Đăng nhập Đăng ký

Từ Liêm, HN

  • Top Ngày
  • Top Tuần
  • Top Tháng

huongdong MissMít Shop @huongdong

Các Hoa hậu Việt Nam nghĩ gì khi đọc thống kê dưới dây?
1 9

Không có hoa hậu đương nhiệm nào đại diện Việt Nam xác nhận thi quốc tế trong năm nay. Và suốt 10 năm qua, các người đẹp giữ danh hiệu HHVN không chịu “đem chuông đánh xứ người”.

Hàng loạt các cuộc thi nhan sắc tầm cỡ thế giới đã chính thức được khởi động. Năm nay, Việt Nam sẽ góp mặt và tranh tài trong nhiều đấu trường sắc đẹp quy mô như: Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Quốc tế, Hoa hậu Trái đất, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, Hoa hậu Liên lục địa...

Đến thời điểm hiện tại, việc xác nhận, cấp phép cho đại diện quốc gia "đem chuông đi đánh xứ người" đã gần như được hoàn tất. 

Và điều gây bất ngờ nhất trong danh sách những người đẹp đang và sắp đi thi quốc tế đó là không có ai giữ ngôi vị hoa hậu mà chỉ có: á hậu, hoa khôi, á khôi, nữ hoàng... ở các cuộc thi nhan sắc trong nước.

Các Hoa hậu Việt Nam nghĩ gì khi đọc thống kê dưới dây? - Ảnh 1.

Á hậu Nguyễn Thị Loan vừa lên đường đi thi nhan sắc quốc tế lần 2.

Việc xảy ra điều hy hữu trên bắt nguồn từ chuyện một số hoa hậu thiếu tự tin, hết mặn mà thi thố sau khi đội vương miện cao quý. 

Bên cạnh đó, vấn đề bản quyền thi quốc tế được phân chia cho các cuộc thi nhan sắc cũng khiến cho không ít người đẹp bị thiết thòi nếu đăng quang ở sân chơi không có quyền lợi cụ thể.

Không có hoa hậu đương nhiệm nào thi quốc tế trong năm nay

Việt Nam đang có tới 5 hoa hậu đương nhiệm là: "Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2014" Đặng Thu Thảo, "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015" Phạm Hương, "Hoa hậu Biển Việt Nam 2016" Phạm Thùy Trang, "Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016" Trần Thu Ngân và "Hoa hậu Việt Nam 2016" Đỗ Mỹ Linh.

Tuy nhiên, cả 5 người đẹp này đều không có tên trong danh sách sẽ đại diện cho Việt Nam dự thi các cuộc thi nhan sắc quốc tế được tổ chức trong năm nay.

Các Hoa hậu Việt Nam nghĩ gì khi đọc thống kê dưới dây? - Ảnh 2.

2 hoa hậu đương nhiệm có kinh nghiệm thi quốc tế là Phạm Hương và Đặng Thu Thảo đều không góp mặt trong bất cứ cuộc thi nhan sắc nào trong năm nay.

Trước đó, Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2014 Đặng Thu Thảo từng góp mặt tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2014 nhưng không đạt thành tích như mong đợi. Sau này, cô tập trung hoạt động trong lĩnh vực diễn xuất và không có nguyện vọng tiếp tục dự thi các cuộc thi nhan sắc.

Tương tự như Đặng Thu Thảo, hoa hậu Phạm Hương cũng không có dự định đi chinh chiến tại các cuộc thi quốc tế sau thất bại đầy tiếc nuối tại Hoa hậu Hoàn Vũ thế giới 2015.

Với 3 hoa hậu mới lên ngôi trong năm nay, cả Phạm Thùy Trang, Trần Thu Ngân và Đỗ Mỹ Linh đều từng chia sẻ sẽ sẵn sàng đại diện cho Việt Nam đi thi quốc tế nếu có cơ hội.

Nhưng trên thực tế, cuộc thi mà 3 người đẹp này tham gia đều không nắm giữ bất cứ bản quyền thi quốc tế nào và Thùy Trang, Thu Ngân, Mỹ Linh đều không bị áp lực phải tập luyện, chuẩn bị sau tuyên bố mà chưa biết bao giờ mới thực hiện.

Các Hoa hậu Việt Nam nghĩ gì khi đọc thống kê dưới dây? - Ảnh 3.

Hoa hậu Mỹ Linh, Thu Ngân và Thùy Trang đều tuyên bố sẵn sàng thi quốc tế nhưng cả 3 người đẹp này đều chưa có cơ hội thử sức bản thân.

Theo danh sách hiện tại, Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long 2014 Nam Em sẽ dự thi "Hoa hậu Trái đất". Á hậu 2 Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2013 Nguyễn Thị Loan là đại diện thi Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế.

Á hậu 1 Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 Bảo Như đang chinh chiến tại Hoa hậu Liên lục địa. Á khôi 2 Hoa khôi Áo dài 2016 cũng vừa lên đường để dự thi Hoa hậu Quốc tế.

Trong thời gian sắp tới, chỉ có Hoa khôi Áo dài 2016 Trương Diệu Ngọc dự thi Hoa hậu Thế giới. Và theo dự kiến, đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ năm nay sẽ là Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Lệ Hằng.

Tròn 10 năm các "Hoa hậu Việt Nam" vắng bóng ở đấu trường quốc tế

Hoa hậu Việt Nam chính là cuộc thi nhan sắc lớn nhất cả nước. Đây cũng là cái nôi để tìm kiếm ra nhiều người đẹp sáng giá, đại diện cho Việt Nam dự thi tại các đấu trường nhan sắc vượt cấp quốc gia.

Theo ghi nhận từ rất nhiều năm, tất cả các người đẹp từng đăng quang Hoa hậu Việt Nam đều đạt được những thành tích nhất định, thậm chí còn lọt vào top đầu khi đi thi quốc tế.

Các Hoa hậu Việt Nam nghĩ gì khi đọc thống kê dưới dây? - Ảnh 4.

Đã tròn 10 năm, các người đẹp đăng quang "Hoa hậu Việt Nam" không tham gia các cuộc thi nhan sắc quốc tế.

Tuy nhiên, sau năm hoa hậu Mai Phương Thúy lọt Top 17 Hoa hậu Thế giới 2006 thì lớp hoa hậu kế tiếp là: Trần Thị Thùy Dung, Đặng Thị Ngọc Hân, Đặng Thu Thảo, Nguyễn Cao Kỳ Duyên đều có những lý do riêng để từ chối lời mời thi sắc đẹp tầm cỡ thế giới.

Tính đến năm 2016, Hoa hậu Việt Nam chính thức đạt dấu mốc 10 năm vắng bóng ở đấu trường quốc tế.

Nhiều người đẹp Việt Nam đi thi quốc tế đến 2 lần

Sự thiếu hụt những gương mặt mới để thi quốc tế được thể hiện rõ khi rất nhiều hoa hậu, người đẹp Việt Nam "đem chuông đi đánh xứ người" đến 2 lần, thậm chí là 3 lần.

Cụ thể, "Người đẹp ăn ảnh" của Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2015 Chung Thục Quyên từng đại diện quốc gia góp mặt đến 3 cuộc thi là: Nữ hoàng Du lịch Quốc tế, Hoa hậu Siêu quốc gia và Hoa hậu Quốc tế.

Các Hoa hậu Việt Nam nghĩ gì khi đọc thống kê dưới dây? - Ảnh 5.

Á hậu Hoàng My là người may mắn được tham gia 2 cuộc thi lớn nhất hành tinh.

Á hậu 1 "Hoa hậu Việt Nam 2006" Vũ Hoàng My là người may mắn được tham gia 2 cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh là: Hoa hậu Thế giới và Hoa hậu Hoàn vũ.

Ngoài Chung Thục Quyên, Vũ Hoàng My, Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 Lưu Thị Diễm Hương đã ghi danh ở cả cuộc thi Hoa hậu Trái đất lẫn "Hoa hậu Hoàn vũ.

66 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
huongdong

Không có hoa hậu đương nhiệm nào đại diện Việt Nam xác nhận thi quốc tế trong năm nay.

Liên quan

1
1 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
huongdong

Sau khi bị người đàn ông hàng xóm sàm sỡ và ném xuống sông, một bé gái 8 tuổi đã may mắn thoát chết và hoảng hốt chạy về nhà kể lại sự việc.

5
1 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
huongdong

Mặc dù chỉ sống được hơn 2 năm nhưng câu chuyện về ý chí và nghị lực của cậu bé không mũi Eli đã chạm đến trái tim của rất nhiều người.

6
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
huongdong

Suri Bích Trần - chị gái ruột của người mẫu Ngọc Trinh đã chia sẻ lý do vì sao cô chia tay ca sĩ Akio Lee và công khai tình cảm với Tiêu Quang - cựu thành viên nhóm V-boys.

8
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
huongdong

Đây là những dòng chia sẻ của chị Hân Phan, sinh năm 1979, tốt nghiệp ngành Luật, đang là Giám đốc của một công ty Truyền thông ở Sài Gòn đăng trên trang cá nhân.

10
75 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Hoaibui2395

Từng nhiều lần khẳng định chỉ muốn làm một người bình thường, không dám nhận danh hiệu soái ca, tuy nhiên vẫn phải thừa nhận rằng ở Hứa Vĩ Văn hội tụ đầy đủ các tiêu chuẩn hoàn hảo của một người đàn ông mà ai cũng nghĩ chỉ tồn tại trong tiểu thuyết.

13
526 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
huongdong

Nếu như nhiều năm trước, cát-sê của các nghệ sĩ được “mặc định” theo barem tên tuổi của từng thứ hạng, thì nay, với sự tương tác từ mạng xã hội, con số mà các nghệ sĩ nhận được cũng không ngừng dao động và biến động từ sự “lên ngôi” ngoạn mục của các nghệ sĩ trẻ như: Sơn Tùng, Hari Won, Khởi My, MC Phan Anh.

14
1 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
seminoon

“Đây là lột da gà chứ vặt lông gì”, “Nhìn con gà mà tội”, “Khổ thân chú gà, chết không toàn thây”, “Chắc chủ topic không thích ăn da gà”, “Má ơi, mình cũng thấy con gà khổ quá cơ”… là những bình luận của dân mạng.

15
1,062 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
huongdong

Những người thuộc các tuổi này không chỉ có vẻ ngoài ưa nhìn mà ở họ tự tỏa ra những điểm tốt hỗ trợ chồng sự nghiệp.

18
45 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
huongdong

YoYo - người mẫu gợi cảm hoạt động tự do của làng giải trí Hồng Kông cho biết, cô đang trải qua thời kỳ vô cùng khó khăn, cộng thêm với việc uống rượu, YoYo đã quyết lao mình xuống biển tự tử.