Đăng nhập Đăng ký
Bố Thúy Vi: “Hai ngày trước Vi còn vui vẻ gọi điện về gửi thuốc cho chú, giờ không gọi được nữa"
1 9

Đêm ngày hôm qua, đồng loạt những dòng status và chia sẻ đầy lo lắng, hoang mang của bạn bè Thuý Vi vì không thể liên lạc được với cô nàng đã làm dấy lên tin đồn Thuý Vi gặp chuyện không hay. Đến trưa ngày hôm nay, stylist và cũng là một người bạn khá thân của Thuý Vi đã lên tiếng xác nhận, việc cô nàng tự tử trong phòng tắm và hiện hôn mê.

Thử liên lạc với Thuý Vi qua 2 số điện thoại nhưng không được bắt máy. Tìm đến căn hộ nơi Vi đang sống tại Sài Gòn, sau khi tìm hiểu, bảo vệ và cô phụ việc của khu nhà cho biết: "Thuý Vi đã được mẹ đưa về quê chơi cả tuần rồi". Chúng tôi đã quyết định về nhà của Vi ở Cà Mau để cập nhật tình trạng hiện tại của cô nàng.

Khi thấy có người lạ bước vào ngõ hỏi nhà của Thúy Vi, nhiều người dân hiếu kì đã lập tức ra hỏi chuyện và chia sẻ rằng đã lâu lắm rồi không thấy Vi về nhà vì nghe bảo cô nàng đã lên Sài Gòn ở được gần 3 tháng. Ngay cả cậu em trai học lớp 8 của Vi sau những lùm xùm của cô chị hiện nay cũng không còn ở đây nữa mà đã chuyển về cùng với mẹ ở Vũng Tàu.

Bố Thúy Vi: “Hai ngày trước Vi còn vui vẻ gọi điện về gửi thuốc cho chú, giờ không gọi được nữa - Ảnh 1.

Bố Thúy Vi: “Hai ngày trước Vi còn vui vẻ gọi điện về gửi thuốc cho chú, giờ không gọi được nữa - Ảnh 2.

Bố Thúy Vi: “Hai ngày trước Vi còn vui vẻ gọi điện về gửi thuốc cho chú, giờ không gọi được nữa - Ảnh 3.
Những dòng chia sẻ đầy lo lắng từ bạn bè của Thúy Vi trong mấy ngày nay.

Một cô hàng xóm lớn tuổi chia sẻ: "Hồi đó Vi nó cũng dễ thương và được lòng nhiều người lắm nhưng kể từ lúc bắt đầu nổi tiếng thì đổi tính đổi nết. Nó lên mạng chê bai cái xóm này là nghèo hèn, rồi cái đám trong xóm suốt ngày mặc đồ bộ ngồi đầu đường xó chợ không ra gì nên nhiều người mới ghét. Trong khi nhà cái Vi cũng đâu khá giả gì. Bà ngoại Vi bán bánh mì vất vả quá trời. Từ hồi đó tới giờ là nó với cái xóm này không còn nhìn mặt nhau nữa. Chỉ tội nghiệp thầy Quý – ba của Vi, thầy Quý hiền lắm, suốt ngày chỉ biết dạy nhạc chăm con. Mấy lần Vi kiếm chuyện trong xóm lần nào thầy Quý cũng phải đi năn nỉ, xin lỗi mọi người. Giờ cả hai chị em đi rồi nên còn có mỗi thầy Quý lủi thủi một mình trong nhà."

Bố Thúy Vi: “Hai ngày trước Vi còn vui vẻ gọi điện về gửi thuốc cho chú, giờ không gọi được nữa - Ảnh 7.

Bố Thúy Vi: “Hai ngày trước Vi còn vui vẻ gọi điện về gửi thuốc cho chú, giờ không gọi được nữa - Ảnh 6.

Bố Thúy Vi: “Hai ngày trước Vi còn vui vẻ gọi điện về gửi thuốc cho chú, giờ không gọi được nữa - Ảnh 5.
Hình ảnh bên trong nhà của Thuý Vi tại Cà Mau.

Đúng lúc đó thì thầy Quý vừa đi bộ về. Nhìn thấy người lạ đến xóm, thầy Quý phần nào cũng biết mọi người đang bàn tán gì nên thầy chỉ cúi mặt ngượng ngùng đi thẳng vô nhà. Ngay sau đó chúng tôi đã vào nhà thầy Quý và ngỏ lời muốn được nghe thầy chia sẻ về những lùm xùm trên mạng thời gian gần đây của Thúy Vi. Khác với suy nghĩ ban đầu rằng thầy sẽ từ chối hay thể hiện thái độ không thoải mái, người đàn ông xấp xỉ 40 tuổi với dáng vẻ gầy gò này khiến chúng tôi không khỏi bất ngờ vì dù ngượng ngùng, dù khó xử nhưng chú không hề né tránh bất cứ câu hỏi nào liên quan đến con gái của mình.

Bố Thúy Vi: “Hai ngày trước Vi còn vui vẻ gọi điện về gửi thuốc cho chú, giờ không gọi được nữa - Ảnh 8.
Thầy Quý - cha ruột của Thuý Vi không tỏ ra né tránh khi chia sẻ về con gái của mình.

Theo lời của nhiều cô bác hàng xóm thì đã mấy tháng rồi không thấy Vi ở nhà, không biết hiện tại chú có biết Vi đang ở đâu không?

Nó đang ở Sài Gòn á con ơi. Lên được 3 tháng trời rồi.

Vi lên Sài Gòn học hay là đi chơi ạ?

Chú cũng không biết mẹ con nó tính sao nữa. Nghe nói là cũng đang đi học cái gì đó nhưng cũng không rõ là học cái gì.

Từ lúc lên Sài Gòn thì Vi có hay liên lạc về với chú không?

Lâu lâu nó cũng có gọi điện thoại về hỏi thăm. Mới cách đây 2 ngày Vi còn gọi điện báo là mới gửi rượu thuốc về cho chú uống vì chú bị thoát vị đĩa đệm cứ đau nhức suốt. Nhưng đến hôm nay gọi điện thoại thì thấy báo "thuê bao" rồi. Không biết có bị gì không.

Bố Thúy Vi: “Hai ngày trước Vi còn vui vẻ gọi điện về gửi thuốc cho chú, giờ không gọi được nữa - Ảnh 9.

Vài ngày gần đây trên mạng có nhiều thông tin cho rằng Vi bị sốc tinh thần sau khi bị ném đá quá nhiều nên uống thuốc tự tử. Không biết chú có biết thông tin này chưa?

Không đâu mấy bữa trước nó gọi điện về vẫn bình thường mà. Hôm nay thứ 7, bữa thứ 4 nó mới gọi về mà. Chú thấy nó vẫn vui vẻ bình thường, không có thái độ gì lạ hết. Chỉ có 2-3 ngày gần đây thì không thấy nó điện gì nữa thôi. Giờ trên mạng có nhiều thông tin quá nhiều khi chú cũng không biết đúng sai sao mà lần nữa. Có người thì nói là em trai nó đang ở đây trong khi em trai nó thì ở với mẹ. Rồi có thông tin nói là em trai Vi cầm dao dọa bố hoàn toàn là sai sự thật. Tự nhiên thấy tội nghiệp thằng con mình. Nhiều báo không kiểm tra kĩ thông tin mà cứ nghe người này người kia nói rồi đăng lên làm ảnh hưởng tới gia đình chú và chuyện học tập của con chú.

Vậy thì hiện tại em của Vi đang ở đâu ạ?

Em trai Vi hiện đã chuyển trường và về Vũng Tàu để ở với mẹ.

Còn Vi hiện tại thì sao ạ?

Sau khi tốt nghiệp lớp 12 thì nó chuyển đi. Vi hiện tại đang trên Sài Gòn, hình như là ở quận 7 cùng với một đứa bạn nó tên là L.T. Người bạn này hồi đó học chung lớp 12 và từng tới nhà chú ăn cơm nhiều lần rồi cùng Vi ôn bài. Chú thấy cháu đó tốt lắm mà không hiểu sao Vi thì lại… Chú cũng muốn lên Sài Gòn để thăm và chăm sóc Vi lắm nhưng vì chú bị bệnh, cứ ngồi xe lâu là lại đau lưng nên cũng không biết làm sao.

Bố Thúy Vi: “Hai ngày trước Vi còn vui vẻ gọi điện về gửi thuốc cho chú, giờ không gọi được nữa - Ảnh 10.

Cách đây không lâu thì Vi có ghi trên Facebook rằng sang Hàn Quốc du học, chú có biết hay từng nghe Vi nói về việc này chưa ạ?

Không, chú hoàn toàn không nghe nó nói về việc này.

Ý kiến về việc lên Sài Gòn là do Vi tự quyết định hay là mong muốn của chú?

Chú nghiêm túc trong chuyện dạy dỗ con cái lắm. Vi nó cũng lớn rồi, nó thích gì thì chú cứ để nó làm vì nó biết sở trường của nó là cái gì, nó thích theo đuổi cái gì. Mình không có cấm cản được. Ước mơ của nó là vậy rồi giờ mình không cho nó làm theo thì biết sao giờ.

Được biết Vi muốn làm những công việc nghệ thuật như người mẫu, diễn viên…, chú có ý kiến gì về định hướng này không?

Từ hồi học lớp 12 là Vi nó đã thích làm người mẫu rồi. Hồi nhỏ nó cũng đi múa nữa nên thích làm việc liên quan đến sân khấu lắm, múa ballet chẳng hạn. Chú thì ủng hộ lắm vì nó cũng biết nhạc nhiều. Bản thân chú cũng dạy đàn nữa nên nếu em nó học múa thì mình cũng phần nào hỗ trợ cho nó được. Còn điện ảnh thì chú chưa nghe nói gì nhiều, chỉ biết là nó thích ngành Đạo diễn thôi.

Bố Thúy Vi: “Hai ngày trước Vi còn vui vẻ gọi điện về gửi thuốc cho chú, giờ không gọi được nữa - Ảnh 11.

Chú có biết hiện tại Vi đang quen với ai không ạ? Vì hiện tại có nhiều thông tin cho rằng Vi đang quen với một người lớn hơn Vi nhiều tuổi.

Đúng rồi chú cũng có nghe nhiều người nói vậy rồi họ cũng có chụp hình đăng lên mạng. Mà tui thì lớn rồi đâu có rành ba cái Facebook này nọ đâu nên nghe xong cũng không biết thật giả thế nào.

Mọi thông tin về Vi là chú nghe mọi người nói hay chú tự lên mạng đọc?

Có mấy học trò mà chú dạy á, tụi nó đọc báo hay coi Facebook xong rồi gọi điện lại cho chú kêu là "thầy ơi, Vi lên nữa kìa!" thì mình mò lên đọc thôi chứ cũng không biết. Chú cũng không gần gũi với Vi nữa nên cái gì cũng nge mọi người nói hay chỉ lên mạng đọc thì mới biết.

Bà con hàng xóm có chia sẻ là tính Vi ngày trước dễ thương và được nhiều người quý mến lắm, không hiểu từ khi nào thì Vi lại thay đổi như bây giờ vậy chú?

Chính xác là từ vụ Phan Thành. Hồi đó khi biết tin chú hụt hẫng lắm luôn. Hồi xưa nó ngoan ngoãn với giỏi nữa. Đến tận năm lớp 10 nó vẫn vừa đi học vừa đi bỏ hàng cho chú. Mỗi lần được có 10 ngàn à nhưng nó vẫn chăm lắm, ngày nào cũng "ba ơi con đi giao hàng". Hồi đó không có xe nên chú toàn phải chở nó đi giao hàng xong về dạy tiếp. Đến năm lớp 11 mới mua được cho nó cái xe đạp điện. Trước đó nó hiền lắm, nhưng không hiểu sao đến lúc dính vào vụ đó thì tính nết nó thay đổi, rồi bị bạn bè xấu rủ rê lôi kéo nữa. Nói chung cũng buồn.

Bố Thúy Vi: “Hai ngày trước Vi còn vui vẻ gọi điện về gửi thuốc cho chú, giờ không gọi được nữa - Ảnh 12.

Khi Vi quen với Phan Thành thì chú có biết không, hay mãi sau này báo chí rùm beng thì chú mới biết?

Chú tối ngày đi dạy nên cũng đâu biết gì đâu. Rồi tình cờ có thằng học trò điện thoại kêu là "thầy ơi Vi nó có chuyện rồi". Hồi đó cũng không chơi Facebook nữa, mò mãi lên mấy trang báo thì mới biết đó.

Kể từ lần đó Phan Thành có về đây lần nào chưa chú?

Không có luôn, chú chưa bao giờ gặp Phan Thành. Sau lần lùm xùm đó là Vi với Phan Thành không có liên hệ gì với nhau nữa.

Khi đó chú có phản ứng gì khi biết tin này không?

Hồi đó chú giận nó lắm, dặn nó là đừng nói chuyện hay qua lại nữa, cùng hơn 2-3 tháng đó. Trước đó cứ đi học đi làm về là cha con ăn cơm chung với nhau mà sau vụ đó chú buồn lắm. Cứ dạy xong hết giờ là vừa thấy buồn vừa thấy mệt, ăn cơm không ngon. Vi nó cũng buồn, chú thấy thì chỉ biết thương với tội nghiệp nó thôi chứ không biết sao. Có vài lần chú và Vi thẳng thắn nói chuyện với nhau, chú rầy la nó nhiều lắm chứ. Nhưng mà cái quan trọng là mẹ nó nữa, không biết mẹ nó dạy nó sao mà nó thành ra vậy nữa. Mẹ Vi với chú bỏ nhau cũng gần 5-6 năm rồi, từ đó tới nay cũng không nói chuyện với nhau lần nào.

Vi với chú có gần gũi với nhau không? Hai cha con có hay tâm sự với nhau không?

Trước đó hồi năm lớp 9 đến năm lớp 11 thì có. Nhưng rồi đến lớp 12 nó đi học ngày 3-4 buổi, chú thì cũng dạy cả ngày mệt quá nên ít nói chuyện hơn. Kể từ sau vụ Phan Thành là thôi, chú chán quá chẳng biết nói gì nữa vì nói gì Vi cũng không nghe. Tối ngày chỉ biết lên Facebook. Cha con cũng xa cách nhiều.

Thúy Vi thường xuyên up ảnh đi chơi nhiều chỗ sang trọng, khoe quần áo hiệu, khoe điện thoại xịn. Không biết tiền này là do chú chu cấp hay là tiền Vi tự kiếm?

Tiền đó là tiền Vi tự kiếm nhờ đi quảng cáo trên Facebook như đồng hồ, quần áo này kia. Chú dạy học ăn còn không đủ sống lấy đâu ra mà cho nó vào mấy chỗ sang trọng. Khi thấy những hình ảnh này trên Facebook chú cũng dặn nó là nên biết điểm dừng là ở đâu và hạn chế lại.

Bố Thúy Vi: “Hai ngày trước Vi còn vui vẻ gọi điện về gửi thuốc cho chú, giờ không gọi được nữa - Ảnh 13.

Chú có nghĩ gì không khi đọc những thông tin không hay về Vi trên mạng?

Nhiều khi chú nằm ngẫm nghĩ không hiểu vì sao mình dạy con mình cũng kĩ càng mà nó lại hư như vậy. Suốt ngày bar biếc, chơi bời các kiểu. Rồi tiền đâu mà nó ăn xài hoài như vậy. Chú ở nhà một mình lủi thủi lo cơm nước hoài, nhớ hai chị em nó lắm mà không làm gì được.

Có nhiều người nói rằng trước đây Vi từng cầm dao hăm dọa chú khi chú không cho Vi lên Sài Gòn, thông tin này có đúng không?

Việc này thì đúng là có. Tại lúc đó Vi đang chuẩn bị thi học kì II mà chú suốt ngày thấy nó đi lên Sài Gòn chơi, đi chụp hình quảng cáo rồi lấy đồ về bán nữa nên chú không cho. Hỏi sao là cứ đi hoài vậy thì Vi nó mới phản ứng lại. Lúc đó chú ra đầu đường chặn Vi lại không cho đi thì nó mới cầm "cái gì đó" nó quơ quơ trước mặt chứ (Theo lời những người hàng xóm thì "cái gì đó" chính là dao).

Được biết thầy Quý – ba của Thúy Vi trước đây dạy nhạc tại trường Văn hóa - Nghệ thuật và trường Cao đẳng Đại học Đồng Tháp. Sau này khi trường giải thể thì chú chỉ dạy tại nhà. Khi được biết rằng chúng tôi vừa bắt xe gấp để về Cà Mau và chưa tìm được chỗ ngủ, chú còn nhiệt tình bảo rằng "Hay thôi ngủ tạm nhà chú đi. Nhà chú hơi nhỏ nhưng trải chiếu ra ngủ cũng được mà, xong rồi sáng mai về lại Sài Gòn."

Nhìn người đàn ông chân chất, thật thà và có phần nhút nhát này, ít ai ngờ được rằng đây chính là ba của Thúy Vi – cô gái lắm chiêu nhiều trò đang gây bão cộng đồng mạng. Mỗi lần Thúy Vi gây chuyện với người trong xóm là chú Quý lại phải xuống nước đi năn nỉ và xin lỗi từng người một. Còn căn nhà nhỏ ọp ẹp, cũ kĩ, thậm chí mấy nay mưa nhiều còn ướt hết cả sàn và thấm cả lên tường thì hoàn toàn trái ngược với hình ảnh về một cuộc sống xa hoa hay những nơi chốn sang trọng mà Thúy Vi thường lui tới.

Buổi trò chuyện kết thúc khi trời bắt đầu chập tối. Dù cơm nước chưa xong và cơn đau cột sống lại giở chứng nhưng chú Quý vẫn đứng lên tiễn chúng tôi ra tận đầu ngõ. Hi vọng hơn ai hết, bản thân Thúy Vi có thể đọc được bài phỏng vấn này để hiểu hơn cho những nỗi niềm của bố mình.

Theo Kênh 14/ Trí thức trẻ

12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Đêm ngày hôm qua, đồng loạt những dòng status và chia sẻ đầy lo lắng, hoang mang của bạn bè Thuý Vi vì không thể liên lạc được với cô nàng đã làm dấy lên tin đồn Thuý Vi gặp chuyện không hay.... Hi vọng hơn ai hết, bản thân Thúy Vi có thể đọc được bài phỏng vấn này để hiểu hơn cho những nỗi niềm của bố mình.

Liên quan

1
124 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

2
34 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Hiện nay, khi tình trạng rau quả bị phun chất kích thích bày bán tràn làn trên các khu chợ thì dường như mỗi bữa ăn là một bữa lo của hầu hết mọi gia đình, đặc biệt là ở thành phố, nơi đất chật người đông, không có chỗ để trồng rau.... Dù công việc văn phòng bận rộn nhưng chị vẫn tranh thủ buổi chiều, ngày nghỉ để tưới rau, chăm bón, vừa là để thư giãn, giải trí, gần gũi với thiên nhiên, vừa có rau sạch cho cả gia đình.

3
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Người phụ nữ này tên là Fanny và đang sinh sống tại Colombia....Xem thêm:Đưa con gái đau bụng suốt ngày đi khám, bố mẹ phát hoảng với “khối u” khủng lôi ra từ bên trongNguồn: T.

4
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

5
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

6
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

7
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

8
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

9
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

10
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

12
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

13
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

14
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

15
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

16
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

17
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

18
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.