Đăng nhập Đăng ký
Bạn sẽ cần tất cả bài tập này để có ngực săn, eo thon, mông cong, chân tay chắc khỏe
1 9

Tập riêng những bài tập, động tác thể dục cho từng bộ phận là cách mà rất nhiều người đang lựa chọn để làm cho mình đẹp hơn. Thế nhưng bạn có biết rằng, ngoài việc chăm chút cho những bộ phận chưa được hoàn hảo thì việc tập luyện để có cả một thân hình chuẩn đẹp, hoàn chỉnh là điều cũng quan trọng không kém.

Vậy phải tập làm sao để có thân hình chuẩn đẹp? Rất may mắn là những động tác tập dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện được mong muốn này.

1. Để có vòng 3 hoàn hảo

Động tác 1:

Bạn sẽ cần tất cả bài tập này để có ngực săn, eo thon, mông cong, chân tay chắc khỏe - Ảnh 1.

- Tư thế ban đầu: Chống tay và đầu gối lên mặt sàn, sao cho hai bàn tay ở dưới hai vai, đầu gối ở dưới hông, giữ lưng thẳng.

- Thực hiện: Nhấc một chân đã gập lên ngang hông, rồi hạ thấp xuống nhưng không chạm sàn. Mỗi chân thực hiện 3 hiệp, 10-15 lần nhấc-hạ chân/hiệp, tuỳ thuộc vào mức độ thể hình của bạn.

Động tác 2:

Bạn sẽ cần tất cả bài tập này để có ngực săn, eo thon, mông cong, chân tay chắc khỏe - Ảnh 2.

- Tư thế ban đầu: Nằm ngửa, đầu gối gập. Bàn chân nên cách mông 30-40cm.

- Thực hiện: Siết chặt nhóm cơ bụng, áp chặt gót chân xuống sàn để tạo đà, nâng hông lên. Giữ nguyên tư thế này trong 2 giây trước khi bạn đặt lưng trở lại sàn. Bài tập này nên được thực hiện theo 3 hiệp, mỗi hiệp 15 lần.

2. Để có khuôn ngực săn chắc

Động tác 1:

Bạn sẽ cần tất cả bài tập này để có ngực săn, eo thon, mông cong, chân tay chắc khỏe - Ảnh 3.

- Tư thế ban đầu: Bắt đầu với tư thế chống đẩy. Hai vai nằm trên hai cổ tay, ngón tay hướng về phía trước. Hai bàn chân mở rộng bằng vai, cơ thể tạo thành một đường thẳng.

- Thực hiện: Khi hít vài, gập khuỷu tay, tạo thành góc vuông và hạ thấp thân người. Khi thở ra, trở về tư thế ban đầu. Lặp lại nhiều lần nhất ở mức có thể. Nếu vẫn thấy chống đẩy thật khó, bạn có thể thực hiện động tác này trong tư thế, đầu gối chống sàn.

Động tác 2:

Bạn sẽ cần tất cả bài tập này để có ngực săn, eo thon, mông cong, chân tay chắc khỏe - Ảnh 4.

- Tư thế ban đầu: Với bài tập này, bạn cần hai quả tạ, mỗi quả nặng 2-4kg. Nằm ngửa, đầu gối gập, ép chặt lưng xuống sàn, cánh tay đưa sang hai bên.

- Thực hiện: Khi bạn thở ra, từ từ duỗi thẳng cánh tay, nhẹ nhàng gập khuỷu tay cho tới khi hai quả tạ chạm nhau. Ở hơi thở hít vào, hạ thấp tạ từ từ về tư thế ban đầu.

3. Để có vòng eo thon thả

Động tác 1:

Bạn sẽ cần tất cả bài tập này để có ngực săn, eo thon, mông cong, chân tay chắc khỏe - Ảnh 5.

- Tư thế ban đầu: Nằm ngửa trên mặt sàn, gập đầu gối thành góc vuông, hai bàn chân chạm sàn.

- Thực hiện: Hít một thơi thật sâu, nhấc phần thân trên lên khỏi mặt sàn. Xoay lưng, cố gắng hướng khuỷu tay chạm tới đầu gối đối diện. Lặp lại động tác theo hướng ngược lại. Điều quan trọng là không được để phần lưng dưới rời khỏi mặt sàn. Bạn nên thực hiện động tác này trong 3 hiệp với 10-15 lần tập/bên.

Động tác 2:

Bạn sẽ cần tất cả bài tập này để có ngực săn, eo thon, mông cong, chân tay chắc khỏe - Ảnh 6.

- Tư thế ban đầu: Là tư thế chống đẩy khuỷu tay nghiêng bên - Khuỷu tay trái tạo thành góc vuông trên mặt sàn, nâng đùi và chân rời khỏi mặt sàn. Chân trên (chân phải) đặt ở phía sau mép bàn chân trái. Bàn chân trái ở vị trí hơi nhô cao hơn so với mu bàn chân phải. Ngón chân hướng về phía trước. Tay phải đặt nằm trên đùi.

- Thực hiện: Khi thở ra, duỗi thẳng tay trái, đồng thời nhấc tay phải lên (giữ tay phải thẳng hàng với vai trái) hoặc đưa tay ra phía sau đầu. Để giữ thăng bằng, siết chặt cơ mông. Giữ nguyên tư thế này trong vòng 15 giây hoặc lâu nhất ở mức có thể. Nghỉ một chút và lặp lại thêm 5 lần nữa.

4. Để có đôi chân thon gọn

Động tác 1:

Bạn sẽ cần tất cả bài tập này để có ngực săn, eo thon, mông cong, chân tay chắc khỏe - Ảnh 7.

- Tư thế ban đầu: Đứng thẳng, hai bàn chân hơi mở rộng hơn so với vai. Hạ thấp vai và thu gọn lại. Đưa hai tay về phía trước ngực.

- Thực hiện: Nhẹ nhàng siết cơ đùi và bắt đầu gập gối. Khi thực hiện động tác đứng lên ngồi xuống, hãy đảm bảo lưng bạn luôn thẳng và vai không nhô lên. Làm 2 hiệp với 10-15 lần/hiệp là đủ.

Động tác 2:

Bạn sẽ cần tất cả bài tập này để có ngực săn, eo thon, mông cong, chân tay chắc khỏe - Ảnh 8.

- Tư thế ban đầu: Nằm ngửa, tay đặt xuôi theo thân mình.

- Thực hiện: Nhấc chân phải lên cao, chân trái rời khỏi mặt sàn và giữ một lúc. Sau đó, đổi chân. Thực hiện 15 lần với mỗi bên chân.

5. Để có cánh tay gọn đẹp

Động tác 1:

Bạn sẽ cần tất cả bài tập này để có ngực săn, eo thon, mông cong, chân tay chắc khỏe - Ảnh 9.

- Tư thế ban đầu: Bạn cần một chiếc ghế dài thấp hoặc một chiếc ghế dựa. Quay lưng về hướng ghế, gập cánh tay rồi đặt hai bàn tay lên ghế (ngón tay hướng vào lưng bạn). Chân gập.

- Thực hiện: Đẩy người ra khỏi ghế, duỗi thẳng cánh tay. Cơ thể bạn được nâng lên. Gập cánh tay, hạ thấp cơ thể. Không ngồi lên sàn. Thực hiện 2 hiệp và 10 lần tập/hiệp.

Động tác 2:

Bạn sẽ cần tất cả bài tập này để có ngực săn, eo thon, mông cong, chân tay chắc khỏe - Ảnh 10.

- Tư thế ban đầu: Đứng thẳng, chân mở rộng bằng vai. Cầm tay trong tay nhưng không ép chúng vào hông - hạ thấp tạ, giữ ở phía trước cơ thể với cánh tay hơi gập. Từ từ hơi ngả người về phía trước, giữ lưng thẳng.

- Thực hiện: Hít một hơi thật sâu. Từ vị trí này, bắt đầu nâng tạ lên với hai tay đồng thời. Khi nhấc tạ lên ngang vai hoặc cao hơn một chút, thở ra, dừng lại rồi từ từ hạ thấp cánh tay về tư thế ban đầu. Thực hiện 10-12 lần tập.

(Tổng hợp: Bright/Health)

13 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Tập riêng những bài tập, động tác thể dục cho từng bộ phận là cách mà rất nhiều người đang lựa chọn để làm cho mình đẹp hơn.... Khi nhấc tạ lên ngang vai hoặc cao hơn một chút, thở ra, dừng lại rồi từ từ hạ thấp cánh tay về tư thế ban đầu.

Liên quan

1
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

2
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

3
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

4
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

5
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

6
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

8
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

9
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

10
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

11
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

12
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

13
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

14
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.

15
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Trong một thế giới hoàn hảo, tất cả chúng ta đều sở hữuvóc dáng chuẩnkhông khiếm khuyết, vai không bị thõng xuống khi ngồi hoặc đi đứng....- Lặp lại động tác 6-12 lần và mỗi lần, cố gắng thực hiện với chuỗi chuyển động lớn hơn sau mỗi lần.

16
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Cua đồng chứa nhiều Kali và Prunes - những người mắc bệnh gout không nên sử dụng....- Người bị bệnh gout: Cua đồng chứa nhiều kali và prunes nên không tốt cho người bị bệnh gout.

17
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Bắt đầu từ chiều qua, các tỉnh khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên kéo xuống tới Nam Bộ bắt đầu có mưa diện rộng.... Tìm lại ký ức thời học trò ở con ngõ nhỏ Hà Nội được vẽ đầy hình bích họa rực rỡDãy phố mỗi cửa hàng rộng 1m2 tồn tại 40 năm giữa Hà NộiHà Nội: Hàng loạt cây xanh trên 1 tuyến phố chết khô.

18
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won vẫn luôn khiến khán giả yêu mến bởi sự vui vẻ, thoải mái dành cho nhau....Trấn Thành lau mồ hôi cho Hari Won khi cặp đôi tham gia sự kiệnChồng Hari luôn quan tâm cô từng li từng týBất cứ lúc nào đi cùng nhau, Trấn Thành cũng dắt tay Hari Won như thế nàyNgồi ăn lề đường, Trấn Thành cũng đút thức ăn cho vợCặp đôi thì thầm to nhỏ với nhau đầy tình tứDù hay "nói xấu" chồng nhưng có lẽ Hari Won là người biết rõ Trấn Thành như thế nàoKhông chỉ chăm sóc vợ, Trấn Thành còn luôn quan tâm đến các đồng nghiệpTrấn Thành chăm sóc mọi người, để ý từng chuyện nhỏ nhặtNgười chị Việt Hương được Trấn Thành bế trên sân khấuCuộc sống của Trấn Thành khi mỗi ngày được vợ đưa 2 triệu để tiêu“Mỗi ngày tôi đưa anh Thành 2 triệu để tiêu“, Hari thẳng thắn nói về việc mình quản lý tài sản của chồng.