Đăng nhập Đăng ký

linhmeo Linh mèo @linhmeo

Cẩm Ly: “Tôi đã điều trị hơn 5 bác sĩ để có thể hát trở lại”
1 9

Thời gian qua, Cẩm Ly trở thành gương mặt quen thuộc trên sóng truyền hình với vai trò giám khảo của nhiều chương trình thực tế ăn khách như Giọng hát Việt nhí, Người hùng tí hon, Tuyệt đỉnh song ca... Cô cũng dần vắng bóng ở các sân khấu ca nhạc khiến nhiều khán giả cảm thấy lo lắng.

Khi được hỏi về việc thời gian qua không đi hát, Cẩm Ly lần đầu tiết lộ lý do. Cô cũng chia sẻ việc nhận làm giám khảo nhiều chương trình trong thời gian qua.

- Những năm gần đây, người ta thấy Cẩm Ly ngồi “ghế nóng” trong các show thực tế nhiều hơn việc đứng trên sân khấu. Vì sao vậy?

Thực ra thời gian qua tôi có bệnh trong người làm ảnh hưởng đến việc hát nên mới quyết định nhận lời làm giám khảo nhiều. Không biết những người khác như thế nào, chứ riêng tôi, việc ngồi “ghế nóng” cũng ngốn của mình rất nhiều thời gian, không còn tập trung làm được gì cả.

Tôi cũng buồn nhiều lắm nhưng mà Đàm Vĩnh Hưng hay anh Quang Linh  - những người sống tâm linh đều khuyên mình đừng than thở. Làm việc có mệt cũng không dám than vì cũng sợ Tổ nghiệp lấy lại.

Nếu khỏe, đi hát được, tôi cũng không nhận lời làm giám khảo nhiều làm gì. Dù sao tôi cũng vẫn muốn được làm nghề chính của mình hơn.

Cẩm Ly: “Tôi đã điều trị hơn 5 bác sĩ để có thể hát trở lại” - 1

Cẩm Ly thú nhận đang mắc bệnh khiến giọng hát không còn như xưa.

- Có phải chị bị vấn đề về thanh quản làm ảnh hưởng đến giọng hát?

Tôi bị xoang chứ còn thanh quản thì vẫn rất tốt. Nếu ai xem Người hùng tí hon, Tuyệt đỉnh song ca… có thể nghe thấy giọng nói tôi chứ hay bị nghẹt nghẹt. Tôi không bị đau đầu nhiều như những người mắc bệnh xoang khác nhưng nhiều khi đang trang điểm, đánh phấn vào vùng trên mũi, giữa hai mắt làm bị đau, nước mắt chảy liên tục.

 Tôi cũng đã tìm đến 5,6 bác sĩ để chữa trị nhưng vẫn chưa khỏi. Có người phải ngưng uống thuốc Tây, chuyển sang thuốc Nam hay đi Singapore điều trị. Tuy nhiên, tôi đặt niềm tin ở bác sĩ, không dám đổi tới đổi lui.

Mỗi lần đi điều trị ở một bác sĩ lại mất vài tháng để theo đơn thuốc của người ta. Tôi bị như vậy đã hơn 1 năm rồi và không biết đến khi nào mới chữa khỏi nữa.

- Chị có hay nhận những phản hồi của khán giả về việc mình vắng bóng quá lâu trên sân khấu ca nhạc không?

Tôi vẫn thích đi hát hơn làm giám khảo nhưng vì hiện tại tình trạng sức khỏe không cho phép, tôi cũng phải tìm nguồn thu riêng. Rất nhiều khán giả nhắn nhủ về việc muốn tôi trở lại sân khấu nhưng với tình trạng sức khỏe hiện tại, tôi khó lòng đảm bảo hát được một chương trình dài.

Lâu rồi tôi chưa tổ chức đêm nhạc Tự tình quê hương của mình trở lại nên khán giả rất muốn xem. Tôi cũng rất muốn làm nhưng lại phải vào phòng thu, thu âm do căn bệnh nên giọng thay đổi. Tôi rất hi vọng khán giả có thể thông cảm cho mình. Tôi đang tích cực chữa trị, mong khỏi bệnh sớm!

Cẩm Ly: “Tôi đã điều trị hơn 5 bác sĩ để có thể hát trở lại” - 2

Cẩm Ly nhận lời làm giám khảo nhiều show hiện không thể hát

- Lần này, chị ngồi “ghế nóng” của chương trình "Tuyệt đỉnh song ca" phiên bản "Cặp đôi vàng" , toàn những nghệ sĩ tham gia, chị có đối diện với nhiều áp lực?

Phiên bản Cặp đôi vàng dành cho nghệ sĩ của Tuyệt đỉnh song ca giống một cuộc chơi hơn là thi thố. Phần lớn các người chơi đều hoạt động trong nghề lâu năm, có cả danh hài tham gia nên họ là kẻ ngoại đạo, muốn thi để thử sức mình. Phần lớn các thí sinh không đặt nặng vấn đề thắng, thua nên cũng dễ chịu.

Có danh hài Chiến Thắng, Phúc Béo, Bình Mập... sau này xem chương trình, các bạn sẽ thấy họ tạo nên nhiều tiếng cười thú vị bên cạnh biểu diễn về giọng hát. Tôi cũng cố gắng nhận xét một cách tinh tế hơn vì đi làm nghề lâu năm, mình cũng hiểu nghệ sĩ rất dễ tự ái.

Bản thân những người lớn, đã nổi tiếng, đi diễn lâu, họ càng khó sửa lỗi của mình hơn nữa. Tôi cũng rất thẳng thắn chia sẻ, những góp ý của mình chỉ mang tính đóng góp, nếu họ thấy đúng thì có thể nghe để thay đổi, không phù hợp thì bỏ qua cũng được.

- Chương trình còn có hai học trò của chị là Thiện Nhân và Cao Công Nghĩa. Ông xã chị - nhạc sĩ Minh Vy cũng là giám đốc âm nhạc của chương trình. Sẽ có sự ưu ái đặc biệt nào không?

Có một điều phải khẳng định lại, Thiện Nhân và Công Nghĩa được BTC mời tham gia chương trình không chịu sự tác động của tôi hay anh Minh. Trong cuộc thi này, chỉ có tôi và Đàm Vĩnh Hưng cùng giám khảo khách mời có quyền cho điểm chứ nhạc sĩ Minh Vy cũng chỉ ngồi chia sẻ những chi tiết mang yếu tố tham khảo.

Tôi không biết được anh Minh Vy sẽ dàn dựng tiết mục như thế nào cho các thí sinh. Còn riêng về phía tôi, tôi luôn đảm bảo tính công tâm trong các chương trình mà mình làm giám khảo.

Nếu xem các chương trình mà tôi ngồi “ghế nóng”, mọi người cũng dễ nhìn thấy, tôi không phải kiểu hay khen ngợi các học trò của mình. Các HLV khác có thể luôn bênh vực học trò nhưng đó không phải phong cách của tôi. Riêng chương trình này, đã là học trò của tôi, thì lại càng phải có sự nghiêm khắc hơn.

Tôi muốn các em thắng cũng phải là chiến thắng đáng tự hào, chứ không thể nào, tôi một tay che trời được. Chương trình đã ghi hình được những tập đầu tiên, khi nào lên sóng các bạn sẽ thấy tôi có thiên vị học trò của mình hay không!

Cẩm Ly: “Tôi đã điều trị hơn 5 bác sĩ để có thể hát trở lại” - 3

Cẩm Ly khẳng định không ưu ái Thiện Nhân

- Thiện Nhân sau hai năm đăng quang "Giọng hát Việt nhí" đã thay đổi rất nhiều. Chị định hướng cho học trò thế nào để sự nổi tiếng sớm không làm ảnh hưởng đến việc phát triển của bé?

Sau khi Thiện Nhân đăng quang Giọng hát Việt nhí, có chuyển vào đây sinh sống cùng với các anh, chị, còn bố mẹ vẫn ở ngoài quê. Tôi và ông xã có nhận lời hỗ trợ nhưng cũng chỉ một phần về việc nhận show diễn, định hướng con đường ca hát cho bé.

Thiện Nhân đi học suốt tuần, chỉ nhận show vào những ngày được nghỉ học. Định hướng là như vậy nhưng bản thân mỗi gia đình lại có quan điểm khác nhau nữa. May mắn, gia đình Thiện Nhân hiểu và cam kết với chúng tôi về việc chỉ có bé đi diễn rất ít mà tập trung vào việc học nhiều hơn.

Khi Thiện Nhân chuyển vào Sài Gòn, tôi là người đích thân đi xin trường cho bé, cũng đã có học bồng toàn phần đến hết lớp 12 nên đỡ hơn rất nhiều. Thiện Nhân đi diễn, tiền kiếm được đủ để trang trải cuộc sống của riêng bé và anh chị trong này. Sức học của bé thời gian qua cũng cải thiện. Thiện Nhân học tốt lên hơn trước rất nhiều. Điều này cũng khiến tôi an tâm phần nào.

- Cảm ơn chị về cuộc trò chuyện!

9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Thời gian qua, Cẩm Ly trở thành gương mặt quen thuộc trên sóng truyền hình với vai trò giám khảo của nhiều chương trình thực tế ăn khách nhưGiọng hát Việt nhí,Người hùng tí hon, Tuyệt đỉnh song ca.... Thiện Nhân đi diễn, tiền kiếm được đủ để trang trải cuộc sống của riêng bé và anh chị trong này.

Liên quan

1
34 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Hiện nay, khi tình trạng rau quả bị phun chất kích thích bày bán tràn làn trên các khu chợ thì dường như mỗi bữa ăn là một bữa lo của hầu hết mọi gia đình, đặc biệt là ở thành phố, nơi đất chật người đông, không có chỗ để trồng rau.... Dù công việc văn phòng bận rộn nhưng chị vẫn tranh thủ buổi chiều, ngày nghỉ để tưới rau, chăm bón, vừa là để thư giãn, giải trí, gần gũi với thiên nhiên, vừa có rau sạch cho cả gia đình.

2
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Người phụ nữ này tên là Fanny và đang sinh sống tại Colombia....Xem thêm:Đưa con gái đau bụng suốt ngày đi khám, bố mẹ phát hoảng với “khối u” khủng lôi ra từ bên trongNguồn: T.

3
123 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

4
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

5
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

6
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

7
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

8
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

9
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

10
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

12
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

13
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

14
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

15
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

16
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

17
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

18
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.