Đăng nhập Đăng ký
Nhanluu1294

Nhan Luu

@Nhanluu1294

Hà Nội

  • Top Ngày
  • Top Tuần
  • Top Tháng

Nhanluu1294 Nhan Luu @Nhanluu1294

Cách sử dụng và chọn mua bao cao su
2 9
Cách sử dụng và chọn mua bao cao su

Chọn và sử dụng 'áo mưa' tốt nhất
Mở "áo mưa" từ giữa thì dễ dàng hơn nhiều so với việc mở từ góc. Và nhớ phải giữ cảm hứng cho nàng khi đang bận đeo bao... Dưới đây là những lời khuyên hữu ích của chuyên gia trong vấn đề này.


Chọn loại "áo mưa" tốt


Tất nhiên mỗi người thích một loại khác nhau, nhưng tới nay, chất liệu làm bao cao su tốt nhất là một loại polyurethane y tế có tên gọi Microsheer, mỏng hơn và bền hơn nhựa mủ (latex). "Áo mưa" làm từ chất liệu này đắt hơn chút ít, nhưng chúng đáng cho mỗi cảm hứng mà bạn nhận được. Chúng cũng không gây dị ứng cho nàng hay có mùi đáng sợ như loại "áo mưa" làm từ nhựa mủ.

Tactylon là một phát triển mới trong công nghiệp bao cao su. Giống như polyurethane, nó không gây dị ứng và co giãn thoải mái hơn loại làm từ nhựa mủ. Loại này cũng có giá cao hơn chút ít.

Nhưng nếu không sẵn sàng chi thêm tiền, bạn vẫn có thể hài lòng với các loại "áo mưa" truyền thống.


Luôn để ở nơi sẵn sàng


Để bao cao su ở những nơi dễ lấy, nhưng không quá lộ liễu. Một vài anh giấu chúng ở ngăn kéo bàn cạnh giường, song đôi khi bạn bè hay người thân sẽ tình cờ kéo ra và nhìn thấy. Thay vì thế, hãy sử dụng các túi toilet nhỏ giữ ở gần giường, và đặt vào đó khoảng 2 cái để có thể với tay lấy dễ dàng. Đừng bỏ vào nhiều hơn nhé, nàng không muốn nhìn thấy cả tá bao cao su treo ở đó, có thể dẫn tới những nghi ngờ về sự chung thủy của chồng.


Nhanh chân lên!


Giờ đến lúc "mặc áo". Hành động này là khoảng thời gian khá nhạy cảm. Bạn chỉ có vài giây trước khi mất hứng hoặc nàng đổi ý. Nếu bạn muốn có thêm thời gian để "mặc", hãy hôn lên ngực hoặc bụng nàng trong khi dùng tay làm nốt việc kia. Điều đó sẽ giữ nàng tiếp tục hứng khởi trong khi chờ đợi.

Mở bao có thể khó hơn bạn tưởng. Thay vì xé toang nó ra giống như một túi khoai tây chiên, hãy xé đến độ bạn muốn. Ngoài ra, xé ở giữa chứ không phải ở góc, sẽ dễ hơn.

Chuyển nhiệm vụ "mặc áo" cho nàng cũng sẽ giúp tăng hứng khởi.


Duy trì kích cỡ


Khi đeo bao cao su, nên quỳ hai đầu gối trên giường và hơi ngả người về phía trước. Nó sẽ giúp máu dồn về và duy trì trạng thái cương tốt hơn. Nếu bạn đeo khi đang nằm ngửa, máu sẽ chạy khỏi dương vật và bạn phải vận động lâu nữa để vào vị trí.


Trường hợp khẩn cấp


Bạn cần có kế hoạch đối phó với những tình huống khẩn cấp - rách bao cao su. Chỉ có khoảng 1/50 nguy cơ "áo mưa" rách khi đang giao hợp, nhưng nếu bạn đột nhiên cảm thấy độ nhạy cảm tăng lên, thì đó là dấu hiệu tốt cho thấy bao cao su đã thất bại.

Những lúc như thế, ngừng lại và kiểm tra tình hình ngay. Trước khi lắp cái mới, hãy kiểm tra lại cái cũ, nếu không thấy đâu cả, thì có khả năng nó vẫn còn đang trong người cô ấy.

Một vài bạn nam thực sự ghét dùng bao cao su vì nó làm giảm cảm giác và những bất tiện khác. Nhưng bạn không muốn mắc bệnh hoặc lây bệnh cho nàng chứ, và tất nhiên bạn cũng không thích một ngày nào đó đón nhận một đứa con ngoài ý muốn. Hãy chọn "áo mưa" tốt nhất và tránh tất cả thảm kịch trên.


Bao cao su nào phù hợp với bạn nhất


Chọn chất liệu bao cao su


Bao cao su được sản xuất từ hai nguyên liệu là latex (mủ cao su) và polyurethane (loại nhựa tổng hợp). Mủ cao su tự nhiên đáng tin cậy hơn so với polyurethane. Song, chất liệu polyurethane lại phù hợp với những người bị dị ứng với cao su.

Bao cao su chất liệu nhựa tổng hợp được thiết kế mỏng hơn, nhưng khả năng đàn hồi lại kém khiến có nhiều khả năng dễ bị rách hơn. Song cả hai loại này đều được đánh giá là phương pháp tốt giúp tránh thai và ngăn ngừa các bệnh lây truyền qua đường tình dục và HIV/AIDS.


Chọn kích cỡ bao cao su


Một chiếc bao cao su quá rộng hay quá chật đều gây rắc rối với người sử dụng. Chiếc rộng quá thì dễ bị rách có thể dẫn đến chuyện có thai ngoài ý muốn, lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục. Loại chật quá thì làm đau khi giao ban, giảm khoái cảm và gây ức chế cho cả hai phía. Nếu bạn không chịu được sự bó chặt thì hãy tránh những loại bao cao su được nhà sản xuất quảng cáo là có khả năng ‘ôm sát’.

Để chọn được bao cao su phù hợp, bạn cần lưu ý, chiều rộng giữa bao cao su nhỏ nhất và lớn nhất là 1,5 cm.


Dày hay mỏng? có gai hay không có gai?


Có đủ các loại bao cao su từ dày đến mỏng, siêu mỏng cho bạn lựa chọn. Thậm chí nếu muốn đối tác có cảm giác mạnh, bạn cũng có thể chọn mua các loại bao cao su có gai, có gân.


Chọn màu sắc và mùi hương bao cao suBao cao su có rất nhiều màu sắc cũng như các loại mùi hương như hương bạc hà, hương dâu, hương socola… bạn có thể chọn lựa để đảm bảo rằng, màu sắc và mùi hương của bao cao su làm bạn hài lòng trong khi “nhập cuộc”.


Chọn tính năng của bao cao su


Những loại bao cao su cao cấp có rất nhiều tính năng được cáo nhà quảng cáo ghi trên bao bì như: ‘ôm sát’, ’siêu mỏng’, ‘kéo dài thời gian’… bạn có thể chọn lựa cho phù hợp.


Chọn bao cao su khô hay bao cao su được bôi dầu?


Một số loại bao cao su được bôi dầu trơn ở đầu bao giúp bạn dễ dàng khi quan hệ nhưng cũng có một số loại bao cao su không có lớp này mà được giữ khô (loại này phù hợp khi “yêu” qua đường miệng). Vì vậy, khi chọn bao bạn cần lưu ý.Chú ý hạn sử dụng


Bao cao su sẽ trở nên tồi tệ nếu bị hết hạn sử dụng như dễ rách, dễ gây ra những kích ứng khi sử dụng… Bởi vậy khi mua bao cao su bạn cần lưu ý đến hạn sử dụng và bảo quản bao cao su. Nếu bao cao su chưa hết hạn nhưng đã có những dấu hiệu như chảy chất nhờn ra ngoài vỏ bao, có mùi lạ … thì bạn cũng không nên sử dụng. Khi bảo quản, cần tránh để bao cao su ở nơi có nhiệt độ cao.


Lưu ý khi bị dị ứng với bao cao su


Khi dùng bao cao su cần chắc chắn rằng cả bạn và đối tác đều không bị dị ứng với bao cao su. Sau đó, bạn mới quyết định sẽ sử dụng bao cao su hay là thay thế nó bằng một phương pháp thích hợp như uống thuốc tránh thai…


Không phải loại bao cao su nào cũng hợp với các quý ôngMấy ai biết rằng, nhờ tiến bộ công nghệ thiết kế bao cao su mà “chuyện yêu” được an toàn và tuyệt vời, vấn đề chỉ còn là chọn loại thích hợp với đấng “anh hùng” mà thôi.

Bao cao su được coi là biện giúp giúp tình dục an toàn. Tuy nhiên, nhiều người vẫn đương nhiên cho rằng cứ dùng bao cao su là “chuyện ấy” chẳng phải nghĩ, an toàn và tuyệt vời tuyệt đối.

Để đơn giản và dễ hiểu, các nhà tư vấn và nghiên cứu đã đưa ra ba bước cơ bản giúp các quý ông lựa chọn được đúng loại bao cao su phù hợp với mình.

1. Biết rõ kích thước của mình

Nhiều nam giới thường nhầm lẫn về kích thước thực của “thằng nhỏ” mình. Điều này chẳng có gì ngạc nhiên bởi hầu hết nam giới đều chỉ quan tâm đến chiều dài của “thằng nhỏ” mà bỏ qua chiều rộng của nó. Trong khi đó, sự khó chịu khi dùng bao cao su mà các chàng hay kêu ca lại là hoặc quá rộng hoặc quá chật. Nếu quá lỏng hoặc quá rộng, nó có thể tuột ra ngoài. Nếu quá chật, nó có thể dễ rách.

Vậy nên, cách tốt nhất trước khi mua bao cao su, bạn nên nghiên cứu kĩ và kiểm tra chu vi “thằng nhỏ” để có thể chọn lựa được loại thích hợp nhất.2. Biết thế mục đích sử dụng của mình


Đối với loại bao cao su dành cho chuyện “yêu” qua đường âm đạo có chức năng chính là ngăn chặn các tinh dịch và các chất nhờn trong khi quan hệ, thì bạn có thể chọn loại bao cao su có cục nổi hay có gân bên ngoài để tăng sự hưng phấn. Bạn cũng có thể chọn loại bao cao có sẵn chất bôi trơn để tăng cảm giác.

Đối với loại bao cao su dành cho kiểu “yêu” qua đường miệng, bạn nên chọn loại có mùi hương và không có chất bôi trơn. Những hương vị như mùi cam, sô cô la, dâu và chuối được ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Nhiều loại trong số những loại bao cao su này thường không có đường và thậm chí còn có mùi thơm.Đối với loại bao cao su dành cho “yêu” qua “cửa sau” thì phải dày và dai. Vì kiểu “yêu” này dễ khiến bao cao su bị rách và khiến “cửa sau” bị chảy máu. Do vậy, bạn cũng nên chọn loại có chất bôi trơn để dễ sử dụng và dễ dàng vệ sinh sau khi “xong việc”.

3. Chọn loại làm từ chất liệu phù hợp với mình nhất

Bao cao su Latex: Hầu hết các bao cao su này đều được làm từ cao su. Đây được coi là loại tốt nhất trong việc bảo vệ cả hai chống lại STDs (bệnh lây truyền qua đường tình dục) bao gồm các virus HIV và chắc chắn hiệu quả trong việc ngừa thai. Tuy nhiên, có một số người nhạy cảm hoặc dị ứng với cao su. Trong trường hợp này, bạn nên lựa chọn các sản phẩm bao cao su làm từ các chất liệu khác.Bao cao su tổng hợp: Sản phẩm này sẽ thích hợp hơn với những ai không thích hợp với bao cao su làm từ cao su. Một số loại bao cao su dạng này được làm bằng polyurethane (nhựa tổng hợp) có ưu điểm mỏng hơn nhưng vẫn hiệu quả trong phòng ngừa STDs như bao cao su latex. Tuy nhiên, bao cao su Polyurethane hơi đắt tiền.

Bao cao su làm từ da cừu non: Loại bao cao su này ít được lựa chọn sử dụng, bởi không có tác dụng ngăn chặn vi khuẩn nhỏ và vi rút. Do da cừu có lỗ chân lông chỉ đủ nhỏ để chặn tinh trùng thôi chứ không chặn được vi khuẩn và vi rút nên loại bao cao su này có tác dụng tránh thai nhưng không có tác dụng ngăn ngừa STDs và HIV.

Sử dụng bao cao su đúng phương pháp


 Điều quan trọng nhất là phải sử dụng bao cao su trong quan hệ tình dục ngay từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc. Điều này khác với sử dụng bao cao su để tránh thai. Để tránh thai có thể chỉ dùng bao cao su trong quan hệ tình dục ở giai đoạn người phụ nữ có khả năng rụng trứng hoặc ở giai đoạn cuối khi bắt đầu xuất tinh để ngăn không cho tinh trùng gặp trứng.


            Bạn cần hiểu và làm theo những hướng dẫn sử dụng bao cao su như sau :


Kiểm tra thời hạn dùng ở vỏ ngoài.

Cẩn thận khi mở bao cao su ra, tránh đụng vào các vật nhọn như móng tay có thể làm thủng bao cao su

Kiểm tra chiều quấn của bao cao su, vòng cuốn bao phải ở phía ngoài. Có hai loại bao cao su. Loại bao có túi nhỏ ở đầu có thể mang thẳng vào và loại bao đầu tròn không có túi nhỏ, cần phải cầm đầu kéo dài ra vài phân để tạo một túi nhỏ. Đó là nơi để chứa tinh dịch khi xuất tinh.

Bóp túi nhỏ để đuổi không khí ra ngoài trước khi mang bao cao su.

Đeo bao cao su vào sát đầu dương vật đã cương cứng và se nhẹ cho vòng bao tròng vào hết chiều dài dương vật.

Nếu bao cao su rách trong khi giao hợp, lập tức phải đeo ngay bao mới.

Khi rút dương vật ra phải giữ bao cao su ở phần gốc để tránh cho tinh dịch chảy ra ngoài.

Bao cao su chỉ được dùng một lần và vứt vào thùng rác sau khi thắt nút ở đầu để tránh rò rỉ tinh dịch.
3,355 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Nhanluu1294

Chọn và sử dụng 'áo mưa' tốt nhấtMở áo mưa từ giữa thì dễ dàng hơn nhiều so với việc mở từ góc. Và nhớ phải giữ cảm hứng cho nàng khi đang bận đeo

Liên quan

1
8,799 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Việc xác định giới tính thai nhi ngày nay chỉ cần qua một lần siêu âm nhưng nhiều bà mẹ không muốn biết sớm đó là bé trai hay bé gái.

4

Em đang muốn tìm lớp học năng khiếu cho con gái e, 5 tuổi, ở khu vực Quận Phú Nhuận, gần ngã tư Phú Nhuận. Em chỉ có thể đưa cháu đi học

2,256 lượt xem - 10 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Xem thêm (9) bình luận
jeanny001

Em đang muốn tìm lớp học năng khiếu cho con gái e, 5 tuổi, ở khu vực Quận Phú Nhuận, gần ngã tư Phú Nhuận. Em chỉ có thể đưa cháu đi học

6

Không hiểu nguyên nhân tại sao mà dạo gần đây bé nhà em hay bị nhiệt miệng cực, chế độ ăn của con thì vẫn như ngày xưa, chả cho con ăn đồ

1,926 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
gaconmapu

Không hiểu nguyên nhân tại sao mà dạo gần đây bé nhà em hay bị nhiệt miệng cực, chế độ ăn của con thì vẫn như ngày xưa, chả cho con ăn đồ

7

Mùa đông chuẩn bị đến rồi em hok biết mua quần áo cho trẻ sơ sinh ở đâu thì đẹp mà giá cả lại hợp lý nữa. Các chị hay đi mua đồ cho bé thì

1,587 lượt xem - 4 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Xem thêm (3) bình luận
cunmeo

Mùa đông chuẩn bị đến rồi em hok biết mua quần áo cho trẻ sơ sinh ở đâu thì đẹp mà giá cả lại hợp lý nữa. Các chị hay đi mua đồ cho bé thì

8

Đã 7 tuổi nhưng bé nhà mình lùn như mấy bé 5 tuổi. Hai năm nay chiều cao của bé không tăng được lên chút nào hết. Bé ăn đều và không ốm

5,172 lượt xem - 10 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Xem thêm (9) bình luận
nothingisforever

Đã 7 tuổi nhưng bé nhà mình lùn như mấy bé 5 tuổi. Hai năm nay chiều cao của bé không tăng được lên chút nào hết. Bé ăn đều và không ốm

9

Trong những năm gần đây các mặt hàng sữa ngày càng phong phú với sự góp mặt hầu hết các công ty sữa lớn trên thế giới và hàng trăm nhãn

6,961 lượt xem - 8 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Xem thêm (7) bình luận
kemy

Trong những năm gần đây các mặt hàng sữa ngày càng phong phú với sự góp mặt hầu hết các công ty sữa lớn trên thế giới và hàng trăm nhãn

11

Mình mới sinh em bé được 2 tuần, từ đó đến nay mình vẫn kiêng cữ chưa dám tắm gội. Nhưng thực sự mình thấy người ngứa ngáy khó chịu lắm,

16,359 lượt xem - 10 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Xem thêm (9) bình luận
comay_12

Mình mới sinh em bé được 2 tuần, từ đó đến nay mình vẫn kiêng cữ chưa dám tắm gội. Nhưng thực sự mình thấy người ngứa ngáy khó chịu lắm,

13

Phương pháp vừa học vừa chơi sẽ giúp bé 8-9 tuổi hứng thú với việc học và khám phá tri thức hơn nhờ sự sinh động, nhẹ nhàng. Bộ đôi

4,145 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Phương pháp vừa học vừa chơi sẽ giúp bé 8-9 tuổi hứng thú với việc học và khám phá tri thức hơn nhờ sự sinh động, nhẹ nhàng. Bộ đôi

14
2,139 lượt xem - 1 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
vuongxinh

Ngũ Hành của bản mệnh là yếu tố đầu tiên được xem xét đến khi chọn năm sinh con. Khi sinh con, cần lựa chọn năm sinh để con không khắc với

15

Sự thích nghi và hòa hợp với bé biếng ăn đòi hỏi tính chuyên nghiệp và 'tư duy chiến lược' từ phía phụ huynh.Khi người lớn có thể lựa chọn

5,434 lượt xem - 10 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Xem thêm (9) bình luận
linhmeo

Sự thích nghi và hòa hợp với bé biếng ăn đòi hỏi tính chuyên nghiệp và 'tư duy chiến lược' từ phía phụ huynh.Khi người lớn có thể lựa chọn

16
1,412 lượt xem - 3 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Xem thêm (2) bình luận
gaconmapu

Nghe bạn bè nói về tác dụng của sữa bầu, chị Q cố gắng ép mình uống ngày 2 cốc, mặc dù ngán đến tận cổ.Không uống được sữa bầu, đừng

17

Khi trẻ sơ sinh đi ngoài ra máu thì phải làm sao mọi người ơi, liệu đây có phải là bệnh nặng không?

1,334 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Khi trẻ sơ sinh đi ngoài ra máu thì phải làm sao mọi người ơi, liệu đây có phải là bệnh nặng không?

18

Làm sao để biết được có thai ngoài tử cung ? Đối với những trường hợp TNTC chưa vỡ, người bệnh có những dấu hiệu sau: Trễ kinh hoặc

5,211 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Làm sao để biết được có thai ngoài tử cung ? Đối với những trường hợp TNTC chưa vỡ, người bệnh có những dấu hiệu sau: Trễ kinh hoặc