Đăng nhập Đăng ký
Bi hài chuyện vợ chồng có chung cô bạn thân đã ế lại ‘vô duyên’
1 9

Chị em than phiền bị người thứ ba chen chân vào hôn nhân, rồi chồng lạnh lùng vì có người đàn bà khác cặp kè. Tôi thương chị em… Ở đời, ai cũng có nỗi khổ tâm riêng của mình. Trăm nghìn người có trăm nghìn nỗi khổ. Chồng có bồ, vợ lăng nhăng, còn nỗi khổ nào lớn hơn thế. Có lúc, thà bỏ chồng còn hơn sống cảnh chung chồng.

Chị em khen tôi sướng, vì có anh chồng hiền lành lại thủy chung, cả đời không biết đến gái gú. Ừ thì đúng thế, tôi đâu có phủ nhận chuyện chồng thủy chung. Nhưng, không phải vợ chồng tôi không có người thứ ba nhé. Như tôi đã nói với các bạn, mỗi người có một nỗi khổ mà tôi và chồng lại đang vướng vào mớ bòng bong, còn khổ hơn cả khi chồng có bồ, đó là cô bạn thân ế chồng.

Hồi chúng tôi còn yêu nhau, tôi và cô ấy đã ở chung phòng trọ, chồng tôi thường xuyên lui tới. Nói về nhan sắc, tôi ăn đứt nên chẳng khi nào tôi sợ bạn thân cướp người yêu. Tất nhiên, cô ấy là người tốt, không phải người trọng sắc, trọng đàn ông khinh bạn. Tôi hoàn toàn tin tưởng. Chúng tôi thân nhau như chị em, và cũng chính vì cái tình chị em này mà cho đến khi tôi lấy chồng, có con, cô ấy vẫn ‘ám’ tôi như ma ám, mãi không tha cho tôi. Nói chung là, mãi không có ai rước cô bạn ế chồng đi hộ tôi cái.

 bi hai chuyen vo chong co chung co ban than da e lai ‘vo duyen’ - 1

Thế nên, đã ngoài 30, cô ấy vẫn ế chồng và ế một cách thảm thương. Trong số những người bạn chơi cùng, ai cũng có chồng, có vợ, có con cả, còn cô ấy vẫn thân cô thế cô đi về một mình.
(Ảnh minh họa)

Khổ nỗi, bạn tôi không xinh đẹp, dáng người hơi thô nhưng được cái tính thì tốt vô cùng. Nói không điêu chứ, ai lấy được cô ấy thì đúng là cái số may mắn. Hiền lành, chất phác, có tiền, lại còn nhiệt tình, hết lòng vì người khác. Riêng khoản đối đãi với bạn bè, người thân, nhất là bố mẹ chồng thì tôi nghĩ không phải bàn. Chỉ là, đàn ông yêu bằng mắt, họ thấy cô ấy không xinh thì mọi điểm khác đã không còn là vấn đề.

Thế nên, đã ngoài 30, cô ấy vẫn ế chồng và ế một cách thảm thương. Trong số những người bạn chơi cùng, ai cũng có chồng, có vợ, có con cả, còn cô ấy vẫn thân cô thế cô đi về một mình. Ngày còn yêu, người yêu tới nhà chơi ngủ lại, cô ấy chẳng cho nằm riêng, cứ bảo ‘nằm chung một giường, mày cho anh ấy nằm trong, tao nằm ngoài, mày nằm giữa, vậy là được chứ sao’. Sợ bạn tự ái, tôi tặc lưỡi.

Cưới nhau rồi, tôi tìm mọi cách mai mối vẫn không có người gật đầu lấy cô ấy. Vậy là, suốt mấy năm có chồng, trong mắt cô ấy, tôi vẫn là cô bạn thân chưa có gia đình. Nên đi đâu, cô ấy cũng gọi tôi ồi ồi. Dù đang đi với chồng cô ấy cũng bắt tôi phải tới ngay, vì hiện tại không mang tiền, mà người ta giữ xe không cho về. Ai lại cứ mãi cái tính đi chơi quên mang tiền, vào ăn uống no nê không có tiền trả lại gọi tôi. Nếu mà tôi lấy chồng xa thì biết cầu cứu ai bây giờ. Cái tính ấy mãi không bỏ thì bao giờ mới có người để ý?

 bi hai chuyen vo chong co chung co ban than da e lai ‘vo duyen’ - 2

Có lúc, nhanh chóng trốn đi nhà hàng để không bị ‘bao vây’, nhưng mà cũng ‘cậu ở đâu đấy, tớ ra luôn nhé’. Thế là lại thành ‘cuộc tình tay ba’ đầy cay nghiệt. (ảnh minh họa)

Tôi còn nhớ như in lần tôi đi trăng mật, biết vợ chồng tôi đi Đà Lạt, cô ấy vào ỉ ôi ‘cho tao đi với nhé, tao đảm bảo sẽ không làm gì đâu, tụi bay cứ tự dưng như ruồi thôi, còn tao chơi việc của tao, tao không quấy rầy vợ chồng mày đâu nhé’. Nói thì nói thế chứ làm sao mà hợp lý. Nhưng gặp phải cô bạn ế vô duyên như thế này thì tôi cũng đành ngậm đắng nuốt cay gật đầu. Bảo không làm phiền chứ tối đi ăn cùng, sáng đi ăn cùng, trưa đi ăn cùng, có khác gì trăng mật ba người. May cô ấy còn không đòi ngủ cùng nốt đấy.

Mệt hơn là, cuối tuần nào cô ấy cũng mua cả đống thức ăn rồi tới nhà tôi nấu nướng. Vợ chồng đi làm cả tuần, chỉ mong cuối tuần được nghỉ ngơi vui vẻ với nhau, cô ấy cũng không tha cho. Có vẻ như sự vô tư hồn nhiên đã khiến cô ấy nghĩ, tôi có chồng rồi vẫn như hồi tự do. 

Có lúc, vợ chồng tôi đành nhanh chóng trốn đi nhà hàng để không bị ‘bao vây’, nhưng mà lần nào điện thoại cũng reo liên tục với điệp khúc ‘mày ở đâu đấy, tao ra luôn nhé’. Thế là lại thành ‘cuộc tình tay ba’ đầy cay nghiệt.

Thương bạn, thương cả mình. Bạn thì ế chồng, mãi không có anh nào rước. Còn mình thì có chồng mà chẳng được tự do. Có lúc, muốn mai mối cho bạn anh nào đó để bớt được cái khoản hò hẹn suốt ngày mà có ai ưng ý đâu. Chẳng biết cô bạn thân của tôi còn ế đến bao giờ. Mà nếu cứ ế dài, ế mãi thì tôi cũng chết theo.

Lần đau đầu nhất là gần đây, chủ nhà trọ đòi nhà, chưa tìm được nhà, cô ấy liền gọi cho tôi. Tôi từ chối thì cô ấy gọi cho chồng tôi. Cả nể quá, chồng đành gật đầu khi cô ấy xin tới ở nhà vài ngày. Nhà có hai phòng, tức là từ hôm cô ấy đến, tôi sẽ ở chung với bạn, còn chồng ngủ một mình. Chuyện đó sẽ không có gì đáng bàn, vì lúc khó khăn bạn nhờ vả cũng là chuyện đương nhiên. Nhưng khổ cái là, ở tới tận chục ngày rồi, giục cô ấy đi tìm nhà, cô ấy không chịu tìm, cứ lần lữa mãi.

Một là kêu lười tìm, hai là bảo ‘ở nhà mày sướng lắm, được ăn uống không phải nấu, được thoải mái xem tivi, hay là mày cho tao thuê một phòng, sáng đi tối về ngủ thôi, tao chẳng làm phiền gì vợ chồng mày đâu’. Trời ơi, từ thuở cha sinh mẹ đẻ tới giờ, chưa có con bạn nào lại vô duyên đòi nhảy vào nhà vợ chồng người ta như thế. "Trời ơi, tao xin mày, tha cho vợ chồng tao’, đến mức tôi phải gào lên như thế, cô ấy mới chịu cùng tôi đi tìm nhà.  

Dẫu là hai vợ chồng cùng thân với cô ấy, cũng quý mến tính cách của bạn nhưng cái sự vô duyên đã lên tới tột đỉnh rồi. Chồng tôi bắt đầu khó chịu, tỏ thái độ. Còn tôi thì cái tính cả nể mãi không sửa được. Cũng là vì, thương bạn mãi không có bến đỗ cuộc đời.  

11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chị em than phiền bị người thứ ba chen chân vào hôn nhân, rồi chồng lạnh lùng vì có người đàn bà khác cặp kè.... Cũng là vì, thương bạn mãi không có bến đỗ cuộc đời.

Liên quan

1
124 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

2
34 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Hiện nay, khi tình trạng rau quả bị phun chất kích thích bày bán tràn làn trên các khu chợ thì dường như mỗi bữa ăn là một bữa lo của hầu hết mọi gia đình, đặc biệt là ở thành phố, nơi đất chật người đông, không có chỗ để trồng rau.... Dù công việc văn phòng bận rộn nhưng chị vẫn tranh thủ buổi chiều, ngày nghỉ để tưới rau, chăm bón, vừa là để thư giãn, giải trí, gần gũi với thiên nhiên, vừa có rau sạch cho cả gia đình.

3
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Người phụ nữ này tên là Fanny và đang sinh sống tại Colombia....Xem thêm:Đưa con gái đau bụng suốt ngày đi khám, bố mẹ phát hoảng với “khối u” khủng lôi ra từ bên trongNguồn: T.

4
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

5
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

6
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

7
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

8
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

9
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

10
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

12
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

13
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

14
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

15
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

16
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

17
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

18
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.