Đăng nhập Đăng ký

Từ Liêm, HN

  • Top Ngày
  • Top Tuần
  • Top Tháng

huongdong MissMít Shop @huongdong

Câu chuyện đáng sợ tại trung tâm mua sắm và lời cảnh báo về thủ đoạn bắt cóc trẻ em
1 9

Bố mẹ hãy đọc ngay về câu chuyện của bà mẹ này để đề cao cảnh giác với thủ đoạn bắt cóc trẻ em của kẻ xấu hơn nhé!

Việc bắt cóc trẻ em vẫn luôn diễn ra xung quanh chúng ta hàng ngày hàng giờ. Cha mẹ đưa con ra ngoài có thế dễ dàng trở thành nạn nhân cho những kẻ buôn bán trẻ em, chỉ cần 1 chút lơ là không để ý là trẻ có thể biến mất. Chưa kể những chỗ công cộng, khu vui chơi, mua sắm đông người hay ít người cũng đều là địa bàn có thể xảy ra những vụ lừa lọc bắt cóc trẻ em. Câu chuyện dưới đây là trải nghiệm của 1 bà mẹ suýt trở thành đối tượng bị nhắm đến của 2 tên bắt cóc. Câu chuyện là lời cảnh báo đối với tất cả các cha mẹ có con nhỏ cần luôn để mắt đến con cái khi đưa chúng ra ngoài.

Khi Diandra Toyos đang đi mua sắm cùng mẹ và 3 đứa trẻ, cô bỗng có cảm giác có gì đó không ổn. Có thể coi đó là trực giác hoặc chỉ đơn giản là sự tinh tế của các bà mẹ, tuy nhiên thực sự thì có 1 người đàn ông ngồi ở góc đã làm cho bà mẹ ấy cảm thấy bất an.

Những điều sắp xảy ra sẽ làm ớn lạnh sống lưng bất cứ bậc cha mẹ nào, và Diandra muốn chia sẻ câu chuyện này để cảnh báo mọi người về những điều có thể xảy ra với con trẻ nếu cha mẹ không cẩn thận đề phòng. Diandra chia sẻ trên facebook: "Tôi nhận thấy có người đàn ông ăn mặc kín mít, tầm tuổi trung niên cứ lượn vòng khắp khu mua sắm cứ dần tiến lại gần tôi và lũ trẻ. Và khi mà ông ta tiến sát đến tôi và các con, ngay lập tức tôi đứng chen vào giữa người đàn ông đó và con trai tôi vì tôi có linh cảm xấu."

Câu chuyện đáng sợ tại trung tâm mua sắm và lời cảnh báo về thủ đoạn bắt cóc trẻ em - Ảnh 1.

Trẻ có thể bị dụ dỗ lừa gạt rồi bắt cóc khi cha mẹ không để mắt đến
(Ảnh minh họa).

Diandra giải thích rằng người lạ mặt đó cứ liên tục lượn quanh khu vực ấy, nhìn chằm chằm vào bọn trẻ, 1 đứa 4 tuổi, 1 đứa 1 tuổi rưỡi và 1 đứa nhỏ 7 tuần tuổi. Cô nói: "Mẹ của tôi đã để ý và cũng cho rằng chúng tôi cần để mắt đến anh ta. Chúng tôi quyết định đi khỏi chỗ đó, và thật đáng sợ khi anh ta cũng đi theo, thậm chí ở cự li ngày càng gần hơn."

Ngoài người đàn ông lạ mặt đang bám theo họ, mẹ của Diandra còn phát hiện ra 1 người đàn ông khác đứng gần đó. Diandra chia sẻ rằng: "Người đàn ông này thì không hề nhìn chúng tôi nhưng cũng đi vòng quanh khu chúng tôi như người đàn ông kia. Mẹ tôi và tôi đã quyết định ngồi xuống và chờ cho 2 người này rời đi. Chúng tôi đều lo lắng có cảm giác sắp có gì đó sẽ xảy ra, nhưng cả 2 đều mong rằng chúng tôi đã sai và rồi 2 người lạ mặt đó sẽ đi khỏi đây."

Và Diandra cùng mẹ ngồi ở phòng bán hàng khoảng 30 phút và suốt khoảng thời gian ấy, người đàn ông lạ mặt cũng ngồi ở ghế bành đối diện họ và cũng như đang đợi chờ gì đó. Diandra cho biết: "Đó chính là lúc mà tôi và mẹ biết linh cảm xấu của chúng tôi không sai. Người đàn ông già hơn vẫn theo dõi chúng tôi. Và mẹ tôi đã nhìn thằng vào họ để họ biết rằng chúng tôi đã nhận ra hành động khả nghi của họ, sau đó chúng tôi đứng lên và dời đi."

Câu chuyện đáng sợ tại trung tâm mua sắm và lời cảnh báo về thủ đoạn bắt cóc trẻ em - Ảnh 2.

Tuyệt đối không nên để trẻ ở một mình nếu không muốn trẻ là nạn nhân
của những vụ bắt cóc (Ảnh minh họa).

Diandra và mẹ đã cố gắng đánh lạc hướng 2 người lạ mặt bằng cách rẽ vào nhà vệ sinh và đi vào 1 khu khác. Tuy nhiên ngay khi họ băng qua khu IKEA, cô ấy đã báo với bộ phận an ninh. Diandra giải thích dù cô ấy cũng nói rằng cô ấy không có thông tin chính xác: "Có gì đó không ổn, chúng tôi đã linh cảm đúng. Chắc chắn chúng tôi là đối tượng nhắm đến của những kẻ buôn người. Điều này xảy ra khắp nơi kể cả ở Mĩ, chúng hiện diện quanh ta. Tôi đã đọc rất nhiều vụ về vấn đề này và tất cả thật đáng sợ. Nếu chúng ta không cảnh giác, những điều xấu xa sẽ càng hoành hành. Do vậy, các bậc cha mẹ như chúng ta nhất định cần phải cảnh giác hơn nữa."

Diandra đã nhận ra những điều nguy hiểm ở những người đàn ông này và cô ấy muốn các ông bố mà mẹ khác cũng cần cảnh giác. Những kẻ này không đi mua sắm hay đợi chờ ai cả. Diandra nói: "Người đàn ông già hơn thi thoảng cầm vài thứ và tỏ ra đang ngắm nghía chọn lựa, nhưng ông ta lại cứ nhìn những đứa trẻ của tôi. Và ngay khi bọn trẻ di chuyển thì ông ta cũng bỏ xuống và đi theo."

Câu chuyện đáng sợ tại trung tâm mua sắm và lời cảnh báo về thủ đoạn bắt cóc trẻ em - Ảnh 3.

Các bậc cha mẹ hãy nâng cao cảnh giác hơn nữa! (Ảnh minh họa).

Theo Diandra, những người đàn ông này chỉ đi một mình và không nói chuyện với ai, cũng không cười. Họ mặc khác nhau và cố gắng không cùng xuất hiện 1 lúc. Nhưng điều quan trọng nhất là cả 2 đều quanh quẩn khu gần lối ra vào. Diandra nói: "Họ đi quanh đó để có thể trốn chạy bất cứ lúc nào cùng bọn trẻ và có thể dễ dàng trao lũ trẻ cho kẻ nào đó đợi bên ngoài, rồi trốn đi thật nhanh trước khi bị phát hiện."

Diandra đều muốn cảnh báo các bậc cha mẹ phải đặc biệt cảnh giác khi cho trẻ ra ngoài. Cha mẹ không nên chăm chăm nhìn điện thoại hay chat chit lúc cùng trẻ ra ngoài. Khi ở những nơi công cộng, cần phải để mắt đến trẻ để không gặp phải tình huống đáng tiếc.

150 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
huongdong

Bố mẹ hãy đọc ngay về câu chuyện của bà mẹ này để đề cao cảnh giác với thủ đoạn bắt cóc trẻ em của kẻ xấu hơn nhé!

Liên quan

1
1 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
huongdong

Sau khi bị người đàn ông hàng xóm sàm sỡ và ném xuống sông, một bé gái 8 tuổi đã may mắn thoát chết và hoảng hốt chạy về nhà kể lại sự việc.

5
1 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
huongdong

Mặc dù chỉ sống được hơn 2 năm nhưng câu chuyện về ý chí và nghị lực của cậu bé không mũi Eli đã chạm đến trái tim của rất nhiều người.

6
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
huongdong

Suri Bích Trần - chị gái ruột của người mẫu Ngọc Trinh đã chia sẻ lý do vì sao cô chia tay ca sĩ Akio Lee và công khai tình cảm với Tiêu Quang - cựu thành viên nhóm V-boys.

8
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
huongdong

Đây là những dòng chia sẻ của chị Hân Phan, sinh năm 1979, tốt nghiệp ngành Luật, đang là Giám đốc của một công ty Truyền thông ở Sài Gòn đăng trên trang cá nhân.

10
75 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Hoaibui2395

Từng nhiều lần khẳng định chỉ muốn làm một người bình thường, không dám nhận danh hiệu soái ca, tuy nhiên vẫn phải thừa nhận rằng ở Hứa Vĩ Văn hội tụ đầy đủ các tiêu chuẩn hoàn hảo của một người đàn ông mà ai cũng nghĩ chỉ tồn tại trong tiểu thuyết.

13
526 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
huongdong

Nếu như nhiều năm trước, cát-sê của các nghệ sĩ được “mặc định” theo barem tên tuổi của từng thứ hạng, thì nay, với sự tương tác từ mạng xã hội, con số mà các nghệ sĩ nhận được cũng không ngừng dao động và biến động từ sự “lên ngôi” ngoạn mục của các nghệ sĩ trẻ như: Sơn Tùng, Hari Won, Khởi My, MC Phan Anh.

14
1 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
seminoon

“Đây là lột da gà chứ vặt lông gì”, “Nhìn con gà mà tội”, “Khổ thân chú gà, chết không toàn thây”, “Chắc chủ topic không thích ăn da gà”, “Má ơi, mình cũng thấy con gà khổ quá cơ”… là những bình luận của dân mạng.

15
1,062 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
huongdong

Những người thuộc các tuổi này không chỉ có vẻ ngoài ưa nhìn mà ở họ tự tỏa ra những điểm tốt hỗ trợ chồng sự nghiệp.

18
45 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
huongdong

YoYo - người mẫu gợi cảm hoạt động tự do của làng giải trí Hồng Kông cho biết, cô đang trải qua thời kỳ vô cùng khó khăn, cộng thêm với việc uống rượu, YoYo đã quyết lao mình xuống biển tự tử.