Đăng nhập Đăng ký
40 ngày liên tục chăn gối và bài học cứu vãn hôn nhân của người vợ
1 9

Cuộc sống hàng ngày của tôi giống như rất nhiều phụ nữ khác: bận rộn với công việc, con cái, nội trợ và những việc không tên. Với núi công việc hàng ngày, quan hệ tình dục và cải thiện "chuyện ấy" với chồng, có lẽ, chưa bao giờ là ưu tiên số 1 trong tâm trí tôi. Cuộc hôn nhân 13 năm đã khiến mối quan hệ giữa chúng tôi trở nên nhàm chán, tôi coi sex như một thói quen, giờ giấc cũ, vị trí cũ, đều đặn hai hoặc ba lần mỗi tuần. 

Mọi chuyện có lẽ sẽ vẫn vậy nếu như không có một ngày tôi bàng hoàng nhận ra "Tôi dường như sắp mất anh ấy". Sự lạnh nhạt trong mối quan hệ là điều không khó để nhận ra. Hãy thử nghĩ mà xem, chồng tôi năm nay 40 tuổi, anh ấy đang ở thời kì vẫn phong độ và nhu cầu cao trong "chuyện ấy". Còn tôi, vô tình đã hời hợt và bỏ quên ham muốn của chồng mình quá lâu.

 40 ngay lien tuc chan goi va bai hoc cuu van hon nhan cua nguoi vo - 1

Cuộc hôn nhân 13 năm đã khiến mối quan hệ giữa chúng tôi trở nên nhàm chán, tôi coi sex như một thói quen, giờ giấc cũ, vị trí cũ, đều đặn hai hoặc ba lần mỗi tuần.  (Ảnh minh họa)

Để cố gắng cứu vãn mối quan hệ này, tôi đã quyết định sẽ dành tặng một món quà đặc biệt cho chồng nhân dịp sinh nhật 40 của anh ấy. Tôi nói với chồng rằng trong 40 ngày tới, thay vì "trả bài" đều đặn theo lịch hàng tuần, chúng tôi có thể sẽ "quan hệ" bất cứ khi nào chúng tôi thích, với số lần chúng tôi muốn, và tất nhiên, cả hai sẽ không ngừng cố gắng để đổi mới xem sao.

Và thật bất ngờ, chuỗi ngày đó đã làm thay đổi mối quan hệ của chúng tôi rất nhiều.

Dưới đây là 8 bài học tôi rút ra được kể từ khi cố gắng cải thiện chuyện gối chăn với chồng mình:

1. Với tình yêu, bạn cho đi để được nhận lại

Đôi khi, bạn tặng cho đối phương một món quà mà bạn cho rằng anh ta muốn, thứ bạn nhận lại có lẽ còn tuyệt vời hơn rất nhiều. Nói cách khác, tôi dành tặng cho chồng món quà là 40 ngày sex theo mong muốn là vì tôi biết anh ấy muốn gần gũi vợ nhiều hơn. Và phải thú nhận rằng, chính tôi cũng sẽ được ái ân cùng chồng nhiều hơn trước. Nhưng không chỉ vậy, khi tôi dành thời gian để ở bên anh ấy, tìm cách làm anh ấy hài lòng, điều mà tôi nhận lại không chỉ là một đời sống tình dục phong phú hơn, mà còn là mối quan hệ của vợ chồng dần được hàn gắn.

 40 ngay lien tuc chan goi va bai hoc cuu van hon nhan cua nguoi vo - 2

Đôi khi, bạn tặng cho đối phương một món quà mà bạn cho rằng anh ta muốn, thứ bạn nhận lại có lẽ còn tuyệt vời hơn rất nhiều. (Ảnh minh họa)

2. Đời sống tình dục cần phải luôn được đổi mới

Nghiêm túc mà nói, chồng tôi thừa nhận rằng trước khi có món quà sinh nhật đặc biệt ấy, anh chưa bao giờ cảm thấy thỏa mãn với chuyện gối chăn kể từ ngày chúng tôi có con. Nhu cầu của ông xã cao hơn tôi rất nhiều, tôi biết điều đó, nhưng sự mệt mỏi với con cái và núi công việc khiến tôi quên đi, hoặc giả vờ quên đi trách nhiệm với bản năng của chồng.

Nhưng hiện nay thì chúng tôi đang thay đổi, thay vì cách vài ngày sẽ lựa giờ buổi tối đóng chặt cửa phòng cho xong, chúng tôi sẵn sàng nháy tín hiệu và có một màn ái ân nồng nhiệt trong nhà tắm trong khi các con vẫn vui vẻ xem phim bên ngoài. Hoặc đôi khi, giữa giờ nghỉ trưa, ông chồng của tôi sẽ lịch sự nhắn tin "Anh nhớ em rồi, bà xã" và tôi sẽ hiểu đó là lời đề nghị cho 1 ngày "đặc biệt" nữa. Anh ấy sẽ qua chỗ làm đón tôi, đi ăn uống hẹn hò như những cặp tình nhân, rồi sau đó ai lại về việc ấy.

Lợi ích về lâu dài chưa ai có thể khẳng định, nhưng trước mắt tôi thấy mình đã hạnh phúc hơn. Ánh mắt chúng tôi nhìn nhau ấm áp hơn trước. Mỗi tối đi làm về, chồng sẽ vui vẻ giúp tôi chăm sóc con cái hơn, chúng tôi thoải mái bàn luận với nhau về "chuyện ấy", và tất nhiên, cả hai vợ chồng đều hạnh phúc vì lãng mạn như hồi mới yêu nhau.

 40 ngay lien tuc chan goi va bai hoc cuu van hon nhan cua nguoi vo - 3

Mỗi tối đi làm về, chồng sẽ vui vẻ giúp tôi chăm sóc con cái hơn, chúng tôi thoải mái bàn luận với nhau về "chuyện ấy" (Ảnh minh họa)

3. Đời sống tình dục lành mạnh mang lại sức sống cho mối quan hệ

Như đã nói ở trên, sex giữ vai trò kết nối và giúp mỗi quan hệ của hai vợ chồng không ngừng đi lên. Những ngày tháng 'thiếu thốn" sex khiến mối quan hệ của chúng tôi lạnh nhạt và khô cứng đi rất nhiều. Anh ấy dễ nổi xung khi mệt mỏi, thờ ơ với vợ còn tôi thì nơm nớp lo lắng chồng mình sẽ ngoại tình. Thật may, tôi đã nhận ra và cố gắng bơi ngược dòng để quay về khi chưa quá muộn.

Tình dục hòa hợp khiến chúng ta dễ dàng thấu hiểu và bỏ qua cho nhau hơn là khi bị "bỏ đói". Từ ngày cố gắng "hâm nóng" chuyện yêu đương, mọi thứ trở nên dễ dàng. Tuy rằng vẫn sẽ có những giây phút khó khăn, nhưng chắc chắn sẽ tích cực hơn trước rất nhiều.

4. Nói "Có" luôn thú vị hơn là "Không":

Nếu bạn xem phim "Yes Man", bạn sẽ thấy nhân vật chính liên tục nói có với tất cả những gì xảy đến với mình. Tất nhiên, điều đó gây ra một số rắc rối, nhưng suy cho cùng, cuộc sống của anh ta đã tiến triển tốt lên.

Với cá nhân mình, tôi nhận ra nói "Có" với việc quan hệ tình dục thường xuyên cùng chồng mang lại nhiều thú vị hơn là từ chối nó. Sự khác biệt lớn nhất có thể nhìn thấy là chúng tôi đã thân mật hơn, giúp đỡ nhau tích cực hơn, và sau 13 năm chung sống, lần đầu tiên tôi nhận ra quyết tâm gìn giữ mối quan hệ của chúng ta vẫn vô cũng mãnh liệt và anh ấy cũng vậy.

 40 ngay lien tuc chan goi va bai hoc cuu van hon nhan cua nguoi vo - 4

Sau 13 năm chung sống, lần đầu tiên tôi nhận ra quyết tâm gìn giữ mối quan hệ của chúng ta vẫn vô cũng mãnh liệt và anh ấy cũng vậy. (ảnh minh họa)

5. Cảm xúc là then chốt:

Các cô gái, đây là điều quan trọng nhất tôi nhận ra sau khi bận rộn cải thiện chuyện "yêu". Tôi đề nghị chồng 40 ngày "đổi mới", nhưng không thể biết được anh ấy "muốn" vào lúc nào. Và tất nhiên, thành quả là cả hai bắt đầu suy nghĩ về nhau nhiều hơn trong ngày, gặp nhau bất chợt hơn, thấy thú vị nhiều hơn là quan tâm đến những chi tiết vụn vặt như trước đây. Cảm xúc ngọt ngào của đêm hôm trước khiến cho tâm trạng của hai vợ chồng trở nên vui vẻ và thoải mái hơn trong ngày hôm sau. Và tất nhiên, tâm trạng thoải mái lại khiến những phút giây trong phòng ngủ hạnh phúc hơn, chúng lặp lại liên tục.

6. Sex nhiều hơn đồng nghĩa với tốt hơn

Có thể bạn sẽ nghe thấy điều này ở đâu đó, nhưng chưa hoàn toàn tin tưởng. Một số người cho rằng tăng số lượng đồng nghĩa với giảm chất lượng, điều đó có thể đúng, nhưng trong trường hợp bạn đi chưa đúng hướng. Với cá nhân tôi, việc tăng tần suất "quan hệ" khiến chất lượng mỗi "cuộc yêu" cũng tăng theo. Vì sao ư? Đơn giản bởi bạn sẽ rút ra được những kinh nghiệm cho lần tới. Và để không bị nhàm chán, chúng tôi luôn thẳng thắn nói với nhau về việc anh ấy phải làm sao, tôi nên như thế nào để đối phương cảm thấy hài lòng hơn. Chúng tôi không ngừng cố gắng tạo cảm xúc mới, tư thế mới và càng sex nhiều, vợ chồng càng tìm ra được kinh nghiệm để cải thiện những lần sau đó.

 40 ngay lien tuc chan goi va bai hoc cuu van hon nhan cua nguoi vo - 5

Với cá nhân mình, tôi nhận ra nói "Có" với việc quan hệ tình dục thường xuyên cùng chồng mang lại nhiều thú vị hơn là từ chối nó. (Ảnh minh họa)

7. Dù là thời gian ngắn, hãy cứ âu yếm nhau

Tất nhiên trong đời sống tình dục, sẽ có những lúc phong độ của chồng bạn không được như ý, chàng "chưa đi đến chợ đã rơi mất tiền". Nhiều cặp đôi cảm thấy chán nản, mặc cảm với nhau và giảm bớt tần suất yêu đương. Thật không nên chút nào, việc đó vô tình khiến sợi dây liên kết tình cảm bị rạn nứt. Bài học sau chuỗi ngày đổi mới của tôi đó chính là luôn duy trì sex đều đặn, vì sex là nhu cầu bản năng, cho dù chỉ là một vài phút, nhưng việc quan hệ thường xuyên vẫn giúp chồng bạn cảm thấy thoải mái hơn là không có nó.

8. Sex thường xuyên có thể khiến ta thay đổi quan niệm về tình dục

Đời sống tình dục lành mạnh đã làm thay đổi cuộc hôn nhân của tôi, cùng với đó, thái độ của tôi với việc gối chăn cũng thay đổi hoàn toàn. Nếu trước đây chỉ là một tuần đôi ba lần cho xong và chúng tôi ngại ngùng khi trực tiếp nói với nhau về chuyện đó, giờ đây tôi có thể thoải mái tâm sự với chồng về khúc dạo đầu, về việc tôi cảm thấy ra sao và cũng nhiệt tình hưởng ứng khi anh ấy đề cập những chuyện tương tự. Tôi của ngày trước luôn ngại mặc những bộ đồ lót màu mè, ngại chủ động trong "chuyện ấy" vì sợ đối phương sẽ đánh giá mình không tốt. Còn tôi của hôm nay cho rằng sexy trong phòng ngủ là điều luôn cần thiết, và việc có nổi loạn một chút khi ân ái với chồng không phải là một việc cần quá để tâm.

34 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Cuộc sống hàng ngày của tôi giống như rất nhiềuphụ nữkhác: bận rộn với công việc, con cái, nội trợ và những việc không tên.... Còn tôi của hôm nay cho rằng sexy trong phòng ngủ là điều luôn cần thiết, và việc có nổi loạn một chút khi ân ái với chồng không phải là một việc cần quá để tâm.

Liên quan

1
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

2
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

3
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

4
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

5
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

6
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

8
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

9
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

10
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

11
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

12
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

13
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

14
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.

15
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Trong một thế giới hoàn hảo, tất cả chúng ta đều sở hữuvóc dáng chuẩnkhông khiếm khuyết, vai không bị thõng xuống khi ngồi hoặc đi đứng....- Lặp lại động tác 6-12 lần và mỗi lần, cố gắng thực hiện với chuỗi chuyển động lớn hơn sau mỗi lần.

16
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Cua đồng chứa nhiều Kali và Prunes - những người mắc bệnh gout không nên sử dụng....- Người bị bệnh gout: Cua đồng chứa nhiều kali và prunes nên không tốt cho người bị bệnh gout.

17
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Bắt đầu từ chiều qua, các tỉnh khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên kéo xuống tới Nam Bộ bắt đầu có mưa diện rộng.... Tìm lại ký ức thời học trò ở con ngõ nhỏ Hà Nội được vẽ đầy hình bích họa rực rỡDãy phố mỗi cửa hàng rộng 1m2 tồn tại 40 năm giữa Hà NộiHà Nội: Hàng loạt cây xanh trên 1 tuyến phố chết khô.

18
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won vẫn luôn khiến khán giả yêu mến bởi sự vui vẻ, thoải mái dành cho nhau....Trấn Thành lau mồ hôi cho Hari Won khi cặp đôi tham gia sự kiệnChồng Hari luôn quan tâm cô từng li từng týBất cứ lúc nào đi cùng nhau, Trấn Thành cũng dắt tay Hari Won như thế nàyNgồi ăn lề đường, Trấn Thành cũng đút thức ăn cho vợCặp đôi thì thầm to nhỏ với nhau đầy tình tứDù hay "nói xấu" chồng nhưng có lẽ Hari Won là người biết rõ Trấn Thành như thế nàoKhông chỉ chăm sóc vợ, Trấn Thành còn luôn quan tâm đến các đồng nghiệpTrấn Thành chăm sóc mọi người, để ý từng chuyện nhỏ nhặtNgười chị Việt Hương được Trấn Thành bế trên sân khấuCuộc sống của Trấn Thành khi mỗi ngày được vợ đưa 2 triệu để tiêu“Mỗi ngày tôi đưa anh Thành 2 triệu để tiêu“, Hari thẳng thắn nói về việc mình quản lý tài sản của chồng.