Đăng nhập Đăng ký
Bỡn cợt chuyện gia đình Công Lý, MC Nguyên Khang gây phản cảm ở Cánh Diều Vàng
1 9

Đến hẹn lại lên, giải Cánh Diều Vàng lại diễn ra trong sự háo hức của giới điện ảnh chuyên nghiệp và người hâm mộ. Và cũng như những năm trước, ở lễ trao giải tối qua (9/4), Cánh Diều Vàng lại gây nhiều thất vọng. Trong đó phải nói đến vai trò dẫn dắt chương trình của MC Nguyên Khang.  

Dù được BTC kỳ vọng nhưng cuối cùng Nguyên Khang làm khán giả thất vọng bởi cách dẫn của mình. Nếu như việc anh cùng MC - NS Hồng Ánh bị lỗi đọc nhầm phim ngắn thành phim truyền hình hay phim khoa học tài liệu làm phim truyền hình thì khán giả vẫn tạm "ngồi yên".  

Nhưng đến phần trao giải Diễn viên phụ xuất sắc dành cho diễn viên Công Lý, MC Nguyên Khang lại bông đùa với diễn viên hài đất Bắc: “Công Lý rất hạnh phúc vì lâu lâu dắt tay người đẹp mà không có bà xã đi theo”. Trong khi đó, Công Lý đã có 3 lần đổ vỡ trong hôn nhân và hiện tại anh đang được cho là độc thân.  

MC Nguyên Khang gây thất vọng với khán giả bởi màn bông đùa quá trớn.    

Chưa hết khi chương trình vẫn còn phần biểu diễn của ca sĩ Hoàng Lê Vy, MC Nguyên Khang và NS Hồng Ánh đã đọc lời tổng kết khép lại một mùa điện ảnh thành công. Lúc này, khán giả, nghệ sĩ lục đục ra về vì tưởng chương trình kết thúc. Sự cố này cũng được xem là một việc làm vô duyên thiếu chuyên nghiệp trong công việc dẫn một chương trình truyền hình trực tiếp của hai MC.  

Ngoài ra, việc để người lên nhận giải thưởng không được phát biểu và đi về trong chưng hửng cũng là một việc đáng trách. Ví dụ khi nhà biên kịch Ngọc Bích lên nhận giải Biên kịch xuất sắc cho phim Sài Gòn, Anh yêu em. Khi nữ biên kịch nhận giải và rất muốn được nói điều gì đó thì hai MC không hề có một động thái nào. Việc làm này gây chưng hửng và khó hiểu cho người nhận giải lẫn khán giả.  

Sự cố "thiếu cúp" khiến khán giả ngỡ ngàng.    

Chưa hết đêm trao giải còn xảy ra những sự cố hy hữu gây hài hước, đó là việc thiếu cúp trong giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất. Theo đó Lã Thanh Huyền (phim Zippo Mù tạt và em) và NSƯT Minh Trang (Chiều đi ngang qua phố cũ) cùng đoạt giải thì bất ngờ khi trao giải NS Minh Trang lại bị thiếu cúp. Trong lúc, Lã Thanh Huyền giơ cao chiếc cúp thì NS Minh Trang chưng hửng nắm tay Kim Tuyến.  

Đêm trao giải Cánh Diều Vàng 2017 còn trở thành thảm họa với lỗi kỹ thuật khó chấp nhận. Đó là ngay khi công bố trao giải dành cho phim Hoạt hình thì xảy ra sự cố mất điện. Toàn bộ khu vực sân khấu tối om trong sự ngỡ ngàng của nghệ sĩ lẫn khán giả.  

Chương trình truyền hình trực tiếp đã bị gián đoạn trong một thời gian ngắn tuy nhiên việc làm này đã khiến khán giả thêm hụt hẫng vì sự chuyên nghiệp của BTC.  

Sài Gòn Anh yêu em có xứng với giải Cánh Diều Vàng 2017?    

"Hạt sạn" cuối cùng trong đêm trao giải Cánh Diều Vàng 2017 chính là chất lượng của giải thưởng quan trọng nhất. Giải Cánh Diều Vàng 2017 đã thuộc về phim điện ảnh Sài Gòn, Anh yêu em. Đây được xem là tác phẩm điện ảnh cân bằng được yếu tố thương mại và nghệ thuật. Song thực tế, hiệu ứng khi phim ra mắt không được đông đảo công chúng đánh giá cao. Và đây được xem là bộ phim bình thường.  

Lý giải về việc gần đây các giải thưởng quan trọng thường nghiêng về những tác phẩm điện ảnh mới, BTC cho rằng đây là một bước để tôn vinh những người làm điện ảnh trẻ tuổi. Song dù lý giải như thế nào thì việc đêm trao giải có nhiều "hạt sạn" đã gây ra sự thất vọng trong lòng công chúng yêu điện ảnh Việt.  

Danh sách một số giải thưởng đặc biệt trong Cánh diều 2017:

Phim truyện xuất sắc: Cánh diều vàng: Sài Gòn anh yêu em 

Cánh diều bạc: 12 chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy và Tấm Cám: Chuyện chưa kể 

Bằng khen: Cha cõng con, Sút và Bao giờ có yêu nhau 

Bằng khen của BGK: Tik Tak Anh yêu em  

Đạo diễn xuất sắc: Vũ Ngọc Phượng với 12 chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy 

Nam diễn viên chính xuất sắc: Hà Hiền với Sút 

Nữ diễn viên chính xuất sắc: Jun Vũ với 12 chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy 

Nam diễn viên phụ xuất sắc: Huỳnh Lập với Sài Gòn anh yêu em.

Nữ diễn viên phụ xuất sắc: Đỗ Quỳnh Chi với 12 chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy 

Âm thanh xuất sắc: Phạm Viết Thanh với Fan cuồng 

Âm nhạc trong phim xuất sắc: Đức Trí với Sài Gòn anh yêu em và Tấm Cám: Chuyện chưa kể 

Họa sĩ thiết kế xuất sắc: Nguyễn Anh Thao với Sài Gòn anh yêu em 

Quay phim xuất sắc: Bob Nguyễn với Sút 

Biên kịch xuất sắc: Ngọc Bích với Sài Gòn anh yêu em  

Phim truyện xuất sắc: Cánh diều vàng: Zippo, mù tạt và em 

Cánh diều bạc: Chiều ngang qua phố cũ và Dòng nhớ 

Bằng khen: Lựa chọn cuối cùng, Biên cương, Nguyệt thực, Lời nguyền 

Bằng khen của BGK: Tình thù hai mặt  

Đạo diễn xuất sắc: Trọng Trinh - Bùi Tiến Huy với Zippo, mù tạt và em 

Nam diễn viên chính xuất sắc: Hồng Đăng với Zippo, mù tạt và em 

Nữ diễn viên chính xuất sắc: Lã Thanh Huyền với Zippo, mù tạt và em và Minh Trang với Chiều ngang qua phố cũ 

Nam diễn viên phụ xuất sắc: Công Lý với Chiều ngang qua phố cũ 

Nữ diễn viên phụ xuất sắc: Minh Hương với Zippo, mù tạt và em 

Quay phim xuất sắc: Nguyễn Hoàng Phương - Trần Kim Vũ với Zippo, mù tạt và em 

Biên kịch xuất sắc: Chu Hồng Vân - Nguyễn Tuấn Thành với Lựa chọn cuối cùng  

Theo Đỗ Quyên/Gia đình xã hội

  • MC Nguyên Khang tiết lộ về đám cưới lãng mạn
    MC Nguyên Khang tiết lộ về đám cưới lãng mạn
  • Ứng xử của Idol Kid Hồ Văn Cường khiến người đọc suy ngẫm
    Ứng xử của Idol Kid Hồ Văn Cường khiến người đọc suy ngẫm
  • V-biz Plus: Lý Nhã Kỳ tiêu 100 tỷ mua 20 căn hộ - Danh hài Vân Sơn giới thiệu nhà hát tại TP.HCM
    V-biz Plus: Lý Nhã Kỳ tiêu 100 tỷ mua 20 căn hộ - Danh hài Vân Sơn giới thiệu nhà hát tại TP.HCM
26 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Đến hẹn lại lên, giải Cánh Diều Vàng lại diễn ra trong sự háo hức của giới điện ảnh chuyên nghiệp và người hâm mộ....Nữ diễn viên phụ xuất sắc: Đỗ Quỳnh Chi với 12 chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy Âm thanh xuất sắc: Phạm Viết Thanh với Fan cuồng Âm nhạc trong phim xuất sắc: Đức Trí với Sài Gòn anh yêu em và Tấm Cám: Chuyện chưa kể Họa sĩ thiết kế xuất sắc: Nguyễn Anh Thao với Sài Gòn anh yêu em Quay phim xuất sắc: Bob Nguyễn với Sút Biên kịch xuất sắc: Ngọc Bích với Sài Gòn anh yêu em  Phim truyện xuất sắc: Cánh diều vàng: Zippo, mù tạt và em Cánh diều bạc: Chiều ngang qua phố cũ và Dòng nhớ Bằng khen: Lựa chọn cuối cùng, Biên cương, Nguyệt thực, Lời nguyền Bằng khen của BGK: Tình thù hai mặt  Đạo diễn xuất sắc: Trọng Trinh - Bùi Tiến Huy với Zippo, mù tạt và em Nam diễn viên chính xuất sắc: Hồng Đăng với Zippo, mù tạt và em Nữ diễn viên chính xuất sắc: Lã Thanh Huyền với Zippo, mù tạt và em và Minh Trang với Chiều ngang qua phố cũ Nam diễn viên phụ xuất sắc: Công Lý với Chiều ngang qua phố cũ Nữ diễn viên phụ xuất sắc: Minh Hương với Zippo, mù tạt và em Quay phim xuất sắc: Nguyễn Hoàng Phương - Trần Kim Vũ với Zippo, mù tạt và em Biên kịch xuất sắc: Chu Hồng Vân - Nguyễn Tuấn Thành với Lựa chọn cuối cùng  Theo Đỗ Quyên/Gia đình xã hộiMC Nguyên Khang tiết lộ về đám cưới lãng mạnỨng xử của Idol Kid Hồ Văn Cường khiến người đọc suy ngẫmV-biz Plus: Lý Nhã Kỳ tiêu 100 tỷ mua 20 căn hộ - Danh hài Vân Sơn giới thiệu nhà hát tại TP.

Liên quan

1
34 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Hiện nay, khi tình trạng rau quả bị phun chất kích thích bày bán tràn làn trên các khu chợ thì dường như mỗi bữa ăn là một bữa lo của hầu hết mọi gia đình, đặc biệt là ở thành phố, nơi đất chật người đông, không có chỗ để trồng rau.... Dù công việc văn phòng bận rộn nhưng chị vẫn tranh thủ buổi chiều, ngày nghỉ để tưới rau, chăm bón, vừa là để thư giãn, giải trí, gần gũi với thiên nhiên, vừa có rau sạch cho cả gia đình.

2
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Người phụ nữ này tên là Fanny và đang sinh sống tại Colombia....Xem thêm:Đưa con gái đau bụng suốt ngày đi khám, bố mẹ phát hoảng với “khối u” khủng lôi ra từ bên trongNguồn: T.

3
123 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

4
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

5
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

6
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

7
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

8
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

9
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

10
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

12
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

13
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

14
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

15
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

16
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

17
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

18
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.