Đăng nhập Đăng ký
Cậu em chồng bóc phốt chị dâu ‘mất nết’, bỏ mặc con ốm chạy theo nhân tình chính thức lên tiếng!
1 9

Cách đây 3 ngày, trên trang facebook cá nhân của một nam thanh niên N.N.N (SN 1991) ở Phú Thọ đã bức xúc lên tiếng tố cáo một phụ nữ trẻ. Người phụ nữ trẻ này không ai xa lạ chính là chị dâu của N.N.N tên P.A, sinh năm 1994.

Theo đó, N.N.N “chỉ mặt” tố chị dâu trẻ P.A đã vài lần lén lút lừa dối chồng để ngoại tình. Khi bị chồng và gia đình chồng phát hiện, chị dâu đòi chồng chia tài sản mà không cần nuôi đứa con nhỏ hay ốm đau

Theo chàng thanh niên sinh năm 1991 này cho biết, chị dâu P.A quê ở Ba Vì, Hà Nội. Còn anh trai của N quê ở Phú Thọ. Chị dâu và anh trai N quen nhau trong một lần anh trai N đi đám cưới người bạn thân ở Ba Vì. Tại đây, anh đã gặp P.A và họ quen nhau từ đấy.

“Khi anh mình gặp P.A, cô ấy mới đang học lớp 11. Còn anh mình khi ấy đã đi làm ở Hòa Lạc. Xin nói thêm anh mình hơn P.A 9 tuổi. Họ quen nhau đến khi P.A học năm thứ 2 đại học Kinh tế quốc dân thì 2 người làm đám cưới”, N kể lại.

Cậu em chồng bóc phốt chị dâu ‘mất nết’, bỏ mặc con ốm chạy theo nhân tình chính thức lên tiếng!

Cậu em chồng đã bức xúc tố chị dâu trên trang cá nhân.

Sau khi kết hôn, vợ chồng anh chị dâu chuyển ra Hoà Lạc sống trong căn nhà thuê để anh chị đi học và đi làm cho tiện. Một tuần vợ chồng anh chị về nhà nội khoảng 1 lần.

“Vì là thanh niên nên mình cũng ít khi ở nhà và gặp chị dâu. Chị em hầu như chỉ gặp nhau những ngày nghỉ lễ hay lễ tết tại nhà. Nhưng chị dâu cũng là người rất ngoan ngoãn, biết điều như nhiều phụ nữ trẻ làm dâu khác”, cậu em chồng nhận định.

Theo N, mọi chuyện giữa chị dâu và anh trai N chỉ bắt đầu nảy sinh trước Tết Nguyên Đán 1 tháng. Do mâu thuẫn vợ chồng mà anh chị sống ly thân với nhau. Tuy nhiên, Tết đến, vợ chồng anh chị vẫn về nhà bình thường. Anh trai N cũng không nói cho bố mẹ và các em biết giữa họ đang xảy ra chuyện gì.

“Sau khi anh chị có bé thì trong 1 năm đầu, hàng ngày bà nội vẫn đi đi về về 60km để bế cháu cho anh chị đi học và đi làm. Nhưng sau khi bé 1 tuổi và bị hen nặng nên bé đã được cho về ở hẳn với ông bà ở quê Phú Thọ. Còn anh ở Hoà Lạc tuần nào cũng về thăm con”.

Cậu em chồng bóc phốt chị dâu ‘mất nết’, bỏ mặc con ốm chạy theo nhân tình chính thức lên tiếng!

Những comment của cư dân mạng 

N kể tiếp: “Vợ chồng anh chị bắt đầu mâu thuẫn nên P.A xin chồng cho xuống trường kinh tế quốc dân vừa học vừa làm để có thêm kinh nghiệm sau khi ra trường. Tin lời vợ nên anh trai N để cho P.A đi. Mà mâu thuẫn vợ chồng anh trai cũng không có gì to tát. P.A trách chồng không về thăm con (Anh mình rất bận việc, công việc khó xin nghỉ). P.A còn trách anh mình vô tâm với gia đình cô ấy. Song thực tế, chỉ có P.A không về thăm con chứ anh mình vẫn về thăm con 2 tuần/lần. P.A là mẹ mà bỏ mặc con không về thăm cũng không sốt ruột trong khi con ở nhà ho hen suốt”.

Đỉnh điểm của sự việc là ngày 14/3 vừa qua, chị dâu P.A nói dối chồng và mẹ chồng bảo đi về Tam Đảo nhà một chị cùng lớp chơi. Tuy nhiên anh trai N lại bắt gặp tin nhắn P.A đăng ký thuê phòng, thuê xe đi Sapa.

“Sau khi về nhà, chị dâu bị anh trai mình tra hỏi. Khi sự thật vạch mặt thì chị xin lỗi. Rồi chị cứ nói với chồng và bố mẹ chồng là giận chồng nên mới nói dối và chị ấy thương con nên cho chị ấy cơ hội. Vì thế anh trai mình cũng bỏ qua cho chị”.

Nhưng chỉ khoảng 1 tuần sau (ngày 20/3), anh trai N lại bắt gặp tin nhắn của vợ dành cho người đàn ông lạ. Anh N đã muốn ly hôn vợ nhưng chị dâu P.A cứ cầu xin và bảo chồng nuôi con nhưng cho phép chị ấy thỉnh thoảng về thăm con.

“Anh mình lại tha thứ cho chị và vợ chồng lại làm lành. Rồi một ngày, P.A còn xin tiền anh mình đi khám ở Hà Nội. Nhưng cô ấy lại không đi khám bệnh mà đi với gã nhân tình kia hát karaoke. Anh mình biết được hỏi thì chị nói say rượu quá nên không làm chủ được bản thân. Chồng chị quyết ly thân vợ. Nhưng sau đó chị cứ về nhà trọ xin lỗi chồng. Anh mình lại mềm lòng và vì con nên cũng bỏ qua cho vợ lần nữa”, N khẳng định.

Cậu em chồng bóc phốt chị dâu ‘mất nết’, bỏ mặc con ốm chạy theo nhân tình chính thức lên tiếng!

Chân dung người vợ trẻ kết hôn 3 năm được chồng nuôi ăn học giờ bỏ mặc chồng con đến với nhân tình.

Cho tới mới đây (ngày 24/4), trong khi con nhỏ ở quê đang ốm nhưng chị dâu vẫn lén đi Sapa chơi với bồ. Thậm chí, 2 người còn công khai đăng clip bên nhau tình cảm. Biết chuyện, anh N lại vội lên Hà Nội gặp vợ. Thế nhưng chị dâu P.A đã đuổi đánh chồng rồi bảo không cần con và đòi chia tài sản.

Với người em trai chồng này hiện nay, thực ra, N không muốn vạch áo cho người xem lưng chuyện gia đình mình. Thế nhưng nhà N và anh trai N càng nhịn thì chị dâu P.A  càng được đà lấn tới. Vì thế, N quyết công khai mọi chuyện để rõ thực hư.

Cá nhân là đàn ông nhưng N cũng không thể hiểu nổi sao lại có người đàn bà như chị dâu P.A: “Chị dâu cho đến nay vẫn là sinh viên, toàn bộ tiền ăn học hàng ngày đều do chồng chị ấy chu cấp mỗi tháng. Vậy mà chị ấy còn trơ trẽn đòi chia tài sản trong khi chị cũng chỉ đang ăn bám.

Thêm nữa, nếu hết tình cảm với chồng, chị ấy có thể chia tay chồng, mình cũng thấy bình thường và không có ý kiến. Nhưng chị ấy là mẹ mà cách cư xử với con trai do mình dứt ruột đẻ ra quá thờ ơ, không cần con. Điều này khiến nhà mình ai cũng bức xúc, xót xa cho cháu mình.

Chưa kể những lần lừa dối trên của chị với chồng chỉ là những lần mình biết. Còn rất nhiều lần khác nữa mà anh trai mình giấu không kể”, N khẳng định.

em chồng bóc phốt chị dâu ‘mất nết

Những status và lời nhắn của chị dâu P.A với nhân tình

Cậu em chồng này còn chưa hết bức xúc: "Sau khi bị mình bóc phốt trên facebook, nhân tình của chị dâu mình bảo đã đâm lao phải theo lao, giờ đã bỏ chồng thì sẽ làm đám cưới với P.A vì con cái anh mình vẫn nuôi. 2 đứa nó còn bảo nhau, bị bóc phốt như thế, người yêu của P.A nhục 1 còn anh mình nhục 10. Thật không hiểu sao có người phụ nữ lại trơ trẽn đến thế. 3 năm vợ chồng anh lấy nhau, anh mình đi làm nuôi vợ ăn học đầy đủ. Vậy mà giờ đến lúc chuẩn bị ra trường thì mọi chuyện lại vậy".

  • Chồng cầu xin vợ ly hôn để đến với người tình bị ung thư sắp mất
    Chồng cầu xin vợ ly hôn để đến với người tình bị ung thư sắp mất
  • Người vợ trẻ xinh đẹp quyết ly dị chỉ 2 tháng sau sinh khi phát hiện chồng ngoại tình
    Người vợ trẻ xinh đẹp quyết ly dị chỉ 2 tháng sau sinh khi phát hiện chồng ngoại tình
  • 'Vợ chồng lấy nhau rồi tiền ai người ấy tiêu, mua sắm trong nhà cũng 'cưa' đôi''
    'Vợ chồng lấy nhau rồi tiền ai người ấy tiêu, mua sắm trong nhà cũng 'cưa' đôi''
14 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Cách đây 3 ngày, trên trang facebook cá nhân của một nam thanh niên N....Chồng cầu xin vợ ly hôn để đến với người tình bị ung thư sắp mấtNgười vợ trẻ xinh đẹp quyết ly dị chỉ 2 tháng sau sinh khi phát hiện chồng ngoại tình'Vợ chồng lấy nhau rồi tiền ai người ấy tiêu, mua sắm trong nhà cũng 'cưa' đôi''.

Liên quan

1
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Người phụ nữ này tên là Fanny và đang sinh sống tại Colombia....Xem thêm:Đưa con gái đau bụng suốt ngày đi khám, bố mẹ phát hoảng với “khối u” khủng lôi ra từ bên trongNguồn: T.

2
123 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

3
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

4
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

5
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

6
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

7
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

8
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

9
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

11
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

12
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

13
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

14
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

15
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

16
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

17
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.

18
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Trong một thế giới hoàn hảo, tất cả chúng ta đều sở hữuvóc dáng chuẩnkhông khiếm khuyết, vai không bị thõng xuống khi ngồi hoặc đi đứng....- Lặp lại động tác 6-12 lần và mỗi lần, cố gắng thực hiện với chuỗi chuyển động lớn hơn sau mỗi lần.