Đăng nhập Đăng ký

Từ Liêm, HN

  • Top Ngày
  • Top Tuần
  • Top Tháng

huongdong MissMít Shop @huongdong

Bài viết được chị em tán dương nhiệt liệt: " Chỉ có những thằng coi bạn hơn vợ mới là ngu "
1 9

Em là em chúa ghét các thể loại đàn ông cứ dòm dòm ngó ngó nhà người ta rồi đưa ra phán xét, rồi ý kiến ý cò làm chia cắt tình cảm vợ chồng nhà người ta. Bình thường em chả bao giờ để ý đến các thể loại đàn ông mà tính đàn bà đó, mở mồm là muốn nhét dép vào mồm rồi.

Chồng em nha, trước kia cũng một tay chơi bời lắm, lúc còn hẹn hò có khi vì bạn bè mà cho em leo cây, hay bênh bạn bè trước mặt em, hoặc hay ra oai trước mặt bạn bè rồi chửi mắng em để chứng tỏ bản lĩnh đàn ông, em thì thấy tào lao hết sức, nhưng không hiểu lúc đó sao ăn bùa mê thuốc lú cứ lẽo đẽo theo. Nhưng may phước ba đời nhà em, là từ khi em sinh con, tự dưng chồng em thay đổi, phải nói là 360 độ. Từ lúc em sinh ở viện là lo cho em rất chu đáo từ miếng ăn, giấc ngủ, rồi dìu em tập đi, khuya con khóc là dậy ẵm bồng để em được nghỉ ngơi. Về đến nhà thì em chỉ có nhiệm vụ cho con bú thôi, còn lại lau nhà, giặt giũ, tắm con là chồng em xí hết, nhiều khi thấy làm nhiều quá tội, em xáp lại làm phụ còn bị chồng em mắng cho. Nhiều lúc hạnh phúc rớt nước mắt, nghĩ sao ông trời thương em, có người thì bảo cho thằng con em nó hợp tuổi chồng em, nên sinh ra chồng em thương con mà thay đổi.

Nhưng các mẹ ơi, cái phường bạn bè kia đâu có tha cho em, bọn ấy nhiều lần rủ rê chồng em đi ăn nhậu bị từ chối thì đâm ra nói xấu sau lưng chồng em, bảo chồng em là thứ sợ vợ, núp váy vợ rồi nào có ngày bị em leo lên đầu ngồi không hay. Các mẹ thấy nực cười không, bạn bè gì thấy bạn mình biết lo lắng cho gia đình, biết thương vợ thương con, hạnh phúc thì phải vui mừng và vun vén thêm vào chứ. Có lần chồng em nể nang đến gặp, bia rượu vào lại lôi ra nói, chồng em bực quá lớn tiếng và còn xém đánh nhau với bọn bạn cơ và từ đó mới từ mặt nhau, nên cuộc sống của gia đình em được yên ổn, nhưng nghe nhiều người bảo ra ngoài bêu rếu chồng em ghê lắm, chồng em bảo cứ mặc kệ đi. Em thương chồng em hết sức hà <3

Còn hôm nay lên Facebook, thấy đoạn chia sẻ của người người chồng thật tâm đắc quá thể, chồng vầy mới là chồng nè các mẹ. Mẹ nào thấy hả hê thì tag tên chồng vào, hoặc share về nhà mình cho chồng vào đọc nhé

“Chia sẻ trước khi đọc nhé mọi người ..

Mấy thằng nói tao coi vợ hơn bạn bè là ngu thì tao xin nói luôn, chỉ có những thằng coi trọng bạn bè hơn vợ mình mới là thằng ngu thôi…

Lúc ăn chơi các thứ thì có bạn bè như tụi bây bên tao… chứ lúc ốm đau, khó khăn làm gì có ai… ngoài vợ tao chăm lo các thứ cho tao…

Khi chúng mày chưa có ghệ thì kiểu gì chẳng hô to anh em là số 1, không cần gái gì hết, có anh em là có tất cả… đây chỉ những thằng chưa suy nghĩ hoặc chưa biết suy nghĩ thôi, chứ thật sự biết suy nghĩ chúng mày sẽ nghĩ khác… (có vợ sẽ hiểu)

Bạn bè cãi nhau có thể xin lỗi là xong, nhưng đã làm cho người vợ của mình tổn thương thì khó bù đắp cho cô ấy quên đi được…

Nhiều thằng con trai mình thấy “*éo” hiểu nổi luôn, lấy vợ về toàn vứt vợ một chỗ đi chơi với bạn bè thâu ngày đêm, chưa biết suy nghĩ thì đừng nên yêu đương rồi cưới làm gì, đã cưới cô ấy là phải có trách nhiệm không được để cô ấy bị tổn thương….

Nói thế không có nghĩa là không cần bạn bè, mà bạn bè là điều chúng ta ai cũng rất cần có, nhưng phải biết cân đối sao cho phù hợp, và nếu khi bạn bè hỏi:

– “Mày chọn bạn hay chọn vợ?”, thì cứ trả lời thật to: “Tao chọn vợ tao!”

Vì những thằng bạn tốt không bao giờ bắt tao phải chọn ai cả, mà bạn tốt là thằng nó sẽ tự hiểu )”

Theo: WTT

2 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
huongdong

Em là em chúa ghét các thể loại đàn ông cứ dòm dòm ngó ngó nhà người ta rồi đưa ra phán xét, rồi ý kiến ý cò làm chia cắt tình cảm vợ chồng nhà người ta.

Liên quan

2
1 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
huongdong

Mặc dù chỉ sống được hơn 2 năm nhưng câu chuyện về ý chí và nghị lực của cậu bé không mũi Eli đã chạm đến trái tim của rất nhiều người.

3
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
huongdong

Suri Bích Trần - chị gái ruột của người mẫu Ngọc Trinh đã chia sẻ lý do vì sao cô chia tay ca sĩ Akio Lee và công khai tình cảm với Tiêu Quang - cựu thành viên nhóm V-boys.

6
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
huongdong

Đây là những dòng chia sẻ của chị Hân Phan, sinh năm 1979, tốt nghiệp ngành Luật, đang là Giám đốc của một công ty Truyền thông ở Sài Gòn đăng trên trang cá nhân.

8
75 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Hoaibui2395

Từng nhiều lần khẳng định chỉ muốn làm một người bình thường, không dám nhận danh hiệu soái ca, tuy nhiên vẫn phải thừa nhận rằng ở Hứa Vĩ Văn hội tụ đầy đủ các tiêu chuẩn hoàn hảo của một người đàn ông mà ai cũng nghĩ chỉ tồn tại trong tiểu thuyết.

12
526 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
huongdong

Nếu như nhiều năm trước, cát-sê của các nghệ sĩ được “mặc định” theo barem tên tuổi của từng thứ hạng, thì nay, với sự tương tác từ mạng xã hội, con số mà các nghệ sĩ nhận được cũng không ngừng dao động và biến động từ sự “lên ngôi” ngoạn mục của các nghệ sĩ trẻ như: Sơn Tùng, Hari Won, Khởi My, MC Phan Anh.

13
1 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
seminoon

“Đây là lột da gà chứ vặt lông gì”, “Nhìn con gà mà tội”, “Khổ thân chú gà, chết không toàn thây”, “Chắc chủ topic không thích ăn da gà”, “Má ơi, mình cũng thấy con gà khổ quá cơ”… là những bình luận của dân mạng.

14
1,062 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
huongdong

Những người thuộc các tuổi này không chỉ có vẻ ngoài ưa nhìn mà ở họ tự tỏa ra những điểm tốt hỗ trợ chồng sự nghiệp.

17
45 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
huongdong

YoYo - người mẫu gợi cảm hoạt động tự do của làng giải trí Hồng Kông cho biết, cô đang trải qua thời kỳ vô cùng khó khăn, cộng thêm với việc uống rượu, YoYo đã quyết lao mình xuống biển tự tử.