Đăng nhập Đăng ký
Bị chồng đánh hộc máu vì dám đề xuất đưa mẹ vào viện dưỡng lão
1 9

3 năm trước, bố chồng qua đời vì tai biến, thương mẹ chồng sống thui thủi một mình ở quê, vợ chồng chị Mai Ngân (32 tuổi, Hà Nội) bàn bạc đưa mẹ chồng lên sống chung để tiện đường chăm sóc. Thế nhưng, cuộc sống gia đình vợ chồng trẻ này cũng bị xáo trộn từ đó.

“Đã bao nhiêu lần nói với mẹ chồng là không phải làm bất cứ việc gì, chỉ cần nghỉ ngơi, chơi với con cháu, tới bữa ăn cơm nhưng bà đâu có chịu. Bà cứ dậy sớm, làm việc lạch cạch làm vỡ bát, rớt nồi khiến tôi không tài nào ngủ trọn giấc.

Bà cũng thường xuyên dọn dẹp nhà cửa, cất đặt đồ đạc lung tung nhưng lại có tính hay quên. Nhiều lúc cần dùng hỏi đến thì bà không nhớ. Tôi lại  phải mất công tìm đi kiếm lại, bới hết chỗ nọ chỗ kia, thứ có thể mua lại được thì không nói, có những thứ có tiền cũng không thể mua nổi. Thức ăn mẹ chồng nấu chỉ chồng tôi khen ngon còn ba mẹ con tôi không tài nào mà nuốt trôi được. Góp ý thì bà giận dỗi, nói con dâu khó tính này nọ, đòi về quê”, chị Ngân chia sẻ.

Bị chồng đánh hộc máu mồm vì dám đề xuất đưa mẹ chồng vào viện dưỡng lão.

Chị bị chồng đánh đến hộc máu mồm rồi đuổi ra khỏi nhà. Ảnh minh họa.

Đó là chưa nói đến việc từ ngày có mẹ chồng sống chung, tình cảm của chồng dành cho chị cũng thay đổi. Chị Ngân cảm thấy có chút ganh tỵ vì chồng quan tâm mẹ, vô tâm với vợ.

Thậm chí, ngày sinh nhật của vợ, anh không nhớ nhưng ngày sinh của mẹ chồng thì anh có rất nhiều quà cho bà. Mẹ chồng quan tâm đến con trai, không bao giờ ngó ngàng đến con dâu. Bà còn tỏ thái độ khó chịu, phàn nàn đủ điều về chị, kể cả những điều chị không có như vậy khiến sống cùng một nhà mà chị cảm thấy mình chẳng khác nào người thừa.

“Không ít lần tôi nghe mẹ chồng nói xấu tôi đủ điều với con trai. Bà nói tôi hỗn hào, mất dạy. Chê tôi lười biếng, ngủ nửa ngày chưa chịu dậy. Nói con dâu không biết nữ công gia chánh là gì. Trách chồng tôi nếu không biết dạy vợ thì có ngày bị vợ đè đầu cưỡi cổ.

Chồng tôi nghe vậy không những không nói tốt cho vợ mà còn trách mắng tôi đủ điều. Thậm chí, vì những lời nói của mẹ chồng mà vợ chồng tôi rất nhiều lần cãi nhau”, chị Ngân chia sẻ thêm.

Dịp vừa rồi cả gia đình vào viện dưỡng lão thăm người bạn cũ của mẹ chồng. Nhìn thấy mẹ chồng cùng người bạn say sưa nói chuyện, vui vẻ ôn lại kỹ niệm, tự nhiên chị Ngân suy nghĩ đến việc đưa mẹ chồng vào viện dưỡng lão.

Sau khi tìm hiểu cuộc sống ở viện dưỡng lão, thủ tục cần thiết, chị Ngân nhận thấy vào viện dưỡng lão mẹ chồng chị được chăm sóc tận tình, chu đáo vì có đội ngũ y bác sĩ khám, điều trị bệnh hàng ngày. Mức chi phí gần chục triệu mỗi tháng cũng phù hợp với nhà chị. Vì thế, chị đã mua sẵn một bộ hồ sơ rồi về nhà đề xuất với chồng rằng, vài năm nữa mẹ già hơn có thể cho mẹ vào viện dưỡng lão.

Không ngờ chị Ngân vừa nói vậy đã bị chồng nổi giận, hai vợ chồng lớn tiếng cãi nhau. Chị bị chồng đánh đến hộc máu mồm rồi đuổi ra khỏi nhà.

“Tôi chỉ nghĩ đơn giản nếu mẹ chồng vào đó sẽ có điều kiện chăm sóc tốt hơn, lại có bạn bè bầu bạn tuổi già. Vậy mà chồng lại lớn tiếng quát mắng, xưng hô mày tao, còn đánh tôi một cách tàn nhẫn.

Chồng tôi quát 'Mày nên nhớ mẹ tao dù có như thế nào cũng là người sinh ra tao. Tao có là thằng ăn mày cũng không bao giờ mất dạy, đẩy mẹ vào viện dưỡng lão. Hoàn cảnh gia đình tao như thế, mẹ tao như thế, nếu cảm thấy không sống được thì gói đồ mà đi. Gia đình tao không cần một người vợ bất hiếu, ích kỷ như mày'", chị Ngân rớt nước mắt nhớ lại.

Từ hôm đó, mâu thuẫn gia đình trở nên căng thẳng. Mẹ chồng chị Ngân biết chuyện giận dỗi bỏ về quê. Chồng chị ngày nào cũng trở về nhà trong bộ dạng say khướt và bảo vợ ích kỷ, tâm địa hẹp hòi.

viện dưỡng lão

Để giữ hòa khí trong gia đình, giờ phải sống như người mù, điếc trước tất cả mọi sự. Ảnh minh họa.

Không những thế, chồng còn mách chuyện này cho cha mẹ vợ nghe. Chị Ngân bị cha mẹ mắng cho một trận ra trò. Họ còn cho rằng cách suy nghĩ kia của chị thật vong ơn bội nghĩa,  bị chồng đánh là đáng.

Chỉ đến lúc chị xuống nước, lặn lội về tận quê xin lỗi, năm nỉ, đưa mẹ chồng trở lên chung sống thì khi đó cuộc sống gia đình mới đỡ ngột ngạt hơn.

“Đó là lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng trong đời tôi nghĩ đến việc đưa mẹ chồng vào viện dưỡng lão. Chỉ vì suy nghĩ quá nông cạn mà bây giờ tôi phải gánh nặng hậu quả. Dù bị mẹ chồng tỏ thái độ khó chịu, phàn nàn suốt ngày tôi cũng chẳng dám than phiền với ai. Để giữ hòa khí trong gia đình, tôi phải sống như người mù, điếc trước tất cả mọi sự”, chị Ngân tâm sự.

  • Cậu em chồng bóc phốt chị dâu ‘mất nết’, bỏ mặc con ốm chạy theo nhân tình chính thức lên tiếng!
    Cậu em chồng bóc phốt chị dâu ‘mất nết’, bỏ mặc con ốm chạy theo nhân tình chính thức lên tiếng!
  • Kinh hãi mỗi lần về quê chồng vì cả nhà toàn bị 'bác Tào' đuổi
    Kinh hãi mỗi lần về quê chồng vì cả nhà toàn bị 'bác Tào' đuổi
  • Nhờ thu quần áo, con dâu hồn nhiên bảo ‘mẹ ăn gì mà khôn thế’
    Nhờ thu quần áo, con dâu hồn nhiên bảo ‘mẹ ăn gì mà khôn thế’
17 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

3 năm trước, bố chồng qua đời vì tai biến, thương mẹ chồng sống thui thủi một mình ở quê, vợ chồng chị Mai Ngân (32 tuổi, Hà Nội) bàn bạc đưa mẹ chồng lên sống chung để tiện đường chăm sóc....Cậu em chồng bóc phốt chị dâu ‘mất nết’, bỏ mặc con ốm chạy theo nhân tình chính thức lên tiếng!Kinh hãi mỗi lần về quê chồng vì cả nhà toàn bị 'bác Tào' đuổiNhờ thu quần áo, con dâu hồn nhiên bảo ‘mẹ ăn gì mà khôn thế’.

Liên quan

1
33 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Hiện nay, khi tình trạng rau quả bị phun chất kích thích bày bán tràn làn trên các khu chợ thì dường như mỗi bữa ăn là một bữa lo của hầu hết mọi gia đình, đặc biệt là ở thành phố, nơi đất chật người đông, không có chỗ để trồng rau.... Dù công việc văn phòng bận rộn nhưng chị vẫn tranh thủ buổi chiều, ngày nghỉ để tưới rau, chăm bón, vừa là để thư giãn, giải trí, gần gũi với thiên nhiên, vừa có rau sạch cho cả gia đình.

2
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Người phụ nữ này tên là Fanny và đang sinh sống tại Colombia....Xem thêm:Đưa con gái đau bụng suốt ngày đi khám, bố mẹ phát hoảng với “khối u” khủng lôi ra từ bên trongNguồn: T.

3
123 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

4
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

5
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

6
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

7
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

8
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

9
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

10
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

12
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

13
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

14
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

15
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

16
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

17
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

18
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.