Đăng nhập Đăng ký

Từ Liêm, HN

  • Top Ngày
  • Top Tuần
  • Top Tháng

huongdong MissMít Shop @huongdong

Bé gái sinh con sau lần "đi chơi" với nhân tình U50 của mẹ
1 9

“Đi lại” với chị Nguyễn, Nhuận biết con gái chị là cháu Điền đã “quan hệ” với bạn trai nên nảy sinh ý đồ đồi bại…

Ngày 3-4, TAND TP Hà Nội đã mở phiên tòa hình sự phúc thẩm xét xử bị cáo Đinh Văn Nhuận (54 tuổi, trú tại xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, Hà Nội) vì có hành vi đồi bại với con riêng của nhân tình dẫn đến việc cháu gái sinh con.

Theo bản án sơ thẩm, do cuộc sống khó khăn nên năm 2015, chị Nguyễn (35 tuổi, quê ở Ninh Bình) đến huyện Đông Anh kiếm việc làm mưu sinh. Khi đi, chị mang theo con gái là cháu Điền (SN 2002). Sau ít ngày sống tại đây, chị Nguyễn quen biết và có quan hệ tình cảm với Nhuận, đã có vợ và ba con.

“Đi lại” với chị Nguyễn, Nhuận biết cháu Điền đã “quan hệ” với bạn trai nên nảy sinh ý đồ đồi bại. Một ngày cuối tháng 5-2015, lựa lúc chị Nguyễn vắng nhà, Nhuận kiếm cớ tới phòng trọ và rủ cháu Điền đi chơi.

Rời phòng trọ của nhân tình, Nhuận chở cháu Điền tới một ngôi nhà bỏ hoang ở cách đó không xa. Tại đây, Nhuận dụ dỗ con gái của nhân tình cho giao cấu. Thỏa mãn dục vọng xong, Nhuận dặn cháu không được tiết lộ cho ai biết. Sau đó, anh ta chở cháu về phòng trọ như không có chuyện gì xảy ra.

5 tháng sau, trong một lần về quê chơi, người thân trong gia đình đã thấy những biểu hiện bất thường trong cơ thể của cháu Điền. Đưa đi khám, gia đình phát hiện cháu Điền đã có thai tuần thứ 20. Sự việc này lập tức được trình báo tới cơ quan Công an và hành vi đồi bại của Nhuận đã bại lộ. Nhưng mọi việc trở nên phức tạp vì trước, trong và sau khoảng thời gian cho nhân tình của mẹ “quan hệ”, cháu Điền còn nhiều lần “quan hệ” với một thiếu niên tên Tuấn, trú tại huyện Đông Anh.

Khi bị cơ quan Công an triệu tập, Nhuận chối bỏ hành vi đồi bại đã thực hiện với con gái của tình nhân. Chỉ đến khi cháu Điền sinh con và có kết quả giám định AND thì Nhuận mới chịu thừa nhận hành vi phạm tội.

Quá trình điều tra, cơ quan Công an cũng xác định, cháu Tuấn từng nhiều lần giao cấu với cháu Điền. Tuy nhiên, quá trình điều tra ở thời điểm “làm chuyện người lớn”, Tuấn chưa đủ 14 tuổi nên cơ quan điều tra không đề cập xử lý hình sự.

HĐXX cấp sơ thẩm xác định, hành vi của bị cáo là rất nguy hiểm cho xã hội khi trực tiếp xâm phạm đến danh dự, nhân phẩm và sự phát triển bình thường về thể chất và tinh thần của trẻ em được pháp luật bảo vệ.

Bị cáo biết rõ hành vi thực hiện với cháu bé là vi phạm pháp luật, nhưng do có lối sống buông thả, coi thường pháp luật nên bị cáo vẫn làm liều để xảy ra hậu quả rất nghiêm trọng, TAND huyện Đông Anh đã xử phạt bị cáo Nhuận 44 tháng tù giam về tội giao cấu với trẻ em, quy định tại khoản 2, Điều 115- BLHS.

Ngoài hình phạt tù, Toà án cấp sơ thẩm còn buộc bị cáo Nhuận phải bồi thường cho mẹ con bị hại số tiền 200 triệu đồng. Cho rằng mức án quá nặng nên bị cáo đã làm đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

Quá trình xét xử phúc thẩm, bị cáo Nhuận bất ngờ rút đơn kháng cáo, chấp nhận hình phạt tù và mức bồi thường dân sự như bản án sơ thẩm đã tuyên.

241 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
huongdong

Bé gái sinh con sau lần đi chơi với nhân tình U50 của mẹ

Liên quan

4
1 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
huongdong

Mặc dù chỉ sống được hơn 2 năm nhưng câu chuyện về ý chí và nghị lực của cậu bé không mũi Eli đã chạm đến trái tim của rất nhiều người.

5
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
huongdong

Suri Bích Trần - chị gái ruột của người mẫu Ngọc Trinh đã chia sẻ lý do vì sao cô chia tay ca sĩ Akio Lee và công khai tình cảm với Tiêu Quang - cựu thành viên nhóm V-boys.

7
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
huongdong

Đây là những dòng chia sẻ của chị Hân Phan, sinh năm 1979, tốt nghiệp ngành Luật, đang là Giám đốc của một công ty Truyền thông ở Sài Gòn đăng trên trang cá nhân.

9
75 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Hoaibui2395

Từng nhiều lần khẳng định chỉ muốn làm một người bình thường, không dám nhận danh hiệu soái ca, tuy nhiên vẫn phải thừa nhận rằng ở Hứa Vĩ Văn hội tụ đầy đủ các tiêu chuẩn hoàn hảo của một người đàn ông mà ai cũng nghĩ chỉ tồn tại trong tiểu thuyết.

12
526 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
huongdong

Nếu như nhiều năm trước, cát-sê của các nghệ sĩ được “mặc định” theo barem tên tuổi của từng thứ hạng, thì nay, với sự tương tác từ mạng xã hội, con số mà các nghệ sĩ nhận được cũng không ngừng dao động và biến động từ sự “lên ngôi” ngoạn mục của các nghệ sĩ trẻ như: Sơn Tùng, Hari Won, Khởi My, MC Phan Anh.

13
1 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
seminoon

“Đây là lột da gà chứ vặt lông gì”, “Nhìn con gà mà tội”, “Khổ thân chú gà, chết không toàn thây”, “Chắc chủ topic không thích ăn da gà”, “Má ơi, mình cũng thấy con gà khổ quá cơ”… là những bình luận của dân mạng.

14
1,062 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
huongdong

Những người thuộc các tuổi này không chỉ có vẻ ngoài ưa nhìn mà ở họ tự tỏa ra những điểm tốt hỗ trợ chồng sự nghiệp.

17
45 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
huongdong

YoYo - người mẫu gợi cảm hoạt động tự do của làng giải trí Hồng Kông cho biết, cô đang trải qua thời kỳ vô cùng khó khăn, cộng thêm với việc uống rượu, YoYo đã quyết lao mình xuống biển tự tử.