Đăng nhập Đăng ký
Ảnh cưới "ngôn tình" tại xứ sở kim chi của cặp đôi yêu chục năm mà "càng yêu càng đậm sâu"
1 9

Quân và Trang là cặp đôi nên duyên từ mái trường trung học. Học chung cấp ba với nhau nhưng những ngày đầu, cả hai không hề có chút ấn tượng tích cực nào về người kia.

Với Quân, Trang là một nàng bánh bèo chính hiệu, trên môi lúc nào cũng nở nụ cười nhưng lại không được lòng nhiều người trong lớp. Còn Trang thì gần như không cón chút thiện cảm nào với Quân kể từ ngày anh chàng hồn nhiên đem chiếc bánh gato bằng giấy tự tay cô làm nhân ngày "Quốc tế Con trai 6/4" tặng lại cho một bạn khác trong lớp.

Ảnh cưới ngôn tình tại xứ sở kim chi của cặp đôi yêu chục năm mà càng yêu càng đậm sâu - Ảnh 1.

Ảnh cưới ngôn tình tại xứ sở kim chi của cặp đôi yêu chục năm mà càng yêu càng đậm sâu - Ảnh 2.

Quân và Trang tiếp tục học chung lớp nhưng coi nhau gần như người vô hình cho đến một ngày mùa hè từ năm lớp 10 lên 11, Quân bị cậu bạn chơi thân "bỏ bom" kèo chơi game nên đành vác cặp đến lớp học hè. Quá buồn vì không ai nói chuyện lại thấy Trang ngồi một mình, Quân bắt chuyện với cô bạn bánh bèo và cả hai đã có một buổi học rôm rả hết biết.

Từ buổi học ấy đến lần gặp lại tiếp theo của cả hai là khoảng... vài tháng bởi sau đó Quân không đi học thêm một buổi nào. Từ đấy, hai người bắt đầu trò chuyện với nhau nhiều hơn rồi thân thiết lúc nào chẳng hay.

Chính thức đưa tình bạn thân thiết tiến thêm một nấc mới là tình yêu học trò vào đúng năm học lớp 12 nước sôi lửa bỏng, Quân và Trang vấp phải sự cấm cản của hai bên gia đình. Cả hai đều biết nếu muốn tình cảm này được chấp thuận thì chỉ còn cách học và thi đại học thật tốt để làm yên lòng bố mẹ hai bên. Kết quả là cặp đôi đã làm được và còn làm cực kỳ xuất sắc khi Quân đỗ Đại học Bách khoa, Trang thuận lợi vào Đại học Sư phạm.

Ảnh cưới ngôn tình tại xứ sở kim chi của cặp đôi yêu chục năm mà càng yêu càng đậm sâu - Ảnh 3.

Ảnh cưới ngôn tình tại xứ sở kim chi của cặp đôi yêu chục năm mà càng yêu càng đậm sâu - Ảnh 4.

Lên đại học, môi trường thay đổi lại không có người kia sớm tối ở bên nhưng tình cảm của Trang và Quân không hề lung lay. Cặp đôi hài hước chia sẻ rằng có lẽ vì Bách khoa toàn nam, Sư phạm lại toàn nữ nên có muốn "vượt rào" cũng không thể được. Tuy nhiên nguyên nhân thực chất là vì hai người lúc nào cũng chỉ nghĩ đến người kia. Tan học Quân chỉ thích phóng xe qua gặp Trang cho đỡ nhớ thay vì tụ tập cùng bạn bè. Nhiều khi chỉ trông thấy nhau vài phút thôi nhưng dần dần đã trở thành thói quen khó bỏ của cả hai.

Điều đặc biệt nhất trong câu chuyện tình yêu của Quân và Trang đó là dù đã yêu nhau đã gần chục năm nhưng cả hai chưa từng cảm thấy chán nhau, tình cảm của họ cũng không hề bị chững lại hay coi người kia như một thói quen. Đây là điều mà rất ít cặp đôi yêu lâu làm được. Quân thậm chí còn khẳng định, rằng: "Bọn mình yêu nhau lâu rồi nhưng càng yêu, càng ở bên nhau càng thấy thích!".

Ảnh cưới ngôn tình tại xứ sở kim chi của cặp đôi yêu chục năm mà càng yêu càng đậm sâu - Ảnh 5.

Ảnh cưới ngôn tình tại xứ sở kim chi của cặp đôi yêu chục năm mà càng yêu càng đậm sâu - Ảnh 6.

Bí quyết của Quân và Trang đó là cả hai không đơn thuần chỉ ở bên nhau suốt gần chục năm, nói lời yêu thương, chăm sóc cho nhau như những cặp đôi khác mà từ nhiều năm trước họ đã cùng nhau khởi nghiệp. Đến lúc này, Quân và Trang đã có công ty riêng khá lớn mạnh dù cả hai đều còn rất trẻ. Như vậy, tình yêu của cặp đôi đi song song với sự nghiệp nên luôn có sự tiến triển sau từng mốc thời gian. Không chỉ là người yêu, cả hai còn là bạn thân, đối tác, là người đồng hành kiên nhẫn và trung thành nhất.

Trong tình yêu của hai người bằng tuổi, nữ thường là trưởng thành hơn nam nhưng với cặp đôi này thì Quân lại là người chín chắn hơn. Từ những năm đầu yêu nhau, Quân đã cực kỳ nghiêm túc với mối quan hệ này thay vì có suy nghĩ rằng "tình cảm học trò chẳng đi đến đâu", hay "yêu chơi vậy thôi sau này sẽ còn trải nghiệm với nhiều người khác". Quân hiểu rõ hơn bất kỳ ai rằng yêu một cô gái bằng tuổi có nghĩa là bản thân phải cực kỳ có trách nhiệm. "Nếu mình không ổn định sự nghiệp sớm thì bạn gái sẽ rất thiệt thòi, vậy nên từ ngày còn học đại học mình đã trăn trở suy nghĩ và bắt đầu khởi nghiệp", Quân nói.

Về phần Trang, lẽ ra cô chỉ cần cầm tấm bằng sư phạm và làm một công việc đúng ngành nghề ổn định, nhẹ nhàng nhưng cuối cùng cô lại chọn đồng hành cùng Quân từ những ngày anh gần như chưa có gì trong tay. Trang cho rằng nếu làm một công việc khác Quân, đều đặn sáng đi tối về thì không thể hỗ trợ được gì cho người yêu và cũng là chồng mình sau này. Như vậy Quân sẽ phải tự mình xoay xở hết tất cả mọi việc. Trang không muốn như vậy bởi cô hiểu rõ hơn ai hết những tình cảm, trăn trở, hy sinh mà Quân dành cho mình. Quân còn rất trẻ, lẽ ra anh có thể thoải mái hưởng thụ những thú vui như những người bạn cùng tuổi nhưng cuối cùng lại đánh đổi vì tương lai chung của hai người. Vậy nên Trang cũng hy sinh cuộc sống ổn định theo cách mọi người nhìn nhận để sát cánh bên Quân.

Ảnh cưới ngôn tình tại xứ sở kim chi của cặp đôi yêu chục năm mà càng yêu càng đậm sâu - Ảnh 7.

Ảnh cưới ngôn tình tại xứ sở kim chi của cặp đôi yêu chục năm mà càng yêu càng đậm sâu - Ảnh 8.

Có thể thấy được trong mối quan hệ này, cả hai nhân vật chính đều cực kỳ biết nghĩ và sẵn sàng hy sinh vì người kia. Quân thực sự là người nắm giữ kim chỉ nam cho mối quan hệ. Anh luôn biết bản thân muốn gì, người kia cần gì và mình phải làm gì. Còn Trang hoàn toàn không phải một cô gái vô tâm khi luôn thầm để ý những điều tuyệt vời mà bạn trai dành cho mình. Chỉ Quân mới có thể chia sẻ cùng Trang những nỗi buồn khó nói nhất và cũng chỉ có Trang mới đủ yêu thương để cùng Quân đi qua những ngày khó khăn nhất trên con đường sự nghiệp. "Mình nghĩ từ giờ về sau sẽ không thể yêu thêm ai một cách hết mình như thế. Chúng mình đã cùng nhau vượt qua những thời khắc đen tối, khó khăn nhất nên tình yêu và sự gắn kết chỉ có thể là ngày càng sâu sắc thêm", Quân nói.

Quân và Trang sẽ chính thức về chung một nhà vào tháng 5 này. Trước đám cưới, cặp đôi đã cùng thực hiện một một ảnh cưới đẹp mê ly tại xứ sở kim chi - nơi không chỉ nổi tiếng bởi cảnh đẹp mà còn là địa danh gắn với quá trình phát triển sự nghiệp của cả hai. Bộ ảnh mang màu sắc tươi sáng, rạng rỡ giống như tình yêu mà hai người dành cho nhau.

Cùng ngắm thêm hình ảnh đẹp trong bộ ảnh cưới "ngôn tình" chụp tại Hàn Quốc của Quân và Trang:

Ảnh cưới ngôn tình tại xứ sở kim chi của cặp đôi yêu chục năm mà càng yêu càng đậm sâu - Ảnh 9.

Ảnh cưới ngôn tình tại xứ sở kim chi của cặp đôi yêu chục năm mà càng yêu càng đậm sâu - Ảnh 10.

Ảnh cưới ngôn tình tại xứ sở kim chi của cặp đôi yêu chục năm mà càng yêu càng đậm sâu - Ảnh 11.

Ảnh cưới ngôn tình tại xứ sở kim chi của cặp đôi yêu chục năm mà càng yêu càng đậm sâu - Ảnh 12.

Ảnh cưới ngôn tình tại xứ sở kim chi của cặp đôi yêu chục năm mà càng yêu càng đậm sâu - Ảnh 13.

Ảnh cưới ngôn tình tại xứ sở kim chi của cặp đôi yêu chục năm mà càng yêu càng đậm sâu - Ảnh 14.

Ảnh cưới ngôn tình tại xứ sở kim chi của cặp đôi yêu chục năm mà càng yêu càng đậm sâu - Ảnh 15.

Ảnh cưới ngôn tình tại xứ sở kim chi của cặp đôi yêu chục năm mà càng yêu càng đậm sâu - Ảnh 16.

Ảnh cưới ngôn tình tại xứ sở kim chi của cặp đôi yêu chục năm mà càng yêu càng đậm sâu - Ảnh 17.

Ảnh cưới ngôn tình tại xứ sở kim chi của cặp đôi yêu chục năm mà càng yêu càng đậm sâu - Ảnh 18.

Ảnh cưới ngôn tình tại xứ sở kim chi của cặp đôi yêu chục năm mà càng yêu càng đậm sâu - Ảnh 19.

Ảnh cưới ngôn tình tại xứ sở kim chi của cặp đôi yêu chục năm mà càng yêu càng đậm sâu - Ảnh 20.

Ảnh cưới ngôn tình tại xứ sở kim chi của cặp đôi yêu chục năm mà càng yêu càng đậm sâu - Ảnh 21.

Ảnh cưới ngôn tình tại xứ sở kim chi của cặp đôi yêu chục năm mà càng yêu càng đậm sâu - Ảnh 22.

Ảnh cưới ngôn tình tại xứ sở kim chi của cặp đôi yêu chục năm mà càng yêu càng đậm sâu - Ảnh 23.

Ảnh cưới ngôn tình tại xứ sở kim chi của cặp đôi yêu chục năm mà càng yêu càng đậm sâu - Ảnh 24.

Photo: Fiancé Wedding

3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Quân và Trang làcặp đôinên duyên từ mái trường trung học....Cùng ngắm thêm hình ảnh đẹp trong bộ ảnh cưới ngôn tình chụp tại Hàn Quốc của Quân và Trang:Photo: Fiancé Wedding.

Liên quan

1
34 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Hiện nay, khi tình trạng rau quả bị phun chất kích thích bày bán tràn làn trên các khu chợ thì dường như mỗi bữa ăn là một bữa lo của hầu hết mọi gia đình, đặc biệt là ở thành phố, nơi đất chật người đông, không có chỗ để trồng rau.... Dù công việc văn phòng bận rộn nhưng chị vẫn tranh thủ buổi chiều, ngày nghỉ để tưới rau, chăm bón, vừa là để thư giãn, giải trí, gần gũi với thiên nhiên, vừa có rau sạch cho cả gia đình.

2
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Người phụ nữ này tên là Fanny và đang sinh sống tại Colombia....Xem thêm:Đưa con gái đau bụng suốt ngày đi khám, bố mẹ phát hoảng với “khối u” khủng lôi ra từ bên trongNguồn: T.

3
123 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

4
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

5
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

6
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

7
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

8
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

9
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

10
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

12
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

13
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

14
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

15
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

16
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

17
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

18
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.