Đăng nhập Đăng ký
Cặp đôi Việt Úc share tiền và hạnh phúc kiểu "không ai có thể đuổi ai ra khỏi nhà"
1 9

lấy chồng Tây

 Cúc Nguyễn - sinh năm 1989/ Daniel Hopkins - sinh năm 1986/ Số tuổi yêu: 5 năm


Yêu nhau 5 năm chung sống với nhau nhưng chưa tính đến chuyện kết hôn Cúc và Daniel có câu chuyện tình yêu rất đời mà có thể nhiều người nhìn vào có thể rút ra được kinh nghiệm riêng cho chính mình trong câu chuyện của họ.

Quen nhau kiểu bạn thân rồi yêu, Cúc cũng đã có thời kỳ yêu đương không giống như tưởng tượng khi mong muốn một anh chàng soái ca như trên phim biết quan tâm và nói những lời có cánh. Thế nhưng thực tế Daniel lại là người tôn trọng cả những mối quan hệ khác chứ không phải tuýp lúc nào cũng chỉ kè kè bên người phụ nữ mình yêu. Cúc kể: "Anh ấy không phải là người đàn ông lãng mạn nên nói những câu chuyện hay bất ngờ để kể thì thật khó, nhưng anh ấy lại luôn có những hành động nhỏ đáng yêu. Anh ấy cùng chia sẻ với mình việc nhà nấu cơm, rửa bát, dọn dẹp nhà cửa. Có lúc mình mệt có nói là nhờ anh làm việc nhà, Daniel tỏ vẻ ngạc nhiên: "Ai nhồi vào đầu em ý nghĩ việc nhà là của phụ nữ như thế?". Anh ấy cũng là người biết lắng nghe và chia sẻ. Có những điều không giống như mình tưởng tượng thì phải thích nghi bằng cách nói thẳng. Tuy nhiên, mình cũng học được cách phải tôn trọng cuộc sống và ý thích của người khác khi yêu anh ấy". 

lấy chồng Tây
Bạn trai người Úc luôn ủng hộ Cúc sống đúng với con người mình.

Cúc cho biết từ chỗ là một cô bé mong đợi một tình yêu cổ tích màu hồng cô đã biết học cách chấp nhận và hiểu ra rằng nhìn vào những điểm tốt của nhau và tôn trọng những sở thích riêng của đối phương của chính mình là điều cần thiết. Khi cả đôi bên đều thoải mái thì họ sẽ dễ dàng cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ khi ở bên nhau. Người Úc tôn trọng tình bạn thì Cúc cũng cần tôn trọng bạn mình và các mối quan hệ khác của Daniel như thế. 

Khi hỏi Cúc có khi nào so sánh về đàn ông Việt và đàn ông nước ngoài, cô chỉ cười: "Đàn ông Việt thậm chí có khi chiều chuộng phụ nữ hơn cả đàn ông Tây ấy chứ. Nhưng có điều cái hay ở người đàn ông của mình là anh ấy rất "fair", tôn trọng bạn gái, ủng hộ mình sống đúng với con người của mình. Anh ấy cũng biết nghĩ đến mong muốn của người khác, chứ không đòi hỏi dựa trên ý thích của mình". Có lẽ bởi điều này nên Cúc có hoạt động kinh doanh riêng và được Daniel luôn ủng hộ, động viên.

Về kinh tế hiện tại Cúc và Daniel tương đối độc lập. Không phải là kiểu phụ nữ tìm một người đàn ông giàu để dựa, Cúc cho rằng với phụ nữ giữ được sự độc lập về kinh tế thậm chí còn quan trọng hơn việc học các bí quyết giữ người đàn ông của mình. "Đừng bao giờ cứ ngồi đó và nghĩ tại sao cuộc sống lại chẳng như mình mong muốn, hạnh phúc là gì, bạn hãy hành động đi. Bạn cần nhìn vào chính mình, nhìn vào đối phương và tư duy để biết chính xác điều mình muốn là gì. Khi có được sự cân bằng giữa tình cảm và công việc thì rất tự nhiên bạn sẽ có được sự hài lòng và hạnh phúc. Chúng mình share tiền nhà và các khoản chi tiêu, cùng nhau làm việc nhà... và như vậy sẽ không bao giờ có đoạn khi chán nhau ai đó có thể đuổi nhau ra khỏi nhà. Độc lập về tài chính theo mình là nền tảng để xây dựng một mối quan hệ bền vững", Cúc tâm sự.

lấy chồng Tây
Cúc đã không ngừng "work" trong cả công việc và mối quan hệ tình cảm.

Chẳng phải tự nhiên mà Cúc tự biết rút ra tất cả những kinh nghiệm này hoặc tổ chức cho mình một cuộc sống khoa học cả về công việc và tình cảm như thế. Lúc đầu họ cũng giận dỗi, dễ cãi vã nhau như bất kỳ cặp đôi nào khác. Nhưng họ đã học hỏi được từ nhau những điều tốt nhất bằng sự trân trọng và hợp tác. Cũng có lúc Cúc chán nhưng cô chẳng mấy khi nghĩ tới việc chia tay bởi cô hiểu có vun thì mới có bền vững. Họ dành thời gian để hiểu nhau để đưa một mối quan hệ từ chỗ chỉ đơn thuần là thích nhau thành mối quan hệ xác định gắn bó lâu dài. Cũng có lúc Cúc "chiến đấu", khi Daniel vì tôn trọng bạn bè mà đôi lúc quên người phụ nữ mình yêu thương đang ốm ở nhà. "Chẳng có cách nào là nói thẳng với nhau: "Em không muốn khi em ốm mà người đàn ông của em vẫn đi chơi với bạn bè" và thế là lần sau câu chuyện đó hầu như không lặp lại. 

Từ suy nghĩ ban đầu và câu chuyện thực tế là 2 vấn đề hoàn toàn khác nhau Cúc cho rằng cô đã không ngừng "work" ngay cả trong công việc và mối quan hệ tình cảm. Trong vai trò người sáng lập một thương hiệu thời trang, lại còn làm giám đốc sáng tạo cho một thương hiệu khác với nhiều công việc bộn bề và cả những bài toán kinh doanh nhưng làm ra làm, chơi ra chơi nên bạn bè Daniel người thoáng nhìn qua tưởng cô không làm gì vì Cúc vẫn có thời gian đi chơi, đi spa, làm móng và shopping... Đặc biệt Cúc không làm việc sau giờ làm khi bạn trai mình ở nhà. Cô muốn dành toàn thời gian cho nhau, khi ở bên nhau. 

lấy chồng Tây
Dù tôn trọng hôn nhân nhưng cặp đôi này không kết hôn vì... deadline.

Dù yêu và chung sống đã 5 năm và tôn trọng hôn nhân nhưng Cúc không nghĩ đến đám cưới vì một deadline hay mốc tuổi nào đó hoặc do ai đó giục cưới. "Miễn là cả hai đều có ý định gắn bó lâu dài và có ý tưởng sẽ kết hôn khi đến lúc cần chuyện đó, với mình thế là đủ. Bản thân mình cũng là người làm thời trang, có tính sáng tạo nên cũng nhanh chóng chán với những thứ cũ kĩ. Mình coi trọng hơn với việc duy trì một mối quan hệ hạnh phúc, luôn làm mới mối quan hệ của mình như việc mỗi ngày nghĩ ra một ý tưởng mới, thực hiện một món ăn mới. Chúng mình cũng thường xuyên ra ngoài đi dã ngoại, đi du lịch khi có thể để trải nghiệm cùng nhau những cảm xúc mới lạ", Cúc nói về hôn nhân và việc giữ gìn mối quan hệ yêu đương của mình như thế. Với cô không phải là việc ai giữ ai mà là đôi bên cùng hợp tác và xây dựng nó. Có những cặp đôi đã chia tay mà không biết lý do và họ không biết vấn đề của mình gặp trục trặc từ khi nào, mình sai điều gì chỉ bởi vì đôi bên thiếu sự chia sẻ.

lấy chồng Tây

lấy chồng Tây
Cô gái cá tính và luôn biết mình muốn gì.

Chu toàn trong công việc, hạnh phúc với mối quan hệ cá nhân, nhưng Cúc cũng không quên chăm sóc bản thân mỗi ngày. Với cô việc này quan trọng chẳng kém việc nuôi dưỡng một mối quan hệ, bởi khi con người ta hào hứng với cuộc sống, được thoải mái tự khắc họ sẽ muốn vun đắp và nuôi dưỡng hơn những gì mình đang có. Khi anh ấy vui với bạn bè thì mình cũng biết vui vẻ với bạn bè mình, tổ chức tiệc tùng hoặc cùng nhau làm những việc thú vị khác thay vì chờ đợi người mình trở về và cáu bẳn hay tức giận. "Khi mình thoải mái mình sẽ biết cách làm cho người đàn ông của mình luôn muốn trở về nhà. Mình cho rằng phụ nữ dù có thoáng đến đâu nhưng vẫn cần biết chăm sóc cho chính bản thân mình luôn sạch sẽ, thơm tho và ngọt ngào cũng y như việc giữ cho ngôi nhà của mình luôn ngăn nắp và đẹp đẽ, ấm cúng", bí quyết giản đơn của cô nàng biết yêu cuộc sống một cách mãnh liệt và làm cho cuộc sống của mình lúc nào cũng tươi như hoa chỉ đơn giản như thế.

Tình yêu xuất phát từ hai người bạn thân cũng là một lợi thế với Cúc khi cô luôn được là đúng nhất con người mình. Đôi lúc có thể làm những việc dở hơi một chút mà đối phương lại vô cùng thích thú chứ không khó chịu. Điều gì cũng có thể nói với nhau nên cả hai dù được sống là chính mình nhưng đã hoàn thiện nhau hơn rất nhiều, Cúc trở nên bớt nóng tính đi, còn Daniel thì bớt ham chơi đi, biết cân bằng thời gian cho bạn bè và người yêu, quan tâm, chăm sóc nhiều hơn người bạn chung nhà. 

cô gái khởi nghiệp từ 5 triệu đồng
Cách "trị" một anh chàng ham chơi của Cúc là mình cũng cần phải biết... chơi.

Hiện tại có cuộc sống đầy màu sắc và hào hứng với một công việc được thỏa sức bằng đam mê và một mối quan hệ yêu đương nồng nàn nên Cúc rất hài lòng với những gì mình đang có. Chuyện ngoại tình giờ được chị em bàn luận như cơm bữa, nhưng với Cúc thì cô chẳng ngại điều này: "Một khi mình đã luôn cố gắng thì nếu điều đó có xảy ra mình cũng không phải nuối tiếc hay ân hận gì hết".

Nhiều người vẫn gọi thời gian sống trước hôn nhân là sống thử nhưng với Cúc đó là là sống thật bởi cô đang sống những tháng ngày ý nghĩa, tràn đầy nhựa sống bằng đam mê và tình yêu chân thực không màu mè, không hoa mỹ nhưng rất đỗi nồng nàn.
490 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Nàng là người sáng lập một hãng thời trang, chàng đẹp trai là người Úc, cuộc sống với một chàng trai Tây không lãng mạn kiểu tiểu thuyết diễ

Liên quan

1
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

2
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

3
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

4
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

5
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

6
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

8
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

9
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

10
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

11
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

12
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

13
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

14
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.

15
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Trong một thế giới hoàn hảo, tất cả chúng ta đều sở hữuvóc dáng chuẩnkhông khiếm khuyết, vai không bị thõng xuống khi ngồi hoặc đi đứng....- Lặp lại động tác 6-12 lần và mỗi lần, cố gắng thực hiện với chuỗi chuyển động lớn hơn sau mỗi lần.

16
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Cua đồng chứa nhiều Kali và Prunes - những người mắc bệnh gout không nên sử dụng....- Người bị bệnh gout: Cua đồng chứa nhiều kali và prunes nên không tốt cho người bị bệnh gout.

17
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Bắt đầu từ chiều qua, các tỉnh khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên kéo xuống tới Nam Bộ bắt đầu có mưa diện rộng.... Tìm lại ký ức thời học trò ở con ngõ nhỏ Hà Nội được vẽ đầy hình bích họa rực rỡDãy phố mỗi cửa hàng rộng 1m2 tồn tại 40 năm giữa Hà NộiHà Nội: Hàng loạt cây xanh trên 1 tuyến phố chết khô.

18
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won vẫn luôn khiến khán giả yêu mến bởi sự vui vẻ, thoải mái dành cho nhau....Trấn Thành lau mồ hôi cho Hari Won khi cặp đôi tham gia sự kiệnChồng Hari luôn quan tâm cô từng li từng týBất cứ lúc nào đi cùng nhau, Trấn Thành cũng dắt tay Hari Won như thế nàyNgồi ăn lề đường, Trấn Thành cũng đút thức ăn cho vợCặp đôi thì thầm to nhỏ với nhau đầy tình tứDù hay "nói xấu" chồng nhưng có lẽ Hari Won là người biết rõ Trấn Thành như thế nàoKhông chỉ chăm sóc vợ, Trấn Thành còn luôn quan tâm đến các đồng nghiệpTrấn Thành chăm sóc mọi người, để ý từng chuyện nhỏ nhặtNgười chị Việt Hương được Trấn Thành bế trên sân khấuCuộc sống của Trấn Thành khi mỗi ngày được vợ đưa 2 triệu để tiêu“Mỗi ngày tôi đưa anh Thành 2 triệu để tiêu“, Hari thẳng thắn nói về việc mình quản lý tài sản của chồng.