Đăng nhập Đăng ký
Bi kịch người vợ trẻ bị chồng vô sinh đánh đập tàn ác sau khi bắt ngoại tình kiếm đứa con
1 9

Ngồi thất thần trên chiếc giường với khuôn mặt hốc hác, đôi mắt thâm quầng vì thiếu ngủ, chị Quỳnh Trang (29 tuổi) trải lòng về cuộc hôn nhân đẫm nước mắt của mình.

Xinh đẹp, lại có trình độ, ai cũng nghĩ sau này chị Trang sẽ có một tương lai sáng lạng, không phải cuốc đất, lội bùn như cha mẹ.

Tốt nghiệp đại học, loay hoay mãi vẫn không xin được việc làm, chị kết hôn với thanh niên cùng quê rồi theo chồng qua Lào làm việc. Với nghề kế toán văn phòng cho một công ty xuất nhập khẩu, công việc và mức lương của vợ chồng chị Trang được cho là khá ổn định.

Cưới nhau mấy năm vẫn không có tin vui, người nhà hối thúc, chị Trang bàn với chồng về nước, ra Hà Nội thăm khám sức khỏe. Họ chết lặng khi cầm kết quả chồng vô sinh.

Được bác sỹ tư vấn, vợ chồng chị quyết định dồn số tiền tích cóp để xây nhà vào việc thụ tinh nhân tạo để kiếm một đứa con nhưng thất bại liên tiếp.

Bi kịch người vợ bị chồng vô sinh đánh đập vũ phu sau khi bắt vợ ngoại tình kiếm một đứa con

Mất tiền, con không có, cha mẹ hai bên hối thúc khiến việc có con trở thành gánh nặng. Anh Hiệp (chồng chị Trang) là con trai duy nhất trong gia đình, khi biết chuyện, anh trở nên lầm lì, ít nói. Vì thế, chị quyết bí mật không nói rõ nguyên nhân với gia đình 2 bên.

“Không sinh được con nhưng lại không muốn gia đình thất vọng, chồng tôi tự lên kế hoạch mời một người bạn thân người Việt, làm cùng cơ quan về nhà trọ uống rượu. Khi đã chuốc cho người này say, chồng tôi bảo tôi ngủ với anh này để kiếm một đứa con.

Lời đề nghị khiến tôi sửng sốt, tôi vừa giận lại vừa thương chồng. Tôi đã khuyên với chồng nên cho gia đình biết sự thật rồi kiếm một đứa con nuôi nhưng bị chồng phản đối. Chúng tôi cãi nhau, kế hoạch cho vợ ngoại tình của chồng thất bại”, chị Trang nhớ lại.

Đến lần thứ 4, biết chồng không thay đổi lại cầu khẩn vợ hãy một lần vì chồng, vì gia đình nhà chồng mà làm theo kế hoạch của anh. Chồng chị hứa sẽ không bao giờ vì chuyện này mà đánh giá thấp hèn về chị cũng như ghen tuông bóng gió, cũng không bao giờ nhắc lại. Nghe chồng nói, chị Trang gạt nước mắt, gật đầu chấp nhận.

“Tối đó, khi bước chân vào phòng, tôi quay lại thấy chồng khóc, chắc anh đau đớn lắm. Rồi anh bỏ đi, mãi sáng ngày hôm sau mới trở về.

Sau khi quan hệ với người bạn của chồng đã say khướt, anh ta lăn ra ngủ. Tôi đã mặc lại quần áo, đi ra ngoài như không có chuyện gì xảy. Sáng sớm hôm sau anh ta tỉnh dậy, vui vẻ ra về”.

Sau cuộc “tình một đêm” chị Trang có thai. Mới đầu nghe tin, anh tỏ ra rất vui mừng, điện thoại khoe khắp nơi rằng anh sắp được làm cha, mở tiệc ở nhà hàng chiêu đãi bạn bè, đồng nghiệp. Thế nhưng, khi chị mang thai ở tháng thứ 3 trở đi thì thái độ của người chồng khác hẳn, thường xuyên uống rượu rồi kiếm cớ chửi bới, đánh đập vợ.

“Có lần say rượu, anh chửi tôi là một con điếm, một người phụ nữ dơ bẩn, gom hết quần áo của tôi ném ra ngoài sân. Rồi anh túm tóc, lôi tôi ra khỏi phòng, tát liên tiếp vào mặt.

Vừa tát, chồng vừa chửi tôi là loại đàn bà ngoại tình, phản bội, không xứng đáng làm vợ, làm mẹ. Đánh chán, chửi chán, anh bỏ vào nhà, chốt cửa, để mặc tôi ngồi ngoài sân suốt đêm.

Khi tỉnh rượu, anh lại tỏ ra hối hận, quỳ xuống trước mặt vợ mà xin tha thứ, ôm vợ vào lòng vỗ về những vết thương đã gây ra cho vợ trong cơn say. Cũng vì vậy mà tôi đã cắn răng chịu đựng, tha thứ cho anh hết lần này đến lượt khác”, chị tâm sự tiếp.

Khi mang thai đến tháng thứ 5, chị xin về quê để chạy trốn những trận đòn khi say của chồng. Thế nhưng, về được một tuần thì chồng cũng nghỉ việc về theo để tiện chăm sóc vợ. Cuộc hội ngộ của gia đình chỉ yên ổn được một ngày, sang ngày thứ hai thì chồng chị lại tật cũ, lại rượu chè, vũ phu, lớn tiếng chửi mắng, đánh đập vợ trước mặt gia đình chồng.

Trong cơn say, chồng đã phanh phui hết toàn bộ bí mật, từ việc anh vô sinh đến việc vợ ngoại tình có thai. Gia đình chồng biết chuyện bị sốc nặng khi biết sự thật, họ hùa vào chửi mắng chị là một kẻ lừa dối gia đình.

Dù chị có thanh minh việc ngoại tình để có con là do chồng sắp đặt nhưng chẳng ai tin. Họ cho rằng người như chị đáng bị chồng đánh, không xứng làm dâu con trong nhà. Chửi chán, mẹ chồng điện thoại cho thông gia để trả lại con. Bố mẹ chị Trang chỉ biết cúi mặt nhận những lời xỉ vả của thông gia vì cái tội không biết dạy con.

Mâu thuẫn gia đình cứ thế ngày càng nặng nề, chị Trang không nhận được sự cảm thông của bất kỳ ai trong gia đình chồng. Chuỗi ngày mang thai của chị chỉ toàn nước mắt cùng những trận đòn roi của chồng lúc say rượu, sự mạt sát của gia đình chồng. Mỗi lần chị bị chồng đánh, người nhà chồng không những không can ngăn mà còn đổ thêm dầu vào lửa.

“Khi tôi mang thai đến tháng thứ 6, chồng tôi đi uống rượu về lại đánh. Túm tóc tát chán, anh vớ cái quạt điện ném trúng vai tôi. Sợ ảnh hưởng đến cái thai nên tôi cố thoát thân bằng cách chạy vào nhà tắm nhưng không may trượt chân ngã nhào xuống nền nhà, máu chảy lênh láng. Người nhà chồng thấy vậy liền điện thoại cho cha mẹ tôi qua đưa đi cấp cứu. Cái thai chết lưu, phải phẫu thuật để lấy ra ngoài. Chưa có bao giờ tôi hận chồng như lúc ấy.

Bi kịch người vợ bị chồng vô sinh đánh đập vũ phu sau khi cho vợ ngoại tình để kiếm một đứa con

Không còn hi vọng gì vào chồng cùng gia đình chồng, tôi quyết định quay trở về nhà mẹ đẻ sinh sống để thoát khỏi cuộc sống địa ngục”, chị Trang nức nở.

Gần một năm kể từ ngày bỏ nhà ra đi, chồng chị Trang đã nhiều lần tìm đến với ý định hàn gắn tình cảm. Thế nhưng, ám ảnh vì những trận đòn roi, về cái chết của đứa con, mặc cảm với dư luận, chị Trang quyết định li hôn.

Để chạy trốn đau khổ, chị rời nhà lên thành phố ở trọ với một người bạn cùng quê rồi xin vào làm nhân viên trực tổng đài của một công ty truyền thông.

“Chỉ vì một quyết định nông cạn, tôi đã phải đánh đổi tất cả, trở thành kẻ trắng tay, con mất, chồng không còn. Giờ đây, tôi chỉ biết dựa vào công việc để tìm quên quá khứ, chỉ mong nỗi đau nhanh chóng nguôi ngoai”, chị Trang tâm sự.

  • Cậu em chồng bóc phốt chị dâu ‘mất nết’, bỏ mặc con ốm chạy theo nhân tình chính thức lên tiếng!
    Cậu em chồng bóc phốt chị dâu ‘mất nết’, bỏ mặc con ốm chạy theo nhân tình chính thức lên tiếng!
  • Chồng cầu xin vợ ly hôn để đến với người tình bị ung thư sắp mất
    Chồng cầu xin vợ ly hôn để đến với người tình bị ung thư sắp mất
  • Người vợ trẻ xinh đẹp quyết ly dị chỉ 2 tháng sau sinh khi phát hiện chồng ngoại tình
    Người vợ trẻ xinh đẹp quyết ly dị chỉ 2 tháng sau sinh khi phát hiện chồng ngoại tình
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Ngồi thất thần trên chiếc giường với khuôn mặt hốc hác, đôi mắt thâm quầng vì thiếu ngủ, chị Quỳnh Trang (29 tuổi) trải lòng về cuộc hôn nhân đẫm nước mắt của mình....Cậu em chồng bóc phốt chị dâu ‘mất nết’, bỏ mặc con ốm chạy theo nhân tình chính thức lên tiếng!Chồng cầu xin vợ ly hôn để đến với người tình bị ung thư sắp mấtNgười vợ trẻ xinh đẹp quyết ly dị chỉ 2 tháng sau sinh khi phát hiện chồng ngoại tình.

Liên quan

1
123 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

2
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

3
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

4
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

5
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

6
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

7
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

8
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

10
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

11
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

12
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

13
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

14
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

15
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

16
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.

17
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Trong một thế giới hoàn hảo, tất cả chúng ta đều sở hữuvóc dáng chuẩnkhông khiếm khuyết, vai không bị thõng xuống khi ngồi hoặc đi đứng....- Lặp lại động tác 6-12 lần và mỗi lần, cố gắng thực hiện với chuỗi chuyển động lớn hơn sau mỗi lần.

18
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Cua đồng chứa nhiều Kali và Prunes - những người mắc bệnh gout không nên sử dụng....- Người bị bệnh gout: Cua đồng chứa nhiều kali và prunes nên không tốt cho người bị bệnh gout.