Đăng nhập Đăng ký
Cái kết buồn cho hai mỹ nhân sắc nước hương trời nhưng đa tình
1 9

"Bẫy tình" khó cưỡng của hai chị em họ Triệu

Triệu Phi Yến và Triệu Hợp Đức là hai chị em gái. Họ nổi tiếng thời nhà Hán không chỉ bởi sắc đẹp khuynh thành mà còn bởi tài quyến rũ đàn ông đến nỗi làm suy sụp cả một vương triều vĩ đại. Các sử gia Trung Quốc ví hai chị em họ Triệu là "hồng nhan họa thủy".

Phi Yến và Hợp Đức vốn là vũ nữ trong cung của công chúa Dương A nhà Hán. Cô chị Phi Yến có biệt tài ca múa nhẹ nhàng, uyển chuyển như tiên. Cô em Hợp Đức nổi bật với nhan sắc hoàn hảo, trên người lúc nào cũng tỏa hương thơm quyến rũ.

Phi Yến có cơ hội gặp gỡ Hán Thành Đế Lưu Ngao trong một lần ông "vi hành" khỏi cung để tìm hoa cỏ đồng nội. Ngây ngất trước nhan sắc xinh đẹp tuyệt trần của mỹ nữ họ Triệu, Hán Thành Đế lập tức say mê. Hứa Hoàng hậu lúc bấy giờ ghen tức, gán Triệu Phi Yến tội xuất thân ca kỹ không đáng ở trong cung rồi tìm cách bắt giam nhưng Hán Thành Đế đến giải thoát kịp thời rồi cho lại triệu nàng về cung, phong làm Tiệp dư, ngày ngày cùng nàng chìm đắm trong hoan lạc.

Trước khi vào cung, Phi Yến từng là một người phụ nữ lẳng lơ, phong tình. Trong đêm ân ái đầu tiên với Hán Thành Đế, nàng đã dùng thủ đoạn để có vết máu trên gối, chứng tỏ mình vẫn giữ được ngọc tiết nên vua càng sủng ái hơn.

Sau một thời gian được vua yêu chiều, Phi Yến lo sợ có ngày Hán Thành Đế sẽ chán mình mà tìm người khác đồng thời muốn lật đổ Hứa Hoàng hậu nên đã tiến cử em gái với vua. Vua từ lâu đã nghe đồn về nhan sắc của Triệu Hợp Đức nên lập tức phái người đi đón nàng vào cung. Khi gặp được nàng, trong giây lát Thành Đế lại như dại ngây bởi không ngờ Hợp Đức còn xinh đẹp hơn cả chị. Có được cả hai chị em mỹ nhân họ Triệu, Thành Đế không còn màng đến triều chính, lại càng không ngó ngàng đến Hứa Hoàng hậu và các phi tần khác nữa.

Cái kết buồn cho hai mỹ nhân sắc nước hương trời nhưng đa tình - Ảnh 1.

Cái kết buồn cho hai mỹ nhân sắc nước hương trời nhưng đa tình - Ảnh 2.

Chị em họ Triệu (Ảnh minh họa từ phim "Mỹ nhân thiên hạ")

Cái kết buồn cho hai mỹ nhân sắc nước hương trời nhưng đa tình - Ảnh 3.

Triệu Phi Yến (Ảnh minh hoạ nhân vật)

Cái kết buồn cho hai mỹ nhân sắc nước hương trời nhưng đa tình - Ảnh 4.

Triệu Hợp Đức (Ảnh nhân vật được chuyển thể trong phim)

Vì mong có con và ham mê lạc thú mà phản bội vua

Tương truyền rằng thời gian đầu vào cung, Triệu Hợp Đức cứ ở mãi với chị. Thực ra đây là âm mưu hai chị em đã tính toán từ trước. Hai mỹ nhân đã tương kế tựu kế để nhà vua đồng ý hai điều kiện: một là không để ai trong thiên hạ vượt qua địa vị của hai chị em, hai là con vua phải do hai chị em họ sinh ra. Phải đến khi đó, Hợp Đức mới đồng ý ở trong cung vua. Được sự sủng ái của Hán Thành Đế, không lâu sau khi vào cung, Phi Yến đã được phong làm Hoàng hậu khi mới 19 tuổi, còn Hợp Đức được phong chức Chiêu nghi.

Sau khi đăng ngôi Hoàng hậu, Hán Thành Đế vì say mê Triệu Hợp Đức hơn nên có phần lạnh nhạt với Phi Yến. Để củng cố địa vị, Hoàng hậu Phi Yến bắt buộc phải mang long chủng. Tuy nhiên có lẽ vì đã quá ham mê chuyện nam nữ nên vào cung đã lâu nhưng nàng vẫn không mang thai. Phi Yến bèn nghĩ ra cách ngoại tình với những chàng trai lực lưỡng trong dân gian. Triệu Hợp Đức ra sức bao che cho chị nên Thành Đế hoàn toàn không hay biết về sự phản bội này.

Đầu tiên, Triệu Phi Yến thông dâm với những người hầu trong cung. Rồi để được thoải mái hành lạc, nàng nói với Hán Thành Đế muốn ra ngoài xây một biệt cung để chuyên tâm cầu tự. Thực chất, hành cung này là giang sơn riêng của Hoàng hậu, nơi nàng tuyển các trai tráng khỏe mạnh, đẹp trai, sành kỹ thuật phòng the để phục vụ mình. Nhưng cho dù đã được hàng trăm mỹ nam hầu hạ, nàng vẫn không thể có con.

Chuyện ngoại tình kinh thiên động địa của Triệu Phi Yến đến tai Hán Thành Đế. Thế nhưng nhờ có cô em Hợp Đức chẳng những xinh đẹp hoàn hảo mà còn cực kỳ thông minh, Phi Yến thoát tội. Hợp Đức đã dùng nước mắt và những lời lẽ ngọt ngào để Hán Thành Đế tin rằng những tin đồ đó xuất phát từ lòng đố kỵ, ghen ghét với chị em nàng. Nhờ vậy, vua không tin mà còn ra lệnh giết những ai đã đặt điều về Hoàng hậu. Từ đó, Phi Yến càng dâm loạn công khai mà không sợ gì. Nàng tìm mọi cách để mình hoặc em gái có mang nên đã rủ thêm Hợp Đức tham gia những "bữa tiệc" xác thịt để nhanh chóng có con.

Cái kết buồn cho hai mỹ nhân sắc nước hương trời nhưng đa tình - Ảnh 5.

Triệu Phi Yến mê hoặc nhà vua bằng tài múa uyển chuyển.

Cái kết buồn cho hai mỹ nhân sắc nước hương trời nhưng đa tình - Ảnh 6.

Triệu Hợp Đức thì dùng nhan sắc và trí thông minh của mình để có được sự sủng ái của vua.

Cái kết buồn cho hai mỹ nhân sắc nước hương trời nhưng đa tình - Ảnh 7.

Chị em họ Triệu cùng tương kế tựu kế để lật đổ Hứa Hoàng hậu.

Cái kết buồn cho hai mỹ nhân sắc nước hương trời nhưng đa tình phong lưu

Sau một thời gian lừa dối nhà vua, quan hệ với nhiều người đàn ông khác, hai chị em họ Triệu vẫn không có dấu hiệu mang thai. Nguyên nhân là bởi hai mỹ nhân này thường xuyên sử dụng một loại thuốc làm đẹp giúp da dẻ trắng trẻo, mịn màng, lại toát ra mùi hương quyến rũ và kích thích đàn ông. Và tác dụng không mong muốn của loại thuốc này là có chứa một lượng lớn xạ hương gây khó khăn cho việc thụ thai.

Về phần Hán Thành Đế, do tính dục vô độ nên mắc chức dương suy. Ông đã phải dùng đến nhiều loại thần dược với hy vọng kéo dài được "phong độ" của mình. Tuy nhiên, mỗi ngày thân thể ông càng suy kiệt, có lúc còn đi không vững. Đến tháng 3 năm thứ 7 TCN, Hán Thành Đế qua đời ở tuổi 46.

Khi Hoàng đế mất, Vương Thái hậu thi hành chính lệnh. Bà muốn cùng các quan đại thần mà đứng đầu là Vương Mãng điều tra rõ cái chết của Hán Thành Đế. Là một người đẹp thông minh, Hợp Đức hiểu rõ tình cảnh thân cô thế cô của mình. Nàng biết chắc triều đình sẽ không bao giờ kết luận vua chết vì hoang dâm vô độ mà sẽ đổ tất cả tội lỗi lên đầu mình nên nàng đã tự sát trước khi bị hành hình khi mới 24 tuổi.

Do Hán Thành Đế không có con nên Lưu Hân - người cháu gọi vua bằng bác đã được chọn kế vị. Nhờ có công trong việc đề bạt Lưu Hân nên ông bỏ qua những tội ác tày trời của Phi Yến và phong cho nàng làm Thái hậu. Nhưng trớ trêu thay, Lưu Hân không si mê nữ sắc mà lại quyến luyến đàn ông. Lưu Hân cũng chỉ tại vị được 7 năm thì mất. Do không có con nối ngôi nên Vương Mãng quay trở lại nắm quyền lực và tham chính.

Vương Mãng tìm cách hạ bậc Hoàng thái hậu của Triệu Phi Yến, nàng bị đưa ra khỏi Bắc cung, rồi sau đó bị phế làm thứ dân. Cuối cùng, Phi Yến đã tìm đến cái chết bằng rượu độc, khép lại một cuộc đời phong lưu, hương sắc.

Cái kết buồn cho hai mỹ nhân sắc nước hương trời nhưng đa tình - Ảnh 8.

Cái kết buồn cho hai mỹ nhân sắc nước hương trời nhưng đa tình - Ảnh 9.

25 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Bẫy tình khó cưỡng của hai chị em họ TriệuTriệu Phi Yến và Triệu Hợp Đức là haichị emgái.... Cuối cùng, Phi Yến đã tìm đến cái chết bằng rượu độc, khép lại một cuộc đời phong lưu, hương sắc.

Liên quan

1
34 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Hiện nay, khi tình trạng rau quả bị phun chất kích thích bày bán tràn làn trên các khu chợ thì dường như mỗi bữa ăn là một bữa lo của hầu hết mọi gia đình, đặc biệt là ở thành phố, nơi đất chật người đông, không có chỗ để trồng rau.... Dù công việc văn phòng bận rộn nhưng chị vẫn tranh thủ buổi chiều, ngày nghỉ để tưới rau, chăm bón, vừa là để thư giãn, giải trí, gần gũi với thiên nhiên, vừa có rau sạch cho cả gia đình.

2
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Người phụ nữ này tên là Fanny và đang sinh sống tại Colombia....Xem thêm:Đưa con gái đau bụng suốt ngày đi khám, bố mẹ phát hoảng với “khối u” khủng lôi ra từ bên trongNguồn: T.

3
123 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

4
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

5
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

6
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

7
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

8
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

9
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

10
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

12
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

13
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

14
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

15
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

16
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

17
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

18
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.