái, tôi chẳng có gì phải lo lắng nhiều", bà mẹ 3 con khẳng định.

14. "Làm mẹ giúp tôi trở thành người lãnh đạo tốt hơn"

14 điều có thể bạn chưa biết về Ivanka Trump với tư cách một người mẹ - Ảnh 15.

Trong một bài tiểu luận cho tạp chí Business Insider, Ivanka từng giải thích rằng, mọi kỹ năng làm cha mẹ đều được chuyển hóa sang văn phòng làm việc của cô: "Bạn không thể hướng dẫn con mình tôn trọng người khác và có cách cư xử đúng mực nếu bản thân bạn không nói "làm ơn" và "cảm ơn". Là người lãnh đạo, bạn cũng phải tạo dựng được một phong thái, hình ảnh, thái độ tốt. Bạn phải sẵn sàng làm việc khó nhất trong phòng, bạn không thể kỳ vọng đội của bạn sẽ đáp ứng hay vượt qua kỳ vọng cao nếu bạn không tự đặt ra cho mình tiêu chuẩn tương tự".

Nguồn: Goodhousekeeping, Parent

5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Một số nhà chỉ trích đã xoáy sâu vào câu nói xưa như Trái đất này, đặc biệt với lý do Ivanka, bà mẹ 3 con (Arabella, Joseph và Theodore) đang nắm trong tay vô số công việc đầy quyền lực, trong đó có cả việc làm tại Nhà Trắng và với tư cách thành viên ban lãnh đạo Trump Organization.... Bạn phải sẵn sàng làm việc khó nhất trong phòng, bạn không thể kỳ vọng đội của bạn sẽ đáp ứng hay vượt qua kỳ vọng cao nếu bạn không tự đặt ra cho mình tiêu chuẩn tương tự.

Liên quan

1
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

2
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

3
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

4
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

5
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

6
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

8
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

9
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

10
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

11
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

12
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

13
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

14
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.

15
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Trong một thế giới hoàn hảo, tất cả chúng ta đều sở hữuvóc dáng chuẩnkhông khiếm khuyết, vai không bị thõng xuống khi ngồi hoặc đi đứng....- Lặp lại động tác 6-12 lần và mỗi lần, cố gắng thực hiện với chuỗi chuyển động lớn hơn sau mỗi lần.

16
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Cua đồng chứa nhiều Kali và Prunes - những người mắc bệnh gout không nên sử dụng....- Người bị bệnh gout: Cua đồng chứa nhiều kali và prunes nên không tốt cho người bị bệnh gout.

17
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Bắt đầu từ chiều qua, các tỉnh khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên kéo xuống tới Nam Bộ bắt đầu có mưa diện rộng.... Tìm lại ký ức thời học trò ở con ngõ nhỏ Hà Nội được vẽ đầy hình bích họa rực rỡDãy phố mỗi cửa hàng rộng 1m2 tồn tại 40 năm giữa Hà NộiHà Nội: Hàng loạt cây xanh trên 1 tuyến phố chết khô.

18
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won vẫn luôn khiến khán giả yêu mến bởi sự vui vẻ, thoải mái dành cho nhau....Trấn Thành lau mồ hôi cho Hari Won khi cặp đôi tham gia sự kiệnChồng Hari luôn quan tâm cô từng li từng týBất cứ lúc nào đi cùng nhau, Trấn Thành cũng dắt tay Hari Won như thế nàyNgồi ăn lề đường, Trấn Thành cũng đút thức ăn cho vợCặp đôi thì thầm to nhỏ với nhau đầy tình tứDù hay "nói xấu" chồng nhưng có lẽ Hari Won là người biết rõ Trấn Thành như thế nàoKhông chỉ chăm sóc vợ, Trấn Thành còn luôn quan tâm đến các đồng nghiệpTrấn Thành chăm sóc mọi người, để ý từng chuyện nhỏ nhặtNgười chị Việt Hương được Trấn Thành bế trên sân khấuCuộc sống của Trấn Thành khi mỗi ngày được vợ đưa 2 triệu để tiêu“Mỗi ngày tôi đưa anh Thành 2 triệu để tiêu“, Hari thẳng thắn nói về việc mình quản lý tài sản của chồng.