Đăng nhập Đăng ký
Bất chấp gia đình ngăn cản, lấy chồng già hơn 16 tuổi, vợ trẻ nhận được kết quả bất ngờ
1 9

Vợ: Thảo Phương - sinh năm 1995 – sinh viên

Chồng: Anh Tuấn - sinh năm 1979 – kinh doanh

"Kiếp lấy chồng già. Khi ăn chẳng may hóc xương chồng trẻ bảo: "Bỏ cái gì vào mồm phải nhìn chứ, mù à?", chồng già bảo: "Sao em không để miếng đó cho anh?". Con bị nôn trớ, chồng trẻ: "Em ơi con trớ kìa", chồng già: "Anh thay áo cho con rồi". Lúc này em đang ôm điện thoại, chồng bảo gì cũng gật...", dòng chia sẻ về những cái lợi khi lấy chồng già của Thảo Phương trong group chị em đã khiến ngàn người like như thế.

Bất chấp gia đình ngăn cản, lấy chồng già hơn 16 tuổi, vợ trẻ nhận được kết quả bất ngờ - Ảnh 2.

Anh chồng già đang thay áo cho con.

Có lẽ một phần vì câu chuyện khá nóng có liên quan đến câu chuyện đang bàn tán râm ran mấy ngày qua về người tình già của Kiều Trinh là "soái ca" Hoàng Kiều dù đã tuổi thất thập cổ lai hy vẫn khiến chị em phát cuồng vì yêu chiều, cưng nựng và "khoe khoang" cô người yêu Ngọc Trinh.

Còn chuyện của Thảo Phương thì khác, gọi chồng già là so với cô vợ trẻ thôi, vì số tuổi chênh lệch những đến 16 tuổi, chứ chồng Phương có số tuổi cũng chưa già.

Sau lời khoe về anh chồng già của nhà mình thì câu chuyện của Phương và Tuấn (chồng Phương) được "khui" ra cũng không kém phần hấp dẫn về một anh "chồng già" luôn đối đãi với vợ trẻ như nữ hoàng.

Phương đi làm thêm ở nhà hàng gặp Tuấn là sếp ở đây, rồi quen và yêu. Tuy nhiên, sau đó gia đình 2 bên ngăn cấm kịch liệt nhưng cả hai vẫn quyết định đến với nhau.

"Chồng mình già cũng không phải đại gia gì cả, thế nhưng anh là người không bao giờ muốn vợ con phải khổ. Điều mình hạnh phúc hơn người phụ nữ khác là luôn nhận được sự quan tâm, chăm sóc của chồng", Phương hào hứng khoe.

Có rất nhiều câu chuyện giản dị mà ngọt ngào trong cuộc sống vợ chồng mà khiến Phương luôn cản thấy hạnh phúc. Biết Phương thích ăn bánh ngọt, bông lan. Tuấn đi sinh nhật bạn về mà vẫn gói phần về cho Phương rồi bảo: "anh xin về cho vợ". Đến tận bây giờ, khi có con rồi, nhưng vợ chồng lúc nào cũng vui vẻ, hôm nào ở nhà hàng có đồ ăn ngon cũng mang về cho vợ. Người Việt Nam "thương là ở miếng ăn" nên thấy Tuấn như vậy Phương lúc nào cũng cảm thấy hạnh phúc.

Bất chấp gia đình ngăn cản, lấy chồng già hơn 16 tuổi, vợ trẻ nhận được kết quả bất ngờ - Ảnh 3.

Anh "chồng già" nhưng vẫn siêu cute

Sinh con xong, dù vợ ở nhà nhưng Tuấn thuê ngay người giúp việc cho vợ để vợ có thể thảnh thơi, khuyến khích vợ đi làm đẹp… Cũng nhờ thế mà vóc dáng của Phương sau khi sinh chưa lâu đã trở lại thon gọn.

Ở trong nhà, đến cả cô giúp việc nhìn thấy những hành động hàng ngày của anh chồng già dành cho cô vợ trẻ mà cũng phải bảo: "Nhớ mà trân trọng chồng đấy, người thế hiếm lắm".

Điều đặc biệt không biết vì có vợ trẻ hay vì rất đỗi yêu vợ mà Tuấn đi đâu cũng muốn đưa vợ đi cùng, thích khen vợ trước mặt bạn bè. Ngược lại Phương cũng vui vì điều này do có phần hãnh diện được anh chồng thích "khoe vợ" như thế và tình cảm càng ngày càng mặn mà.

Cứ đến cuối tuần, dù con nhỏ nhưng cặp chồng già, vợ trẻ vẫn không quên đi ra ngoài hẹn hò ăn uống như những cặp tình nhân khác. Cũng có lúc tối 2 vợ chồng nằm ôm nhau xem tivi cũng thấy hạnh phúc.

Phương không phải là người giỏi nữ công gia chánh, nấu ăn cũng không ngon nhưng Tuấn thì luôn thích ăn cơm vợ nấu và lúc nào cũng khen lấy khen để. Tuy làm công việc kinh doanh nhưng Tuấn lại không phải là người không động tay vào việc nhà, dọn dẹp nhà cửa Tuấn cũng bắt tay vào mà không nề hà gì.

Trong cách đối nhân xử thế, vì Tuấn hơn tuổi nên lúc nào Phương cũng nể phục vì cái gì chồng cũng biết. Thế nên, cách đối nhân xử thế này nọ Phương đều hỏi ý kiến chồng. Còn trẻ tuổi, bố mẹ chiều, đi lấy chồng, đẻ con sớm còn nhiều cái vụng thì chồng Phương là người chỉ dạy cho từ những điều lớn nhỏ. Bởi thế, lấy chồng già với Phương thực là có lợi.

Tuy thế, lấy chồng già không phải không có những nhược điểm, Phương kể: "Chồng hơn 16 tuổi, biết nhiều quá đâm ra khó tính, cẩn thận, tỉ mỉ, sạch sẽ nhưng bù anh ấy lại tâm lý và hiểu phụ nữ vì thế mình cũng không phải chê trách điểm gì. Đời này có ai hoàn hảo đâu. Nhiều người lúc yêu thì rõ tốt với bạn gái, nhưng lấy rồi thì khác hẳn. Nhưng thật may anh ấy vẫn chẳng có gì thay đổi cả".

Bất chấp gia đình ngăn cản, lấy chồng già hơn 16 tuổi, vợ trẻ nhận được kết quả bất ngờ - Ảnh 4.

Tuấn không chỉ là một anh chồng tốt, mà còn là một ông bố đảm

Trong công việc, biết những mong muốn của vợ, Tuấn luôn động viên và giúp những ước mơ của vợ thành hiện thực.

"Có thể so với bạn bè, nhìn mọi người còn tung tăng vui chơi, 1 lúc nào đó mình cũng sẽ thấy hơi tủi. Nhưng đến khi mở mắt ra thấy có người chồng bên cạnh an ủi chia sẻ sớm tối, có bé con xinh xinh là mình thấy hạnh phúc lắm rồi. Tuổi trẻ của mình có anh ấy mới thật ý nghĩa", Phương hồ hởi chia sẻ.

Cái lợi mà Phương nhìn thấy khi yêu một anh chồng già là bởi vì già nên đã trải qua và hiểu tâm lí phụ nữ. Ở độ tuổi trưởng thành và dày dặn trong cách sống và kinh nghiệm sống nên mọi chuyện đều biến từ khó thành dễ rất đơn giản. Chồng già cũng biết chiều và hiểu tâm lí phụ nữ cần gì, muốn gì. Và cách họ yêu thương chăm sóc cũng rất thực tế và quan tâm từ những cái nhỏ nhặt nhất như từ việc cài chiếc mũ bảo hiểm. Điều đó có thể khi yêu là bình thường nhưng cưới rồi vẫn giữ được những hành động nhỏ này thì vì xuất phát từ suy nghĩ và sự quan tâm của họ chứ không phải là chinh phục khi yêu để đạt được mục đích mà thôi. Điều quan trọng nữa là chồng già cũng có điều kiện vật chất hơn nên không phải lo lắng gì cả vấn đề tinh thần và vật chất.

Có những chuyện nhỏ Phương có khóc lóc, hờn dỗi thì chồng gia cũng chả dỗ vì mấy cái vớ vẩn. Tuấn luôn để Phương tự nín thì thôi. Tuấn bảo: "Sau này ra đời có nhiều thứ làm em bị tổn thương giày vò hơn thế nhiều nên phải mạnh mẽ lên". Vì thế, Phương lúc đầu cũng ấm ức nhưng sau thì thôi vì cô nàng cũng hiểu ra đó là những bài học thực tế chồng dạy mình về cách sống và ứng xử với mọi vấn đề.

Bất chấp gia đình ngăn cản, lấy chồng già hơn 16 tuổi, vợ trẻ nhận được kết quả bất ngờ - Ảnh 5.

Bất chấp gia đình ngăn cản, lấy chồng già hơn 16 tuổi, vợ trẻ nhận được kết quả bất ngờ - Ảnh 6.

Cô vợ trẻ hạnh phúc vì lấy được anh chồng già.

Khi "hỏi xoáy" Phương rằng có phải chồng già là lợi thế rồi nhưng mà còn có cả thêm tiền và địa vị nữa mới có được những hạnh phúc như thế này không. Cô vợ trẻ có phần bức xúc lên tiếng: "Điều mình đang ghi nhận và chấp nhận đến với chồng là sự yêu thương, tận tình và chăm sóc của anh ấy dành cho mình và con từ khi yêu đến cưới, lúc có con rồi vẫn không thay đổi. Tiền - địa vị là những thứ để anh ấy bổ sung để giúp mình có cuộc sống hạnh phúc và no đủ hơn thôi. Chứ còn thực tế, có những người lấy chồng già và lắm tiền cũng không mua được sự quan tâm như thế đâu".

48 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Vợ: Thảo Phương - sinh năm 1995 – sinh viênChồng: Anh Tuấn - sinh năm 1979 – kinh doanhKiếp lấychồng già.... Chứ còn thực tế, có những người lấy chồng già và lắm tiền cũng không mua được sự quan tâm như thế đâu.

Liên quan

1
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

2
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

3
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

4
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

5
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

7
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

8
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

9
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

10
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

11
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

12
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

13
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.

14
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Trong một thế giới hoàn hảo, tất cả chúng ta đều sở hữuvóc dáng chuẩnkhông khiếm khuyết, vai không bị thõng xuống khi ngồi hoặc đi đứng....- Lặp lại động tác 6-12 lần và mỗi lần, cố gắng thực hiện với chuỗi chuyển động lớn hơn sau mỗi lần.

15
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Cua đồng chứa nhiều Kali và Prunes - những người mắc bệnh gout không nên sử dụng....- Người bị bệnh gout: Cua đồng chứa nhiều kali và prunes nên không tốt cho người bị bệnh gout.

16
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Bắt đầu từ chiều qua, các tỉnh khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên kéo xuống tới Nam Bộ bắt đầu có mưa diện rộng.... Tìm lại ký ức thời học trò ở con ngõ nhỏ Hà Nội được vẽ đầy hình bích họa rực rỡDãy phố mỗi cửa hàng rộng 1m2 tồn tại 40 năm giữa Hà NộiHà Nội: Hàng loạt cây xanh trên 1 tuyến phố chết khô.

17
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won vẫn luôn khiến khán giả yêu mến bởi sự vui vẻ, thoải mái dành cho nhau....Trấn Thành lau mồ hôi cho Hari Won khi cặp đôi tham gia sự kiệnChồng Hari luôn quan tâm cô từng li từng týBất cứ lúc nào đi cùng nhau, Trấn Thành cũng dắt tay Hari Won như thế nàyNgồi ăn lề đường, Trấn Thành cũng đút thức ăn cho vợCặp đôi thì thầm to nhỏ với nhau đầy tình tứDù hay "nói xấu" chồng nhưng có lẽ Hari Won là người biết rõ Trấn Thành như thế nàoKhông chỉ chăm sóc vợ, Trấn Thành còn luôn quan tâm đến các đồng nghiệpTrấn Thành chăm sóc mọi người, để ý từng chuyện nhỏ nhặtNgười chị Việt Hương được Trấn Thành bế trên sân khấuCuộc sống của Trấn Thành khi mỗi ngày được vợ đưa 2 triệu để tiêu“Mỗi ngày tôi đưa anh Thành 2 triệu để tiêu“, Hari thẳng thắn nói về việc mình quản lý tài sản của chồng.

18
19 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Hạng 1: Sư Tử (23/7 – 22/8)Những con người cung Sư Tử khá nhạy cảm, dễ bị tổn thương nhưng họ lại tỏ ra chẳng hề hấn gì.... Nhưng họ giữ trong lòng, nước mắt đó duy nhất chỉ có mình Kim Ngưu cảm nhận được thôi.