Đăng nhập Đăng ký
Anh chồng tâm niệm "nhất vợ nhì trời" và chuyến đi Maldives không có lấy một tấm ảnh "sống ảo" vì mải... chụp cho vợ
1 9

Vợ chồng Hương - Hoàng và con gái nhỏ

Hương và Hoàng cùng sinh năm 1991, cùng công tác trong ngành Ngân hàng. Kết hôn được 2 năm, cặp đôi hiện đã có một bé gái xinh xắn, đáng yêu.

Hương và Hoàng không nhớ được ấn tượng đầu tiên của mình về người kia, bởi họ quen nhau từ những ngày còn học cấp ba. Hồi đó, hai người có một tình bạn cực kỳ trong sáng và còn là bạn bè thân thiết. Hương còn nhớ ngày ấy anh bạn thân chăm sóc cô rất chu đáo. Ngày nào Hoàng cũng mang kẹo cho cô, đi đâu gặp món gì hay hay anh cũng mang về tặng cô bạn mà không có bất kỳ mục đích "mờ ám" nào khác.

Lên đại học, Hương và Hoàng từ bạn thân bỗng nảy sinh tình cảm đặc biệt. Ngày Hoàng tỏ tình, Hương chỉ nghĩ đơn giản là: "Cứ nhận lời xem thế nào rồi tính tiếp!". Kết quả là ra trường được 2 năm thì hai người làm đám cưới.

Anh chồng tâm niệm nhất vợ nhì trời và chuyến đi Maldives không có lấy một tấm ảnh sống ảo vì mải... chụp cho vợ - Ảnh 3.

Hương và Hoàng yêu nhau quen thân từ thời cấp ba nhưng lên đại học mới bắt đầu yêu.

Anh chồng tâm niệm nhất vợ nhì trời và chuyến đi Maldives không có lấy một tấm ảnh sống ảo vì mải... chụp cho vợ - Ảnh 4.

Lấy chồng bằng tuổi nhưng đối với Hương, Hoàng là một người bạn đời vô cùng chín chắn, trưởng thành, làm gì cũng đến nơi đến chốn. "Nhược điểm" duy nhất mà Hương muốn phàn nàn một chút về chồng đó là Hoàng dường như không chịu già đi. Mặt tích cực của việc lấy chồng bằng tuổi theo Hương đó là cả hai có thể dễ dàng thấu hiểu và chia sẻ mọi vấn đề trong cuộc sống.

Nói đến du lịch, Hương khẳng định rằng đó là sở thích chung lớn nhất của hai vợ chồng. Cặp đôi đã cùng rong ruổi bên nhau từ những ngày còn đi học. Ngày đó, điều kiện chưa nhiều nên họ đi phượt, đi du lịch theo kiểu sinh viên cùng hội bạn. Hương vẫn nhớ chuyến đi đầu tiên mà cả hai cùng góp mặt đó là hành trình chu du Thiên Sơn Suối Ngà bằng xe máy.

Nhìn chung, cả Hoàng và Hương đều thích đến những nơi yên tĩnh, trong lành. Sau này có điều kiện hơn, họ bắt đầu lên kế hoạch thăm thú những địa danh "khó chạm tới" hơn. Địa điểm ghé thăm mới đây nhất của hai vợ chồng là Maldives - nơi được mệnh danh là quần đảo thiên đường.

Dù những địa điểm du lịch ngày càng xa, dù chất lượng những chuyến đi ngày càng cao, chi phí cũng nhiều hơn trước song đối với cả hai, kỷ niệm về những chuyến đi từ thời sinh viên vẫn rất đáng nhớ, đáng trân trọng. Quan niệm của cặp vợ chồng mê dịch chuyển này đó là việc mình đi đâu hay đi thế nào không quan trọng mà vấn đề là mình đi cùng ai. Chỉ cần có nhau, chuyến đi nào đối với họ cũng trở nên ý nghĩa và đầy ắp kỷ niệm.

Anh chồng tâm niệm nhất vợ nhì trời và chuyến đi Maldives không có lấy một tấm ảnh sống ảo vì mải... chụp cho vợ - Ảnh 5.

Hương và Hoàng đã cùng đặt chân đến rất nhiều nơi. Đối với cặp đôi thích xê dịch này, đi đâu và đi thế nào không quan trọng bằng đi với ai.

Anh chồng tâm niệm nhất vợ nhì trời và chuyến đi Maldives không có lấy một tấm ảnh sống ảo vì mải... chụp cho vợ - Ảnh 6.

Chung sống với nhau đã được 2 năm và có một con gái xinh xắn, Hương nhận thấy sự thay đổi lớn nhất của mình đó là... ít hờn dỗi hơn, biết nghĩ cho "hạnh phúc lớn" hơn thay vì chỉ muốn mọi thứ theo ý mình như hồi mới yêu.

Về phần Hoàng, trước khi kết hôn anh là một chàng trai lãng mạn. Hoàng cực thích làm người yêu vui và bất ngờ bằng những món quà ngọt ngào như hoa, nến, thiệp, album ảnh,... Hương tỏ ý không thích những món quà "tầm thường" mua được bằng tiền, Hoàng liền tỉ mẩn thiết kế quà handmade tặng cô. Giờ lấy nhau rồi, cuộc sống có nhiều thứ phải lo, Hoàng ít có cơ hội thể hiện sự lãng mạn như thời sinh viên song mỗi khi có dịp là anh đều cố gắng tạo dựng niềm vui cho vợ.

Ngoài ra, nét tính cách hài hước, hay pha trò để đổi lại nụ cười người thương của Hoàng vẫn như thế! Và điều khiến Hương cảm thấy hài lòng nhất, đó là anh chồng "trẻ mãi không già" của mình trước sau đều nâng cao khẩu hiệu "Nhất vợ nhì trời". Người chồng có "phương hướng phấn đấu" rõ ràng như vậy, chắc chắn gia đình nhỏ của Hoàng và Hương sẽ có thêm thật nhiều tiếng cười những ngày sau.

Anh chồng tâm niệm nhất vợ nhì trời và chuyến đi Maldives không có lấy một tấm ảnh sống ảo vì mải... chụp cho vợ - Ảnh 7.

"Gái một con" Thu Hương trong chuyến ghé thăm Maldives gần nhất cùng chồng.

Anh chồng tâm niệm nhất vợ nhì trời và chuyến đi Maldives không có lấy một tấm ảnh sống ảo vì mải... chụp cho vợ - Ảnh 8.

Suốt cả chuyến đi, Hoàng chỉ mải quay và chụp ảnh cho vợ. Kết quả là về nhà "than trời" vì chẳng có kiểu ảnh nào để "sống ảo"!

Anh chồng tâm niệm nhất vợ nhì trời và chuyến đi Maldives không có lấy một tấm ảnh sống ảo vì mải... chụp cho vợ - Ảnh 9.

Được cùng nhau đi chơi và lưu lại những khoảnh khắc đẹp bằng hình ảnh là sở thích chung của cặp vợ chồng sinh năm 1991.

Anh chồng tâm niệm nhất vợ nhì trời và chuyến đi Maldives không có lấy một tấm ảnh sống ảo vì mải... chụp cho vợ - Ảnh 10.

Anh chồng tâm niệm nhất vợ nhì trời và chuyến đi Maldives không có lấy một tấm ảnh sống ảo vì mải... chụp cho vợ - Ảnh 11.

Anh chồng tâm niệm nhất vợ nhì trời và chuyến đi Maldives không có lấy một tấm ảnh sống ảo vì mải... chụp cho vợ - Ảnh 12.

Anh chồng tâm niệm nhất vợ nhì trời và chuyến đi Maldives không có lấy một tấm ảnh sống ảo vì mải... chụp cho vợ - Ảnh 13.

Anh chồng tâm niệm nhất vợ nhì trời và chuyến đi Maldives không có lấy một tấm ảnh sống ảo vì mải... chụp cho vợ - Ảnh 14.

Anh chồng tâm niệm nhất vợ nhì trời và chuyến đi Maldives không có lấy một tấm ảnh sống ảo vì mải... chụp cho vợ - Ảnh 15.

Clip ghi lại chuyến du lịch Maldives vô cùng đáng nhớ của vợ chồng Hương - Hoàng.

Ảnh, clip: Hoàng Nguyễn

3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Vợ chồng Hương - Hoàng và con gái nhỏHương và Hoàng cùng sinh năm 1991, cùng công tác trong ngành Ngân hàng....Clip ghi lại chuyến du lịch Maldives vô cùng đáng nhớ của vợ chồng Hương - Hoàng.

Liên quan

1
34 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Hiện nay, khi tình trạng rau quả bị phun chất kích thích bày bán tràn làn trên các khu chợ thì dường như mỗi bữa ăn là một bữa lo của hầu hết mọi gia đình, đặc biệt là ở thành phố, nơi đất chật người đông, không có chỗ để trồng rau.... Dù công việc văn phòng bận rộn nhưng chị vẫn tranh thủ buổi chiều, ngày nghỉ để tưới rau, chăm bón, vừa là để thư giãn, giải trí, gần gũi với thiên nhiên, vừa có rau sạch cho cả gia đình.

2
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Người phụ nữ này tên là Fanny và đang sinh sống tại Colombia....Xem thêm:Đưa con gái đau bụng suốt ngày đi khám, bố mẹ phát hoảng với “khối u” khủng lôi ra từ bên trongNguồn: T.

3
123 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

4
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

5
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

6
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

7
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

8
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

9
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

10
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

12
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

13
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

14
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

15
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

16
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

17
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

18
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.