Đăng nhập Đăng ký
15 nữ hoàng sắc đẹp Miss World khiến cả thế giới tâm phục khẩu phục
1 9

Hoa hậu thế giới là một trong những cuộc thi sắc đẹp lâu đời nhất trên thế giới. Cuộc thi này được thành lập vào năm 1951 bởi một công ty quảng cáo tại Anh có tên Eric Morley. Ban đầu, người ta chỉ có ý định tổ chức duy nhất một lần Hoa hậu thế giới nhưng sau đó, vì nhận được nhiều sự ủng hộ và yêu thích mà cuộc thi này đã được tổ chức thường niên.

Trong lịch sử 65 năm diễn ra cuộc thi, Hoa hậu thế giới đã tìm ra 65 nhan sắc đại diện cho vẻ đẹp tâm hồn và ngoại hình của phụ nữ trên thế giới. Trong đó, có những người đẹp khiến khán giả phải nhớ mãi về nhan sắc xuất chúng và tài năng.

Dưới đây là 15 cô gái sở hữu vẻ đẹp nổi bật nhất trong lịch sử diễn ra Hoa hậu thế giới:

1. Susana Duijm (Venezuela) - Hoa hậu thế giới năm 1955

Venezuela là đất nước giữ kỷ lục về con số những người đẹp dành được nhiều danh hiệu Hoa hậu thế giới nhất với tổng số 6 lần đăng quang tại đấu trường nhan sắc Hoa hậu thế giới. Và người đẹp Susana Duijm là người đầu tiên trong số đó. Nhờ danh hiệu cao quý này mà cô đã có thể phát triển sự nghiệp người dẫn chương trình.

 15 nu hoang sac dep miss world khien ca the gioi tam phuc khau phuc - 1

2. Penelope Coelen ( Nam Phi) - Hoa hậu thế giới năm 1958

Năm đăng quang Hoa hậu thế giới 1958, Penelope Coelen mới chỉ 18 tuổi và đang làm công việc thư ký. Vào thời điểm đó, cô là người đẹp Nam Phi đầu tiên đăng quang tại Hoa hậu thế giới.

Sau khi cuộc thi kết thúc, Penelope Coelen đã quay trở lại Nam Phi và kết hôn. Người đẹp có cả thảy 5 người con trai và 3 cháu trai.

Penelope Coelen rất đam mê nhiếp ảnh và là chủ của một salon chăm sóc sắc đẹp.

 15 nu hoang sac dep miss world khien ca the gioi tam phuc khau phuc - 2

 15 nu hoang sac dep miss world khien ca the gioi tam phuc khau phuc - 3

3. Ann Sidney ( Anh) - Hoa hậu thế giới năm 1964

Ann Sidney là đại diện thứ 2 dành ngôi vương tại cuộc thi Hoa hậu thế giới. Sau chiến thắng này, cô đã được mời tham gia rất nhiều bộ phim truyền hình, trong đó có phim  "The Avengers" và "Are You Being Served?". Cô cũng góp mặt trong bộ phim "You Only Live Twice" nằm trong seri phim James Bond.

 15 nu hoang sac dep miss world khien ca the gioi tam phuc khau phuc - 4

 15 nu hoang sac dep miss world khien ca the gioi tam phuc khau phuc - 5

4. Madeline Hartog-Bel ( Peru ) - Hoa hậu thế giới năm 1967

Sau chiến thắng tại cuộc thi, Madeline Hartog-Bel đã chuyến tới sống tại Paris, sau đó di cư tới miền Nam bang Florida, Mỹ. Đây cũng là nơi cô kết hôn và sinh hạ bé gái đầu lòng.

 15 nu hoang sac dep miss world khien ca the gioi tam phuc khau phuc - 6

5. Jennifer Hosten (Grenada) - Hoa hậu thế giới năm 1970

Một năm sau khi đăng quang, Jennifer Hosten bắt đầu công việc tại hãng hàng không Air Canada, sau đó kết hôn và chuyển tới sống tại Bermuda. Sau khi tốt nghiệp đại học, Jennifer trở thành một nhà tâm lý học.

 15 nu hoang sac dep miss world khien ca the gioi tam phuc khau phuc - 7

6. Cindy Breakspeare (Jamaica) - Hoa hậu thế giới năm 1976

Vốn xuất thân là một người mẫu nhưng sau đó Cindy Breakspeare theo đuổi con đường âm nhạc. Cô có 3 người con trai và 4 người cháu.

 15 nu hoang sac dep miss world khien ca the gioi tam phuc khau phuc - 8

7. Sarah-Jane Hutt (Anh) - Hoa hậu thế giới năm 1983

Một đại diện khác của Anh Quốc đã chinh phục đấu trường Hoa hậu thế giới là Sarah-Jane Hutt. Chiến thắng của Sarah-Jane Hutt đã khiến các thí sinh khấc rất bức xúc Khi tên của Sarah được xướng lên với ngôi vị Hoa hậu Thế giới đã gây ra nhiều tranh cãi đối với các thí sinh khác những người này cho rằng cô không thực sự đẹp nhất ở các nhóm thí sinh, với một thí sinh từ chối tham dự lễ đăng quang và với ban giám khảo.

Mặc dù vậy, khán giả vẫn hết lời ca ngợi nhan sắc của Sarah-Jane Hutt.

 15 nu hoang sac dep miss world khien ca the gioi tam phuc khau phuc - 9

8. Linda Pétursdóttir (Iceland) - Hoa hậu thế giới năm 1988

Không chỉ là Hoa hậu thế giới, Linda Pétursdóttir còn là một nữ doanh nhân rất thành công. Qua 20 năm, cô đã điều hành một công ty chuyên về chăm sóc sắc đẹp, xuất bản một cuốn tự truyện.

Vào năm 2015, Linda Pétursdóttir một lần nữa tham gia Hoa hậu thế giới nhưng lần này là với tư cách giám khảo cuộc thi.

 15 nu hoang sac dep miss world khien ca the gioi tam phuc khau phuc - 10

9. Aishwarya Rai (Ấn Độ) - Hoa hậu thế giới năm 1994

Aishwarya Rai là một diễn viên, người mẫu nổi tiếng tại Ấn Độ. Cô thành thạo 5 ngôn ngữ: Anh, Hindi, Marathi, Tamil và Tulu.

Aishwarya Rai kết hôn vào năm 2007, con trai của cô cũng là một diễn viên nổi tiếng có tên Amitabh Bachchan.

 15 nu hoang sac dep miss world khien ca the gioi tam phuc khau phuc - 11

 15 nu hoang sac dep miss world khien ca the gioi tam phuc khau phuc - 12

10. Priyanka Chopra (Ấn Độ) - Hoa hậu thế giới năm 2000

Priyanka Chopra là một ca sĩ, diễn viên tài năng. Cô cũng rất hăng hái trong rất nhiều hoạt động từ thiện tại Ấn Độ và Mỹ.

Priyanka Chopra là đại sự thiện chí của quỹ từ thiện mang tên CAF và Tổng Liên đoàn Công nghiệp Ấn Độ. Người đẹp đã giúp các tổ chức từ thiện tại Ấn Độ thực hiện chiến dịch xóa nạn mù chữ tại đất nước này.

 15 nu hoang sac dep miss world khien ca the gioi tam phuc khau phuc - 13

 15 nu hoang sac dep miss world khien ca the gioi tam phuc khau phuc - 14

11. Azra Akın (Thổ Nhĩ Kỳ) - Hoa hậu thế giới năm 2002

Azra Akın là một vũ công, diễn viên và người mẫu nổi tiếng. Cô từng dành chiến thắng cuộc thi truyền hình thực tế The Games và Yok Boyle Dans. Azra thành thạo 3 ngôn ngữ Thổ Nhĩ Kỳ, Hà Lan và Anh.

 15 nu hoang sac dep miss world khien ca the gioi tam phuc khau phuc - 15

12. Rosanna Davison ( Ai Len) - Hoa hậu thế giới năm 2003

Rosanna Davison là một người mẫu, diễn viên, ca sĩ và tác giả của cuốn sách nấu ăn có tên Eat Yourself Beautiful nằm trong top những cuốn sách bán chạy nhất.

 15 nu hoang sac dep miss world khien ca the gioi tam phuc khau phuc - 16

13. Ksenia Sukhinova (Nga) - Hoa hậu thế giới năm 2008

Sau khi đăng quang HHTG năm 2008,  Ksenia Sukhinova tiếp tục theo đuổi sự nghiệp người mẫu tại Italy, Tây Ban Nha và Pháp. Cô từng trình diễn tại các show thời trang của Valentino và một số thương hiệu nổi tiếng khác.

 Ksenia Sukhinova từng được mời làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu thế giới và Nam vương thế giới khá nhiều lần nhưng phải đến năm 2016 cô mới có thể nhận lời mời làm giám khảo đặt câu hỏi cho các thí sinh.

 15 nu hoang sac dep miss world khien ca the gioi tam phuc khau phuc - 17

 15 nu hoang sac dep miss world khien ca the gioi tam phuc khau phuc - 18

14.Megan Young (Philippines) - Hoa hậu thế giới năm 2013

Là một diễn viên, người mẫu, người dẫn chương trình, Megan Young trở thành đại diện đầu tiên của Philippines đăng quang Hoa hậu thế giới.

Megan Young được sinh ra tại Mỹ trong một gia đình có bố là người Mỹ, mẹ là người Philippines. Gia đình của cô đã chuyển tới Philippines sống, nơi cô đã hoàn thành chương trình trung học và quyết định theo đuổi sự nghiệp truyền hình.

 15 nu hoang sac dep miss world khien ca the gioi tam phuc khau phuc - 19

15. Rolene Strauss (Nam Phi) - Hoa hậu thế giới năm 2014

Người mẫu Rolene Strauss trở thành đại diện thứu 3 của Nam Phi giành danh hiệu Hoa hậu thế giới. Cô đam mê nghề người mẫu từ khi còn rất trẻ sau khi xem lễ đăng quang của một người đẹp Nam Phi vào năm 2000 khi cô mới chỉ 8 tuổi.

Rolene Strauss thích chơi golf, có thể chơi sao và guitar.

 15 nu hoang sac dep miss world khien ca the gioi tam phuc khau phuc - 20

4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Hoa hậu thế giới là một trong những cuộc thi sắc đẹp lâu đời nhất trên thế giới....Rolene Strauss thích chơi golf, có thể chơi sao và guitar.

Liên quan

1
34 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Hiện nay, khi tình trạng rau quả bị phun chất kích thích bày bán tràn làn trên các khu chợ thì dường như mỗi bữa ăn là một bữa lo của hầu hết mọi gia đình, đặc biệt là ở thành phố, nơi đất chật người đông, không có chỗ để trồng rau.... Dù công việc văn phòng bận rộn nhưng chị vẫn tranh thủ buổi chiều, ngày nghỉ để tưới rau, chăm bón, vừa là để thư giãn, giải trí, gần gũi với thiên nhiên, vừa có rau sạch cho cả gia đình.

2
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Người phụ nữ này tên là Fanny và đang sinh sống tại Colombia....Xem thêm:Đưa con gái đau bụng suốt ngày đi khám, bố mẹ phát hoảng với “khối u” khủng lôi ra từ bên trongNguồn: T.

3
123 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

4
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

5
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

6
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

7
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

8
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

9
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

10
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

12
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

13
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

14
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

15
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

16
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

17
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

18
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.