Đăng nhập Đăng ký
Bẫy ly hôn cay nghiệt của người chồng giàu khinh vợ nghèo
1 9

Tôi và anh yêu nhau 3 năm mới tính đến chuyện kết hôn. Là người khá nghiêm túc và chín chắn trong chuyện tình cảm, nên tôi đã phải tìm hiểu rất kĩ rồi mới quyết định tiến tới hôn nhân. 3 năm, là quãng thời gian không phải ngắn, đủ để hai người hiểu và có một quyết định trong cuộc đời mình. Ngày cưới anh, tôi và anh đã vạch sẵn kế hoạch cho tương lai và có nhiều dự tính nghiêm túc trong chuyện làm giàu.

3 năm gắn bó yêu thương, tưởng chừng tình cảm sẽ mãi keo sơn. Nhưng từ khi làm vợ làm chồng, cuộc sống có khá nhiều thay đổi. Tôi và anh, hai người ở hai thế hệ khác nhau nên có khá nhiều thứ bất đồng. Anh hơn tôi tới 8 tuổi, cuộc sống và các mối quan hệ của anh cũng khác xa tôi. Tôi thật sự khó kiểm soát được chồng điều đó.

Có lẽ vì anh có ngoại hình, đẹp trai, có tài ăn nói và có kinh nghiệm nên sau này, anh được cất nhắc rất nhanh. Anh được thăng chức, rồi lương lậu cũng ổn định dần. Gần 3 năm, anh đã phất lên như diều gặp gió. Anh giàu có, nhiều tiền và sang trọng hẳn. Nhìn anh giống như sếp, khiến tôi cảm thấy mình có chút thua kém chồng.

 bay ly hon cay nghiet cua nguoi chong giau khinh vo ngheo - 1

Anh có bồ, tất nhiên, tôi đã chuẩn bị sẵn tâm lý cho việc này, vì tôi biết, thái độ hờ hững và coi thường vợ của anh đã cho tôi nhận ra điều đó. (Ảnh minh họa)

Người phụ nữ khi có chồng giàu lẽ ra phải vui nhưng tôi lại cảm thấy, khoảng cách của hai chúng tôi cứ xa dần. Anh lạnh lùng, thờ ơ với tôi hơn. Anh không còn quan tâm, lo lắng cho tôi như trước. Trong bữa cơm, câu chuyện của anh cũng chỉ có công việc, rồi các mối quan hệ lằng nhằng và tiền bạc. Anh ăn nói cũng khác trước. Lúc nào cũng ra giọng dạy đời, rồi phải thế này, phải thế kia.

Tôi kêu công việc chán, không muốn làm thì anh bảo, ‘làm người phải cố gắng, không cố gắng làm sao thành tài. Lúc nào cũng kêu chán, thì làm sao làm sếp, làm to được, thảo nào cứ giậm chân tại chỗ’. Thật ra, biết chồng giỏi nhưng tôi cũng không đồng tình với việc anh chê bai tôi, xúc phạm tôi như thế. Mỗi người một cảnh, mỗi người một công việc, đâu phải ai cũng giống ai, đâu phải anh nói là tôi làm được…

Mỗi ngày anh đều về nhà trong bộ dạng chỉnh tề và khuôn mặt khó đăm đăm. Anh coi công việc của mình là quan trọng còn công việc của vợ anh chẳng là gì. Nên tôi động nói ra cái gì là anh cũng phản đối, bảo tôi kém cỏi, nên mới bị đồng nghiệp chiếm hết ưu thế này kia. Nghe chồng nói về những triết lí trong công việc, tôi phát chán cả người. Thứ tôi cần chính là sự quan tâm, tình yêu, và những câu hỏi ân cần mà anh dành cho vợ ngoài công việc. Không phải lúc nào cũng nghe anh thuyết trình đủ thứ trên đời.

Người khác nghĩ tôi là một người phụ nữ may mắn, còn suốt ngày tôi chỉ biết chán nản, mệt mỏi vì những thứ mà người chồng thành đạt đưa vào đầu tôi…

 bay ly hon cay nghiet cua nguoi chong giau khinh vo ngheo - 2

Người khác nghĩ tôi là một người phụ nữ may mắn, còn suốt ngày tôi chỉ biết chán nản, mệt mỏi vì những thứ mà người chồng thành đạt đưa vào đầu tôi… (Ảnh minh họa)

Tôi kêu không có tiền chi tiêu, anh cũng không đưa, còn bảo tôi đừng ăn bám vào chồng. Anh còn sợ tôi mang tiền cho nhà ngoại nên không bao giờ đưa cho tôi quá 2 triệu một tháng. Anh ki bo không tưởng, tôi chưa từng nghĩ bộ mặt thật của anh lại như thế này…

Anh có bồ, tất nhiên, tôi đã chuẩn bị sẵn tâm lý cho việc này, vì tôi biết, thái độ hờ hững và coi thường vợ của anh đã cho tôi nhận ra điều đó. Tôi muốn chửi bới, muốn quát tháo vào mặt anh rằng, những ngày tháng đồng cam cộng khổ, ai là người bên cạnh anh. Anh đã từng hứa hẹn những gì với tôi về tương lai. Nhưng vì con, tôi nhẫn nhịn, chịu hết mình…

Anh đòi ly hôn sau hơn 1 năm có bồ nhí một cách công khai. Nghĩ tôi không tha cho người chồng giàu có nên anh đã tính ra một kế vô cùng vô liêm sỉ để ép tôi phải ly hôn khi tôi kiên quyết không đồng ý. Tôi không cam tâm mất người chồng mà tôi dày công chăm sóc những ngày còn khó khăn. Tôi không muốn để con mình không có cha và mất đi một mái ấm gia đình. Tôi sẽ nỗ lực bằng mọi giá để anh nhận ra, đâu mới là thứ quan trọng nhất của anh. Tôi đã thay đổi quan điểm sống từ khi sinh em bé. Nếu là trước đây, tôi sẽ bỏ chồng ngay lập tức khi phát hiện anh ta ngoại tình…

 bay ly hon cay nghiet cua nguoi chong giau khinh vo ngheo - 3

Tôi ly hôn và chấp nhận cái bẫy ly hôn cay đắng như một sự thật phũ phàng, chỉ có gia đình tôi là đứng về phía tôi. (ảnh minh họa)

Nhưng, anh không tha cho tôi. Anh đã âm thầm đặt bẫy tôi. Anh ghép ảnh tôi với người đàn ông khác, làm cho cả nhà tôi xôn xao. Họ đâu có đủ trình độ để nhận ra, đó là những bức ảnh ghép chuyên nghiệp cảnh tôi đang chung chăn gối với một người đàn ông lạ hoắc, là người ngoại quốc. Họ tin tôi ngoại tình, tin tôi lăng nhăng và anh có kế bỏ tôi. Anh tin, tôi cũng chẳng bao giờ tố cáo anh, dù tôi thừa sức làm điều đó. Tôi có thể đưa anh ra tòa vì tội ngụy tạo chứng cứ. Nhưng tôi đã quá chán rồi. Người đàn ông tôi gọi là chồng đã làm ra tới mức này để đuổi vợ con ra khỏi nhà thì tôi còn mặt mũi nào mà sống chung, mà níu kéo. Hết hi vọng rồi, vĩnh viễn không còn gì nữa…

Tôi ly hôn và chấp nhận cái bẫy ly hôn cay đắng như một sự thật phũ phàng, chỉ có gia đình tôi là đứng về phía tôi. Người nhà anh, bố mẹ, bạn bè dè bỉu, chửi bới, nói tôi là người đàn bà vô liêm sỉ. Tôi nhận hết cay đắng về mình. Không lấy được người chồng tốt thì phải làm sao, đành chấp nhận số phận và chờ ông trời trả giá cho kẻ đã phản bội mình mà thôi…

46 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Tôi và anh yêu nhau 3 năm mới tính đến chuyện kết hôn.... Không lấy được người chồng tốt thì phải làm sao, đành chấp nhận số phận và chờ ông trời trả giá cho kẻ đã phản bội mình mà thôi….

Liên quan

1
34 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Hiện nay, khi tình trạng rau quả bị phun chất kích thích bày bán tràn làn trên các khu chợ thì dường như mỗi bữa ăn là một bữa lo của hầu hết mọi gia đình, đặc biệt là ở thành phố, nơi đất chật người đông, không có chỗ để trồng rau.... Dù công việc văn phòng bận rộn nhưng chị vẫn tranh thủ buổi chiều, ngày nghỉ để tưới rau, chăm bón, vừa là để thư giãn, giải trí, gần gũi với thiên nhiên, vừa có rau sạch cho cả gia đình.

2
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Người phụ nữ này tên là Fanny và đang sinh sống tại Colombia....Xem thêm:Đưa con gái đau bụng suốt ngày đi khám, bố mẹ phát hoảng với “khối u” khủng lôi ra từ bên trongNguồn: T.

3
123 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

4
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

5
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

6
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

7
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

8
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

9
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

10
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

12
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

13
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

14
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

15
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

16
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

17
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

18
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.