Đăng nhập Đăng ký
Chân dung chàng rể triệu phú vừa điển trai lại còn tài giỏi của tân Tổng thống Mỹ Donald Trump
1 9

Vào ngày 25/10/2009, cả gia đình Donald Trump hân hoan chào đón một thành viên cực kỳ ưu tú - nhà tài phiệt trẻ tuổi Jared Kushner - trong một đám cưới "môn đăng hộ đối" và xa hoa bậc nhất làng giải trí Mỹ thời bấy giờ.

Chân dung chàng rể triệu phú vừa điển trai lại còn tài giỏi của tân Tổng thống Mỹ Donald Trump - Ảnh 1.

Sau khi kết hôn với Ivanka Trump - con gái lớn, đồng thời cũng là cánh tay cánh phải đắc lực của tân Tổng thống Mỹ - Jared nhanh chóng trở thành cánh tay trái không thể thiếu của ông Donald Trump.

Jared Kushner sinh ngày 10/1/1981 trong một gia đình Do Thái giàu có tại thị trấn Livingstone, hạt Essex, bang New Jersey, Mỹ. Dưới Jared còn có 3 người em, gồm 1 trai và 2 gái. Anh từng tốt nghiệp Đại học Harvard và có bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Đại học New York.

Chân dung chàng rể triệu phú vừa điển trai lại còn tài giỏi của tân Tổng thống Mỹ Donald Trump - Ảnh 2.

Bố ruột của Jared - ông Charles Kushner - đã gây dựng cơ nghiệp từ việc buôn bán bất động sản và trở thành một ông trùm trong lĩnh vực này tại bang New Jersey.

Tuy tuổi đời còn khá trẻ, nhưng nhờ có tài năng thiên phú về kinh doanh bất động sản nên Jared hiện là một doanh nhân nổi tiếng trong giới nhà giàu ở Mỹ. Không những vậy, anh còn là một triệu phú trẻ tuổi thành đạt với vốn kiến thức sâu rộng.

Chân dung chàng rể triệu phú vừa điển trai lại còn tài giỏi của tân Tổng thống Mỹ Donald Trump - Ảnh 3.

Jared trái ngược hoàn toàn với ông bố vợ nổi tiếng, anh được đánh giá là một người bình tĩnh, điềm đạm và không thích xuất hiện trước ống kính. Nhiều người không khỏi ngưỡng mộ xen lẫn ghen tị với giọng nói nhẹ nhàng và khuôn mặt trẻ hơn tuổi của Jared.

Vị Tổng thống thứ 45 của nước Mỹ từng hết lời ca ngợi con rể và tỏ ra rất tin tưởng những nhận định của anh. Thậm chí, Jared còn được cho là một trong những cố vấn thân thiết nhất của ông Trump.

Chân dung chàng rể triệu phú vừa điển trai lại còn tài giỏi của tân Tổng thống Mỹ Donald Trump - Ảnh 4.

Cũng giống như ông bố vợ nổi tiếng, Jared được thừa hưởng một gia sản kếch xù của bố mình từ khi còn khá trẻ. Mặc dù vướng phải một số lùm xùm quanh việc "nhập học vào Đại học Harvard với số điểm thấp là nhờ số tiền 2,5 triệu USD mà ông Charles Kushner quyên tặng cho trường", thế nhưng không ai có thể phủ nhận tài kinh doanh của vị triệu phú điển trai này.

Sau khi tốt nghiệp vào năm 2003, Jared muốn trở thành một công tố viên. Tuy nhiên, vì những cáo buộc chống lại bố mình, Jared đã đổi ý và bắt đầu dựng lại đế chế của gia đình.

Chân dung chàng rể triệu phú vừa điển trai lại còn tài giỏi của tân Tổng thống Mỹ Donald Trump - Ảnh 5.

Tháng 7/2006, khi mới 25 tuổi, Jared đã mua tờ New York Observer - ấn bản hàng đầu về bất động sản với trụ sở ở phố 44 ngay khu trung tâm Manhattan - với giá 10 triệu USD, số tiền mà anh chia sẻ là đã kiếm được trong những năm học Đại học. Sau khi tiếp quản, Jared đã khiến cho lượng người đọc hàng tháng của tờ báo này liên tục tăng lên. Theo ước tính, hiện có khoảng 6 triệu người đọc New York Observer mỗi tháng.

Năm 2006, Jared tham gia sâu hơn vào thị trường bất động sản và trở nên nổi tiếng với thương vụ mua lại tòa nhà văn phòng tại số 666 Fifth Avenue với mức giá kỷ lục 1,8 tỷ USD.

Năm 2008, Jared trở thành CEO của Kushner Properties - công ty phát triển bất động sản tư nhân và chủ đất do bố anh sáng lập. Từ năm 2007 đến năm 2016, Jared chi ít nhất 7 tỷ USD vào bất động sản tại thành phố New York.

Có một gia thế khủng cùng tài năng thiên bẩm về bất động sản, Jared đã khiến cho khối tài sản của gia đình mình ngày càng tăng cao. Sau khi tiếp quản sản nghiệp, Jared đã nâng khối tài sản của tập đoàn gia đình lên 7 tỷ USD, trong khi tài sản cá nhân là khoảng 200 triệu USD vào năm 2015.

Chân dung chàng rể triệu phú vừa điển trai lại còn tài giỏi của tân Tổng thống Mỹ Donald Trump - Ảnh 6.

Chàng con rể tài ba đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong chiến dịch tranh cử và chiến thắng của bố vợ, dù anh không hề nắm giữ bất kỳ chức danh chính thức nào. Jared cũng góp phần rất lớn trong việc giúp cho mối quan hệ giữa ông Trump với các nhà lãnh đạo Do Thái trở nên êm đẹp hơn. Anh từng viết một bài báo bảo vệ bố vợ khi nhiều người chỉ trích ông Trump có tư tưởng bài Do Thái.

Ngoài ra, Jared còn tận dụng các mối quan hệ để làm cầu nối hoà giải ông Trump với hãng truyền thông nổi tiếng Fox News. Anh cũng là người giúp Donald Trump giải quyết nhiều công việc lớn nhỏ, từ cố vấn cho chiến dịch tranh cử đến chăm sóc trang Facebook của vị tỷ phú 70 tuổi.

Tân Tổng thống Mỹ không tiếc lời khen ngợi con rể. Ông Trump cho rằng Jared là "một người táo bạo, biết nghĩ lớn". Không những vậy, ông cũng rất hài lòng về cuộc hôn nhân của cô con gái lớn, bởi nhờ đó mà ông mới có được một chàng rể tuyệt vời và vô cùng thân thiết với mình như hiện nay.

Bên cạnh sự nghiệp thành công rực rỡ, cuộc hôn nhân hạnh phúc của cặp đôi "trai tài gái sắc" Jared Kushner và Ivanka Trump cũng khiến cho nhiều người không khỏi ngưỡng mộ, xuýt xoa. Hiện họ đã có với nhau 3 mặt con, gồm: con gái Arabella Rose Kushner (sinh ngày 17/7/2011) cùng 2 con trai Joseph Frederick Kushner (sinh ngày 14/10/2013) và Theodore James Kushner (sinh ngày 27/3/2016).

Chân dung chàng rể triệu phú vừa điển trai lại còn tài giỏi của tân Tổng thống Mỹ Donald Trump - Ảnh 7.

Chân dung chàng rể triệu phú vừa điển trai lại còn tài giỏi của tân Tổng thống Mỹ Donald Trump - Ảnh 8.

Chân dung chàng rể triệu phú vừa điển trai lại còn tài giỏi của tân Tổng thống Mỹ Donald Trump - Ảnh 9.

Jared Kushner và Ivanka Trump - cặp đôi "trai tài gái sắc" khiến nhiều người phải ngưỡng mộ, xuýt xoa không ngừng.

Chân dung chàng rể triệu phú vừa điển trai lại còn tài giỏi của tân Tổng thống Mỹ Donald Trump - Ảnh 10.

Chân dung chàng rể triệu phú vừa điển trai lại còn tài giỏi của tân Tổng thống Mỹ Donald Trump - Ảnh 11.

Chân dung chàng rể triệu phú vừa điển trai lại còn tài giỏi của tân Tổng thống Mỹ Donald Trump - Ảnh 12.

Vợ chồng họ có nhiều đóng góp tích cực trong chiến dịch tranh cử của tân Tổng thống Mỹ.

Chân dung chàng rể triệu phú vừa điển trai lại còn tài giỏi của tân Tổng thống Mỹ Donald Trump - Ảnh 13.

Chân dung chàng rể triệu phú vừa điển trai lại còn tài giỏi của tân Tổng thống Mỹ Donald Trump - Ảnh 14.

Chân dung chàng rể triệu phú vừa điển trai lại còn tài giỏi của tân Tổng thống Mỹ Donald Trump - Ảnh 15.

Cuộc hôn nhân hạnh phúc của cặp đôi này là niềm mơ ước của hàng triệu người.

Chân dung chàng rể triệu phú vừa điển trai lại còn tài giỏi của tân Tổng thống Mỹ Donald Trump - Ảnh 16.

Chân dung chàng rể triệu phú vừa điển trai lại còn tài giỏi của tân Tổng thống Mỹ Donald Trump - Ảnh 17.

Vợ chồng Jared và Ivanka cùng 3 thiên thần nhí vô cùng đáng yêu của mình.

9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Vào ngày 25/10/2009, cả gia đìnhDonald Trumphân hoan chào đón một thành viên cực kỳ ưu tú - nhà tài phiệt trẻ tuổi Jared Kushner - trong một đám cưới môn đăng hộ đối và xa hoa bậc nhất làng giải trí Mỹ thời bấy giờ....Vợ chồng Jared và Ivanka cùng 3 thiên thần nhí vô cùng đáng yêu của mình.

Liên quan

1
34 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Hiện nay, khi tình trạng rau quả bị phun chất kích thích bày bán tràn làn trên các khu chợ thì dường như mỗi bữa ăn là một bữa lo của hầu hết mọi gia đình, đặc biệt là ở thành phố, nơi đất chật người đông, không có chỗ để trồng rau.... Dù công việc văn phòng bận rộn nhưng chị vẫn tranh thủ buổi chiều, ngày nghỉ để tưới rau, chăm bón, vừa là để thư giãn, giải trí, gần gũi với thiên nhiên, vừa có rau sạch cho cả gia đình.

2
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Người phụ nữ này tên là Fanny và đang sinh sống tại Colombia....Xem thêm:Đưa con gái đau bụng suốt ngày đi khám, bố mẹ phát hoảng với “khối u” khủng lôi ra từ bên trongNguồn: T.

3
123 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

4
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

5
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

6
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

7
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

8
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

9
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

10
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

12
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

13
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

14
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

15
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

16
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

17
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

18
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.