Đăng nhập Đăng ký
Bắt vợ ngoại tình trong đêm: Khám xét nhà người làm chứng và bị khởi tố vụ án cố ý gây thương tích
1 9

Vụ việc xảy ra tại xã Ea Bông (huyện Krông Ana, Đắk Lắk) gây xôn xao dư luận nhiều tháng qua. 

PV vừa tìm về xã Ea Bông tìm hiểu thực hư vụ việc. Ông Nguyễn Quốc Linh - Trưởng Công an xã Ea Bông xác nhận có sự việc trên và cho biết vụ việc xảy ra vào tối 26/8/2016. 

Căn nhà hoang xảy ra vụ bắt quả tang ngoại tình 

Ông Linh kể lại, tối hôm đó ông nhận được điện thoại của một người dân báo tại thôn Hòa Đông xảy ra vụ xô xát liên quan đến việc bắt ngoại tình. Ông đã chỉ đạo 2 công an viên là Nguyễn Minh Tâm và Lê Quang Hòa Linh đến xử lý. 

Khi đến nơi thì thấy Nguyễn Văn Cường (26 tuổi, trú thôn Hòa Trung) cùng 2 anh trai là Nguyễn Đức Hiền, Nguyễn Đức Lành và một số người thân đang giằng co, lôi kéo anh Trần Ly Kha (37 tuổi, trú thôn Hoà Trung) trên đường trong tình trạng không mảnh vải che thân. Hàng trăm người dân tụ tập theo dõi vụ việc. 

“Việc giằng co kéo dài, sợ gây mất an ninh trật tự, công an viên của xã đã xịt hơi cay giải tán đám đông. Vụ việc được lập biên bản rồi chuyển cho Công an huyện Krông Ana thụ lý điều tra do quá phức tạp” – ông Linh cho biết. 

Còn theo lời kể của anh Nguyễn Văn Cường, tối xảy ra sự việc anh nhận được điện thoại của anh trai báo “mày về ngay, con Hạnh với thằng Kha đang ngoại tình”. 

Cường vội chạy về và cùng 2 anh trai đi bắt quả tang vụ việc. Khi Cường và người thân ập vào ngôi nhà gỗ bỏ hoang ở thôn Hòa Đông thì bắt gặp Kha và vợ là Nguyễn Thị Hồng Hạnh trong tình trạng không mảnh vải che thân. Quá bức xúc, anh em Cường đã kéo Kha ra ngoài đường sáng cho mọi người cùng chứng kiến. 

Anh Nguyễn Văn Cường kể lại sự việc 

“Kha vùng vẫy bỏ chạy khiến tất cả cùng té ngã ra đường. Công an xã sau đó đến xịt hơi cay mù mịt, Kha bỏ chạy thoát thân”, Cường kể. 

Anh Nguyễn Minh Tâm (công an viên xã Ea Bông) cho biết, tối xảy ra sự việc, anh có mặt tại hiện trường thì thấy Cường cùng người nhà kẹp nách Kha kéo ra đường.

“Lúc đầu tôi chỉ nghĩ là hai bên gây gỗ đánh nhau, nhưng sau thì nghe người dân bảo Kha có quan hệ bất chính với vợ Cường bị bắt quả tang. Hai bên giằng co, vật lộn với nhau trên đường”, anh Tâm nhớ lại. 

Anh Cường chỉ nơi bắt quả tang vụ ngoại tình 

Anh Nguyễn Khắc Phụng (nhân chứng, nhà ở đối diện ngôi nhà hoang) kể, tối hôm đó anh thấy một xe Sirius dựng trong sân ngôi nhà hoang nên tò mò sang kiểm tra. 

“Khi vào sân thì thấy Hạnh đang ở trong ngôi nhà nên hỏi “mày vào đây làm gì?”, thì Hạnh trả lời “em nhớ nhà nên về thăm”, anh Phụng kể lại. 

Phụng sau đó về nhà, được một lúc thì nghe tiếng tri hô “bắt lấy nó, bắt lấy nó” phát ra từ ngôi nhà hoang. 

Người thân anh Cường kể lại việc bị khám xét nhà 

“Lúc tôi chạy ra thì thấy Kha chống cự và còn luôn miệng hét “chém chết thằng cu đen cho tao”. Một số người dân lao vào đánh Kha bình bịch”, Phụng cho biết. 

Anh Phụng cho biết, Công an huyện Krông Ana đã hai lần mời anh lên lấy lời khai. “Sự việc xảy ra thế nào tôi khai thế đó, có cả trăm người chứng kiến chứ đâu phải riêng mình tôi mà khai thế nào cũng được”, Phụng nói. 

Theo lời anh Phụng, sau khi được công an mời lên lấy lời khai, Kha có tìm đến nhà cùng một vài đối tượng xăm trổ dọa nạt anh và gia đình. 

Ông Nguyễn Quốc Linh (Trưởng Công an xã Ea Bông) xác nhận, sau khi xảy ra vụ việc “bắt ngoại tình” không lâu thì Công an huyện đã khởi tố vụ án cố ý gây thương tích và tiến hành khám xét nhà anh Nguyễn Đức Lành (anh trai Cường) và nhà Nguyễn Đức Tuấn (hàng xóm Cường). 

“Hôm khám xét, công an xã chỉ được mời tham gia bảo vệ bên ngoài, việc khám xét diễn ra thế nào chúng tôi không chứng kiến",  ông Linh cho biết. 

Theo lời kể của Nguyễn Đức Tuấn, công an đến đọc lệnh khám nhà vì cho rằng anh đã quay lại clip việc bắt quả tang ngoại tình. Tuy nhiên, công an khám xét được 15 phút thì ra về vì không thu được clip nào. 

Trong khi đó, anh Nguyễn Đức Lành cho biết, có hai xe biển xanh cùng rất đông công an ập vào nhà anh. Lúc này, vợ anh là chị Nguyễn Thị Luận mới sinh con được một tuần, anh xin không khám xét nhưng phía công an vẫn làm. Vợ anh do hoảng sợ nên đã ngất xỉu, lúc này lực lượng khám xét bỏ ra về và cũng không thu được gì. 

Công an viên Nguyễn Minh Tâm (trái) và Trưởng Công an xã Ea Bông Nguyễn Quốc Linh (phải) xác nhận có sự việc bắt ngoại tình và khám xét nhà người làm chứng 

“Tôi nhờ họ đưa vợ tôi đi cấp cứu, nhưng không ai đưa đi. Nếu lúc đó vợ tôi chết không biết ai phải chịu trách nhiệm đây”, anh Lành bức xúc. 

Anh Nguyễn Văn Cường cho biết, sau đêm xảy ra sự việc, Hạnh đã dọn đồ đạc lên phố ở và không trở về nhà. Vào cuối tháng 11/2016, gia đình Cường tiếp tục bắt quả tang Hạnh và Kha quan hệ bất chính tại phòng trọ thuộc phường Khánh Xuân (TP. Buôn Ma Thuột). 

Theo Cường, lần này rút kinh nghiệm, gia đình đã quay lại clip và báo công an phường đến lập biên bản vụ việc. 

“Khi công an phường đang lập biên bản, một cán bộ điều tra của Công an TP. Buôn Ma Thuột xuất hiện lấy toàn bộ hồ sơ, thu giữ luôn hai điện thoại của tôi và người thân nhưng đến nay không trả, cũng không thấy nói gì”, anh Cường cho hay. 

PV đã liên hệ làm việc với Công an phường Khánh Xuân và Công an TP. Buôn Ma Thuột để xác minh sự việc, tuy nhiên hai đơn vị này đều thoái thác trả lời với lý do “phải có ý kiến chỉ đạo từ cấp trên”. 

Ngày 4/4, PV liên hệ làm việc với Đại tá Nguyễn Quang Nhâm – Trưởng Công an huyện Krông Ana (Đắk Lắk) để nắm thông tin vụ việc. Ông Nhâm xác nhận đã khởi tố vụ án hình sự cố ý gây thương tích xảy ra tại xã Ea Bông. 

“Vụ việc đã được báo lên ban Giám đốc công an tỉnh. Chúng tôi mới khởi tố vụ án, chưa khởi tố được bị can vì trong đêm tối biết đường nào mà lần. Giờ thằng bị đánh cũng không xác định được người đánh nên gây khó cho cơ quan điều tra, mình cũng muốn làm cho dứt điểm vụ này”, ông Nhâm nói. 

Ông Nhâm cũng xác nhận có việc tiến hành khám xét nhà các nhân chứng. 

“Gia đình nhà nó nói có quay phim chụp ảnh, anh em đến động viên nộp nhưng chúng không nộp nên chúng tôi đã bàn với viện kiểm sát và thống nhất ra quyết định khám xét nhà”, ông Nhâm giải thích. Ông Nhâm xác nhận không thu được clip trong quá trình khám xét. 

Quá trình làm việc với PV, ông Nhâm liên tục xưng mày, tao. 

“Tất cả án tại hồ sơ, khi nào có kết luận của cơ quan điều tra sẽ cung cấp. Giờ tao không thể nói với chúng mày. Giám đốc chỉ đạo tao trả lời là cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Krông Ana đang tiến hành thụ lý điều tra, đã khởi tố vụ án. 

Quan điểm của tao là làm đúng. Tất cả việc làm của cơ quan điều tra là đúng, có sự giám sát, đồng tình của Viện kiểm sát. 

Tao nói thật với chúng bay, chúng bay là báo chí tao khuyên chúng bay cái điều này, cái gì cảm thấy nó vô lý, không đúng thì dẹp mẹ nó đi không xã hội này nó loạn mất. Tao ghét nhất là đổi trắng thay đen”, ông Nhâm nói. 

  • Hà Nội: Phẫn nộ người chồng dẫn 'CON GIÁP THỨ 13' về nhà và cùng nhảy vào giật tóc, bóp cổ vợ
    Hà Nội: Phẫn nộ người chồng dẫn 'CON GIÁP THỨ 13' về nhà và cùng nhảy vào giật tóc, bóp cổ vợ
  • Anh công an nhắn nhủ nam sinh quỳ gối xin tha lỗi vi phạm: 'Ta chỉ quỳ trước bố mẹ ta thôi, không phải quỳ lạy ai cả!'
    Anh công an nhắn nhủ nam sinh quỳ gối xin tha lỗi vi phạm: 'Ta chỉ quỳ trước bố mẹ ta thôi, không phải quỳ lạy ai cả!'
  • Bản án cho người lái xích lô chở tôn làm chết cháu bé 10 tuổi ở Hoàng Mai
    Bản án cho người lái xích lô chở tôn làm chết cháu bé 10 tuổi ở Hoàng Mai
10 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Vụ việc xảy ra tại xã Ea Bông (huyện Krông Ana, Đắk Lắk) gây xôn xao dư luận nhiều tháng qua.... Hà Nội: Phẫn nộ người chồng dẫn 'CON GIÁP THỨ 13' về nhà và cùng nhảy vào giật tóc, bóp cổ vợAnh công an nhắn nhủ nam sinh quỳ gối xin tha lỗi vi phạm: 'Ta chỉ quỳ trước bố mẹ ta thôi, không phải quỳ lạy ai cả!'Bản án cho người lái xích lô chở tôn làm chết cháu bé 10 tuổi ở Hoàng Mai.

Liên quan

1
33 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Hiện nay, khi tình trạng rau quả bị phun chất kích thích bày bán tràn làn trên các khu chợ thì dường như mỗi bữa ăn là một bữa lo của hầu hết mọi gia đình, đặc biệt là ở thành phố, nơi đất chật người đông, không có chỗ để trồng rau.... Dù công việc văn phòng bận rộn nhưng chị vẫn tranh thủ buổi chiều, ngày nghỉ để tưới rau, chăm bón, vừa là để thư giãn, giải trí, gần gũi với thiên nhiên, vừa có rau sạch cho cả gia đình.

2
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Người phụ nữ này tên là Fanny và đang sinh sống tại Colombia....Xem thêm:Đưa con gái đau bụng suốt ngày đi khám, bố mẹ phát hoảng với “khối u” khủng lôi ra từ bên trongNguồn: T.

3
123 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

4
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

5
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

6
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

7
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

8
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

9
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

10
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

12
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

13
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

14
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

15
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

16
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

17
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

18
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.