Đăng nhập Đăng ký
25 tuổi, bạn có gì? Và tuổi 25 của MC Phan Anh, Tiên Tiên, Lan Khuê, nhà thơ Phong Việt,... họ có gì?
1 9

Có thể nói WeTalk chính là một trong những hoạt động được chờ đợi nhất ở WeChoice Awards nói chung, cũng như ở giải thưởng mùa 3 này nói riêng. Và buổi nói chuyện cảm hứng cùng sự góp mặt của những khách mời có sức ảnh hưởng với các chủ đề luôn thu hút được sự chú ý của giới trẻ này đã chính thức quay trở lại! 

Năm nay, với 2 set trò chuyện cùng không ít điểm mới mẻ và đặc biệt, WeTalk hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả cũng như các bạn độc giả những câu chuyện ý nghĩa và tràn đầy cảm hứng nhất. Triển lãm sắp đặt cũng như các buổi trò chuyện của WeTalk đều sẽ được mở cửa miễn phí, đây thực sự là cơ hội để các bạn trẻ tới tham dự và tìm kiếm những niềm cảm hứng khác nhau cho riêng mình. Set 1 với chủ đề "Tuổi 25, bạn có gì?" sẽ diễn ra vào chiều ngày 18/12 tại Heritage Concept Chill Hub (số 190-192, Võ Văn Kiệt, Quận 1, TP HCM). Dẫn dắt buổi talkshow sẽ là MC Phí Nguyễn Thuỳ Linh. Cơ hội trở thành khán giả của WeTalk mỗi set sẽ chỉ dành cho 100 bạn độc giả mà thôi!

Vì sao chúng tôi nói về tuổi 25?

25 tuổi, bạn có gì? Và tuổi 25 của MC Phan Anh, Tiên Tiên, Lan Khuê, nhà thơ Phong Việt,... họ có gì? - Ảnh 1.

25 tuổi là một mốc thời gian chơi vơi của những ngày tháng thanh xuân: bạn không còn quá trẻ để viển vông ôm ấp những hoài bão lớn lao, cũng chẳng quá già để găm mình vào nhịp sống ổn định của thế giới trưởng thành. 25 người ta vẫn nói là lúc bạn cần biết mình là ai, muốn gì, sẽ ra sao để vững vàng bước tiếp trong những ngày tháng sau này. 

Bước vào tuổi 25, trong tay bạn đã có gì chưa? Nếu chưa thì tiếp tục tìm kiếm với lòng tin và đam mê nhiệt thành, nếu đã có thì trân trọng, xây đắp để tiếp tục hành trình lan truyền cảm hứng và những điều tích cực trong cuộc sống hàng ngày. Và chúng tôi tin rằng, những người đã, đang và sẽ bước qua tuổi 25 đều có chung niềm trăn trở đó - một cột mốc có thể lấy được sự đồng cảm từ rất nhiều người.

25 tuổi, bạn có gì? Và tuổi 25 của MC Phan Anh, Tiên Tiên, Lan Khuê, nhà thơ Phong Việt,... họ có gì? - Ảnh 2.

25 tuổi, bạn có gì? Và tuổi 25 của MC Phan Anh, Tiên Tiên, Lan Khuê, nhà thơ Phong Việt,... họ có gì? - Ảnh 3.

25 tuổi, bạn có gì? Và tuổi 25 của MC Phan Anh, Tiên Tiên, Lan Khuê, nhà thơ Phong Việt,... họ có gì? - Ảnh 4.

Các diễn giả và khách mời tham gia WeTalk set 1 là ai?

Đó chính là 2 diễn giả: MC Phan Anh và anh Hà Trung Hiếu cùng các khách mời: ca sĩ Tiên Tiên, người mẫu Lan Khuê, anh Lương Thế Huy và nhà thơ, nhà báo Phong Việt.

25 tuổi, bạn có gì? Và tuổi 25 của MC Phan Anh, Tiên Tiên, Lan Khuê, nhà thơ Phong Việt,... họ có gì? - Ảnh 5.

Về MC Phan Anh, đây hẳn là một gương mặt không còn xa lạ với tất cả mọi người. Anh sinh năm 1981, năm nay 35 tuổi, từng tốt nghiệp ĐH Công đoàn và ngoài ra đã có một khoảng thời gian du học tại Mỹ cũng như học bằng MBA của Mỹ tại Việt Nam. Phan Anh không chỉ là MC, mà còn là một người mẫu, diễn viên và nhà hoạt động xã hội nổi tiếng. Phan Anh đã từng "cầm trịch" hơn 10 chương trình lớn, nhỏ; có 3 vai diễn và là gương mặt đại diện của nhiều dự án thiện nguyện vì cộng đồng.

25 tuổi, bạn có gì? Và tuổi 25 của MC Phan Anh, Tiên Tiên, Lan Khuê, nhà thơ Phong Việt,... họ có gì? - Ảnh 6.

Năm 2010, Phan Anh nhận được giải Mai Vàng cho "Người dẫn chương trình được yêu thích nhất". Và trong năm nay, anh là một trong những người được nhắc tên nhiều nhất, thực sự gây bão mạng xã hội khi quyên góp được 24 tỉ cho đồng bào miền Trung trong cơn lũ lụt vào hồi tháng 10 vừa qua. Bên cạnh đó, MC Phan Anh cũng chính là người nằm trong top 20 đề cử cho Hạng mục Nhân vật truyền cảm hứng của WeChoice Awards 2016. Cùng bình chọn cho MC Phan Anh tại đây.

Và diễn giả còn lại là anh Hà Trung Hiếu - người hiện đang là Giám đốc kinh doanh và đối ngoại của SohaGame trực thuộc VCCorp, đồng thời là Co-founder của 2 start-up. 27 tuổi, anh Hà Trung Hiếu đã có 8 năm trong lĩnh vực quảng cáo, copywriting, NGO, phát triển sản phẩm Internet và kinh doanh game. Anh cũng chính là người đồng sáng lập và giảng viên của Vietnam Youth to debate - một trong những CLB giảng dạy debate phi lợi nhuận đầu tiên tại Việt Nam.

25 tuổi, bạn có gì? Và tuổi 25 của MC Phan Anh, Tiên Tiên, Lan Khuê, nhà thơ Phong Việt,... họ có gì? - Ảnh 7.

Một điều rất thú vị về Hà Trung Hiếu nữa là, anh đã từng leo dãy Himalaya vào đúng đợt xảy ra động đất. Nói về mình, anh cũng chia sẻ rằng bản thân là người sống theo thuyết hiện sinh và giải phóng, cũng là người học tập suốt đời.

Dàn khách mời tham dự WeTalk set 1 cũng là những cái tên đã rất quen thuộc như người mẫu Lan Khuê, ca sĩ Tiên Tiên.

25 tuổi, bạn có gì? Và tuổi 25 của MC Phan Anh, Tiên Tiên, Lan Khuê, nhà thơ Phong Việt,... họ có gì? - Ảnh 8.

Đăng quang Hoa khôi áo dài Việt Nam và trước đó đã từng đại diện Việt Nam tham gia khá nhiều cuộc thi người mẫu quốc tế, sau khi trở về từ Hoa Hậu Thế giới, Lan Khuê trở thành gương mặt nhận được nhiều sự yêu thương từ khán giả. Trong năm 2016 vừa qua với vai trò giám khảo của chương trình The Face Việt, cô gái này cũng đã để lại rất nhiều ấn tượng và tiếng vang.

25 tuổi, bạn có gì? Và tuổi 25 của MC Phan Anh, Tiên Tiên, Lan Khuê, nhà thơ Phong Việt,... họ có gì? - Ảnh 9.

Còn Tiên Tiên - Đại sứ truyền cảm hứng 2015 do Hội đồng thẩm định WeChoice Awards mùa 2 bình chọn cũng là gương mặt nhận được không ít ngưỡng mộ và quan tâm. Điều đó thể hiện qua sự đón nhận của đông đảo khán giả qua những sản phẩm nghệ thuật "cộp mác" Tiên Tiên.

25 tuổi, bạn có gì? Và tuổi 25 của MC Phan Anh, Tiên Tiên, Lan Khuê, nhà thơ Phong Việt,... họ có gì? - Ảnh 10.

Anh Lương Thế Huy.

Bên cạnh Lan Khuê và Tiên Tiên, vị khách mời còn lại của set 1 WeTalk là anh Lương Thế Huy - Giám đốc chương trình quyền LGBT, Viện nghiên cứu Xã hội, Kinh tế và Môi trường (iSEE). Năm 2016, anh đã xuất hiện trong danh sách Forbes Vietnam 30Under30 2016.

Và một khách mời rất đặc biệt của buổi trò chuyện với chủ đề "Tuổi 25, bạn có gì?" trong WeTalk set 1 này - cái tên xuất hiện vào phút chót hứa hẹn sẽ có những chia sẻ, góc nhìn mới mẻ và ý nghĩa tới khán giả, đó chính là nhà thơ Nguyễn Phong Việt.

Là một nhà thơ, nhà báo, Nguyễn Phong Việt - các tập thơ đã xuất bản của anh từng tạo nên những hiện tượng xuất bản ở Việt Nam khi bán được hàng chục ngàn bản in - một điều hiếm thấy đối với thơ Việt Nam hàng thập kỷ trước đó.

25 tuổi, bạn có gì? Và tuổi 25 của MC Phan Anh, Tiên Tiên, Lan Khuê, nhà thơ Phong Việt,... họ có gì? - Ảnh 11.

Format WeTalk năm nay có gì khác?

Với sự xuất hiện của các diễn giả lẫn khách mời, format của cuộc trò chuyện cảm hứng chắc chắn sẽ có nhiều thay đổi. Talkshow sẽ gồm 2 phần chính, bắt đầu bằng phần của 2 diễn giả là MC Phan Anh và anh Hà Trung Hiếu khi chia sẻ những trải nghiệm, khó khăn, vấp ngã hay thành công ở dấu mốc 25 tuổi. Sau đó, các khách mời Lan Khuê, Tiên Tiên, anh Lương Thế Huy và nhà thơ Phong Việt dưới sự dẫn dắt của MC Phí Linh sẽ cùng thảo luận, trao đổi với các khản giả xoay quanh tuổi 25.

25 tuổi, bạn có gì? Và tuổi 25 của MC Phan Anh, Tiên Tiên, Lan Khuê, nhà thơ Phong Việt,... họ có gì? - Ảnh 12.

25 tuổi, bạn có gì? Và tuổi 25 của MC Phan Anh, Tiên Tiên, Lan Khuê, nhà thơ Phong Việt,... họ có gì? - Ảnh 13.

Buổi talkshow sẽ được phát trực tiếp bằng hình thức livestream trên các Fanpage Kenh14.vn, Soha.vn, Afamily.vn và trang chủ WeChoice.vn. Các bạn có thể đặt câu hỏi trực tiếp cho các diễn giả, khách mời dưới phần comment của các video livstream.

Đừng bỏ lỡ cơ hội được tham gia vào cuộc trò chuyện đầy cảm hứng vào chiều 18/12 tại Heritage Concept Chill Hub (số 190-192, Võ Văn Kiệt, Quận 1, TP HCM) của WeTalk các bạn nhé!

25 tuổi, bạn có gì? Và tuổi 25 của MC Phan Anh, Tiên Tiên, Lan Khuê, nhà thơ Phong Việt,... họ có gì? - Ảnh 14.

5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Có thể nói WeTalk chính là một trong những hoạt động được chờ đợi nhất ở WeChoice Awards nói chung, cũng như ở giải thưởng mùa 3 này nói riêng....Đừng bỏ lỡ cơ hội được tham gia vào cuộc trò chuyện đầy cảm hứng vàochiều 18/12 tại Heritage Concept Chill Hub (số 190-192, Võ Văn Kiệt, Quận 1, TP HCM)của WeTalk các bạn nhé!beforeAfter('.

Liên quan

1
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

2
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

3
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

4
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

5
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

7
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

8
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

9
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

10
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

11
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

12
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

13
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.

14
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Trong một thế giới hoàn hảo, tất cả chúng ta đều sở hữuvóc dáng chuẩnkhông khiếm khuyết, vai không bị thõng xuống khi ngồi hoặc đi đứng....- Lặp lại động tác 6-12 lần và mỗi lần, cố gắng thực hiện với chuỗi chuyển động lớn hơn sau mỗi lần.

15
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Cua đồng chứa nhiều Kali và Prunes - những người mắc bệnh gout không nên sử dụng....- Người bị bệnh gout: Cua đồng chứa nhiều kali và prunes nên không tốt cho người bị bệnh gout.

16
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Bắt đầu từ chiều qua, các tỉnh khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên kéo xuống tới Nam Bộ bắt đầu có mưa diện rộng.... Tìm lại ký ức thời học trò ở con ngõ nhỏ Hà Nội được vẽ đầy hình bích họa rực rỡDãy phố mỗi cửa hàng rộng 1m2 tồn tại 40 năm giữa Hà NộiHà Nội: Hàng loạt cây xanh trên 1 tuyến phố chết khô.

17
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won vẫn luôn khiến khán giả yêu mến bởi sự vui vẻ, thoải mái dành cho nhau....Trấn Thành lau mồ hôi cho Hari Won khi cặp đôi tham gia sự kiệnChồng Hari luôn quan tâm cô từng li từng týBất cứ lúc nào đi cùng nhau, Trấn Thành cũng dắt tay Hari Won như thế nàyNgồi ăn lề đường, Trấn Thành cũng đút thức ăn cho vợCặp đôi thì thầm to nhỏ với nhau đầy tình tứDù hay "nói xấu" chồng nhưng có lẽ Hari Won là người biết rõ Trấn Thành như thế nàoKhông chỉ chăm sóc vợ, Trấn Thành còn luôn quan tâm đến các đồng nghiệpTrấn Thành chăm sóc mọi người, để ý từng chuyện nhỏ nhặtNgười chị Việt Hương được Trấn Thành bế trên sân khấuCuộc sống của Trấn Thành khi mỗi ngày được vợ đưa 2 triệu để tiêu“Mỗi ngày tôi đưa anh Thành 2 triệu để tiêu“, Hari thẳng thắn nói về việc mình quản lý tài sản của chồng.

18
19 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Hạng 1: Sư Tử (23/7 – 22/8)Những con người cung Sư Tử khá nhạy cảm, dễ bị tổn thương nhưng họ lại tỏ ra chẳng hề hấn gì.... Nhưng họ giữ trong lòng, nước mắt đó duy nhất chỉ có mình Kim Ngưu cảm nhận được thôi.