Đăng nhập Đăng ký

quangpham2015 Ngọc Quang @quangpham2015

Cả phố hoài nghi khi một đứa gầy còm, ngực lép như tôi lại lấy được chồng ngoại giàu có đẹp trai
1 9

Tôi là một cô gái gầy còm ngực xẹp lép như đàn ông chẳng có gì là hấp dẫn vậy mà ngày tôi lấy chồng người nước ngoài cả nhà tôi ai cũng ngạc nhiên khu phố thì hoài nghi cho là tôi “nói dối để đánh bóng tên tuổi chứ mã nó chỉ lấy được Việt Kiều đi du dịch nước ngoài về thôi”.

Cho đến khi tôi dẫn người yêu nước ngoài về ra mắt ai cũng phải há hốc mồm ngạc nhiên khi nhìn anh, người vừa cao to đẹp trai lại nói thứ tiếng của một nước rất giàu có. Mọi người khu phố những ai nghi ngờ về cuộc hôn nhân của tôi thì đều tò mò đến để biết thực hư câu chuyện còn tôi thật hãnh diện vinh dự giới thiệu chồng tương lai với mọi người.

Không chỉ lấy chồng nước ngoài giàu có mà tôi còn được anh tin tưởng giao cho chức giám đốc công ty buôn bán thiết bị xây dựng. Tôi đúng là người may mắn nhất trong năm, vừa ra trường bơ vơ chưa biết kiếm việc ở đâu mà lại lấy được một người chồng nước ngoài giàu có yêu vợ hết mực lại giữ một chức vụ giám đốc mà nhiều người phấn đấu cả đời cũng chẳng được.

Công ty chỉ có 3 người tôi làm giám đốc anh và bác của anh là nhân viên của tôi, công việc hàng ngày của tôi chỉ việc kí các văn bản hợp đồng giao dịch buôn bán và lo việc sổ sách hóa đơn của công ty còn việc liên hệ khách hàng là phần việc của hai bác cháu. Mọi việc diễn ra thật thuận lợi, nhờ có sự điều hành tốt của tôi mà lợi nhuận công ty không ngừng tăng lên.

Từ khi nắm tiền trong tay tôi sửa sang sắm sửa công ty cho đẹp hơn, ăn mặc mỗi ngày một bộ quần áo để xứng với chức vụ giám đốc. Nhân lúc anh về quê lấy hàng tôi mạnh tay lấy tiền mua một chiếc ô tô để cho vợ chồng tiện đi lại và hợp với vị thế của tôi bây giờ chứ ai lại là giám đốc của một công ty có hàng trăm tỉ mà lại đi chiếc xe máy đời cũ sáng nào cũng phải đứng dận chán mới nổ.

Chỉ còn mấy ngày nữa là Tết nên mua vài cây phát lộc, đào, quất đắt tiền nhất về trưng bày trước công ty cho khách hàng vào giao dịch thấy mát cả mắt sẽ dễ dàng buôn bán hơn. Thấy tôi nhiều tiền bố mẹ cũng tranh thủ mượn mấy trăm triệu để sắm Tết cho thật hoành tráng để bà con khu phố biết được giá trị của việc gả con gái cho người nước ngoài. Đã mạnh tay chi tiêu rồi mà vẫn chưa hết hai tỷ tôi nghĩ mãi chẳng biết phải làm gì để chi hết tiền cho nó tròn số, thôi để phòng thân tôi rút ít tiền nữa gửi luôn ngân hàng cho chắc ăn. Dù gì công sức cống hiến suốt 2 năm của tôi phải được trả xứng đáng chứ.

hôn - nhân - blogtamsuvn (2....7( ảnh minh họa )

Vừa về đến công ty chồng tôi đã suýt xoa sự đổi mới khác lạ của công ty, anh cười tươi ôm tôi vào lòng rồi như sực nhớ ra điều gì đó đẩy luôn tôi ra và hỏi:

- Em lấy tiền ở đâu ra mà mua sắm hoành tráng vậy?

- Em lấy số tiền hôm trước anh đưa cho bảo cất đi đó là tiền lãi của công ty trong năm nên em rút bớt để trang hoàng lại mọi thứ để đón Tết, anh thấy đẹp không?

- Hả em dám động vào số tiền đó sao, em ăn gan hùm đâu mà dám qua mặt anh vậy?

- Ơ anh nói gì ghê quá vậy, số lãi đó cũng có tiền công suốt 2 năm cày như trâu ngựa của em chứ bộ à?

- Em chỉ là giám đốc bù nhìn của công ty này thôi nếu tính ra tiền mỗi tháng em chỉ xứng là 3 triệu là cùng, hãy đưa hết số tiền của anh đây.

Nghe anh nói tim tôi đau thắt lại, mặt tôi đỏ hừng hực liền lôi hết số tiền anh đưa cho giữ để trả lại, vậy hóa ra từ trước đến nay tôi chỉ là một giám đốc bù nhìn dưới mắt anh thế mà tôi lại không biết điều đó tôi đúng là một đứa con gái ngốc nghếch ngu đần quá thôi.

Anh ta đếm một hồi rồi hét toáng lên:

- Đâu mất 2 cọc tiền nữa, em làm gì với 2 tỷ của tôi rồi, hãy trả lại tôi ngay kẻo cho vào tù vì tội tham ô tiền công quỹ giờ.

Tôi ngớ người trước câu nói như người dưng nước lã của anh:

- Em sắm sửa hết vào nhà cửa và mua sắm chiếc ô tô kia rồi.

- Hãy đưa hóa đơn ô tô cho tôi xem.

Tôi cũng thật thà đưa cho anh xem, rồi anh gằn mặt:

- Vậy còn 700 triệu đồng nữa đâu hết rồi hãy trả lại tôi ngay trong ngày mai nếu không tôi sẽ gọi công an đến và tóm cổ cô ngay đấy.

Blogtamsu 1111111( ảnh minh họa )

Tổng số tiền của tôi và mẹ đang giữ cũng chỉ có 400 triệu không biết làm sao để có thêm được 300 triệu nữa trả chồng chứ nghe giọng anh nói tôi sợ quá. Đành phải chạy về cầu xin bố mẹ vay mượn giúp để trả nợ cho chồng mình.

Khi có đủ số tiền trong tay tôi vội vàng mang đến trả cho chồng để anh giảm nhiệt bớt:

- Đây là số tiền anh yêu cầu tôi trả đây, hãy giữ lấy mà dùng cho bản thân, còn thân phận giám đốc bù nhìn tôi xin trả lại cho anh, thật may anh đã sớm nói thật cho em biết chứ không em mãi trở thành con ngố để hai bác cháu anh lợi dụng.

Sau khi ném xấp tiền vào mặt anh tôi cũng dọn đồ đạc ra khỏi nơi đã phí mất một đời con gái của tôi, anh vội chạy theo sau:

- Hãy ký giúp anh mấy hợp đồng dở dang này được không?

- Anh hãy tuyển một giám đốc bù nhìn khác về mà ký, em hi vọng sẽ có người cho anh một bài học nhớ đời.

Bước ra đường trên nét mặt ai cũng tràn đầy không khí đón Tết chỉ có mình tôi lững thững kéo chiếc vali kềnh càng đi tìm phòng trọ mà mặt buồn rười rượi. Đúng là cái gì cũng có giá của nó chứ không ai cho không ai cái gì, có rơi xuống vũng bùn tôi mới thấu hiểu được nguyên tắc sống đó, hi vọng sẽ không bao giờ lặp lại với tôi

4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Tôi là một cô gái gầy còm ngực xẹp lép như đàn ông chẳng có gì là hấp dẫn vậy mà ngày tôi lấy chồng người nước ngoài cả nhà tôi ai cũng ngạc nhiên khu phố thì hoài nghi cho là tôi “nói dối để đánh bóng tên tuổi chứ mã nó chỉ lấy được Việt Kiều đi du dịch nước ngoài về thôi”.... Đúng là cái gì cũng có giá của nó chứ không ai cho không ai cái gì, có rơi xuống vũng bùn tôi mới thấu hiểu được nguyên tắc sống đó, hi vọng sẽ không bao giờ lặp lại với tôi.

Liên quan

1
34 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Hiện nay, khi tình trạng rau quả bị phun chất kích thích bày bán tràn làn trên các khu chợ thì dường như mỗi bữa ăn là một bữa lo của hầu hết mọi gia đình, đặc biệt là ở thành phố, nơi đất chật người đông, không có chỗ để trồng rau.... Dù công việc văn phòng bận rộn nhưng chị vẫn tranh thủ buổi chiều, ngày nghỉ để tưới rau, chăm bón, vừa là để thư giãn, giải trí, gần gũi với thiên nhiên, vừa có rau sạch cho cả gia đình.

2
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Người phụ nữ này tên là Fanny và đang sinh sống tại Colombia....Xem thêm:Đưa con gái đau bụng suốt ngày đi khám, bố mẹ phát hoảng với “khối u” khủng lôi ra từ bên trongNguồn: T.

3
123 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

4
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

5
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

6
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

7
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

8
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

9
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

10
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

12
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

13
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

14
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

15
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

16
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

17
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

18
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.