Đăng nhập Đăng ký

  • Top Ngày
  • Top Tuần
  • Top Tháng
Bạn trai Lý Nhã Kỳ lộ diện, một nửa của "nữ hoàng kim cương" là người như thế nào?
0 9
Lý Nhã Kỳ dành những lời có cánh dành cho một nửa của mình


Anh ấy là người thích cuộc sống bình yên, luôn né tránh những ồn ào của showbiz, vì yêu Kỳ lắm nên anh ấy mới ủng hộ Kỳ theo nghệ thuật - Lý Nhã Kỳ chia sẻ về bạn trai.

Lý Nhã Kỳ có lẽ là một trong những mỹ nữ ồn ào nhất showbiz Việt. Từ bộ trang sức cô đeo cho tới bộ trang phục cô mặc, tất cả đều có thể gây bão trên truyền thông. Mới đây, Lý Nhã Kỳ bất ngờ vướng phải tin đồn là có mối quan hệ với tài tử Tạ Thiên Hoa.

Lý Nhã Kỳ đã chia sẻ cảm xúc của cô cũng như phản ứng của bạn trai trước thông tin này.

Chị có nói rằng sẽ xem xét việc khởi kiện tờ báo lá cải Next Magazine của Hong Kong vì cho rằng chị có mối quan hệ với nam diễn viên Tạ Thiên Hoa. Vậy cho tới thời điểm này, việc "xem xét khởi điện" đó tới đâu rồi?

Hiện giờ Kỳ đã giao hết việc này cho luật sư của Kỳ ở bên Hong Kong thụ lý hồ sơ. Tất nhiên ban đầu vẫn phải chọn giải pháp đàm phán trước đã, sau nếu họ không có thiện ý mình mới dùng đến pháp luật.


Lý Nhã Kỳ: Người yêu tôi rất tuyệt vời, Phim, Ly Nha Ky, Mua he lanh, phim chieu rap, Hoa, Kien, Do Hai Yen, Ngo Quang Hai, Hong Kieng, Mi Du, kinh doanh, phim Viet, sao Viet, tin tuc

Lý Nhã Kỳ bị một tờ báo Hong Kong đưa tin là có quan hệ với diễn viên Tạ Thiên Hoa


Liệu đó có phải là là một "lời dọa" giống như việc chị đã từng tuyên bố kiện bài báo "Lý Nhã Kỳ buôn lậu kim cương"?

Thật sự thì Kỳ có khởi kiện một số tờ báo trong nước rồi, có văn bản của luật sư gửi đến cho họ rồi. Nhưng bạn biết đó, họ cũng rất cầu thị, muốn giải quyết trong hòa bình. Kỳ cũng là con người, Kỳ cũng có trái tim, các cụ nói đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại, chính vì thế Kỳ đồng ý lời xin lỗi của họ trên báo của họ. Với tạp chí Next cũng thế, Kỳ phải yêu cầu họ xin lỗi và đính chính.

Bạn trai chị nghĩ gì khi đọc được thông tin trên tờ báo lá cải kia?

Anh ấy là một người tuyệt vời. Anh ấy tin tưởng tuyệt đối vào tình yêu của Kỳ. Anh ấy không những thấy chuyện đó là tầm phào, mà còn lo lắng những scandal trên trời rơi xuống sẽ làm ảnh hưởng tinh thần của Kỳ.


Lý Nhã Kỳ: Người yêu tôi rất tuyệt vời, Phim, Ly Nha Ky, Mua he lanh, phim chieu rap, Hoa, Kien, Do Hai Yen, Ngo Quang Hai, Hong Kieng, Mi Du, kinh doanh, phim Viet, sao Viet, tin tuc

Lý Nhã Kỳ: Người yêu tôi rất tuyệt vời


Bạn trai chị là con một quan chức trong khi chị thì thường xuyên gặp phải những scandal. Điều này có gây trở ngại cho mối quan hệ của chị và bạn trai không?

Kỳ xin phép không được nói nhiều về cá nhân bạn trai mình, và cũng không bình luận gì thêm về những lời đồn đại. Những scandal của Kỳ không ảnh hưởng đến bất kỳ những người thân nào của Kỳ. Còn với riêng bạn trai Kỳ, hai đứa luôn có nguyên tắc, việc ai người đó làm, không can thiệp quá sâu vào công việc và cũng không làm ảnh hưởng đến nhau. Ngoài tình yêu, chúng tôi không có gì liên quan cả.

Kể từ khi chị bước chân vào con đường nghệ thuật, chị luôn bị vây quanh bởi scandal, vậy bằng cách nào chị đã tạo dựng được niềm tin của người bạn trai đối với chị?

Đó là tình yêu, vì chỉ có sự trung thực, chân thành trong tình yêu hai người mới giữ được nhau lâu. Biết xây dựng một niềm tin bền vững cho đối phương.

Gia đình bạn trai chị đối xử với chị như thế nào?

- Đây là thuộc về phạm trù bí mật, một chút riêng tư Kỳ muốn giữ lại cho bản thân mình. Anh ấy là người thích cuộc sống bình yên, luôn né tránh những ồn ào của showbiz, vì yêu Kỳ lắm nên anh ấy mới ủng hộ Kỳ theo nghệ thuật.

Có thông tin cho rằng, cuối năm nay, chị và bạn trai sẽ tổ chức đám cưới?

Lại cũng là tin đồn nữa. Kỳ chưa quyết định chuyện cưới xin, với Kỳ đám cưới chỉ là một thủ tục báo hỉ, còn việc tình yêu có bền lâu hay không mới là quan trọng.

Thấy bạn bè con cái đề huề Kỳ cũng thích lắm, cũng ước ao được làm vợ, làm mẹ, nhưng vì còn nhiều việc chưa thực hiện xong, Kỳ muốn cho Kỳ thêm một thời gian nữa để hoàn thành những dự định của mình, lúc đó chắc chắn Kỳ sẽ làm một người mẹ tốt, một người vợ đảm.


Lý Nhã Kỳ: Người yêu tôi rất tuyệt vời, Phim, Ly Nha Ky, Mua he lanh, phim chieu rap, Hoa, Kien, Do Hai Yen, Ngo Quang Hai, Hong Kieng, Mi Du, kinh doanh, phim Viet, sao Viet, tin tuc

Lý Nhã Kỳ nói rằng, hiện tại, cô chưa nghĩ tới chuyện cưới xin


Điều gì khiến chị nhận lời tham gia phim Mùa hè lạnh của đạo diễn Ngô Quang Hải sau 4 năm không tham gia bất cứ phim nào?

Đó là Hoa, một vai diễn đầy nội tâm. Hoa cho Kỳ những cảm xúc khác lạ và chưa từng trải nghiệm bao giờ. Chính Hoa là lý do thuyết phục Kỳ quay trở lại với trường quay sớm hơn dự định.

Vai diễn của chị trong phim đó được Ngô Quang Hải viết theo kiểu "đo ni đóng giày" cho Đỗ Hải Yến. Điều đó có gây khó khăn cho chị khi nhập vai không?

- Hoàn toàn không, mỗi người đều có những ưu và nhược điểm. Một diễn viên giỏi phải biết phát huy những ưu điểm của mình và hạn chế nhược điểm. Có thể Hoa của Lý Nhã Kỳ sẽ mang màu sắc khác, còn Hoa được giao cho một diễn viên nào đó lại thành một cô gái khác. Điều đó khó mà nhận xét rõ khi phim chưa công chiếu.

Lý Nhã Kỳ: Người yêu tôi rất tuyệt vời, Phim, Ly Nha Ky, Mua he lanh, phim chieu rap, Hoa, Kien, Do Hai Yen, Ngo Quang Hai, Hong Kieng, Mi Du, kinh doanh, phim Viet, sao Viet, tin tuc

Hình ảnh của Lý Nhã Kỳ trong phim Mùa hè lạnh

Được biết trong phim, chị sẽ phải đóng những cảnh nóng. Khi nhận kịch bản này, chị có trao đổi với bạn trai không? Và phản ứng của anh ấy như thế nào ạ?

Kỳ có nói với bạn trai, tất nhiên ban đầu cũng giật mình lắm, nhưng sau khi thuyết phục, vì nghệ thuật mà, anh ấy lại rất hào hứng  muốn xem Mùa hè lạnh

Chị có sợ những cảnh nóng đó sẽ ảnh hưởng tới hình ảnh của chị - một đại sứ du lịch không, nhất là khi chị đã nhận vai trò này trong cơn bão của dư luận?

- Kỳ biết cách làm cách nào để không ảnh hưởng đến vị trí đại sứ du lịch mà Kỳ đang làm. Mọi người hãy chờ phim ra rồi biết

Cảm ơn chị về buổi trò chuyện!

(Theo: http://www.tinmoi.vn/ly-nha-ky-nguoi-yeu-toi-rat-tuyet-voi-081014319.html)


"Người yêu tôi trẻ nhưng rất chững chạc"

- Xin chào Lý Nhã Kỳ. Chị có thể chia sẻ cảm xúc sau chuyến bay sang Philippines chúc mừng nước bạn nhận giải Kì quan thiên nhiên thế giới mới?

Đó là một trải nghiệm hết sức thú vị. Kỳ là đại sứ nhỏ tuổi nhất, lại là nữ nên được “cưng” nhất trong số các khách mời. Kỳ luôn được sắp xếp ngồi ở hàng ghế đầu, bên cạnh hai vị lãnh đạo cao nhất của tổ chức New7Wonders. Kỳ còn được nước chủ nhà sắp xếp cho một cô trợ lý riêng và hai người khuân vác hành lý vì mang theo tới nước bạn đến tận mấy cái vali đồ.

Đáng nhớ nhất là hôm đi thăm kì quan sông ngầm Puerto Princesa. Kì vốn rất sợ nước nên không dám bước qua đoạn sông dù nước chỉ ngập đến đầu gối. Nước chủ nhà đã sắp xếp cho Kỳ đi trên một chiếc bè và thêm hai vị lãnh đạo dắt Kỳ bằng hai tay để đi đến hang động. Tổng thống Philippines cũng rất vui khi gặp lại Kỳ và khen rất nhiều về Việt Nam. Kỳ rất cảm động trước tình cảm của nước bạn và tự hứa mình cũng sẽ đón tiếp họ thật chu đáo khi họ đến Việt Nam vào ngày 27/4 vừa qua.

- Đi qua được 2/3 chặng đường của nhiệm kỳ đại sứ du lịch, chị tự đánh giá thế nào về những gì mình đã làm cho đất nước?

Kỳ đã cố gắng hết sức để mang tới hình ảnh một Việt Nam thân thiện, dịu dàng và hiếu khách đến với bạn bè quốc tế. Rất nhiều đại sứ du lịch, chính khách, doanh nhân… của nước bạn đã hứa sẽ đến thăm Việt Nam sau khi được Kỳ thuyết phục. Kỳ cũng rất vui khi được nghe Lãnh đạo du lịch tỉnh Quảng Ninh thông báo, số lượng khách quốc tế đến thăm Vịnh Hạ Long tăng vọt kể từ sau khi Hạ Long của chúng ta lọt vào Top 7 Kì quan thiên nhiên thế giới mới. Mẹ nuôi của Kỳ, Madam Wong cũng cho biết bà gặp nhiều khó khăn khi book vé máy bay về Việt Nam giúp đỡ Kỳ làm triển lãm vì số lượng vé còn quá ít. Điều đó chứng tỏ ngành du lịch Việt Nam đã có rất nhiều khởi sắc từ cuộc vận động bình chọn cho Hạ Long.


Lý Nhã Kỳ trong chuyến viếng thăm Philippine để chúc mừng nước bạn cũng được vinh danh với kì quan thiên nhiên thế giới mới.

- Chị có ý định tiếp tục làm đại sứ du lịch thêm một nhiệm kỳ nữa?

Chuyện này còn tùy duyên nữa. Nhưng Kỳ nghĩ năm đầu tiên bao giờ cũng là năm còn nhiều hạn chế, vướng mắc. Năm sau, Kỳ tin rằng khi mọi người đã biết đến danh hiệu đại sứ du lịch rồi thì sẽ có rất nhiều người tự ứng cử để thay thế Kỳ làm tròn vai trò này. Kỳ rất mong đợi sẽ có nhiều người cũng có cùng tâm huyết đóng góp cho nước nhà như mình.

- Thế còn công việc kinh doanh trang sức kim cương của chị phát triển thế nào rồi?

Vẫn rất thuận lợi. Việc kinh doanh kim cương ở TP HCM đã đi vào ổn định, Kỳ dự tính trong năm sau sẽ mở rộng thương hiệu này ra thị trường Hà Nội. Dù kim doanh trang sức kim cương là vì sở thích nhưng Kỳ vẫn đảm bảo được yếu tố lợi nhuận, vì kim cương mỗi năm tăng giá khoảng 30%. Dẫu kinh tế đang gặp khó khăn nhưng điều đó không ảnh hưởng gì mấy đến hoạt động kinh doanh của Kỳ, vì giá kim cương chỉ tăng mà không bao giờ giảm.

- Còn về điện ảnh thì sao, chị có ý định quay trở lại với "nghệ thuật thứ 7"?

Thời gian này Kỳ cũng có nhận được một số lời mời đóng phim, trong đó đáng kể nhất phải nói tới hai vai chính đều là nữ điệp viên của hai nhà sản xuất khác nhau, nhưng Kỳ đều phải từ chối. Kỳ cũng nhớ nghề diễn lắm chứ, nhưng năm nay nhiệm vụ của một đại sứ cũng như công việc kinh doanh đã chiếm quá nhiều thời gian của Kỳ.

Về đam mê điện ảnh của mình, có lẽ Kỳ sẽ thực hiện vào năm sau, khi hoàn thành xong nhiệm kỳ đại sứ du lịch đã. Thứ nhất là vì kế hoạch viếng thăm các nước bạn để thúc đẩy du lịch đã kín lịch từ đây tới tháng 9, sau nữa là Kỳ cũng rất sợ trong nhiệm kỳ mà đi đóng phim lỡ lại "phát sinh" thêm scandal gì thì khổ lắm (cười). Bạn thấy đấy, hiện giờ Kỳ chỉ làm kinh doanh thôi mà scandal từ đâu đã ập đến liên tiếp rồi.Người đẹp tạo dáng cùng với những món trang sức kim cương tinh xảo mà chị gọi là các “tác phẩm nghệ thuật”.

- Nhắc đến scandal mới nhất là tin đồn chị từng kết hôn, chị có muốn chia sẻ điều gì về điều này?

Trải qua quá nhiều sóng gió, bây giờ Kỳ nghĩ sự im lặng lại là cách chứng minh tốt nhất. Kỳ im lặng không phải vì sợ mà vì không muốn mình trở thành con rối trong tay ai đó nữa. Mọi người có quyền nghi ngờ, nhưng Kỳ cũng có quyền sống cho bản thân mình, không lẽ cứ suốt ngày phải chạy theo đính chính, chứng minh mình trong sạch trong khi Kỳ còn rất nhiều việc lớn phải làm? Đơn cử, sau khi chứng minh bộ váy Kỳ mặc không phải là váy “nhái”, Kỳ được gì ngoài việc tiếp tục bị “dìm” bởi những scandal khác?

Nếu nói về tin đồn thì chuyện từng kết hôn chưa hẳn đã là tin đồn “động trời” nhất. Có người từng viết thư nặc danh nói Lý Nhã Kỳ đã có đến 3 đứa con, trong đó có đứa quốc tịch Đức nữa đấy. Kỳ chỉ nghĩ thế này: Nếu quả thật mình có tới 3 đứa con thì chắc là cũng mừng lắm, vì ông bà ta vẫn bảo, nhà càng đông con thì càng có phúc mà.

- Chị đã được và mất những gì từ sau những scandal vừa qua?

Nếu nói mất thì đúng là Kỳ cũng phần nào mất đi tình cảm của một số khán giả chưa hiểu hết về mình. Nhưng Kỳ thấy mình “được” nhiều hơn là “mất”. Ở tuổi của Kỳ, có lẽ hiếm có ai từng trải qua nhiều sóng gió đến thế. Kỳ thấy mình trưởng thành hơn so với tuổi, biết học chữ “nhẫn”, kìm chế bớt tính khí nóng nảy trước đây. Ngày xưa hễ có ai nói gì không đúng về mình là mình giận lắm, nhưng bây giờ biết “nhẫn” hơn rồi.

Thời gian rảnh, Kỳ dành cho showroom kim cương, cho gia đình hoặc cho các hoạt động từ thiện. Có đi nhiều nơi mới thấy, còn rất nhiều người khổ hơn mình. Ít ra Kỳ chỉ khổ về tinh thần, còn họ khổ cả về tinh thần lẫn vật chất. Kỳ cũng không biết những scandal là bất hạnh hay là may mắn với mình nữa, vì nhờ nó mà Kỳ nhận ra được rất nhiều điều. Giờ Kỳ sẽ chọn cách im lặng và chấp nhận hết.


Lý Nhã Kỳ cho biết chị sẽ chọn cách im lặng từ sau scandal lộ ảnh cưới.

- Kể cả những tin đồn xúc phạm nặng nề đến danh dự của chị?

Ngay cả chuyện Lý Nhã Kỳ học ở trường dành cho… cún mà người ta còn dựng lên được thì có còn gì nặng nề hơn nữa đâu? Kỳ nghĩ cách duy nhất là lạc quan và vui lên để sống cuộc đời của mình thôi. Còn bây giờ có ai nói Kỳ học trường của… giun, sán đi nữa Kỳ cũng xin chịu.

- Người yêu của chị có nói gì trước những scandal tình cảm liên quan đến chị?

(Lý Nhã Kỳ chỉ vào một doanh nhân khá lịch lãm đang ngồi làm việc ở chiếc bàn gần đó) Đây, bạn trai Kỳ đây, ngồi nãy giờ mà có nói gì đâu (Bạn trai chị khá bất ngờ và bật cười khi bị “chỉ điểm”). Đùa chút thôi, chứ Kỳ luôn tự hào vì có một người yêu luôn hiểu và thông cảm với nghề nghiệp của mình. Một phần nữa cũng là do anh ấy cũng thường xuyên đọc báo mạng nên cũng hiểu về quy luật khá “nhiễu loạn” của thời buổi thông tin như hiện nay (cười) và không nghĩ ngợi gì nhiều. Bạn trai Kỳ tuy tuổi còn trẻ nhưng rất chững chạc trong cách suy nghĩ.

- Nhưng có bao giờ anh ấy lo lắng trước quá nhiều thị phi của chị và giục chị kết hôn sớm?

Cả Kỳ lẫn anh ấy đều thấy mình vẫn còn đang ở độ tuổi rất trẻ, có rất nhiều hoài bão đang chờ cả hai chinh phục nên chưa vội nghĩ đến chuyện kết hôn trong năm nay hay năm sau. Quan trọng là tin tưởng ở nhau thôi. Lúc Kỳ mới gặp phải những scandal đầu tiên sau khi 2 đứa quen nhau, Kỳ cũng rất lo lắng tình cảm sẽ bị ảnh hưởng. Nhưng bạn có tin không, suốt 2 năm yêu nhau, Kỳ và anh vẫn chưa có lấy một lần cãi vã. Chính Kỳ cũng rất bất ngờ về “thành tích” này (cười).Thoải mái để các phóng viên chụp ảnh nhưng Lý Nhã Kỳ lập tức ngăn lại khi có ống kính hướng về phía người yêu mình đang ngồi gần đó.

- Có bạn trai lí tưởng, "tuổi trẻ tài cao" như vậy sao chị vẫn chưa chịu công khai hình ảnh anh ấy để chia sẻ niềm vui với khán giả?

Vì “tuổi trẻ tài cao” nên càng phải “giấu kỹ” chứ, phải không nào? (Cười to). Đùa thôi, Kỳ không công khai hình ảnh anh ấy vì muốn bảo vệ người mình yêu khỏi những thị phi không đáng có. Cuộc đời Kỳ đã trải qua quá nhiều scandal rồi, Kỳ muốn có những phút giây bình yên nhất khi trở về với cuộc sống riêng tư của mình. Mong các bạn thông cảm với quan điểm này của Kỳ.

(Theo: http://ione.net/tin-tuc/showbiz/star/2012/04/27097-ly-nha-ky-ban-trai-toi-tre-nhung-rat-chung-chac.html)


12,325 lượt xem - 1 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
anhtuc9

Lý Nhã Kỳ dành những lời có cánh dành cho một nửa của mìnhAnh ấy là người thích cuộc sống bình yên, luôn né tránh những ồn ào của

Liên quan

1
13,494 lượt xem - 1 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Thanhbinh1209

Xuân Hinh từ chối diễn Táo Quân 2012 vì sao?Xuân Hinh ôm mỹ nhân để nịnh vợNỗi khổ của danh hài Xuân Hinh!Xuân Hinh: 'Gia đình Thanh Thanh

3

Trong bài phỏng vấn gần đây nhất, Quang Dũng đã nói là anh đang cô độc, còn nói Jennifer Phạm không đủ điều kiện để tham dự liveshow của

4,614 lượt xem - 1 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
khongyeuthithoi

Trong bài phỏng vấn gần đây nhất, Quang Dũng đã nói là anh đang cô độc, còn nói Jennifer Phạm không đủ điều kiện để tham dự liveshow của

6
63 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Ngoài ra, bạn gái nam diễn viên "Chạy án" Việt Anh cũng mập mờ xác nhận chuyện mang thai với anh trên trang cá nhân.

9
1,445 lượt xem - 1 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
donghuong

 - Chưa bao giờ Minh Hằng ‘dính phốt’ vì phát ngôn. Song, theo dõi những chia sẻ của Minh Hằng trên báo chí, người ta thấy cô thường

10
1,593 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
anhtuc9

Tấm bìa cứng có chữ viết của Lê Công: 'Phúc, điện thoại cho Minh Anh số… Cái bao xốp trắng đưa cho Minh Anh giùm anh nhé. Nói với Minh

11

Có những ngôi sao Việt trước đây từng có thời rất béo nhưng do chăm chỉ tập luyện thì ngày nay lại có vóc dáng đẹp, tuy nhiên cũng có

1,684 lượt xem - 2 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Xem thêm (1) bình luận
anhtuc9

Có những ngôi sao Việt trước đây từng có thời rất béo nhưng do chăm chỉ tập luyện thì ngày nay lại có vóc dáng đẹp, tuy nhiên cũng có

12

Trưa ngày 4/4, Mai Thị Hương (cô dâu “biến mất” ngay trong ngày cưới) đã trở về nhà bố mẹ đẻ. Cô cho biết lý do bỏ trốn là vì… sợ đêm

1,297 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
suachuangot

Trưa ngày 4/4, Mai Thị Hương (cô dâu “biến mất” ngay trong ngày cưới) đã trở về nhà bố mẹ đẻ. Cô cho biết lý do bỏ trốn là vì… sợ đêm

13

Ngọc Trinh (phải) và Ngọc Thạch đều sở hữu gương mặt xinh xắn, hồn nhiên. Ngọc Trinh gợi cảm trong váy bó sát hở vai, Ngọc Thạch

5,204 lượt xem - 2 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Xem thêm (1) bình luận
daudo

Ngọc Trinh (phải) và Ngọc Thạch đều sở hữu gương mặt xinh xắn, hồn nhiên. Ngọc Trinh gợi cảm trong váy bó sát hở vai, Ngọc Thạch

14
2,151 lượt xem - 2 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Xem thêm (1) bình luận
daudo

Kết thúc đêm diễn, chúng tớ đã "theo chân" chị ấy xem nữ ca sỹ vùng mỏ làm gì tại buổi đêm ở Sài Gòn đấy! Bắt gặp Ngọc Anh bước

15
1,342 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
chieco

Sự sexy của Ngọc Anh, Hà Anh khiến không ít người…phát hoảng và phản ứng, điều từng xảy ra tương tự trong cuộc thi Bước nhảy Hoàn vũ cách

16

Đã từ lâu “thực đơn” giải trí Việt không có “món mới” nào hấp dẫn, độc giả thì ngao ngán với “món khoe hàng” của các ngôi sao liên tục

1,208 lượt xem - 5 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Xem thêm (4) bình luận
giotsuong

Đã từ lâu “thực đơn” giải trí Việt không có “món mới” nào hấp dẫn, độc giả thì ngao ngán với “món khoe hàng” của các ngôi sao liên tục

17

Hoài Lâm, chàng trai trẻ từng song ca trên sân khấu cùng Đàm Vĩnh Hưng và được giới thiệu là con trai của Hoài Linh, đang vướng phải tin

3,428 lượt xem - 3 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Xem thêm (2) bình luận
tuydangde

Hoài Lâm, chàng trai trẻ từng song ca trên sân khấu cùng Đàm Vĩnh Hưng và được giới thiệu là con trai của Hoài Linh, đang vướng phải tin

18
3,958 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
tuydangde

Không chỉ nổi tiếng tại quê nhà mà tài năng và sắc đẹp của nhiều nữ diễn viên Hoa ngữ đã được khẳng định tại làng điện ảnh quốc tế.