Đăng nhập Đăng ký

linhmeo Linh mèo @linhmeo

Bạch Công Khanh: "Tôi không phải con nuôi Hoài Linh"
1 9

Bạch Công Khanh đã trở thành Quán quân thứ 4 của Gương mặt thân quen. Anh từng đoạt giải nhất Tiếng ca học đường 2009, là ca sĩ cùng công ty với Khánh Ngọc, Nhật Tinh Anh nhưng sự nghiệp chưa có nhiều đột phá. Trước Gương mặt thân quen, nam ca sĩ thậm chí còn có ý giải nghệ.

Bạch Công Khanh đã có chia sẻ thẳng thắn về những ý kiến trái chiều từ dư luận khi đăng quang cũng như tin đồn anh nhận được sự ưu ái từ NSƯT Hoài Linh. 

Không phải con nuôi Hoài Linh

Vì sao anh lại chọn diễn cải lương trong đêm Chung kết Gương mặt thân quen?

Ở các tuần thi trước, thí sinh phải bấm chọn nhân vật, đêm Chung kết là cơ hội lựa chọn đúng sở trường để hóa thân. Tôi là ca sĩ và diễn viên, lại là người miền nam nên cân nhắc qua lại chỉ có cải lương là có thể kết hợp cả giọng hát và diễn xuất.

Tôi chọn NSND Bạch Tuyết là vì cùng có chung chữ Bạch trong tên. Qua 12 tập thi trước, tôi cũng được BGK lẫn khán giả khen khi giả gái.

Anh bị nhận xét là diễn “lố” khi hóa thân thành NSND Bạch Tuyết, anh nghĩ sao?

Đến giờ tôi vẫn chưa có cơ hội xem lại mình diễn nên cũng chưa biết “lố” đến mức độ nào. Tôi đã giả nữ một nửa các tiết mục ở mùa giải năm nay nên có kinh nghiệm. Một người phụ nữ uốn éo độ 5 lần thôi đã là quá lố rồi nhưng tôi là nam, chỉ dừng ở mức đó thì vẫn sẽ chỉ nhìn thấy một người nam diện trang phục nữ.

Tôi phải làm hơn thế nữa thì khán giả mới cảm nhận đang xem một người nữ. Nếu tôi chỉ diễn ở mức như NSND Bạch Tuyết thì dễ thành một tiết mục hài.

Bạch Công Khanh: "Tôi không phải con nuôi Hoài Linh" - 1

Bạch Công Khanh bị nhận xét diễn "lố" khi hóa thân NSND Bạch Tuyết

Có tin đồn anh là con nuôi mới nhất của NSƯT Hoài Linh nên được ưu ái trong chương trình?

Tin đồn này không đúng. Muốn nuôi cũng không phải có chút cảm tình là nuôi được. Anh Hoài Linh là thần tượng của tôi. Trước đó, tôi có đóng chung video Thần tài với anh. Sau đó, tham gia Gương mặt thân quen, hầu như các thí sinh không có cơ hội tiếp xúc với BGK ở hậu trường.

Nhiều người nói anh ấy ưu ái tôi nhưng không phải vậy. Mỗi lần thi, tôi sợ nhất là ánh mắt của anh Hoài Linh vì anh “soi” rất kỹ. BGK dành nhiều lời khen cho tôi nhưng không phải lúc nào khen cũng điểm cao. Có hôm khen nhiều mà tôi cũng chỉ nhận điểm 7.

"Chưa từng nghĩ Hòa Minzy không tranh Quán quân"

Cảm xúc của anh khi đăng quang “Gương mặt thân quen 2016”?

Trước đêm Chung kết, tôi không dám nghĩ mình sẽ là Quán quân vì Top 4 ai cũng tài năng. Theo dõi suốt cuộc thi, mọi người đều có thể thấy cả 6 thí sinh mùa giải năm nay ngang tài nhau. Tôi nghĩ chiến thắng của mình có yếu tố may mắn nhưng nếu tôi chỉ trả lời như vậy thì phủ nhận sự cố gắng và tài năng của mình. Tôi tin khán giả có câu trả lời cho riêng mình.

Giải nhất ở Gương mặt thân quen là một sự đột phá trong sự nghiệp của tôi. Tôi không phải là một cái tên quá mới nhưng “mất tích” khá lâu. Sau giải nhất Tiếng ca học đường 2009, đây là cơ hội cho tôi trở lại với làng nhạc.

Bạch Công Khanh: "Tôi không phải con nuôi Hoài Linh" - 2

Bạch Công Khanh trong lần hóa thân thành Hoài Linh và nhận giải nhất tuần

Trước đó, Hòa Minzy không được lọt Top 4 gây nhiều tranh cãi. Anh nhận xét thế nào về việc này?

Nói thật, tôi chưa bao giờ nghĩ Hòa Minzy sẽ không tranh Quán quân. Cô ấy là gương mặt được chú ý nhất từ đầu mùa giải, có lượng fan lớn và là thí sinh rất tài năng. Tuy nhiên, theo dõi suốt chương trình sẽ thấy ở cuộc thi, quan trọng là yếu tố may mắn. Tuần đó mình hay nhưng lại có thí sinh khác hay hơn. Mình cũng không thể ganh tị được mà phải mừng cho bạn mình. 

Ở tuần 12, khi Hòa Minzy không có tên trong Top 4, đó là điều bất ngờ với BTC, BGK, thí sinh lẫn khán giả. Tuy nhiên, chính Hòa cũng chia sẻ, cô ấy diễn chưa đúng với toàn sức của mình ở hôm đó. Khi giả Phương Mỹ Chi, Hòa bị áp lực và tập luyện rất nhiều.

Thậm chí gần sát giờ diễn, cô ấy vẫn còn tập hát liên tục. Tôi nghĩ một phần yếu tố tâm lý ảnh hưởng với trong tập 12, các tiết mục của 6 thí sinh đều rất tốt, chỉ là ai may mắn hơn thôi vì điểm số lúc đấy khá cân nhau.

Bạch Công Khanh: "Tôi không phải con nuôi Hoài Linh" - 3

Sự đăng quang của Bạch Công Khanh gây bất ngờ 

Cát-sê tăng gấp đôi sau "Gương mặt thân quen"

Cơ duyên nào khiến anh đến với “Gương mặt thân quen”?

Tôi thấy mình khá may mắn khi chương trình chủ động liên hệ mình để đến casting. Thời điểm đó tôi cũng không có hoạt động nghệ thuật gì thậm chí tính giải nghệ. Khi lên gặp người phụ trách tuyển thí sinh cũng nghĩ chắc mình được chọn rồi nhưng không phải vậy. Tôi cũng phải đi đi, về về 4-5 lần, thể hiện khả năng của mình cho BTC xem thì mới được tham gia cuộc thi.

Tôi thấy đây là cơ hội lớn để mình trở lại với con đường nghệ thuật. Vừa bắt đầu tập đầu tiên, tôi đã phải giả gái nên đã giảm liền 8 ký cũng như nỗ lực rất nhiều qua từng đêm thi để thể hiện mình trước khán giả.

Bạch Công Khanh: "Tôi không phải con nuôi Hoài Linh" - 4

Bạch Công Khanh từng có ý giải nghệ trước "Gương mặt thân quen"

“Gương mặt thân quen” thay đổi cuộc sống của anh như thế nào?

Tôi đi hát từ năm 2008 và cuộc thi Tiếng ca học đường năm 2009 mang tôi đến với con đường hoạt động âm nhạc chuyên nghiệp. Lúc đó, tôi có ký hợp đồng độc quyền với một công ty nhưng sự nghiệp ca hát không mấy suôn sẻ. May mắn cơ hội bên phim ảnh đến với mình nên tôi tham gia diễn xuất bên cạnh ca hát.

Tuy nhiên, hai năm qua, tôi không có show lẫn lời mời phim ảnh gì. Đã nghĩ đến chuyện giải nghệ tìm một công việc khác. Tôi không sinh ra trong gia đình làm nghệ thuật, cũng tốt nghiệp Đại học nên bố mẹ cũng có cho thời hạn nếu một thời gian nữa mà thấy mọi thứ không khởi sắc thì chắc từ bỏ con đường này đi.

Năm nay bỗng nhiên tôi nhận được nhiều cơ hội. Lúc nhận lời mời tham gia Gương mặt thân quen tôi cũng được một bộ phim điện ảnh mời đóng dù trước đó không hề có bất kỳ lời mời nào. Lúc tham gia Gương mặt thân quen, khán giả cũng nhớ lại Bạch Công Khanh ngày nào.

Show diễn cũng nhiều hơn, cát-sê tăng gấp đôi. Tôi đã có 8 năm theo đuổi con đường nghệ thuật và Gương mặt thân quen chắc chắn là một dấu ấn khó quên.

Cảm ơn và chúc mừng anh vừa đăng quang!

29 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Bạch Công Khanh đã trở thành Quán quân thứ 4 củaGương mặt thân quen.... Tôi đã có 8 năm theo đuổi con đường nghệ thuật vàGương mặt thân quenchắc chắn là một dấu ấn khó quên.

Liên quan

1
33 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Hiện nay, khi tình trạng rau quả bị phun chất kích thích bày bán tràn làn trên các khu chợ thì dường như mỗi bữa ăn là một bữa lo của hầu hết mọi gia đình, đặc biệt là ở thành phố, nơi đất chật người đông, không có chỗ để trồng rau.... Dù công việc văn phòng bận rộn nhưng chị vẫn tranh thủ buổi chiều, ngày nghỉ để tưới rau, chăm bón, vừa là để thư giãn, giải trí, gần gũi với thiên nhiên, vừa có rau sạch cho cả gia đình.

2
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Người phụ nữ này tên là Fanny và đang sinh sống tại Colombia....Xem thêm:Đưa con gái đau bụng suốt ngày đi khám, bố mẹ phát hoảng với “khối u” khủng lôi ra từ bên trongNguồn: T.

3
123 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

4
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

5
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

6
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

7
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

8
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

9
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

10
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

12
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

13
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

14
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

15
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

16
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

17
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

18
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.