Đăng nhập Đăng ký
Bị chê lãng phí, hào nhoáng bên ngoài, cô dâu trong đám cưới khủng ở Nam Định nói gì?
1 9

"Đó là một đám cưới để đời, sau này nhìn lại vẫn thấy tự hào"

Những ngày gần đây, câu chuyện về đám cưới tiền tỷ rước dâu bằng máy bay của cô gái Nam Định đã thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Một đám cưới đẹp như mơ với cách bài trí như cung điện, màn rước dâu bằng siêu xe và máy bay với chi phí lên tới hàng tỷ đồng đã trở thành chủ đề bàn tán của rất nhiều người.

Bên cạnh những ý kiến thể hiện sự ngưỡng mộ, khâm phục, thậm chí là ghen tỵ với cặp đôi này thì một số người lại cho rằng đây là sự tiêu pha tốn kém, lãng phí tiền của. Đám cưới chỉ là hình thức, điều quan trọng là tình cảm dành cho nhau, bởi vậy việc tổ chức đám cưới đến 3 lần một cách xa hoa, cầu kì hay bộ ảnh cưới từ Bắc vào Nam có chi phí tới 250 triệu đồng là không cần thiết.

Bị chê lãng phí, cô dâu trong đám cưới khủng ở Nam Định lên tiếng - Ảnh 1.

Bị chê lãng phí, cô dâu trong đám cưới khủng ở Nam Định lên tiếng - Ảnh 2.
Hình ảnh rạng rỡ của cặp đôi trong lễ cưới của mình.

Được biết, cô dâu Thủ Thủy (24 tuổi) người Nam Định và chú rể Đức Thắng (30 tuổi) sống tại Sài Gòn. Họ gặp nhau nhờ sự mai mối của hai gia đình. Sau những tháng ngày tìm hiểu, cặp đôi người ngoài Bắc kẻ trong Nam đã quyết định về chung một nhà bằng đám cưới đẹp như mơ.

Chia sẻ về đám cưới hoành tráng với chi phí lớn, Thu Thủy tâm sự: "Thực ra ai cũng mong có một đám cưới để đời cho mình, để sau này nhớ lại mình vẫn thấy tự hào. Gia đình dù thế nào cũng muốn những thứ tốt nhất cho đám cưới của mình. Vợ chồng mình may mắn có bố mẹ 2 bên ủng hộ giúp đỡ nhiều về mặt tài chính và vì yêu thương các con nên luôn hướng đến những gì tốt nhất cho vợ chồng mình. Đó là điều mà vợ chồng mình biết ơn nhất chứ không phải là một đám cưới hoành tráng.

Hiện tại mình vẫn cảm thấy rất hạnh phúc vì những gì đã đến với 2 vợ chồng. Tất cả những gì có được bây giờ là nhờ công lao to lớn của bố mẹ 2 bên. Không những về mặt tài chính mà còn họ luôn tỉ mỉ từng chi tiết trong việc chuẩn bị cho đám cưới".

Bị chê lãng phí, cô dâu trong đám cưới khủng ở Nam Định lên tiếng - Ảnh 3.

Bị chê lãng phí, cô dâu trong đám cưới khủng ở Nam Định lên tiếng - Ảnh 4.
Chú rể là một doanh nhân thành đạt còn cô dâu là con gái của một đại gia Nam Định

Về những lời bình luận cho rằng đám cưới quá màu mè, xa hoa và lãng phí, Thu Thủy cho biết cô đã đọc được rất nhiều. Không chỉ chê trách, một số người còn cho rằng số tiền đó nên đi làm từ thiện thì tốt hơn là chi vào đám cưới không cần thiết. Thế nhưng, Thu Thủy chia sẻ, cô không để tâm quá nhiều, bố mẹ nào cũng mong những điều tốt nhất cho con cái còn việc đi từ thiện thì không nhất thiết phải khoe khoang.

"Mình có nghe và đọc được những ý kiến của mọi người. Mỗi gia đình một hoàn cảnh nhưng ai cũng mong những thứ tốt nhất cho con cái, để xứng đáng với những nhọc nhằn của bố mẹ bao năm tháng qua. Mình còn thấy nhiều người nói "sao không để tiền đó đi từ thiện?". Thiên hạ bao nhiêu người, mỗi người một ý, có thiện ý, có ác ý, mình không để tâm lắm. Nhưng những người ngoài đó biết được gia đình mình không đi làm từ thiện sao? Làm từ thiện phải khoe lên mặt báo mới là từ thiện à? Gia đình mình đâu phải người nổi tiếng. Từ thiện là ở tâm, cho đi thì không đòi hỏi được tiếng mà được phúc cho con cái thôi", Thu Thủy tâm sự.

Bị chê lãng phí, cô dâu trong đám cưới khủng ở Nam Định lên tiếng - Ảnh 5.

Bị chê lãng phí, cô dâu trong đám cưới khủng ở Nam Định lên tiếng - Ảnh 6.
Cô dâu rạng ngời và xinh đẹp trong ngày vui của mình

Theo nhiều chia sẻ, cô dâu là con của một đại gia ở Nam Định còn chú rể là doanh nhân thành đạt tại Sài Gòn, thế nên nhiều ý kiến cho rằng đây là sự môn đăng hộ đối và chỉ có ở những nhà giàu. Thậm chí nhiều bình luận ác ý còn cho rằng cô dâu vì tham tiền của hay ham giàu có nên mới lấy chú rể.

Thu Thủy tâm sự, cô lấy và yêu chồng vì tình cảm thực sự chứ không phải vì tiền bạc: " Gia đình mình là từ nông dân thôi, không phải giàu từ trong trứng giàu ra nên bố mẹ mình sống bình dị lắm. Mẹ hay dạy mình lấy chồng phải chọn người chứ đừng nhìn vào tiền của nhà người ta. Tiền đó không phải tiền của mình, có nhận được rồi cũng của thiên trả địa. Quan trọng vợ chồng đồng lòng thì làm gì cũng thành công hết. Không có rồi từ từ làm ăn sẽ có. Chưa bao giờ bố mẹ muốn mình lấy chồng phải môn đăng hộ đối cả. Tất cả là do duyên phận. Mình gặp và yêu chồng vì chính bản thân anh ấy và những gì anh ấy có được ngày hôm nay chứ không phải những gì nhà anh ấy có. Gia đình mình cũng yêu quý con rể vì điều đó".

Bị chê lãng phí, cô dâu trong đám cưới khủng ở Nam Định lên tiếng - Ảnh 7.

Bị chê lãng phí, cô dâu trong đám cưới khủng ở Nam Định lên tiếng - Ảnh 8.
Thu Thủy hài lòng và hạnh phúc với cuộc sống hiện tại

Câu chuyện tình yêu kẻ Bắc người Nam về chung một nhà

Chia sẻ về chú rể Đức Thắng, Thu Thủy hạnh phúc cho biết hai gia đình đã quen biết nhau từ trước và tạo điều kiện cho 2 người gặp nhau. Thật may mắn vì sau đó họ đã yêu và nên duyên vợ chồng: " Gia đình 2 bên biết nhau từ trước. Nhưng bọn mình chưa gặp nhau bao giờ. Hai bên đều muốn con cái tìm được chỗ tốt mà mình tin tưởng nên tạo điều kiện bằng một chuyến đi du lịch ra Bắc rồi coi như tình cờ gặp nhau (đợt đó mình đi học ở Úc được về Việt Nam nghỉ hè).

Hai bên gia đình quý mến nhau nhưng không muốn ép buộc, xác định duyên thì tốt còn không cũng đành chịu. Nên dù có thích cũng chỉ có mong mỏi trong lòng và cầu nguyện thôi (ba chồng mình nói thế)".

Bị chê lãng phí, cô dâu trong đám cưới khủng ở Nam Định lên tiếng - Ảnh 9.

Bị chê lãng phí, cô dâu trong đám cưới khủng ở Nam Định lên tiếng - Ảnh 10.
Bộ ảnh cưới xuyên Việt với chi phí 250 triệu đồng

" Bọn mình có cơ hội gặp nhau mấy ngày. Anh ấy lúc đầu cũng lạnh lùng lắm, nhưng vẫn tạo cho mình cảm giác không phải xa lánh, chỉ là tính cách như vậy thôi. Rồi sau mấy đợt đi chơi. anh ấy ngỏ lời muốn cưới, thời gian đó vẻn vẹn có 2 tuần. Chắc cũng là do duyên số chứ anh cũng kén chọn lắm. Bao nhiêu mối rồi mà không chịu chỗ nào. Sau đó mình quay lại Úc học tiếp nhưng chưa được 1 tháng anh nói về để chúng mình làm đám hỏi, cuối năm cưới luôn".

Nhiều người cho rằng yêu và lấy nhau quá nhanh thì có thể Thu Thủy sẽ chưa có đủ thời gian để tìm hiểu tính cách của chồng. Thế nhưng Thủy cho biết mọi thứ là do duyên phận. " Anh ấy chững chạc và chu đáo lắm. Nhiều lúc cũng hơi trẻ con nhưng những điều đó cũng tạo tiếng cười cho mọi người và cũng giảm stress".

Bị chê lãng phí, cô dâu trong đám cưới khủng ở Nam Định lên tiếng - Ảnh 11.

Bị chê lãng phí, cô dâu trong đám cưới khủng ở Nam Định lên tiếng - Ảnh 12.
Cô dâu, chú rể - kẻ Bắc người Nam về chung một nhà

"Mỗi người một số phận. Bố mẹ mình nói đừng cầu toàn quá. Kén chọn quá sẽ khó lấy chồng lắm. Chẳng ai hoàn hảo cả, chính bản thân mình cũng vậy. Thấy người ta tốt, gia đình đàng hoàng là được. Cái gọi là duyên phận thì không tìm được. Nó đến thì đến thôi. Ba mình bảo con may mắn lắm mới lấy được chồng con bây giờ đấy", cô dâu hạnh phúc chia sẻ.

Nói về bộ ảnh cưới xuyên Việt trị giá 250 triệu đồng, Thu Thủy cho biết: " Ý tưởng chụp ảnh xuyên Việt cũng là do chồng mình nghĩ ra. Lúc đầu mình nghĩ anh ấy nói đùa vì công việc của anh rất bận. Nhưng anh ấy nói cả đời chỉ cưới một lần, phải làm sao cho thật đặc biệt. Em ở Bắc anh ở Nam, phải đi từ Hà Nội vào Sài Gòn để nối liền khoảng cách chứ. Mình không nghĩ anh ấy tâm lý thế".

Hiện giờ, Thu Thủy sống tại nhà chồng ở Sài Gòn, dù rất nhớ nhà nhưng cô luôn cảm thấy hạnh phúc vì có sự quan tâm, chăm sóc của bố mẹ và anh em bên nhà chồng: " Nhiều lúc nhớ nhà cũng buồn lắm. Nhưng chồng mình và gia đình chồng rất yêu thương mình nên cũng đỡ đi phần nào. Mình sống xa bố mẹ từ nhỏ nên cuộc sống cũng dễ dàng hơn".

23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Đó là một đám cưới để đời, sau này nhìn lại vẫn thấy tự hàoNhững ngày gần đây, câu chuyện về đám cưới tiền tỷ rước dâu bằng máy bay của cô

Liên quan

1
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

2
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

3
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

4
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

5
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

6
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

8
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

9
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

10
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

11
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

12
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

13
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

14
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.

15
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Trong một thế giới hoàn hảo, tất cả chúng ta đều sở hữuvóc dáng chuẩnkhông khiếm khuyết, vai không bị thõng xuống khi ngồi hoặc đi đứng....- Lặp lại động tác 6-12 lần và mỗi lần, cố gắng thực hiện với chuỗi chuyển động lớn hơn sau mỗi lần.

16
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Cua đồng chứa nhiều Kali và Prunes - những người mắc bệnh gout không nên sử dụng....- Người bị bệnh gout: Cua đồng chứa nhiều kali và prunes nên không tốt cho người bị bệnh gout.

17
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Bắt đầu từ chiều qua, các tỉnh khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên kéo xuống tới Nam Bộ bắt đầu có mưa diện rộng.... Tìm lại ký ức thời học trò ở con ngõ nhỏ Hà Nội được vẽ đầy hình bích họa rực rỡDãy phố mỗi cửa hàng rộng 1m2 tồn tại 40 năm giữa Hà NộiHà Nội: Hàng loạt cây xanh trên 1 tuyến phố chết khô.

18
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won vẫn luôn khiến khán giả yêu mến bởi sự vui vẻ, thoải mái dành cho nhau....Trấn Thành lau mồ hôi cho Hari Won khi cặp đôi tham gia sự kiệnChồng Hari luôn quan tâm cô từng li từng týBất cứ lúc nào đi cùng nhau, Trấn Thành cũng dắt tay Hari Won như thế nàyNgồi ăn lề đường, Trấn Thành cũng đút thức ăn cho vợCặp đôi thì thầm to nhỏ với nhau đầy tình tứDù hay "nói xấu" chồng nhưng có lẽ Hari Won là người biết rõ Trấn Thành như thế nàoKhông chỉ chăm sóc vợ, Trấn Thành còn luôn quan tâm đến các đồng nghiệpTrấn Thành chăm sóc mọi người, để ý từng chuyện nhỏ nhặtNgười chị Việt Hương được Trấn Thành bế trên sân khấuCuộc sống của Trấn Thành khi mỗi ngày được vợ đưa 2 triệu để tiêu“Mỗi ngày tôi đưa anh Thành 2 triệu để tiêu“, Hari thẳng thắn nói về việc mình quản lý tài sản của chồng.