Đăng nhập Đăng ký
giadinhvuive

bui huu hieu

@giadinhvuive

  • Top Ngày
  • Top Tuần
  • Top Tháng

giadinhvuive bui huu hieu @giadinhvuive

Ca sĩ Việt Quang lưỡng tính bỏ ra nước ngoài sống cùng người đàn ông ngoại quốc???
0 9
Từ đỉnh cao danh tiếng và tiền bạc, Việt Quang đột ngột tuột dốc bởi những tai ương bí hiểm khiến anh mất hết kiểm soát. Trở về sau 4 năm "không tự tử là may", chàng ca sĩ 35 tuổi bắt đầu tin vào nghiệp báo, nhận ra con người thật và muốn sống tốt hơn.

"Tôi bị người ta hại đến điên dại"

- Một thời gian dài khán giả không còn gặp Việt Quang trên các sân khấu ca nhạc. Anh đã đi đâu?

- Lần cuối cùng tôi diễn trên sân khấu là năm 2007, sau khi đi Mỹ trở về. Lúc đó, tôi đang háo hức chuẩn bị ra mắt album mới Ánh sáng trong đêm thì một tai họa bất ngờ xảy ra. Nhiều thứ xui xẻo cùng ập đến, có lúc còn nguy hiểm đến tính mạng. Mỗi lần tôi định quay trở lại sân khấu là mỗi lần bị phá. Cách tốt nhất và duy nhất là tôi nên ngưng lại, đến một nơi người ta không còn thấy. Điều đó cũng giúp tôi không nhìn thấy sân khấu ca nhạc để không còn nhớ đến quay quắt.

- Anh có thể chia sẻ rõ hơn về chuyện này?

- Tôi hiện đại lắm, mỗi lần ai nói chuyện bùa ngải là không tin. Nhưng tôi đột ngột bị mất sức khỏe, dường như mọi sức lực đều biến mất. Từ một thanh niên khỏe mạnh, tôi bỗng dưng ốm o gầy mòn, từ gần 70kg sụt cân xuống dưới 50kg. Mọi người đồn tôi nghiệp ngập, bệnh tật dù tôi không hút thuốc, uống rượu.

Mỗi đêm nằm nhắm mắt lại tôi toàn thấy ma quỷ. Tôi ngủ không được, ăn không vào, ru rú trong phòng suốt ngày đêm không ra đường. Cứ thấy ánh sáng là tôi bỏ chạy như người bị bệnh dại. Mọi thứ xung quanh tôi cứ dần tuột xuống. Người ta gọi điện mời đi hát nhưng tôi không nghe máy hoặc nhận lời rồi không đi. Tôi cũng không hiểu sao mình cứ làm tới như để cho người ta ghét vậy. Tôi làm ăn buôn bán đều thất bại, có bao nhiêu căn nhà đều bán sạch.

- Nghĩa là khi đó anh không điều khiển được bản thân?

- Không. Đến hôm sau tỉnh lại, tôi mới tự hỏi sao hôm qua mình lại làm như vậy. Tôi gọi điện xin lỗi bầu show nhưng người ta đã ghét. Hết bầu show này đến khác, không ai muốn mời tôi đi hát. Tôi buồn đến mức muốn tự tử.

Tôi còn nhớ khi hát ở Sân khấu 126, không ít người nói tôi là kẻ nghiện ngập. Nhưng tôi chắc chắn chưa ai đi chung, ngồi cùng thấy tôi hút xách hay chơi thuốc lắc. Có lẽ lúc đó trông tôi ghê quá. Tôi cũng đùa với mọi người, hãy chuẩn bị đi phúng viếng Việt Quang là vừa.

Việt Quang thừa nhận bị lưỡng tính

- Anh làm gì để thoát khỏi hoàn cảnh bế tắc?

- Lúc đó tôi nằm chờ chết thôi. Gia đình nghĩ tôi đang giấu điều gì như người ta đồn. Tôi bảo mọi người cứ mời bác sĩ về khám. Má đưa tôi đi chạy chữa khắp nơi, đi khám, xét nghiệm máu nhưng vẫn không tìm ra bệnh. Sau này, tôi gặp ca sĩ Phương Thanh, chị dẫn đi chùa, tiếp thêm sức mạnh. Tôi quy y cửa Phật, thấy sức khỏe mình tốt hơn.

Bây giờ tôi đi chùa thương xuyên, tụng kinh và ăn chay một tháng hai lần. Má tôi cũng tụng kinh niệm Phật suốt ngày cho tới khi có người giúp tôi giải ra hết. Sau khi giải xong, chiều hôm đó tôi ăn như điên. Trong vòng một tháng, tôi tăng đến mấy ký. Chính tôi cũng thấy lạ, không nhận ra mình ăn nhiều như vậy. Má tôi cứ cười hoài. Tôi quyết định ra nước ngoài ở một thời gian cho mọi chuyện lắng đi. Tôi sợ người ta biết mình trở lại sẽ hại tiếp.

Suốt 4 năm, tôi cứ đi đi về về. Khi đi mập ra, về là ốm lại. Bây giờ tôi đã lấy lại được 80-90% sức khỏe và bắt tay làm lại từ đầu.

- Anh có uy nghĩ sâu xa tại sao mình lại gặp những điều xui xẻo, thiếu may mắn như vậy?

- Tôi nghĩ là do ganh tức thôi. Có thể người ta không làm gì được nên nhờ đến những trò đó. Người ta biết rất rõ công việc và cuộc sống của tôi. Họ có thể làm nhiều thứ tôi không thể chống cự lại. Mặc dù tôi không tin nhưng cũng phải tin vì chuyện đó xảy ra với bản thân.Tôi theo đạo Phật nên có tâm niệm ai làm ác sẽ phải chịu quả báo. Thú thật, tôi chẳng còn ôm nỗi thù ghét, oán hận nữa.

Bây giờ tôi phải sống cho tốt, hàng ngày đi tập thể dục để có sức khỏe bắt đầu công việc. Những gì đã qua tôi coi đó là kinh nghiệm để sau không dính vào.

"Làm ra dễ quá nên mọi thứ ra đi cũng dễ"

- Cảm giác của anh khi mọi thứ, công danh, tiền bạc, sức khỏe đều lần lượt ra đi như thế nào?

- Tôi nghĩ cũng đáng đời mình. Nếu có nghị lực, không buông xuôi, chẳng ai làm gì được. Của thiên trả địa. Tôi làm ra dễ nên mọi thứ ra đi cũng dễ luôn.Nếu cứ tiếc rẻ thời đó, tôi vẫn còn thèm thuồng những thứ phù du. Đôi khi tôi nghĩ như vậy cũng hay.

Tôi mất tích một thời gian, giờ trở lại thành người mới. Gần đây tôi có đi hát cho vui nhưng khán giả vui mừng khi thấy tôi trở lại. Điều đó khiến tôi rất cảm động.

- Đứng sau sự thành công của Việt Quang trước kia có bóng dáng của ai?

- Hồi trước tôi tự làm ra. Mọi người trong gia đình chỉ buôn bán hoặc làm văn phòng. Tôi muốn chứng tỏ bản thân làm được những gì yêu thích và tôi đã làm được.

- Khi anh bỗng dưng biến mất, có không ít lời đồn anh đã theo người tình ra nước ngoài sinh sống?

- Ôi trời ơi. Việt Quang không mê tình bằng sự nghiệp đâu. Cuộc đời tôi sinh ra để làm nghề ca hát. Mối tình đó chỉ để tôi dựa vào và có người an ủi.

- Người đó đã ở bên cạnh và chia sẻ cùng anh trong khoảng thời gian đen tối của cuộc sống và sự nghiệp?

- Đúng. Có thể nói người đó đã cứu sống tôi. Nhưng họ không muốn lên báo và cũng sợ dính vào những chuyện lùm xùm. Tuy không làm trong ngành giải trí nhưng người đó thấy thế giới showbiz rất phức tạp, chỉ khuyên bảo tôi. Những lời khuyên rất chính xác nên tôi nghe và làm theo.

- Anh có thể chia sẻ rõ hơn về người đó là đàn ông hay đàn bà?

- Bây giờ bạn muốn người đó là đàn ông hay đàn bà. Tôi luôn tôn trọng và sẽ hỏi ý kiến người đó, nếu được sự đồng ý, tôi không ngại ngần chia sẻ đâu. Chuyện đó đối với tôi không là vấn đề gì. Bây giờ thế kỷ 21 nên tôi thấy không có gì phải e dè.

- Tôi có thể hỏi thẳng về giới tính của anh?

- Tôi trung hòa ở giữa. Nói vậy để bạn tự hiểu. Trong cuộc sống, tôi đụng chạm rất nhiều và thấy với ai, tôi cũng có thể thương được hết.

- Với tiết lộ này, khán giả sẽ cho rằng anh đang cố tình gây sốc để quay trở lại?

- Không cần tạo scandal người ta cũng biết đến Việt Quang. Tôi chỉ cần gây sốc bằng việc kiếm bài hay và quay trở lại thật ấn tượng. Còn chuyện giới tính trong showbiz, không cần nói mọi người cũng biết ai thế nào. Nhà báo nhìn thấy, nhà báo tự viết. Không cần phải trả lời nữa nhé (Cười lớn).

Việt Quang thừa nhận bị lưỡng tính

- Anh nói sao về tin đồn anh bỏ đi nước ngoài sinh sống với một người đàn ông ngoại quốc?

- Trời ơi, nói vậy fan nữ giết tôi quá. Tôi không sợ nhưng cũng phải giữ chứ, tốt khoe xấu che. Tôi không nói dối nhưng không nên nói những gì người ta không thích. Tôi nghĩ khán giả quan tâm tới việc Việt Quang có hát hay không... chứ chuyện giới tính không quan trọng, vì họ không có lấy tôi làm chồng. Chuyện đó tôi sẽ nói sau nhé.

- Anh phát hiện mình là người lưỡng tính khi nào, trước hay sau khi bước chân vào showbiz?

- Khi bước chân vào nghề, tôi gặp một bầu show, người đang làm quản lý cho một nam ca sĩ nổi tiếng. Họ khiến tôi rất sợ, thậm chí có lúc còn cảm thấy... gớm với giới này. Nhưng vào nghề một thời gian, va chạm nhiều, tôi thấy họ cũng bình thường. Có rất nhiều người thuộc giới tính thứ ba ái mộ tôi. Người ta yêu mến mình bởi tài năng nhưng không ít người lại muốn có mình ở khía cạnh khác, thể xác chẳng hạn. Là người của công chúng, tôi chấp nhận hết. Khi tôi gặp chuyện lớn, người giúp đỡ tôi không phải là phụ nữ. Nói như vậy chắc bạn hiểu rồi phải không?

- Anh có nghĩ giới tính bị ảnh hưởng bởi những tác động bên ngoài?

- Tôi chấp nhận và tôi không sợ. Khi tôi sắp chết, có ai cứu tôi đâu. Lúc đó không kể là đàn ông hay đàn bà, ai cứu thì tôi mang ơn, vậy thôi.

- Anh nghĩ sao nếu đó là cái giá anh phải trả cho những đam mê?

- Tại sao gọi là trả giá? Không có sự trả giá nào hết mà là tôi tự nguyện. Người ta giúp mình, mình thích thì đi theo thôi.

- Khi gặp anh, chắc chắn khán giả sẽ bất ngờ vi anh nhí nhảnh hơn tuổi 35 nhiều. Đây là con người thật của anh ngoài sân khấu?

- Sự nhí nhảnh là cái thật của tôi. Nếu không hồn nhiên, vui tươi mà suy nghĩ, buồn rầu nhiều chắc tôi đã nặng đầu chết lâu. Ngày xưa khi mới nổi tiếng, tôi luôn nghĩ mình hay, cái gì cũng biết, hơn người. Đến giờ, khi gặp biết bao nhiêu biến cố, tôi mới hiểu hóa ra mình chẳng biết gì hết. Nhưng vậy cũng là lúc mình biết chuyện. Tôi coi những năm vừa qua như kinh nghiệm đau thương của cuộc đời. Tuy nó đắt giá nhưng rất tốt. Khi tôi gặp hoạn nạn, bạn bè ngoảnh mắt đi hết, chỉ 10% còn lại mới thực sự là bạn tốt.


1,779 lượt xem - 2 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
giadinhvuive

Từ đỉnh cao danh tiếng và tiền bạc, Việt Quang đột ngột tuột dốc bởi những tai ương bí hiểm khiến anh mất hết kiểm soát. Trở về sau 4

Liên quan

1
13,494 lượt xem - 1 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Thanhbinh1209

Xuân Hinh từ chối diễn Táo Quân 2012 vì sao?Xuân Hinh ôm mỹ nhân để nịnh vợNỗi khổ của danh hài Xuân Hinh!Xuân Hinh: 'Gia đình Thanh Thanh

3

Trong bài phỏng vấn gần đây nhất, Quang Dũng đã nói là anh đang cô độc, còn nói Jennifer Phạm không đủ điều kiện để tham dự liveshow của

4,614 lượt xem - 1 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
khongyeuthithoi

Trong bài phỏng vấn gần đây nhất, Quang Dũng đã nói là anh đang cô độc, còn nói Jennifer Phạm không đủ điều kiện để tham dự liveshow của

6
63 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Ngoài ra, bạn gái nam diễn viên "Chạy án" Việt Anh cũng mập mờ xác nhận chuyện mang thai với anh trên trang cá nhân.

9
1,445 lượt xem - 1 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
donghuong

 - Chưa bao giờ Minh Hằng ‘dính phốt’ vì phát ngôn. Song, theo dõi những chia sẻ của Minh Hằng trên báo chí, người ta thấy cô thường

10
1,593 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
anhtuc9

Tấm bìa cứng có chữ viết của Lê Công: 'Phúc, điện thoại cho Minh Anh số… Cái bao xốp trắng đưa cho Minh Anh giùm anh nhé. Nói với Minh

11

Có những ngôi sao Việt trước đây từng có thời rất béo nhưng do chăm chỉ tập luyện thì ngày nay lại có vóc dáng đẹp, tuy nhiên cũng có

1,684 lượt xem - 2 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Xem thêm (1) bình luận
anhtuc9

Có những ngôi sao Việt trước đây từng có thời rất béo nhưng do chăm chỉ tập luyện thì ngày nay lại có vóc dáng đẹp, tuy nhiên cũng có

12

Trưa ngày 4/4, Mai Thị Hương (cô dâu “biến mất” ngay trong ngày cưới) đã trở về nhà bố mẹ đẻ. Cô cho biết lý do bỏ trốn là vì… sợ đêm

1,297 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
suachuangot

Trưa ngày 4/4, Mai Thị Hương (cô dâu “biến mất” ngay trong ngày cưới) đã trở về nhà bố mẹ đẻ. Cô cho biết lý do bỏ trốn là vì… sợ đêm

13

Ngọc Trinh (phải) và Ngọc Thạch đều sở hữu gương mặt xinh xắn, hồn nhiên. Ngọc Trinh gợi cảm trong váy bó sát hở vai, Ngọc Thạch

5,204 lượt xem - 2 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Xem thêm (1) bình luận
daudo

Ngọc Trinh (phải) và Ngọc Thạch đều sở hữu gương mặt xinh xắn, hồn nhiên. Ngọc Trinh gợi cảm trong váy bó sát hở vai, Ngọc Thạch

14
2,151 lượt xem - 2 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Xem thêm (1) bình luận
daudo

Kết thúc đêm diễn, chúng tớ đã "theo chân" chị ấy xem nữ ca sỹ vùng mỏ làm gì tại buổi đêm ở Sài Gòn đấy! Bắt gặp Ngọc Anh bước

15
1,342 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
chieco

Sự sexy của Ngọc Anh, Hà Anh khiến không ít người…phát hoảng và phản ứng, điều từng xảy ra tương tự trong cuộc thi Bước nhảy Hoàn vũ cách

16

Đã từ lâu “thực đơn” giải trí Việt không có “món mới” nào hấp dẫn, độc giả thì ngao ngán với “món khoe hàng” của các ngôi sao liên tục

1,208 lượt xem - 5 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Xem thêm (4) bình luận
giotsuong

Đã từ lâu “thực đơn” giải trí Việt không có “món mới” nào hấp dẫn, độc giả thì ngao ngán với “món khoe hàng” của các ngôi sao liên tục

17

Hoài Lâm, chàng trai trẻ từng song ca trên sân khấu cùng Đàm Vĩnh Hưng và được giới thiệu là con trai của Hoài Linh, đang vướng phải tin

3,428 lượt xem - 3 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Xem thêm (2) bình luận
tuydangde

Hoài Lâm, chàng trai trẻ từng song ca trên sân khấu cùng Đàm Vĩnh Hưng và được giới thiệu là con trai của Hoài Linh, đang vướng phải tin

18
3,958 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
tuydangde

Không chỉ nổi tiếng tại quê nhà mà tài năng và sắc đẹp của nhiều nữ diễn viên Hoa ngữ đã được khẳng định tại làng điện ảnh quốc tế.