Đăng nhập Đăng ký
Bất chấp đau đớn, chàng trai Hà Nội chi 750 triệu đồng cắt bỏ xương sườn để có vòng eo bé xíu
1 9

Có những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ vừa nghe qua đã thấy đáng sợ nhưng vẫn được nhiều người lựa chọn. Ngoài biện pháp kéo dài chân thì cắt bỏ xương sườn số 10 hay còn gọi là xương sụn prama là cách làm đẹp đầy đau đớn và đáng sợ, chưa chắc khi có nhiều tiền bạn đã dám thực hiện.

"Đau, nói chung là rất đau. Cái nỗi đau lúc đó mình chẳng biết dùng từ gì để diễn tả...", Công, người liều lĩnh thực hiện cắt bỏ xương sườn để đẹp hơn, ám ảnh khi nhớ lại.

Phạm Minh Công (sinh năm 1993) quyết định chia sẻ hình ảnh về sự khác biệt của vòng eo trước và sau khi phẫu thuật khiến cộng đồng mạng cảm thấy rợn người. Lựa chọn phẫu thuật của chàng trai 24 tuổi là hành trình nhiều cảm xúc và vượt ngưỡng chịu đựng của chính cậu cùng những ai quan tâm đến cách làm đẹp bằng dao kéo này!

Bất chấp đau đớn, chàng trai Hà Nội chi 750 triệu đồng cắt bỏ xương sườn để có vòng eo bé xíu - Ảnh 1.

Sau phẫu thuật, vòng eo của Công được thu nhỏ đáng kể so

Tưởng mình đã chết sau cuộc phẫu thuật

Trước khi bước vào ca phẫu thuật cắt xương, Công làm các xét nghiệm về máu và nước tiểu. Sau đó, cậu được phát cho 5 viên thuốc để uống, tiêm thử kháng sinh để xem có bị sốc thuốc phản vệ hay không. Lên bàn mổ lúc 1 giờ chiều thì đến 7h45 cậu mới tỉnh lại. Các y tá cho biết cuộc phẫu thuật kết thúc lúc 5h30 chiều.

"Khi tỉnh lại, mình cảm thấy như mình sẽ chết. Nó đau đến mức mình không khóc được. Mình phải nằm viện 5 ngày với nẹp cố định. Tất cả sinh hoạt cá nhân của mình trong thời gian này đều do y tá một tay chăm sóc vì họ sợ mình sẽ bị nhiễm trùng. Vết rạch của mình nằm ở 2 bên eo, nó kéo xuống đến tận bẹn.

Mỗi khi có cử động nhẹ, những cơn nhức buốt lên đến tận óc. Đến ngày thứ 6 mình được gỡ băng sau khi cắt sụn. Bác sĩ yêu cầu mình quay lại bệnh viện sau 3 tháng nữa để tháo nẹp đặt bên trong người, thứ dùng để cố định phần xương nơi không được bó cơ nâng đỡ nữa", Công nhớ lại.

Từ một chàng trai khỏe mạnh, to con, Công trở về Việt Nam trên chiếc xe lăn với đủ chỗ khâu vá, gương mặt sưng húp và phần thân dưới không thể cử động. Mẹ cậu gào góc và muốn phát điên khi thấy con trai liều mạng để làm đẹp.

25 ngày sau khi trở về nhà Công vẫn chỉ có thể nằm trên giường với một tư thế duy nhất. Những cơn đau nhức hành hạ khiến cậu không thể ngủ được. Cậu cũng không thể khóc và nói rằng mình đang đau lắm vì lỡ "nướng" hết số tiền của bố mẹ vào việc thẩm mỹ. Khổ nhất vẫn là mẹ Công, bà tắm cho con trai suốt 2 tháng trời.

Bất chấp đau đớn, chàng trai Hà Nội chi 750 triệu đồng cắt bỏ xương sườn để có vòng eo bé xíu - Ảnh 2.

Vòng eo thắt chặt mà đến Ngọc Trinh còn phải ghen tị!

Thế nhưng, đó chưa phải là chuỗi ngày đáng sợ nhất. Chuyến trở lại Hàn Quốc thứ 2 sau 3 tháng nghỉ ngơi hồi phục sức khỏe tại nhà để chuẩn bị cho phần tháo nẹp mới là cơn ác mộng.

"Mình được gây mê tủy sống nên gần như có thể nhìn thấy và biết toàn bộ những thao tác bác sĩ đang thực hiện trên người mình. Tiếng cưa, tiếng gõ, cảm giác người ta kéo mạnh cái nẹp xương ra làm rung giường mình cảm nhận được hết và nó ám ảnh mình suốt nhiều năm nay. Đó là một cảm giác rất khó để diễn tả hết thành lời..", 9X kể.

Công được bác sĩ giải thích sụn prama chính là bó sụn hay còn gọi là xương sườn số 10. Nó không phải là một ống xương hẳn hoi mà chỉ là 1 lớp sụn. Lớp sụn này bao lấy khung xương làm bè vòng eo. Nó có tác dụng bảo vệ phần bụng trước, nhưng ở 2 phần lườn thì không có tác dụng đó. Bằng biện pháp kỹ thuật, bác sĩ sẽ kéo giãn ra và loại bỏ nó. Cuối cùng, họ nẹp 2 bên liên sườn để cố định và không làm ảnh hưởng đến xương khác và dây chằng.

"Đó là lý do vì sao sau khi làm phẫu thuật xong mình vẫn tập gym và sinh hoạt bình thường mà không hề phải kiêng vận động mạnh. Hiện nay, sức khỏe của mình đã trở lại như ban đầu", Công cho biết.

Clip: NVCC

"Nói thật nhé, mình ân hận lắm!"

Công bộc bạch: "Nói thật, mình ân hận lắm. Nghe phi lí nhỉ? Nhưng đó là sự thật!".

Sự ân hận đầu tiên đến từ nỗi đau thể xác mà Công phải gánh chịu, bên cạnh đó, tiền cũng là vấn đề đáng lưu tâm. Để phẫu thuật cắt bỏ xương sườn, Công tiêu tốn 750 triệu đồng bao gồm cả chi phí nằm viện và phí chăm sóc.

Có nhiều lý do biến Công thành người liều lĩnh đặt cược mạng sống của mình để làm đẹp. Cậu tâm sự từ ngày cấp hai, mình đã bị bạn bè bắt nạt vì có thân hình quá khổ. Lớn lên, cuộc sống của cậu cũng chẳng an lành gì. Ai cũng nói ngoại hình không quan trọng nhưng đi đâu Công cũng bị chê bai. Chưa kể, thân hình quá béo khiến chàng trai trẻ đối mặt với nguy cơ mắc bệnh gan.

Công sang Hàn Quốc giữa năm 2015 chỉ với ý định làm mắt nhưng cậu không dừng lại ở đó. Sau khi làm mắt thấy đẹp, cậu quyết định "đập đi xây lại" toàn gương mặt. Ngoài cắt bỏ xương sườn số 10, Công còn nhấn mí, cắt đuôi mắt, nâng mũi, thu nhỏ cánh mũi, gọt hàm, độn cằm... Theo như cách cậu nói: "Phẫu thuật thẩm mỹ là một cái rất khó để dứt ra, khi làm 1 mình sẽ muốn làm 2, làm 3".

Riêng phần mặt, cậu tốn thêm 500 triệu đồng nữa.

Bất chấp đau đớn, chàng trai Hà Nội chi 750 triệu đồng cắt bỏ xương sườn để có vòng eo bé xíu - Ảnh 3.

Gương mặt Công đã biến đổi hoàn toàn sau khi "đập ra xây lại" cách đây 2 năm

Khi đã trải qua đau đớn, phải trả giá bằng nhiều thứ Công mới nhận ra: "Nó làm mình mất cả thời gian, tiền bạc và chịu nhiều đau đớn. Mình nghĩ như thế không đáng!".

Quyết định cắt bỏ xương sườn của Công khá liều lĩnh. Mỗi lúc nghe thấy ai đó vì cắt xương mà bị lâm vào cảnh tiền mất tật mang, cậu đều lo sợ và ân hận.

Công kể chuyện người khác mà như giãi bày gánh nặng trong lòng mình: "Mình có một người chị vì ham rẻ nên đi phẫu thuật ở bệnh viên không uy tín, bị bác sĩ cắt xương xong để lại nhiều biến chứng. Hiện tại, chị ấy không ăn no được. Ăn nhiều một tí là bụng đau quằn quại. Kinh khủng hơn, chị đã không thể mang thai được nữa. Mình thấy lao vào làm đẹp không biết điểm dừng rất nguy hiểm".

Bất chấp đau đớn, chàng trai Hà Nội chi 750 triệu đồng cắt bỏ xương sườn để có vòng eo bé xíu - Ảnh 4.

Công trước khi thực hiện phẫu thuật tại Hàn Quốc

Bất chấp đau đớn, chàng trai Hà Nội chi 750 triệu đồng cắt bỏ xương sườn để có vòng eo bé xíu - Ảnh 5.

Vòng eo có được sau bao ngày sống với sự đau đớn, ám ảnh

Bất chấp đau đớn, chàng trai Hà Nội chi 750 triệu đồng cắt bỏ xương sườn để có vòng eo bé xíu - Ảnh 6.

Bất chấp đau đớn, chàng trai Hà Nội chi 750 triệu đồng cắt bỏ xương sườn để có vòng eo bé xíu - Ảnh 7.

Công chăm chỉ tập gym để lấy lại sức khỏe sau phẫu thuật

Bất chấp đau đớn, chàng trai Hà Nội chi 750 triệu đồng cắt bỏ xương sườn để có vòng eo bé xíu - Ảnh 8.

Công giảm từ 94 kg xuống còn 61 kg

Bất chấp đau đớn, chàng trai Hà Nội chi 750 triệu đồng cắt bỏ xương sườn để có vòng eo bé xíu - Ảnh 9.

Những thay đổi rõ nét trên gương mặt nhờ dao kéo

22 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Có những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ vừa nghe qua đã thấy đáng sợ nhưng vẫn được nhiều người lựa chọn....Công trước khi thực hiện phẫu thuật tại Hàn QuốcVòng eo có được sau bao ngày sống với sự đau đớn, ám ảnhCông chăm chỉ tập gym để lấy lại sức khỏe sau phẫu thuậtCông giảm từ 94 kg xuống còn 61 kgNhững thay đổi rõ nét trên gương mặt nhờ dao kéobeforeAfter('.

Liên quan

1
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

2
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

3
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

4
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

5
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

6
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

8
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

9
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

10
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

11
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

12
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

13
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

14
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.

15
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Trong một thế giới hoàn hảo, tất cả chúng ta đều sở hữuvóc dáng chuẩnkhông khiếm khuyết, vai không bị thõng xuống khi ngồi hoặc đi đứng....- Lặp lại động tác 6-12 lần và mỗi lần, cố gắng thực hiện với chuỗi chuyển động lớn hơn sau mỗi lần.

16
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Cua đồng chứa nhiều Kali và Prunes - những người mắc bệnh gout không nên sử dụng....- Người bị bệnh gout: Cua đồng chứa nhiều kali và prunes nên không tốt cho người bị bệnh gout.

17
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Bắt đầu từ chiều qua, các tỉnh khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên kéo xuống tới Nam Bộ bắt đầu có mưa diện rộng.... Tìm lại ký ức thời học trò ở con ngõ nhỏ Hà Nội được vẽ đầy hình bích họa rực rỡDãy phố mỗi cửa hàng rộng 1m2 tồn tại 40 năm giữa Hà NộiHà Nội: Hàng loạt cây xanh trên 1 tuyến phố chết khô.

18
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won vẫn luôn khiến khán giả yêu mến bởi sự vui vẻ, thoải mái dành cho nhau....Trấn Thành lau mồ hôi cho Hari Won khi cặp đôi tham gia sự kiệnChồng Hari luôn quan tâm cô từng li từng týBất cứ lúc nào đi cùng nhau, Trấn Thành cũng dắt tay Hari Won như thế nàyNgồi ăn lề đường, Trấn Thành cũng đút thức ăn cho vợCặp đôi thì thầm to nhỏ với nhau đầy tình tứDù hay "nói xấu" chồng nhưng có lẽ Hari Won là người biết rõ Trấn Thành như thế nàoKhông chỉ chăm sóc vợ, Trấn Thành còn luôn quan tâm đến các đồng nghiệpTrấn Thành chăm sóc mọi người, để ý từng chuyện nhỏ nhặtNgười chị Việt Hương được Trấn Thành bế trên sân khấuCuộc sống của Trấn Thành khi mỗi ngày được vợ đưa 2 triệu để tiêu“Mỗi ngày tôi đưa anh Thành 2 triệu để tiêu“, Hari thẳng thắn nói về việc mình quản lý tài sản của chồng.