Đăng nhập Đăng ký

quangpham2015 Ngọc Quang @quangpham2015

Bỏ vợ cưới tình cũ, không ngờ quả báo lại đến nhanh như vậy…
1 9

Người ta bảo, ở trong chăn mới biết chăn có rận, quả thật không sai chút nào. Tôi đã từng yêu một người con gái suốt 2 năm, rồi chúng tôi chia tay nhau vì lý do, tôi và cô ấy không hợp nhau. Đúng hơn cả là tôi đã đem lòng thích một người con gái khác. Nhưng lại không rạch ròi chuyện cưới ai, yêu ai. Cuối cùng, cô ấy chủ động chia tay tôi và tôi có lý do để đường đường chính chính đến với tình mới.

Tình mới của tôi là một cô gái xinh đẹp, con nhà gia giáo, có điều kiện hơn hẳn người yêu cũ. Tôi nghĩ, đó chính là sự lựa chọn cuối cùng của tôi. Lấy cô ấy, tôi có chỗ dựa, cũng sẽ được bố mẹ vợ cất nhắc, nhờ vả cho công việc tốt…

Nhưng, vợ tôi là một người tự lập, tôi thật không ngờ, cô ấy chưa từng nhờ vả bố mẹ, cũng không bao giờ có ý định cầu cứu hay than vãn gì để bố mẹ giúp đỡ. Tất cả là từ hai bàn tay của cô ấy. Cho đến khi tôi mở lời nhờ bố xin cho công việc này, công việc kia thì vợ tôi bảo ‘anh phải tự lập thôi, từ trước tới giờ em không muốn phiền hà bố mẹ, muốn bố mẹ tự hào về em. Nên chồng của em cũng phải vậy. Anh là đàn ông, phải tự lập chứ không nên nhờ cậy vào bố mẹ xin xỏ như vậy. Phải công bằng…’.

blogtamsu vn1Một lần, trời xui đất khiến thế nào mà tôi gặp lại tình cũ của mình. Khi chúng tôi chào hỏi nhau, biết cô ấy chưa có chồng, tôi mừng vui trong lòng. (Ảnh minh họa)

Cái luận điệu công bằng của vợ khiến tôi cảm thấy chán nản, mệt mỏi. Tôi chẳng thiết tha gì với chuyện tự lập đó. Lấy vợ chỉ mong nhờ vả được mà bây giờ vất vả lương ba cọc ba đồng, chán ơi là chán…

Chúng tôi có với nhau một đứa con, cuộc sống nhiều khi còn cãi lộn, mâu thuẫn từ chuyện công việc đến chuyện con cái. Tôi dần chán vợ và nhớ tình cũ, hối hận vì đã từng bỏ cô ấy để chạy theo cô tiểu thư con nhà gia giáo, khá giả…

Một lần, trời xui đất khiến thế nào mà tôi gặp lại tình cũ của mình. Khi chúng tôi chào hỏi nhau, biết cô ấy chưa có chồng, tôi mừng vui trong lòng. Từ đó, trong đầu tôi lúc nào cũng có ý định tán tỉnh lại tình cũ, mặc kệ chuyện tôi đã có vợ con. Tôi cũng quên luôn mình là người đàn ông như thế nào, là người từng phản bội cô ấy, từng khiến cô ấy đau khổ. Giờ tôi lại buông những lời ngon ngọt tán tỉnh rồi buông những lời xúc phạm vợ tôi…

Chẳng bao lâu, mối quan hệ lén lút của tôi và tình cũ đã được hợp thức hóa khi cô ấy nhận lời yêu tôi và muốn kết hôn với tôi. Tôi lập tức về li dị vợ. Vợ tôi khóc lên khóc xuống, cầu xin tôi ở lại vì còn con nhỏ nhưng tôi rời bỏ không thương tiếc, cho cô ấy quyền nuôi con, không màng gì tới con cái cả.

Tôi cưới tình cũ làm vợ mới của mình. Cuối cùng thì tôi cũng có được người phụ nữ mà tôi đã từng bỏ rơi. Tôi khát khao cháy bỏng vì nghĩ, cô ấy sẽ là người vợ tuyệt vời, cũng là người tôi từng bỏ đi đầy tiếc nuối…

hôn - nhân - blogtamsuvn (10)Những lời cô ấy nói như sét đánh ngang tai. Thật sự tôi không dám tin vào chuyện đó… Hóa ra, đây chỉ là một màn kịch để trả thù, vì cô ấy không cam tâm để tôi sống vui vẻ bên vợ con của mình. (Ảnh minh họa)

Sống với vợ cũ, bản thân cảm thấy không bị chèn ép, cũng không bị lép vế, không lo người khác nhìn ngó mình. Tôi luôn tin tưởng rằng, đây sẽ là một cuộc hôn nhân hạnh phúc…

Tôi say sưa với tình yêu mới của mình. Người ta nói, thứ đánh mất đi rồi mới thấy tiếc. Khi ở bên vợ mới, tôi thấy tiếc tình cũ và giờ, tôi lại được ở bên tình cũ của mình. Hạnh phúc biết bao…

Nhưng, lấy nhau gần 3 năm, tôi chẳng thấy vợ tính chuyện con cái gì. Tôi cứ gặng hỏi thì vợ lại càng lẩn tránh. Cô ấy nói chưa muốn có con, dù cô ấy luôn miệng nói yêu tôi. Yêu tôi mà lại không muốn có con à, thật là kì lạ. Chúng tôi đâu còn trẻ nữa, cô ấy càng không… vì đàn bà có thì. Nhưng cô ấy lại không đẻ con cho tôi, thật buồn…

Một ngày nọ, tôi bàng hoàng khi phát hiện, cô ấy không có khả năng sinh con nhờ vào một tờ giấy khám sức khỏe. Tôi cố giữ bình tĩnh để nói chuyện với vợ. Nhưng khi thấy mọi chuyện bị bại lộ, cô ấy chỉ vào mặt tôi mà rằng: “Anh tưởng tôi yêu anh à, anh điên à. Gã đàn ông từng phản bội tôi, dù có yêu tôi cũng không cho anh sống một ngày hạnh phúc. Tôi phải làm cho anh bỏ vợ, bỏ con. Bao năm nay tôi vẫn theo dõi anh, anh không biết hay sao? Tôi sẽ cho anh thấy, anh đã sai lầm như thế nào, để anh mất mọi thứ. Có con với anh ư, tôi không thể. Và dù có thể thì anh cũng không phải là người đàn ông tôi muốn có con cùng, đừng ảo tưởng…”.

Những lời cô ấy nói như sét đánh ngang tai. Thật sự tôi không dám tin vào chuyện đó… Hóa ra, đây chỉ là một màn kịch để trả thù, vì cô ấy không cam tâm để tôi sống vui vẻ bên vợ con của mình.

Tôi bị quả báo rồi nhưng thật không ngờ, cái giá phải trả lớn như vậy và quả báo đến nhanh đến thế…

Tôi đau xót nhận ra, người đàn ông như tôi thật nhục nhã, hèn hạ… và bây giờ phải chịu trả giá vì hành động của mìn. Bỏ vợ bỏ con lấy tình cũ, ruồng bỏ gia đình của mình và giờ chính người vợ mới cũng ruồng bỏ tôi. Phản bội có lẽ là tội không thể tha thứ nên tôi mới nhận trái đắng như thế này phải không?

7 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Người ta bảo, ở trong chăn mới biết chăn có rận, quả thật không sai chút nào.... Phản bội có lẽ là tội không thể tha thứ nên tôi mới nhận trái đắng như thế này phải không?.

Liên quan

1
34 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Hiện nay, khi tình trạng rau quả bị phun chất kích thích bày bán tràn làn trên các khu chợ thì dường như mỗi bữa ăn là một bữa lo của hầu hết mọi gia đình, đặc biệt là ở thành phố, nơi đất chật người đông, không có chỗ để trồng rau.... Dù công việc văn phòng bận rộn nhưng chị vẫn tranh thủ buổi chiều, ngày nghỉ để tưới rau, chăm bón, vừa là để thư giãn, giải trí, gần gũi với thiên nhiên, vừa có rau sạch cho cả gia đình.

2
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Người phụ nữ này tên là Fanny và đang sinh sống tại Colombia....Xem thêm:Đưa con gái đau bụng suốt ngày đi khám, bố mẹ phát hoảng với “khối u” khủng lôi ra từ bên trongNguồn: T.

3
123 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

4
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

5
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

6
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

7
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

8
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

9
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

10
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

12
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

13
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

14
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

15
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

16
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

17
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

18
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.