Đăng nhập Đăng ký
Chân dung cô con gái thành đạt của Đệ nhất Phu nhân Pháp, bạn cùng tuổi, cùng lớp với cha dượng Macron
1 9

Như tất cả đã thấu, tân Đệ nhất phu nhân Pháp Brigitte Trogneux trước khi kết hôn với Tổng thống Emmanuel Macron đã có một đời chồng và 3 đứa con, trong đó có cô con gái Laurence Auzière-Jourdan sinh cùng năm và cũng là bạn học của chồng mới của bà. Chắc chắn sẽ không ít người tò mò về người phụ nữ này, khi chàng thanh niên trong lớp ngày nào lại bỗng dưng về chung một nhà với tư cách là cha dượng của mình. Cảm xúc cô ấy ra làm sao và mối quan hệ hiện tại của họ như thế nào?

Chân dung cô con gái bác sĩ tim mạch của Đệ nhất phu nhân Pháp, bạn cùng tuổi, cùng lớp với cha dượng Macron - Ảnh 1.

Laurence Auzière-Jourdan, con gái riêng của tân Đệ nhất phu nhân Pháp, bạn cùng lớp với cha dượng Macron.

Cô con gái ưa nhìn và dễ thương

Laurence sinh năm 1977 được nhận xét là một cô bé rất xinh đẹp, xinh nhất trong số 3 anh chị em. Cô được bố mẹ nuôi dạy rất cẩn thận và cho vào trường học nơi mẹ giảng dạy. Tại đây, cô đã học cùng với Macron, Tổng thống tương lai của nước Pháp kiêm cha dượng của mình, người kém mẹ của cô tới 25 cái xuân xanh.

Trải qua những biến cố của gia đình, khi bố mẹ ly hôn rồi mẹ tái hôn năm cô 30 tuổi, Laurence dần trưởng thành hơn và giờ đây đã trở thành một bác sĩ tim mạch có tiếng. Cuộc sống đời tư của cô êm đềm trôi qua nhưng giờ đây lại được quan tâm nhiều hơn sau khi cha dượng đắc cử Tổng thống.

Vào ngày 20/10/2007, Brigitte Trogneux làm đám cưới với Emmanuel Macron tại tòa thị chính Le Touquet trước sự có mặt của cả 3 người con. Điều này đã chứng minh sự đồng thuận của họ khi mẹ đi bước nữa với người đàn ông trẻ tuổi kia.

Chân dung cô con gái bác sĩ tim mạch của Đệ nhất phu nhân Pháp, bạn cùng tuổi, cùng lớp với cha dượng Macron - Ảnh 2.

Mẹ tái hôn với chồng trẻ, đây là cú sốc lớn đối với bất cứ người con nào, đặc biệt là khi họ đều đã trưởng thành.

Trước đông đảo mọi người, trong lễ cưới, Macron cũng đã không khiến ai phải thất vọng khi xúc động nghẹn ngào nói: "Tôi muốn cảm ơn mọi người vì đã chấp nhận chúng tôi, đã yêu quý những gì chúng tôi đang làm. Đặc biệt, tôi muốn cảm ơn các con của Brigitte bởi vì việc thừa nhận đối với họ là quá khó khăn nhưng họ đã làm cho tôi. Nhờ có họ, tôi có thêm nhiều hơn sức mạnh để đấu tranh cho hạnh phúc của tôi và vợ."

Chân dung cô con gái bác sĩ tim mạch của Đệ nhất phu nhân Pháp, bạn cùng tuổi, cùng lớp với cha dượng Macron - Ảnh 3.

Ủng hộ cha dượng bằng tấm lòng chân thành

Trong quá khứ, Laurence đã có những bất bình với mẹ khi thấy mẹ có quyết định khiến nhiều người phản đối như vậy. Nhiều người đã kể lại rằng, ba anh chị em nhà Laurence đã phải đấu tranh tư tưởng rất nhiều, mở rất nhiều cuộc họp gia đình để đương đầu với vấn đề của mẹ. Nhưng cuối cùng, họ vẫn bị thuyết phục trước sự chân thành của cha dượng và tình yêu quá lớn của người phụ nữ đã sinh ra họ.

Tình cảm của 3 anh chị em Laurence tất nhiên được Macron trân quý đến nỗi còn nói mãi về sau này trong cuộc vận động bầu cử vòng thứ nhất trong thời gian vừa qua: "Gia đình chúng tôi (gồm 3 người con của Brigitte cùng với 7 đứa cháu) chính là nền tảng sống, là sức mạnh trong cuộc đời của tôi."

Vì những điều đáng quý trong gia đình đó, Laurence và các anh chị em thậm chí còn tham gia các chiến dịch tranh cử của cha dượng và có mặt rất đầy đủ trong cuộc vận động của ông Macron. Thậm chí, người con út (năm nay 30 tuổi) Tiphaine, một luật sư thành đạt còn tới làm việc tại trụ sở của cha dượng. Cô Laurence cũng xuất hiện khi ông Macro bắt đầu chiến dịch tranh cử, và trong tháng 11/2016, cô còn tổ chức phong trào "Forward" (tiến lên phía trước) để ủng hộ người bạn cùng lớp thời niên thiếu, chồng mới của mẹ mình.

Chân dung cô con gái bác sĩ tim mạch của Đệ nhất phu nhân Pháp, bạn cùng tuổi, cùng lớp với cha dượng Macron - Ảnh 4.

Laurence bên bức ảnh cha dượng Macron khi ông tuyên bố tranh cử Tổng thống Pháp.

Chân dung cô con gái bác sĩ tim mạch của Đệ nhất phu nhân Pháp, bạn cùng tuổi, cùng lớp với cha dượng Macron - Ảnh 5.

Cô đã có mặt cùng mẹ trên rất nhiều khán đài để cổ vũ tinh thần cho cha dượng.

Chân dung cô con gái bác sĩ tim mạch của Đệ nhất phu nhân Pháp, bạn cùng tuổi, cùng lớp với cha dượng Macron - Ảnh 6.

Dù Laurence là con riêng của vợ nhưng ông Macron chắc chắn đã rất hạnh phúc khi được nhìn thấy cảnh tượng này.

Có lẽ, trong con mắt của người phụ nữ 39 tuổi Lauren, ông Macron vẫn còn thoảng chút nhiệt thành của chàng học sinh năm xưa cô từng quen biết và pha thêm chút trưởng thành khi về làm chồng của mẹ và làm cha dượng của cô. Nhưng như vậy cũng tốt bởi họ đã có mối liên hệ rất chặt chẽ qua thời gian và mong sao trong tương lai, sợi dây liên kết đó vẫn được bền chặt.

Được yêu thương bằng cả trái tim

Được biết, Đệ nhất phu nhân Brigitte và chồng Tổng thống đã quyết định sẽ không sinh thêm con. Trong một cuộc phỏng vấn hồi tháng Tư vừa qua, ông Macron đã giải thích: "Sự lựa chọn không sinh con của chúng tôi không phải vì ích kỷ cá nhân. Tôi còn rất trẻ mà, nên việc sinh con đơn giản lắm. Nhưng mọi người biết đấy, tôi không quan trọng việc những đứa con và cháu của Brigitte không phải ruột thịt của tôi. Tôi chỉ biết rằng tôi yêu thương họ bằng cả trái tim mình và sẽ làm bất cứ điều gì cho họ, trong toàn bộ khả năng của tôi".

Thật vậy, với ông Macron đến giờ mà nói, có được sự ủng hộ của những đứa con của bà Brigitte đã là quá hạnh phúc. Ở những đứa người đã có sự trưởng thành và biết tôn trọng cha dượng một cách tuyệt đối thì chẳng có lý do gì ông ấy lại không yêu thương họ bằng cả tấm lòng. Cuộc đời chỉ mong có vậy thôi, ruột thịt hay không ruột thịt thì vẫn sống được bên nhau, chỉ miễn có tình yêu là đủ.

Chân dung cô con gái bác sĩ tim mạch của Đệ nhất phu nhân Pháp, bạn cùng tuổi, cùng lớp với cha dượng Macron - Ảnh 7.

3 người con và 7 đứa cháu đã là tài sản quá lớn đối với tân Tổng thống Pháp Macron.

9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Như tất cả đã thấu, tân Đệ nhất phu nhân Pháp Brigitte Trogneux trước khi kết hôn với Tổng thống Emmanuel Macron đã có một đời chồng và 3 đứa con, trong đó có cô con gái Laurence Auzière-Jourdan sinh cùng năm và cũng là bạn học của chồng mới của bà....3 người con và 7 đứa cháu đã là tài sản quá lớn đối với tân Tổng thống Pháp Macron.

Liên quan

1
125 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

2
34 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Hiện nay, khi tình trạng rau quả bị phun chất kích thích bày bán tràn làn trên các khu chợ thì dường như mỗi bữa ăn là một bữa lo của hầu hết mọi gia đình, đặc biệt là ở thành phố, nơi đất chật người đông, không có chỗ để trồng rau.... Dù công việc văn phòng bận rộn nhưng chị vẫn tranh thủ buổi chiều, ngày nghỉ để tưới rau, chăm bón, vừa là để thư giãn, giải trí, gần gũi với thiên nhiên, vừa có rau sạch cho cả gia đình.

3
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Người phụ nữ này tên là Fanny và đang sinh sống tại Colombia....Xem thêm:Đưa con gái đau bụng suốt ngày đi khám, bố mẹ phát hoảng với “khối u” khủng lôi ra từ bên trongNguồn: T.

4
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

5
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

6
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

7
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

8
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

9
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

10
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

12
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

13
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

14
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

15
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

16
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

17
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

18
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.