Đăng nhập Đăng ký
Cái giá phải trả thê thảm cho những ngày ăn chơi trác táng của các quý bà sồn sồn (P.II)
1 9

Bẵng một thời gian “quy ẩn”, bà H. xuất hiện với diện mạo mới, trẻ trung, sành điệu như một quý bà thực thụ.

Quý bà sồn sồn Hà thành này kể đã phải chi nửa tỷ để đi Thái trùng tu nhan sắc. Nào là nâng mũi, cắt mí, nào là độn mông, độn ngực, tiêm chất làm đầy,... Đối với bà H., thời gian, nhan sắc đang là thứ ám ảnh. Kể cả như hiện tại, diện mạo mới có đẹp lên trông thấy, song “phụ tùng” toàn hàng giả, bà vẫn chưa hài lòng.

“Có lẽ mấy hôm nữa, chị lại đi sửa lại cái mũi cho nó cao hơn chút nữa”, bà H. chia sẻ.

Thế nhưng vào một ngày đông cách đây 2 năm, tôi gặp lại bà H., tướng mạo có phần xuân sắc hơn xưa với hột xoàn, vàng Tây, vàng ta đeo lủng lẳng trên người. Bà H. bận một chiếc áo lông trắng khoác hời hợt trễ nải xuống tận ngực. Thi thoảng bà lại xoay xoay cái nhẫn hộp xoàn như để cả thiên hạ biết trên người bà chỗ nào cũng có cả một đống tiền.

Bà H. cũng tập tành hút thuốc và găm nó ở những chỗ hiểm. Thi thoảng bà lôi ra phì phèo vài điếu cho sành điệu. Phải nói rằng, tất cả mọi người đã từng biết bà H. trước đây đều “mắt tròn, mắt dẹt” khi nhìn thấy bà bây giờ. Bà đã là một quý bà thực thụ với thú chơi tao nhã đậm chất “trưởng giả”.

“Từ lúc chị thay đổi diện mạo bây giờ, việc kinh doanh cũng có lộc hơn nên tiện thể sắm sửa một chút cho bằng bạn bằng bè”, bà H. vừa nói vừa khoe, thỉnh thoảng bà H. lấy tay che miệng cười “hố hố”.

Cái giá phải trả thê thảm cho những ngày ăn chơi trác táng của các quý bà sồn sồn (P.II)

Với quý bà H., “tiền chị không thiếu, chủ yếu ‘cái đó’ phải chất”. Ảnh minh hoạ.

“Như chiếc nhẫn này chị mua từ bên Mỹ về trị giá nửa tỷ đó. Hoặc dây chuyền ngọc trai mạ vàng cũng đáng giá cả gia tài”.

Tôi hỏi chuyện tình yêu của bà ra sao, bà H. khẽ chép miệng mà than thở: “Dạo này chị cô đơn lắm, có 2 - 3 gã trai trẻ gì đó nhưng không được như chị mong muốn”.

Mẫu người ưa thích của bà H. thứ nhất là phải đẹp mã, thứ hai là phải “cao - to - đen - hôi”. Song theo bà H., nếu “phụ tùng” mà chất, thì bỏ qua hai thứ đó cũng được.

“Có em năm nay 24 tuổi ‘phụ tùng’ khá chất nhưng yếu. Có em kinh nghiệm dày dặn nhưng ‘phụ tùng’ kém chất lượng, chán lắm em ạ”.

Bà kể, trước đó bà H. đã cặp một “soái ca” hoàn hảo. Bà cung phụng gã rất bạo tay chi để mỗi khi rảnh rỗi được thỏa mãn dục vọng cùng gã.

“Mỗi tháng, chị cho nó khoảng mấy chục triệu để ăn sáng, mua xe xịn, điện thoại mới nhất, đồng hồ, vàng,... Chị chẳng tiếc nhưng âu cũng là cái số, được một thời gian nó đòi về lấy vợ”, bà H. buồn bã chia sẻ.

Ở cái tuổi của mình, bà biết sẽ chẳng có gã trai tơ nào mơ tưởng đến bà. Họ chỉ coi bà như cái mỏ để hì hụi mà đào không thì là chỗ “xả” mỗi khi bản chất đàn ông trỗi dậy.

Bà ngậm ngùi chia tay không đòi quà cho gã về quê lấy vợ, thi thoảng hai bên vẫn hỏi thăm nhau. Thậm chí, những lúc cần tiền, gã vẫn chủ động liên lạc với bà để… giải tỏa.

“Chị biết nó sống sướng quen mùi, giờ lấy vợ nghèo không có tiền thì lại phải quay về đường cũ mà thôi”, bà H. nói.

Trong câu chuyện, bà H. luôn tỏ ra mình là người hiểu chuyện. Song không hiểu sao bà vẫn mê muội chu cấp tiền cho những thợ đào mỏ chuyên nghiệp. Bà liền đáp trả: “Tiền chị không thiếu, chủ yếu ‘cái đó’ phải chất”, bà H. cười khả ố.

Sau 2 năm mất liên lạc, mới đây thôi tôi gặp lại chị - người đàn bà quý phái một thời. Giờ đây, dường như bà trở về cái “máng lợn”, trắng tay và nghiệt ngã.

Bà tâm sự, trong một lần “ăn chơi sa đọa”, chồng con bà đến tận nơi và phát hiện bà đang “trai trên, gái dưới” với gã trai trẻ đáng tuổi con, cháu mình. Lúc đó, bà vẫn luôn nghĩ “bố chúng mày có gái thì tao cũng có hậu cung riêng”.

Thậm chí bà còn nói với con: “Võ Tắc Thiên còn giết con, nuôi người tình, có hậu cung cả ngàn người tình. Huống chi tao, cả một đời bị bố chúng mày lừa lọc rồi”.

Lúc đó khỏi phải nói, chồng bà chỉ biết lặng im, 3 đứa con của bà H. bàng hoàng khi một bà mẹ đáng kính cả đời nuôi con khôn lớn lại thốt ra những lời lẽ sặc mùi “rẻ tiền”. Bà tuyên bố: “Tao có tiền, tao có nhờ gì chúng mày đâu mà cấm đoán tao”.

Từ đó, bà H. chẳng thèm về nhà. Các con bà thì coi bà như đã chết. Chồng bà sau một đêm già đến chục tuổi. Có lần, chồng bà đến chỗ bà thuê nhà xin lỗi, thậm chí lần đầu tiên trong đời bà thấy ông khóc và mong bà quay về nhà.

Lúc đó, vì cái tôi cá nhân quá lớn, bà mắng nhiếc ông không thương tiếc và đuổi ông về với tờ ly hôn đã có sẵn chữ ký của bà. Và đó cũng là lần cuối bà nhìn thấy ông.

Ngay chiều hôm đó, ông bị tai nạn giao thông và mất vào tối cùng ngày. Bà biết nhưng cũng coi như người dưng. Em gái bà, họ hàng bên ngoại đều khuyên bà về chịu tang nhưng bà trốn đi Thái du lịch. Các con bà càng thêm uất hận người mẹ không có tình có nghĩa.

Nhưng đó chưa phải là đoạn kết của câu chuyện về quý bà này. Bởi chỉ mới 3 tháng trở lại đây, công việc kinh doanh của bà vẫn ổn, thu nhập “khủng” với số tiền lãi được tính tiền tỷ. Song bà giật mình và bàng hoàng khi phát hiện bị ung thư giai đoạn cuối.

Bà tàn tạ vì bệnh tật nên giờ trai trẻ, dục vọng giờ bà cũng chẳng màng. Sắp chết rồi, có còn sướng được đâu, cơ thể toàn hàng giả của bà H. cũng xập xệ theo bệnh tật. Bây giờ bà mới thèm khát gia đình, muốn về với chồng con. Nhưng tất cả giờ với bà H. đã quá muộn.

Cái giá phải trả thê thảm cho những ngày ăn chơi trác táng của các quý bà sồn sồn (P.II)

Bà tàn tạ vì bệnh tật nên giờ trai trẻ, dục vọng giờ bà cũng chẳng màng. Sắp chết rồi, có còn sướng được đâu, cơ thể toàn hàng giả của bà H. cũng xập xệ theo bệnh tật. Ảnh minh hoạ.

Cái giá mà bà phải trả là sự thờ ơ tới phũ phàng từ ba đứa con. Các con bà H., ai cũng nhìn mặt bà như kẻ thù. Thậm chí, có người con của bà còn tuyên bố “Mẹ tôi chết từ lâu rồi”. Bà cũng tự ngầm hiểu sẽ chẳng ích gì khi đi xin bố thí tình cảm từ những đứa con mình.

Gặp bà H. một mình trong bệnh viện K để đi xạ trị ung thư, bà đã tiều tuỵ lắm. Thế nhưng bà vẫn thắc mắc một câu hỏi: “Bố nó ngày xưa cũng lấy tiền cho gái sao chúng nó không hận. Tôi cũng là con người, cũng thèm khát tình cảm, cũng vì chữ “tình” mà thôi thì chúng nó lại quay lưng đi”.

Câu hỏi của bà H. trước lúc chia tay khiến tôi chẳng giải thích được. Nhưng bi kịch, cái giá phải trả cùng câu nói đắng chát của quý bà H. thì cứ văng vẳng bên tai: “Tại sao đàn ông ngoại tình được, chị lại không?”.

  • Các bà hoàng nuôi 'trai đẹp' chỉ vì 5 lý do này
    Các bà hoàng nuôi 'trai đẹp' chỉ vì 5 lý do này
  • Tiết lộ gây sốc quý bà giam lỏng "phi công" để thỏa sức hãm hiếp
    Tiết lộ gây sốc quý bà giam lỏng "phi công" để thỏa sức hãm hiếp
  • Tình công sở: Đâu chỉ là những cơn say vội vã…
    Tình công sở: Đâu chỉ là những cơn say vội vã…
24 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Bẵng một thời gian “quy ẩn”, bà H....Các bà hoàng nuôi 'trai đẹp' chỉ vì 5 lý do nàyTiết lộ gây sốc quý bà giam lỏng phi công để thỏa sức hãm hiếpTình công sở: Đâu chỉ là những cơn say vội vã….

Liên quan

1
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

2
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

3
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

4
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

5
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

6
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

8
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

9
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

10
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

11
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

12
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

13
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

14
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.

15
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Trong một thế giới hoàn hảo, tất cả chúng ta đều sở hữuvóc dáng chuẩnkhông khiếm khuyết, vai không bị thõng xuống khi ngồi hoặc đi đứng....- Lặp lại động tác 6-12 lần và mỗi lần, cố gắng thực hiện với chuỗi chuyển động lớn hơn sau mỗi lần.

16
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Cua đồng chứa nhiều Kali và Prunes - những người mắc bệnh gout không nên sử dụng....- Người bị bệnh gout: Cua đồng chứa nhiều kali và prunes nên không tốt cho người bị bệnh gout.

17
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Bắt đầu từ chiều qua, các tỉnh khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên kéo xuống tới Nam Bộ bắt đầu có mưa diện rộng.... Tìm lại ký ức thời học trò ở con ngõ nhỏ Hà Nội được vẽ đầy hình bích họa rực rỡDãy phố mỗi cửa hàng rộng 1m2 tồn tại 40 năm giữa Hà NộiHà Nội: Hàng loạt cây xanh trên 1 tuyến phố chết khô.

18
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won vẫn luôn khiến khán giả yêu mến bởi sự vui vẻ, thoải mái dành cho nhau....Trấn Thành lau mồ hôi cho Hari Won khi cặp đôi tham gia sự kiệnChồng Hari luôn quan tâm cô từng li từng týBất cứ lúc nào đi cùng nhau, Trấn Thành cũng dắt tay Hari Won như thế nàyNgồi ăn lề đường, Trấn Thành cũng đút thức ăn cho vợCặp đôi thì thầm to nhỏ với nhau đầy tình tứDù hay "nói xấu" chồng nhưng có lẽ Hari Won là người biết rõ Trấn Thành như thế nàoKhông chỉ chăm sóc vợ, Trấn Thành còn luôn quan tâm đến các đồng nghiệpTrấn Thành chăm sóc mọi người, để ý từng chuyện nhỏ nhặtNgười chị Việt Hương được Trấn Thành bế trên sân khấuCuộc sống của Trấn Thành khi mỗi ngày được vợ đưa 2 triệu để tiêu“Mỗi ngày tôi đưa anh Thành 2 triệu để tiêu“, Hari thẳng thắn nói về việc mình quản lý tài sản của chồng.