Đăng nhập Đăng ký
Bản kiểm điểm giữa đêm của nàng dâu vì dám 'ngồi' lên người chồng
1 9

Vài tuần trở lại đây, đi đến đâu tôi cũng thấy người ta bàn chuyện “Sống chung với mẹ chồng”. Bộ phim quá hot vì nó chạm đúng vào nỗi bức xúc của hàng triệu nàng dâu trên cả nước. 

Có người cho rằng, nhiều tình tiết trong bộ phim đã bị làm quá để tăng sự gay cấn. Riêng tôi không nghĩ thế. Với kinh nghiệm 10 năm làm dâu của mình, tôi phải khẳng định rằng có những bà mẹ chồng còn ác nghiệt hơn mẹ chồng trong phim gấp trăm lần… 

Ảnh: Sandandsunshine 

Khi quyết định lấy chồng, tôi vừa tròn 24 tuổi. Gia đình chồng tôi là gia đình trí thức. Vì thế, tôi không bao giờ nghĩ, bố mẹ chồng tôi lại thiếu tâm lý và tế nhị với những đứa con của mình. Thế nhưng, thực tế hoàn toàn trái ngược. Tôi gặp phải cú sốc với mẹ chồng ngay trong ngày vui của cuộc đời mình. 

Gia đình chồng và gia đình tôi cách nhau 100km. Trước ngày đón dâu, nhà trai thông báo, họ sẽ đến cổng nhà tôi vào lúc 8 giờ sáng. Tuy nhiên, đó chỉ là kế hoạch. 7 giờ sáng ngày đón dâu, chồng tôi đã gọi điện thông báo nhà trai đang chuẩn bị vào cổng. Cuộc điện thoại bất ngờ khiến gia đình tôi chạy toán loạn. Việc trang điểm của tôi cũng vì thế mà vội vã. 

Xin dâu xong, nhà trai tiến thẳng ra xe về Hà Nội. Hai vợ chồng tôi nán lại chừng 5 phút để chụp với bố mẹ, anh chị em ruột tấm ảnh kỷ niệm. Vậy mà, vừa bước vào xe hoa, mẹ chồng tôi đã quắc mắt.

Bà nói bằng cái giọng cực khinh bỉ: “Gia đình con chưa được chụp ảnh bao giờ à? Bố mẹ con nghĩ gì mà để nhà trai phải chờ như vậy?”. Nói xong, cả đoạn đường hơn 2 giờ đồng hồ, bà không hé nửa lời. 

Đến điểm tổ chức đám cưới ở Hà Nội, chiếc xe hoa dừng lại. Mẹ chồng tôi mở cửa bước ra rất nhanh. Chồng tôi rời vị trí, chạy lại mở cửa xe cho tôi. Mẹ chồng tôi nhìn thấy, bà nguýt dài. Tiếp đến, bà nhìn thẳng vào mặt tôi nói: “Con không có tay mở cửa à?”, rồi bước đi. Tôi nhìn theo bà, mặt vẫn tái dại. 

Về làm dâu, vợ chồng tôi được chia căn phòng ở tầng hai - đối diện với phòng ngủ của bố mẹ chồng. Tuy nhiên, chìa khóa phòng, mẹ chồng tôi giữ. Bà luôn vào phòng tôi bất cứ lúc nào bà muốn mà không bao giờ gõ cửa. Chính vì thế cho nên không dưới 5 lần, chúng tôi bị mẹ bắt gặp cảnh nóng. 

Và lần nào cũng vậy, mẹ chồng tôi đều hét toáng như chuyện động trời. Thậm chí, có lần, giống như trên phim, bà bắt gặp tôi đang “đè đầu cưỡi cổ chồng” khi ân ái, thế là một cuộc họp gia đình được tổ chức ngay trong đêm. Tôi không những bị chửi té tát mà còn bị bố mẹ chồng bắt viết bản kiểm điểm. 

Hai vợ chồng tôi phải khắc phục bằng cách chặn bàn trang điểm vào cửa mỗi khi đi ngủ để mẹ chồng không tự ý mở được cửa phòng. Tuy nhiên, việc chặn cửa cũng từng khiến vợ chồng tôi gặp rắc rối. 

Mẹ chồng tôi sang phòng tôi lấy nước uống vào lúc 2 giờ sáng. Bà mở cửa mãi không được. Vì thế, bà đập cửa và gọi ầm ĩ.

Giọng bà hốt hoảng như “cháy nhà chết người” khiến cả hai vợ chồng tôi bật dậy. Đến khi biết được sự thật, mẹ chồng tôi giận tôi cả chục ngày. Bà cho rằng, tôi chính là kẻ chủ mưu. Từ đó, bà yêu cầu chúng tôi không được lặp lại sai lầm này nữa. 

Chuyện về thăm gia đình ngoại, kể cả điện thoại nói chuyện với mọi người bên ngoại của tôi cũng là cái gai trong mắt mẹ chồng. Bà luôn muốn tôi phải cắt quan hệ với họ. Thế nhưng, mỗi khi tôi làm sai bất cứ thứ gì bà đều bắt tôi quỳ trước mặt rồi điện thoại cho bố mẹ đẻ để bố mẹ đẻ của tôi phải gọi điện xin lỗi thông gia… 

5 năm làm dâu, vì những chuyện như vậy, tôi không thể nhẫn nhịn mãi. Có lần, tôi đã cãi lại mẹ chồng và bị bà ghét như “xúc đất đổ đi”. Bà trừng phạt tôi bằng cách không bao giờ gọi tôi là con, cũng không bao giờ nhắc đến tên tôi. Cách bà giao tiếp với tôi là những câu không chủ ngữ - vị ngữ. 

Bữa ăn cơm, có mặt tôi thì không có mặt bà. Vì thế, không còn cách nào khác, tôi phải lánh mặt khỏi những bữa ăn gia đình. Tôi ăn ở ngoài rồi mới trở về nhà. 

Tuy nhiên, việc ăn hàng không thể kéo dài lâu. Tôi đành về nhà và tiến đến bàn ăn khi mọi người đã ăn xong. Thế nhưng, tôi ăn đến bữa thứ hai như vậy thì không được ăn nữa. Mẹ chồng tôi đổ tất cả đồ ăn thừa vào thùng rác sau khi bữa ăn của cả nhà kết thúc. Tôi phải tự đứng bếp chuẩn bị đồ ăn cho mình. Nhưng, mẹ chồng tôi cũng không tha, bà kèm sát lúc tôi nấu và lúc tôi ăn rồi lườm nguýt và khạc nhổ... 

Nhiều người sẽ hỏi, chồng tôi đâu, chồng tôi làm gì khi mẹ chồng đối xử với tôi tệ vậy? Xin thưa, anh ấy không thể làm gì và cũng không muốn làm gì. Mẹ chồng tôi luôn kể xấu tôi trước mặt tất cả mọi người. Song song với đó, bà luôn tỏ ra mình là người đáng thương và tất cả lỗi lầm đều ở phía tôi. 

Bây giờ, cuộc hôn nhân của chúng tôi chuẩn bị kết thúc. Hai đứa con của tôi đang chuẩn bị được chia đôi cho bố và mẹ. Nguyên nhân cũng vì, tôi không thể chịu đựng được bà mẹ chồng ác nghiệt ấy.

  • 3 KHÔNG nàng dâu nào cũng phải thuộc làu nếu muốn sống yên ấm ở nhà chồng
    3 KHÔNG nàng dâu nào cũng phải thuộc làu nếu muốn sống yên ấm ở nhà chồng
  • Mẹ chồng 12 năm lén bỏ thêm mắm muối vào các món ăn do con dâu chế biến
    Mẹ chồng 12 năm lén bỏ thêm mắm muối vào các món ăn do con dâu chế biến
  • Sống chung với mẹ chồng: 7 câu nói một mẹ chồng tốt thường không ngại nói với con dâu
    Sống chung với mẹ chồng: 7 câu nói một mẹ chồng tốt thường không ngại nói với con dâu
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Vài tuần trở lại đây, đi đến đâu tôi cũng thấy người ta bàn chuyện “Sống chung với mẹ chồng”....3 KHÔNG nàng dâu nào cũng phải thuộc làu nếu muốn sống yên ấm ở nhà chồngMẹ chồng 12 năm lén bỏ thêm mắm muối vào các món ăn do con dâu chế biếnSống chung với mẹ chồng: 7 câu nói một mẹ chồng tốt thường không ngại nói với con dâu.

Liên quan

1
33 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Hiện nay, khi tình trạng rau quả bị phun chất kích thích bày bán tràn làn trên các khu chợ thì dường như mỗi bữa ăn là một bữa lo của hầu hết mọi gia đình, đặc biệt là ở thành phố, nơi đất chật người đông, không có chỗ để trồng rau.... Dù công việc văn phòng bận rộn nhưng chị vẫn tranh thủ buổi chiều, ngày nghỉ để tưới rau, chăm bón, vừa là để thư giãn, giải trí, gần gũi với thiên nhiên, vừa có rau sạch cho cả gia đình.

2
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Người phụ nữ này tên là Fanny và đang sinh sống tại Colombia....Xem thêm:Đưa con gái đau bụng suốt ngày đi khám, bố mẹ phát hoảng với “khối u” khủng lôi ra từ bên trongNguồn: T.

3
123 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

4
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

5
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

6
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

7
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

8
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

9
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

10
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

12
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

13
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

14
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

15
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

16
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

17
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

18
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.