Đăng nhập Đăng ký
3 vụ cô dâu chú rể bị tố quỵt tiền đình đám mùa cưới, đến giờ vẫn chưa biết ai đúng ai sai
1 9

Nhiếp ảnh kêu trời vì chú rể chê xấu, không trả tiền nhưng vẫn cầm hết ảnh cưới

Nạn nhân của vụ bị quỵt tiền chụp ảnh cưới này là nhiếp ảnh Lương Thị Hồng Vy (sinh năm 1992). Theo Vy cho hay, cô nàng đã nhận lời chụp ảnh cưới cho một cặp đôi tên B và P. Giao dịch được làm việc thông qua chị H. - chị của chú rể B.. Vì đã từng chụp ảnh cưới cho chị H. một lần, nên Vy rất tin tưởng và không đòi hỏi bất cứ khoản tiền cọc hoặc hợp đồng nào.

Những vụ cô dâu chú rể bị tố quỵt tiền đình đám mùa cưới
Bộ ảnh cưới được đặt tên "Album bị quỵt tiền".

Bộ ảnh trị giá 10 triệu rưỡi, bao gồm các chi phí như sau: 1 ngày chụp tại Đà Lạt (ekip 2 người), 1 album 20x30 photobook (50 hình đã chỉnh sửa) tặng kèm vẽ bìa chân dung, 2 hình lớn ép gỗ 60x90 cm, 3 hình ép gỗ nhỏ 15x21 cm để bàn, công make up, làm tóc tại Đà Lạt, 2 váy cưới cô dâu tự chọn (sau đó, cô dâu tự phát sinh thêm 1 váy cưới nữa và Vy cũng đã chịu 50% khoản chi phí này), 1 áo vest chú rể và chưa bao gồm phí ăn ở đi lại của ekip.

Buổi chụp được diễn ra tại Đà Lạt, và có thể thấy, album khá chỉn chu và tự nhiên. Có tổng cộng khoảng 4 concept với 4 bộ trang phục khác nhau, chụp tại đồi chè, bờ suối và có cả đốt lửa trại ban đêm. 

Sau khi chụp xong, Vy lâm vào tình huống "dở khóc dở cười" khi bỗng nhiên chị H. và chú rể lấy lý do là "Ảnh xấu, hình chụp không có tâm, cẩu thả" để từ chối thanh toán, trong khi đã nhận được tất cả file hình gốc và file đã chỉnh màu (1600 tấm). 

Những vụ cô dâu chú rể bị tố quỵt tiền đình đám mùa cưới
 Bộ ảnh cưới được chụp khá tự nhiên tại Đà Lạt.

Vy xuống nước nhận lỗi thì chú rể chịu trả 4 triệu để làm 2 tấm hình lớn, còn lại các chi phí như trang phục (3 triệu 6), Make up (800k), công chụp (2 triệu) thì "bặt vô âm tín" (Nhưng thời điểm sau đó, khoản tiền 4 triệu trên vẫn chưa được hoàn trả). Thậm chí, chị H. còn yêu cầu Vy phải trả lại chi phí đi lại, ăn ở nếu không chịu làm album.

Cô dâu chú rể bị tố quỵt 8 triệu tiền chụp ảnh cưới và “cướp” luôn áo vest

Câu chuyện được thuật lại trên trang cá nhân của nhiếp ảnh gia Đỗ Hùng về việc khách hàng sau khi chụp ảnh cưới đã biến mất và không hoàn trả số tiền chụp ảnh gây chú ý trên khắp các diễn đàn mạng.

Trong bộ ảnh cưới có tên là "Album bị quỵt tiền", nhiếp ảnh gia Đỗ Hùng đã trình bày về việc anh cùng ê kíp mất trắng gần 8 triệu đồng vì cô dâu và chú rể không chịu trả tiền. Không chỉ thế, dù đã tìm mọi cách như nhắn tin, gọi điện rồi về nhà hai bên gia đình nhưng cũng không có kết quả gì.

Những vụ cô dâu chú rể bị tố quỵt tiền đình đám mùa cưới
Dòng chia sẻ của nhiếp ảnh gia Đỗ Hùng trên trang cá nhân.

Anh Hùng cho biết, studio của anh có nhận chụp cho cặp đôi tên B. và Tr., chú rể là người quen nên ê kíp của anh Hùng hoàn toàn tin tưởng, không bắt đưa trước 50% tiền sau khi chụp hình. Gói chụp album trong 3 ngày, bắt đầu khuya ngày 18 đi, 19-20-21/7 chụp tại Đà Lạt.

Những vụ cô dâu chú rể bị tố quỵt tiền đình đám mùa cưới

Những vụ cô dâu chú rể bị tố quỵt tiền đình đám mùa cưới
Bộ ảnh của cô dâu chú rể quỵt tiền.

Chi phí 3 hôm đó ê kíp của anh Hùng đã bỏ tiền túi ra gồm: vé xe khách: 225.000 đồng/chuyến (3 người đi về hết 1.350.000 đồng), tiền khách sạn 3 ngày 2 đêm tổng 750.000 đồng, thuê 2 xe máy 420.000 đồng, thuê ô tô lên Đồi Chè, soiree: 2 đuôi ngắn, 1 đuôi dài (tổng 3.2 triệu), vest: 3 bộ tổng 1 triệu, makeup 3 ngày: 1,6 triệu, công chụp: 2 thợ 3 ngày (tổng 2 triệu). Các khoản cộng lại thì chi phí là gần 8 triệu đồng.

Tuy nhiên, một sự cố đã xảy ra trong buổi cuối cùng chụp ảnh. Cô dâu và chú rể cãi nhau rồi bỏ đi mang theo bộ vest chú rể đang mặc và quỵt luôn số tiền trên.

Những vụ cô dâu chú rể bị tố quỵt tiền đình đám mùa cưới
Bộ ảnh chụp trong 3 ngày có giá gần 8 triệu đồng. 

Sau buổi hôm đó, ê kíp của anh Hùng đã cố gắng liên lạc với cô dâu, chú rể nhưng cho đến nay, gần 2 tháng trôi qua, họ vẫn không lấy lại được số tiền cùng chiếc áo vest chú rể mặc. 5 lần 7 lượt anh Hùng gọi điện, nhắn tin qua lại với anh B. và chị Tr. nhưng tất cả chỉ là lời hứa hẹn, thậm chí anh Hùng qua tận nhà cô dâu, chú rể nhưng vẫn không lấy lại được số tiền ban đầu.

Bị quỵt 34 triệu tiền thuê cỗ bàn xe dâu hạng sang, cô gái lên mạng tố gia đình chú rể thất đức

Sự việc được 1 cô gái tên Lại Thị Hằng, là chủ cửa hàng chuyên dịch vụ cho đám hỏi - đám cưới, đăng trên trang cá nhân: "Trước khi làm đơn khởi kiện, mình xin phép chia sẻ sự bức xúc tột độ khi gặp phải loại người thất đức thế này. Xin mọi người share giúp mình thông tin này nhé! Nhà trai đặt nhà mình trọn gói từ A – Z: Tráp đẹp, mâm cao cỗ đầy, phông, rạp, bàn ghế, thuê xe hạng sang… nhưng đến lúc xong việc thì mất hút, chẳng đứa nào chịu trách nhiệm thanh toán cả. Bà mẹ chặn cuộc gọi, chặn mọi hình thức liên lạc, cô dâu chú rể nói không liên quan, không có trách nhiệm. Bà nội chú rể phát biểu một câu xanh rờn: “Tôi chỉ là hàng xóm””.

Những vụ cô dâu chú rể bị tố quỵt tiền đình đám mùa cưới
Cặp đôi cô dâu chú rể bị cho là ăn quỵt số tiền 34 triệu dịch vụ ăn hỏi.

Sau khi không thể liên hệ được cho gia đình chú rể, vợ chồng Hằng đã tới thẳng nhà để gặp mặt nhưng "bà mẹ chú rể đã trốn mất", còn người con trai thì vô trách nhiệm nói "làm việc với ai thì đòi tiền người đấy".

Theo cô gái này, số tiền gia đình cô dâu chú rể đã ăn quỵt của mình là 34 triệu. Với số tiền không phải là ít, cô gái bức xúc chỉ mặt đặt tên từng người đã “bùng tiền” của mình và gửi cả ảnh của cặp đôi cô dâu chú rể cùng gia đình lên cho cư dân mạng theo dõi: “Chú rể là H.C., số 158 N.H.; cô dâu P.L., số 23 Đ.X.”.

Những vụ cô dâu chú rể bị tố quỵt tiền đình đám mùa cưới

Chiếc xe Lexus hạng sang được gia đình chú rể đặt thuê trong lễ ăn hỏi.

Chị Hằng chia sẻ, sau khi chị lên mạng tố chuyện cô dâu chú rể quỵt tiền thì sự việc đến tai nhà gái, "chắc nhà gái họ phàn nàn với nhà trai nên trưa nay 12/10, mẹ chú rể có gọi điện đến dọa nạt vợ chồng chị và bảo ""Gia đình nhà gái toàn đầu gấu, họ đến đập tan cửa hàng ra đấy" vì nói xấu nhà họ nhưng thực ra mình không nói xấu gì cả mà toàn bộ là sự thật, không sai gì cả".

Khi chị Hằng nhắc đến số tiền 34 triệu đồng đã hỏi năm lần bảy lượt nhưng chưa trả, bà mẹ cho hay sẽ không "bùng". Nhưng theo chị, vấn đề bà mẹ chú rể nói như thế là "để mình gỡ thông tin tố gia đình bà ấy trên facebook xuống thôi. Bà ấy yêu cầu mình gỡ, còn sẽ trả sau. Nhưng nếu bà ấy có ý định trả thì kể cả 1, 2 tháng sau bà ấy trả cũng được, chứ không phải chặn cả facebook, zalo với điện thoại của mình. Nếu không có tiền trả luôn thì có thể nói với mình vài ba tháng nữa chị trả nhưng đây khi bà ấy làm như vậy thì rõ ràng là có ý định "bùng" tiền rồi"".

8 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Nhiếp ảnh kêu trời vì chú rể chê xấu, không trả tiền nhưng vẫn cầm hết ảnh cướiNạn nhân của vụ bịquỵt tiềnchụp ảnh cưới này là nhiếp ảnh Lương Thị Hồng Vy (sinh năm 1992).... Nếu không có tiền trả luôn thì có thể nói với mình vài ba tháng nữa chị trả nhưng đây khi bà ấy làm như vậy thì rõ ràng là có ý định bùng tiền rồi.

Liên quan

1
125 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

2
34 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Hiện nay, khi tình trạng rau quả bị phun chất kích thích bày bán tràn làn trên các khu chợ thì dường như mỗi bữa ăn là một bữa lo của hầu hết mọi gia đình, đặc biệt là ở thành phố, nơi đất chật người đông, không có chỗ để trồng rau.... Dù công việc văn phòng bận rộn nhưng chị vẫn tranh thủ buổi chiều, ngày nghỉ để tưới rau, chăm bón, vừa là để thư giãn, giải trí, gần gũi với thiên nhiên, vừa có rau sạch cho cả gia đình.

3
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Người phụ nữ này tên là Fanny và đang sinh sống tại Colombia....Xem thêm:Đưa con gái đau bụng suốt ngày đi khám, bố mẹ phát hoảng với “khối u” khủng lôi ra từ bên trongNguồn: T.

4
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

5
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

6
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

7
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

8
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

9
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

10
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

12
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

13
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

14
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

15
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

16
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

17
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

18
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.