Đăng nhập Đăng ký
5 giờ sáng vợ tôi bất ngờ trở về nhà với đôi mắt sưng húp, quần áo xộc xệch
1 9

Chào chị Ng.K, tôi là Trần Văn Hướng, 34 tuổi, câu chuyện của chị khiến tôi nhớ lại chuyện xảy ra với gia đình tôi cách đây 4 năm. Đó là một chuyện buồn mà tôi không muốn nhắc lại thêm một lần nào nữa. Nhưng lần này tôi sẽ kể ra đây, để chị thấy chị đã sai, chồng chị cũng sai và hai người đang hành hạ nhau. Trong khi tôi tự hào rằng tôi tỉnh táo hơn chồng chị, và vợ tôi cũng tin tưởng tôi hơn cách chị đã làm.

Tôi và vợ tôi là bạn học cùng cấp 2, nhưng cấp 3 thì tách ra, cô ấy học trường chuyên, còn tôi chỉ học trường huyện. Vợ tôi học rất giỏi, tốt nghiệp đại học, cô ấy xin thẳng vào cơ quan nhà nước. Còn tôi thì đường học hành kém cỏi nên tốt nghiệp cấp 3 xong thì đi buôn với chú tôi. Vào nam ra bắc vài năm, tôi có vốn nên mở cửa hàng cố định ở Hà Nội. Sau rồi gặp lại vợ tôi trong đám cưới một đứa bạn và bắt đầu tán tỉnh, hẹn hò. Chúng tôi cưới nhau sau 2 năm yêu nhau.

Thực sự vợ tôi không phải là một người hoàn hảo. Cô ấy rất thẳng tính và nóng tính. Cô ấy làm việc nhà rất nhanh nhưng cũng rất hay kêu ca cằn nhằn bố con tôi. Sau khi kết hôn với tôi, cô ấy bỏ cơ quan nhà nước, xin vào làm việc trong một công ty nước ngoài. Tại đây cô ấy như cá gặp nước, thăng tiến rất nhanh. Cô ấy lên chức giám đốc phòng kế hoạch khi mới tròn 30 tuổi. Tuổi còn trẻ lại ở chức vụ cao nên vợ tôi rất tự hào. Tôi cũng mừng cho cô ấy. 

Nhưng vợ tôi cũng bận rộn hơn, cô ấy luôn đi sớm về khuya, tham công tiếc việc. Và rồi chuyện đó xảy ra, không khác gì một con dao khoét vào trái tim vợ tôi. 

giám đốc

Vì sợ con tỉnh ngủ nên vợ tôi ngồi ngay phòng khách, khóc nức nở. (Ảnh minh họa)

Đó là 6 tháng sau khi vợ tôi giữ chức giám đốc, cô ấy phải đi công tác với phó tổng giám đốc. Trước giờ việc đi công tác cũng rất bình thường. Khi thì cô ấy đi Sài Gòn họp một mình, khi thì đi công tác liên miên với ông tổng, ông phó tổng, giám đốc phòng kinh doanh… Họ thường đi 2 – 3 ngày, họp xong vợ tôi sẽ về trước vì con cái, còn sếp đi thư giãn ở đâu thì đi. Nhưng lần này 5 giờ sáng vợ tôi về nhà, hai mắt cô ấy sưng húp, quần áo thì xộc xệch. Tôi tỉnh dậy thấy vậy cũng hoảng hốt. Vì sợ con tỉnh ngủ nên vợ tôi ngồi ngay phòng khách, khóc nức nở. Cô ấy nói cô ấy đã nghỉ việc. 

Tôi tưởng vợ bị áp lực trong công việc nên động viên cô ấy cứ nghỉ, ở nhà tôi nuôi một thời gian rồi tìm việc khác nhẹ nhàng hơn mà làm. Động viên mãi cô ấy mới nín khóc và kể cho tôi nghe. Hôm nay cô ấy đi ký hợp đồng với phó tổng, hợp đồng ký kết thành công, họ mời đối tác đi liên hoan. Buổi tối cô ấy uống một ít rượu rồi về khách sạn trước. 11 giờ đêm sếp về và gõ cửa phòng cô ấy, nói hợp đồng có vấn đề cần thảo luận lại. Tưởng thật nên cô ấy mở cửa và bị gã đàn ông đó khống chế. Cô ấy phản ứng lại rất dữ dội nhưng sức phụ nữ yếu không thể chống lại một người đàn ông khỏe mạnh lại đang có hơi men. Và chỉ khi cô ấy hét lên thì gã đàn ông đó mới buông ra. 

Hắn đề nghị vợ tôi giữ kín việc và sẽ cất nhắc trong công việc cho vợ tôi, đồng thời tiền thưởng, lợi nhuận các quý sẽ tăng. Vợ tôi vì quá rối trí nên đã vội vã ra sân bay, mua vé rồi bỏ về trước. Và 5 tiếng sau cô ấy đã ngồi đây với tôi.

Nghe vợ kể trong tiếng nấc, tôi tức giận khủng khiếp. Trong cơn giận, tôi đã hất đổ chiếc bàn kính, đập cả lọ hoa trên tủ. Ai có thể chịu đựng được khi nghĩ tới cảnh vợ mình bị người khác làm nhục? Lúc đó tôi đã toan hòng xông đến thẳng nhà gã đàn ông đó, chờ hắn về để giải quyết. Chuyện điên rồ gì tôi cũng có thể làm được. 

Vợ tôi khóc lóc nức nở, không dám ngăn cản tôi. Còn tôi thì không khác gì một con thú điên. Tôi chửi mắng vợ rất nhiều.

Sáng ra, tôi gọi điện cho mẹ tôi sang trông cháu giúp. Mẹ tôi tưởng vợ chồng tôi có chuyện gì mâu thuẫn nên cứ lằng nhằng khuyên tôi bình tĩnh. Sau rồi tôi phải đuổi bà đi, bà mới chịu bế cháu sang nhà bên đó. Vợ tôi vì quá mệt mỏi nên đã lả đi. Lúc này nhìn khuôn mặt, đôi tay tím bầm của cô ấy, tôi lại thấy thương, thấy tội vợ tôi quá. Nỗi đau của cô ấy chắc chắn lớn hơn nỗi đau trong lòng tôi. Nhưng cứ nghĩ đến chuyện đó, tôi lại thấy bực bội.

Hai ngày sau đó, tôi và vợ không nói với nhau câu nào. Vợ tôi lầm lì hẳn đi. Cô ấy không chịu ra ngoài, không đi chợ, không ăn uống, không dọn dẹp nấu nướng gì hết. Trước đây vợ tôi năng động, hay càu nhàu bao nhiêu thì giờ cô ấy trở nên ít nói, chậm chạp bấy nhiêu. 

Tôi hiểu cú sốc đó quá lớn với vợ nhưng bản thân tôi cũng không vượt qua được, nên tôi cứ mặc kệ cô ấy như thế. Thời gian đó tôi cũng uống rất nhiều vì buồn chán.

giám đốc

Tôi chấp nhận tha thứ cho cô ấy, vì tôi biết đó không phải lỗi của cô ấy. (Ảnh minh họa)

Tôi rình mò ở nhà gã đàn ông kia 3 ngày, đến ngày thứ 4 mới bắt gặp hắn đi về. Chỉ chờ có thế, tôi xông vào đấm gã đó liền vài quả. Hắn cản tôi rồi đòi báo công an, tôi nói cứ báo đi, để tao kiện mày ra tòa tội làm nhục vợ tao. Đến lúc đó hắn mới thôi nhưng hắn nói: “Vợ mày tìm cách quyến rũ tao, không thể trách tao được”. 

Câu nói đó khiến tôi càng giận điên lên. Giận nên tôi càng trách mắng vợ nhiều hơn. Dù trong thâm tâm tôi biết vợ tôi nếu quyến rũ hắn thì đã không trở về nhà trong tình trạng đó. 

Vợ tôi sụt vài ký trong 1 tuần. Nhìn cô ấy hốc hác, da tái nhợt hẳn đi. Mẹ tôi sang thăm nhìn thấy thế bắt tôi phải đưa vợ đi khám. Đến lúc này tôi mới biết nếu cứ tiếp tục như thế, hẳn vợ tôi sẽ suy sụp không thể gượng dậy được. 

Tôi chấp nhận tha thứ cho cô ấy, vì tôi biết đó không phải lỗi của cô ấy. Có chăng, chỉ là cô ấy đã tin tưởng lầm người, đã nhẹ dạ cả tin vào người khác. Tôi không trách và lạnh nhạt với vợ nữa. Buổi chiều hôm đó tôi nấu cơm, bảo vợ cố ăn chút ít, ở nhà nghỉ ngơi 2 tháng rồi tính sau. Vợ tôi vẫn thường xuyên khóc nhưng cũng cố ăn uống. 

Bây giờ sự việc đã qua 4 năm rồi, nhưng đó thực sự là một cái dằm trong tim chúng tôi. Cả hai đều tránh nhắc tới chuyện đó. Vợ tôi giờ trông coi cửa hàng cho tôi, chúng tôi vừa đón cháu thứ 2 ra đời. Mọi chuyện dần cũng qua, gia đình vẫn giữ được bình yên. Thực sự tôi chưa bao giờ có ý nghĩ bỏ vợ vì chuyện đó. Tất cả cũng vì tin tưởng và cảm thông cho nhau mà thôi! 

15 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

5 giờ sáng vợ tôi bất ngờ trở về nhà với đôi mắt sưng húp, quần áo xộc xệch

Liên quan

1
34 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Hiện nay, khi tình trạng rau quả bị phun chất kích thích bày bán tràn làn trên các khu chợ thì dường như mỗi bữa ăn là một bữa lo của hầu hết mọi gia đình, đặc biệt là ở thành phố, nơi đất chật người đông, không có chỗ để trồng rau.... Dù công việc văn phòng bận rộn nhưng chị vẫn tranh thủ buổi chiều, ngày nghỉ để tưới rau, chăm bón, vừa là để thư giãn, giải trí, gần gũi với thiên nhiên, vừa có rau sạch cho cả gia đình.

2
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Người phụ nữ này tên là Fanny và đang sinh sống tại Colombia....Xem thêm:Đưa con gái đau bụng suốt ngày đi khám, bố mẹ phát hoảng với “khối u” khủng lôi ra từ bên trongNguồn: T.

3
123 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

4
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

5
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

6
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

7
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

8
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

9
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

10
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

12
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

13
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

14
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

15
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

16
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

17
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

18
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.