Đăng nhập Đăng ký

quangpham2015 Ngọc Quang @quangpham2015

2 giờ sáng vợ vác bụng bầu khệ nệ 9 tháng đi đánh ghen và cái kết hú hồn ngay khi vừa tới ‘hang ổ’ đã định vị
1 9

Em và chồng em kết hôn đến nay đã được 5 năm. Hiện tại con thứ 2 em mới chào đời được mấy ngày, sau khi vừa trải qua 1 cuộc đánh ghen ‘lịch sử’ với mẹ của nó. Chuyện là thế này, từ cái thời yêu nhau vợ chồng em đã rất tình cảm rồi, cưới nhau về được gần nhau nhiều hơn nên lại càng tình cảm.

Thời gian đầu khi em bầu bé thứ 2 chồng em vui lắm, hớn hở ra mặt. Nhưng mấy tháng sau khi bụng em to lên rồi lão suốt ngày lấy cơ bận công việc tiếp khách khác thứ. Em buồn tủi nhiều nhưng nghĩ: ‘Thôi chồng vất vả kiếm tiền nuôi vợ con mình cũng nên cảm thông, chứ chắc lão chồng mình chẳng dám có ai nào ngoài mình đâu. Mà nếu có thật thì mình sẽ không để cho lão yên”.

Đúng là em cũng độc mồm độc miệng các mẹ ạ. Nói xong được mấy ngày, em để ý thấy chồng mình dạo này trẻ trung yêu đời hơn hẳn. Về nhà hút sáo líu lo vui vẻ lắm, thỉnh thoảng còn trộm nước hoa của vợ xịt xịt các thứ, đầu tóc cắt tỉa suốt ngày. Em tự nghĩ bụng: “Quái lạ lão ta biết quan tâm hình thức từ bao giờ vậy cơ chứ, hay có con nào nó mồi chài rồi”.

Xem thêm >>>  Chồng tái mặt khi vợ mỉm cười rồi nói với cô bồ: “Phế phẩm nhà chị đấy em thích thì cứ lấy về mà dùng”

vo-bau-blogtamsuvn-1

(Ảnh minh họa)

Tính em cảnh giác lắm, tối đó chồng ngủ em lén kiểm tra điện thoại xem tin nhắn cuộc gọi các thứ nhưng mọi dấu vết đã được xóa bỏ. Nhìn lão ta ngủ ngon lành em nghĩ bụng: ‘Đừng nghĩ anh không để lại bằng chứng mà tui không kiếm ra đâu nha, làm gì mờ ám thì coi chừng”.

Mấy hôm sau chồng đòi đi uống rượu uống bia gì em cũng ôm con đi theo. Lão bảo em vô duyên em cũng mặc kệ, bạn bè thấy vậy chán quá chẳng gọi lão nữa. Như thế em càng sướng, bạn bè mà toàn gọi đi rượu chè, gái gú thì dẹp cho sớm em chả tha thiết gì.

Nhưng khi lão ta nói sếp gọi đi thì em không thể vác con đi cùng được. Mây hôm thấy lão đi vệ sinh lâu như 30 phút ngồi ôm điện thoại cười tủm tỉm như thằng điên ở trong đó là em cay cú lắm rồi. Chắc nhắn tin cho con nào đây mà, đã vậy tối đến chẳng thèm ôm hôn động đậy gì đến vợ em càng cú hơn. Nghi ngờ đối tượng có sự mờ ám, chắc chắn tăm tia được em nào nên mới thế này đây.

Nghĩ mãi không ra cách, cuối cùng 1 hôm em đã tráo hai điện thoại cho nhau giống kiểu cầm nhầm. Vì lão nhà em biết tính em hơi luộm thuộm hay quên đã vậy lại là máy đôi nên sẽ khó trách vợ. Chắc biết được thế nên lão nhắn cho con bồ đừng nhắn tin hay gọi điện gì. Em tranh thủ lúc cầm được máy em định vị luôn. Trưa đến đang giờ ăn cơm trưa lão phi đến cơ quan vợ đổi lại.

Em lườm nguýt: ‘Sợ con nào gọi à hay sao mà đổi nhanh thế”. Lão nhìn em cười xòa: “Công việc chứ con nào, vợ lên làm tiếp đi anh đi công chuyện chút”. Em tỏ ra chả vui vẻ gì thủng thẳng đi lên, nhìn cái bụng sắp vỡ đến nơi rồi mà còn đau đầu nghĩ đến chuyện này em sắp phát điên mất thôi.

Mấy hôm đó em dặn em sắp ‘vỡ chum’ rồi anh ở nhà cho tiện bề đưa em đi viện. Lão ậm ừ, nhưng có vẻ muốn đi chơi lắm. Hôm đó em đoán chắc lão nhờ bạn gọi đến rủ ra ngoài đi sinh nhật các thứ. Hơn 12 giờ em thấy khả nghi, em phải đập cửa gửi con qua hàng xóm em để đi tìm chồng. Vì có định vị nên em tìm đỡ vất vả hơn, đến nơi thì thấy đồng hồ điểm 2 giờ sáng. Gọi điện thì chồng tắt máy không nghe chỉ thấy nhắn lại: ‘Bọn anh đang đi hát lát anh về”.

Em đoán lão có đi hát thật vì thấy 1 buổi tối mà đi 2, 3 địa điểm. Nhưng địa điểm cuối lão đã ở đó được gần 1 tiếng rồi em nghĩ có khi lão cả gan vào nhà nghỉ trả bài cho con bồ rồi mới về. Đúng như em dự đoán ‘hang ổ’ mà định vị báo là 1 khách sạn thật. Khỏi phải nói lúc đó ruột gan, tim phổi nó cứ lộn tùng phèo lên. Bụng em đau dữ dội em nghĩ giờ mà đẻ ở đây thì nguy, nhưng em vẫn cứ cắn răng đi vào tìm chồng vì máu ghen đang tăng cao. Mặc kệ lễ tân ngăn lại em vẫn cứ xông lên, tay vẫn cầm túi xách và 1 cái bỉm dính đầy phân của thằng con. Em nghĩ nếu chồng em đang dan díu với con nào thật thì đêm nay em cho lĩnh đủ luôn.

co-bo-tro-tren-blogtamsuvn (2)

(Ảnh minh họa)

Khó khăn lắm em mới tìm ra phòng của chồng mình, thấy em bụng bầu to quá nên lễ tân nó thương tình. Em nghĩ bụng: ‘Anh chị cũng cao tay đấy, hẹn hò hú hí với nhau lâu rồi mà không để lộ ra điều gì”. Vợ thì bụng bầu sắp sinh mà hắn còn đi hú hí như vậy, các mẹ nói có điên không?

Khi đó em cảm nhận được máu em đang sôi sục, em đã quyết tâm 1 trận sống chết với 2 con người khốn nạn kia. Con em nó đạp liên hồi khiến em thở không ra hơi, khi đứng trước cửa phòng rồi mà em vẫn phải chống tay vào lưng để thở.

Em gõ cửa dồn dập phải 1 lúc sau cô bồ mới mở cửa ra, vừa nhìn thấy mặt nó em đập luôn cả bỉm phân vào mặt nó các mẹ à. Nó la lên như có người chết, nghĩ cũng khổ thân chưa kịp hỏi han đã ăn ngay quả ‘khắm’ đó rồi. Dĩ nhiên là số phân trong bỉm không phải ít. Chồng em thấy em thì hốt hoảng, mặt tái mét cảm giác như đang bị chết đứng vậy. Em hét lên:

- Anh muốn ăn cơm hay ăn c**t mà ngu vậy hả? Bỏ vợ con đi hú hí với con nhãi ranh này mà xem được à. Anh chán sống rồi phải không? Tôi sắp sinh con mà anh còn làm vậy à, anh xem đó là hành động của con người hay con gì?

 Em lao vào định tẩn cho con bồ 1 trận mà bụng đau quá hơn nữa lão chồng em ôm lại: ‘Anh xin em, có gì về nhà mình nói chuyện, anh sai rồi, anh xin lỗi”. Em cú lên em chửi thậm tệ, đời em chưa 1 lần nói tục vậy mà hôm đó em sổ ra 1 loạt luôn cho hả lòng hả dạ, em tức lắm. Máu như đang sôi sục vậy, nếu lúc đó có nhiệt kế mà đo em nghĩ chắc phải lên 50 độ chứ chả chơi. Đánh chửi 1 lúc, con bồ kia mặc đồ vào trốn thẳng, tóc tai vẫn dính đầy phân vì chưa rửa sạch hết. Lúc này em thấy quần mình ướt, hình như em vỡ ối. Lão chồng thì cứ cúi mặt cho em đánh, miệng cứ lầm bẩm:

Anh sai rồi.

- Em đau quá em hét lên:

- Đồ ngu, tôi vỡ ối rồi, gọi xe nhanh lên…

Lão hốt hoảng gọi xe đưa em đi viện, em sinh con trong tức tửi, vì tức nên em sinh con mau hơn lần trước. Trộm vía con em khỏe mạnh, mấy ngày nằm trong viện nước mắt em cứ giàn giụa, nhìn mặt thằng chồng em chỉ muốn giết. Em và con về nhà được gần 2 tuần rồi, con em khỏe mạnh. Em thì vẫn suy sụp nhưng mỗi lần con ị em lại buồn cười, em không ngờ mình lại nhanh tay đập luôn cả cái bỉm đầy phân vào mặt con bồ trơ trẽn đó. Thú thật em vừa tức vừa buồn cười các mẹ ạ, chồng em từ hôm đó đến nay ngoan hẳn, gọi dạ bảo vâng cun cút đi giặt tã, nấu cơm lau nhà. Em ức với lại mệt nên em chẳng làm gì hết. Liệu có mẹ nào đi đánh ghen lúc bầu bí 9 tháng như em chưa?

25 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

2 giờ sáng vợ vác bụng bầu khệ nệ 9 tháng đi đánh ghen và cái kết hú hồn ngay khi vừa tới ‘hang ổ’ đã định vị

Liên quan

1
123 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

2
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

3
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

4
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

5
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

6
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

7
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

8
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

10
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

11
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

12
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

13
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

14
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

15
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

16
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.

17
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Trong một thế giới hoàn hảo, tất cả chúng ta đều sở hữuvóc dáng chuẩnkhông khiếm khuyết, vai không bị thõng xuống khi ngồi hoặc đi đứng....- Lặp lại động tác 6-12 lần và mỗi lần, cố gắng thực hiện với chuỗi chuyển động lớn hơn sau mỗi lần.

18
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Cua đồng chứa nhiều Kali và Prunes - những người mắc bệnh gout không nên sử dụng....- Người bị bệnh gout: Cua đồng chứa nhiều kali và prunes nên không tốt cho người bị bệnh gout.