Đăng nhập Đăng ký
Chán văn phòng chật chội bí bách, hãy thử trải nghiệm cảm giác "công sở đi thuê", ai cũng là sếp
1 9

Một ngày không muốn lên cơ quan - chỗ có hàng nghìn cô "ong thợ" chăm chỉ đang dán mắt vào máy tính, ngập trong tiếng lách cách của bàn phím pha lẫn tiếng rủ rỉ rù rì của ai đó đang họp hành, tôi đi tìm một chỗ khác để làm việc online. Về nhà thì không có cảm hứng và rất dễ "ngất xỉu trên gối", những quán cafe xinh xắn thì sẽ đông người, ồn ào, tôi muốn một chỗ vừa yên tĩnh vừa thoáng mát, nhưng cũng đủ nghiêm túc để làm việc.

Một người bạn đã giới thiệu tôi đến một quán như thế, tôi không chắc nó có thể gọi là quán cafe không, bởi đó là một "công sở đi thuê", để vừa làm việc vừa thư giãn, nó vừa giống quán cafe, vừa giống ở nhà, nhưng vẵn là văn phòng, một hình thức khá mới lạ đối với dân công sở. Nơi đây là một trong những địa điểm đầu tiên của xu hướng mới hiện nay đang được người trẻ ưa chuộng: working space - cho thuê không gian làm việc, hay còn gọi là Co-working space.

Chán văn phòng chật chội bí bách, hãy thử trải nghiệm cảm giác công sở đi thuê, ai cũng là sếp - Ảnh 1.

Nếu cần một nơi để tư duy làm việc thật thoải mái, không gò bó như office, thì work space là lựa chọn tốt nhất.

Người sáng lập ra mô hình độc đáo này là chàng trai 8X Đỗ Sơn Dương, với câu nói ấn tượng: "Đó là nơi mọi người có thể xách laptop và đến". Anh đã thổi làn gió mới vào suy nghĩ của giới văn phòng, tạo ra một nơi hoàn toàn mới mẻ, văn minh, xóa đi cảm giác chán ghét 4 bức tường công sở tẻ nhạt. Thay vào đó, mọi người cùng nhau chia sẻ không gian làm việc chung nhiều tiện ích, có thể kết nối với nhau trực tiếp, lựa chọn chỗ ngồi tùy sở thích, tăng hiệu suất công việc và giải tỏa được tâm lý "buộc phải nghiêm túc" khi đi làm.

Chán văn phòng chật chội bí bách, hãy thử trải nghiệm cảm giác công sở đi thuê, ai cũng là sếp - Ảnh 2.

Ý nghĩa thực sự của work space là mang đến trải nghiệm làm việc theo phong cách tự do, thoải mái, văn minh, không gò bó cho tất cả mọi người.

Chán văn phòng chật chội bí bách, hãy thử trải nghiệm cảm giác công sở đi thuê, ai cũng là sếp - Ảnh 3.

Work space luôn thỏa mãn mọi đối tượng: từ học sinh, sinh viên, các startup trẻ, đến doanh nghiệp nhỏ...

"Cho thuê không gian làm việc" là một khái niệm vẫn còn mới tinh tươm trên thế giới cũng như Việt Nam. Xuất phát từ nhu cầu sử dụng chất xám tối ưu, tại một nơi vừa rộng rãi thoải mái vừa lịch sự, rất nhiều người trẻ đã nghĩ ra hình thức kinh doanh work space dành cho thế hệ công sở tự do. Nó không đơn giản là một mô hình kiếm tiền kiểu mới, nó còn là thể nghiệm của lối sống và làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, sáng tạo, hiệu quả hơn hẳn so với việc gò bó ở các tòa cao ốc kín bưng.

Bản thân tôi là một người thích phóng khoáng, không hợp với những "chiếc hộp văn phòng", không thích máy lạnh ro ro xen lẫn tiếng máy tính lạch cạch và giấy tờ xoèn xoẹt đơn điệu, với những khuôn mặt đăm chiêu mệt mỏi, chỉ mong hết giờ làm để check-in ra về. Thế nên tôi rất thích ngồi viết lách ở những nơi "gần gũi thiên nhiên", mát mẻ, riêng tư nhỏ nhắn như chiếc ban công của phòng tôi, hoặc trả tiền để đổi được một không gian làm việc cực năng động, tiện ích như thế.

Chán văn phòng chật chội bí bách, hãy thử trải nghiệm cảm giác công sở đi thuê, ai cũng là sếp - Ảnh 4.

Ai cũng chăm chú vào việc riêng của mình.

Chán văn phòng chật chội bí bách, hãy thử trải nghiệm cảm giác công sở đi thuê, ai cũng là sếp - Ảnh 5.

Work space đang là xu hướng mà dân văn phòng đang ưa chuộng để làm việc hiệu quả hơn.

Tới các work space, bạn rất dễ dàng bắt gặp cả trăm vị khách trẻ cùng lúc, ngồi cạnh nhau nhưng không phải đồng nghiệp, đến rồi đi với những chiếc laptop, Ipad nhỏ gọn, quần áo bình thường thoải mái, chẳng ai ngột ngạt trong đồng phục công sở và khó thở vì cảnh tượng văn phòng nhàm chán.

Ở Hà Nội mới chỉ có vài nơi kinh doanh mô hình cho thuê work space, tạo nên xu hướng và thói quen làm việc mới cho dân công sở thế hệ trẻ, rải rác ở Tràng Thi, Yên Lãng, Tô Ngọc Vân...

Chán văn phòng chật chội bí bách, hãy thử trải nghiệm cảm giác công sở đi thuê, ai cũng là sếp - Ảnh 6.

Ngày càng có nhiều người biết đến work space, biến nó thành xu hướng dành cho dân công sở hiện đại.

"Văn phòng cho thuê" thường có các khoảng không gian xếp đặt tinh tế gọn gàng, to nhỏ khác nhau. Có nơi được phân cách bởi lớp kính mỏng, bình phong gỗ, hoặc những bức tường toàn cây xanh, nhẹ nhàng mát mẻ. Chỗ thì trang trí trẻ trung với các bức vẽ hiện đại đầy màu sắc tươi tắn, chỗ thì lịch sự nhã nhặn với bàn ghế cổ điển, chỗ thì năng động thoải mái như ở nhà với bàn ghế nhồi bông "di động"...Ở một chõ khác, người ta còn tận dụng các khối container, tối ưu hóa các khoảng không xanh mát, thân thiện với môi trường, tạo cảm giác dễ chịu cho việc tư duy.

Chán văn phòng chật chội bí bách, hãy thử trải nghiệm cảm giác công sở đi thuê, ai cũng là sếp - Ảnh 7.

Quanh Hà Nội đã có vài địa điểm cho thuê work space cực đẹp và được ưa chuộng như Toong, Adapter Workspace...

Chán văn phòng chật chội bí bách, hãy thử trải nghiệm cảm giác công sở đi thuê, ai cũng là sếp - Ảnh 8.

Có rất nhiều không gian được thiết kế riêng biệt, đáp ứng 1001 sở thích của khách đến thuê work space.

Một điểm đặc biệt nữa, là những nơi "cho thuê" không gian làm việc luôn có đủ tiện ích cung cấp tại chỗ, như quầy đồ uống mini, bếp tự phục vụ, ai cũng có thể "tạt qua" nhón một gói bim bim, đậu phộng, lấy trà sữa trong tủ lạnh, hoặc pha cafe, trà, nấu mì tôm...

Dân công sở bây giờ cũng hay "biến" chỗ làm của mình thành nhà bếp di động, với tủ lạnh, lò vi sóng, đủ thứ để có thể ăn uống ngay tại bàn, nhưng so với work space thì vẫn không thoải mái bằng, vì văn phòng truyền thống thường giữ tính chất nghiêm túc thực sự để nhân viên tập trung vào công việc.

Chán văn phòng chật chội bí bách, hãy thử trải nghiệm cảm giác công sở đi thuê, ai cũng là sếp - Ảnh 9.

Các nơi cho thuê work space thường được thiết kế đa dạng, tạo cảm giác thu hút.

Chán văn phòng chật chội bí bách, hãy thử trải nghiệm cảm giác công sở đi thuê, ai cũng là sếp - Ảnh 10.

Là nơi cho thuê chỗ ngồi làm việc, nhưng cũng có nhiều chi tiết đặc biệt, xua đi cảm giác nghiêm túc (đôi khi là cứng nhắc) của văn phòng truyền thống.

Chán văn phòng chật chội bí bách, hãy thử trải nghiệm cảm giác công sở đi thuê, ai cũng là sếp - Ảnh 11.

Ai cũng có thể thỏa mãn nhu cầu làm việc của mình khi tìm đến các work space.

Chán văn phòng chật chội bí bách, hãy thử trải nghiệm cảm giác công sở đi thuê, ai cũng là sếp - Ảnh 12.

Một góc hiện đại, trẻ trung, phát huy sức sáng tạo năng động của giới trẻ.

Chán văn phòng chật chội bí bách, hãy thử trải nghiệm cảm giác công sở đi thuê, ai cũng là sếp - Ảnh 13.

Những dấu ấn kỉ niệm mà các khách hàng từng thuê work space để lại, sinh động và gần gũi.

Chán văn phòng chật chội bí bách, hãy thử trải nghiệm cảm giác công sở đi thuê, ai cũng là sếp - Ảnh 14.

Một phòng họp nhỏ được thuê theo giờ dành cho các nhóm khách trẻ.

Chán văn phòng chật chội bí bách, hãy thử trải nghiệm cảm giác công sở đi thuê, ai cũng là sếp - Ảnh 15.

Rất nhiều khách nước ngoài thuê work space dài hạn để thỏa mãn nhu cầu không gian riêng.

Chán văn phòng chật chội bí bách, hãy thử trải nghiệm cảm giác công sở đi thuê, ai cũng là sếp - Ảnh 16.

Hoặc khách du lịch cũng hay tìm đến nơi cho thuê chỗ làm việc cá nhân.

Gần gũi thân thiện như ở nhà, mà vẫn đủ nghiêm túc để làm việc hiệu quả, đó là điều mà những người trẻ năng động mong muốn. Vậy nên, nếu nói "thuê không gian làm việc" là xu hướng công sở kiểu mới thì cũng không sai. Từ những lời kể chuyện tản mác trên mạng xã hội, giờ đây "Co-working space" đã trở thành cụm từ phổ biến hơn, được giới trẻ biết đến nhiều hơn và luôn nghĩ đến đầu tiên khi cần một nơi để ngồi làm việc cá nhân, theo nhóm, offline, hội thảo, tổ chức sự kiện...

Địa điểm "cho thuê" không gian làm việc thường được chia thành các khoảng trống nhỏ hơn, tùy theo mục đích khác nhau như để họp, gặp đối tác, cho khách lẻ thuê 1 ngày, hay công ty nhỏ thuê dài hạn theo tuần, tháng, năm... Có rất nhiều kiểu thiết kế cho mọi người lựa chọn không gian phù hợp với sở thích. Tương ứng với nó là giá "không khí" đi kèm. Một vị trí ngồi ở những điểm cho thuê work space không hề rẻ, khoảng 90.000 đồng/giờ, 190.000 đồng/ngày. Nếu tính theo tháng, mức phí là gần 3 triệu đối với chỗ ngồi linh hoạt, cao hơn với chỗ ngồi đặt riêng. Trong khi đó, chỗ ngồi cao cấp tính phí theo tháng là 10 triệu.

Giá không rẻ, thế nhưng, nhu cầu thực tế của mô hình kinh doanh lạ lẫm này lại cao hơn suy nghĩ của nhiều người, trung bình mỗi ngày có cả trăm lượt khách ra vào những điểm cho thuê work space, họ sẵn sàng bỏ tiền ra để có một nơi đáp ứng nhu cầu tư duy sáng tạo, làm việc linh hoạt.

Chán văn phòng chật chội bí bách, hãy thử trải nghiệm cảm giác công sở đi thuê, ai cũng là sếp - Ảnh 17.

Góc bếp thân quen như ở nhà tại nơi cho thuê work space.

Chán văn phòng chật chội bí bách, hãy thử trải nghiệm cảm giác công sở đi thuê, ai cũng là sếp - Ảnh 18.

Cafe, đồ ăn tự phục vụ, không ồn ào, không phải xếp hàng chờ đợi, không mệt mỏi đăm chiêu.

Chán văn phòng chật chội bí bách, hãy thử trải nghiệm cảm giác công sở đi thuê, ai cũng là sếp - Ảnh 19.

Và có cả người dọn vệ sinh liên tục, khiến work space luôn được giữ gìn sạch sẽ.

Ở đó, gầm như không ai làm phiền ai, thỉnh thoảng mọi người làm quen trò chuyện cạnh quầy đồ uống, hỏi về nghề nghiệp của nhau, chia sẻ kinh nghiệm sống, tản mạn. Tôi để ý thấy có rất nhiều khách nước ngoài tới thuê chỗ ngồi theo ngày, cho thấy xu hướng làm việc tự do của họ vẫn đang phổ biến hơn người Việt, bởi họ tiếp cận với mô hình này sớm hơn, phù hợp với phong cách làm việc và lối sống của họ.

Ngồi cạnh tôi là cô gái trẻ tên Hoàng Liên, vừa 24 tuổi nhưng đã là một start-up tư vấn thương hiệu. Mới thử nghiệm cảm giác làm việc ở cái chỗ "đi thuê không khí" này 1 ngày, sang đến ngày thứ 2, Liên đã quyết định sẽ đặt "văn phòng ảo" dài hạn.

Chán văn phòng chật chội bí bách, hãy thử trải nghiệm cảm giác công sở đi thuê, ai cũng là sếp - Ảnh 20.

Chỉ sau 1 ngày thử ngồi "văn phòng cho thuê" linh hoạt, Hoàng Liên đã quyết định thuê dài hạn chỗ làm việc ở một work space.

Chán văn phòng chật chội bí bách, hãy thử trải nghiệm cảm giác công sở đi thuê, ai cũng là sếp - Ảnh 21.

Làm việc tự do ở work space mang lại nhiều trải nghiệm thú vị hơn là công sở truyền thống.

"Mình thấy mô hình cho thuê không gian làm việc này rất thú vị và tiềm năng. Thực chất thì giá thuê 1 chỗ ngồi ở đây không hề đắt, bỏ một khoản tiền chưa đến 200.000 đồng/ ngày, mình nhận được nhiều lợi ích hơn là ngồi bó gối ở office nào đó ngột ngạt bí bách. Ở đây mình có thể chọn vị trí ngồi theo ý thích, gặp gỡ nhiều người thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, làm việc thoải mái trong môi trường văn minh, lịch sự. Thuê văn phòng thông thường thì chỉ có mặt bằng, mình phải set up thêm đồ đạc, ở đây thì mọi thứ đều có sẵn, thiết kế đẹp, hiện đại. Cảm giác rất Tây và hiện đại".

Lúc dừng tay nghỉ ngơi, tôi thường đứng một mình bên cửa số, ngắm nhìn phố xá đông đúc phía dưới, hoặc quan sát mọi người xung quanh đang chăm chú gõ laptop, đọc sách. Vài người tò mò hỏi về thứ tôi đang viết, rồi hào hứng chia sẻ thêm với tôi nhiều điều thú vị chưa từng nghe. Cứ thế, đến khi gập máy tính để trở về nhà, tôi thu về cho mình trải nghiệm một ngày tuyệt vời hơn là kết quả công việc.

Chán văn phòng chật chội bí bách, hãy thử trải nghiệm cảm giác công sở đi thuê, ai cũng là sếp - Ảnh 22.

Vừa làm việc vừa nghỉ ngơi như ở nhà, chỉ với một khoản tiền nhỏ, xứng đáng đó chứ!

Nếu một ngày nào đó chán cảm giác "đóng hộp" uể oải ở văn phòng, với cái bàn giấy tẻ nhạt, và ánh nhìn đầy "sát lực" của sếp, hãy thử thay đổi một chút, tìm đến những quán cafe work space, tinh thần làm việc của bạn sẽ phấn chấn hiệu quả hơn rất nhiều đấy. Nếu bạn còn trẻ, thì đó càng là trải nghiệm đáng giá. Tin tôi đi!


1 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Một ngày không muốn lên cơ quan - chỗ có hàng nghìn cô ong thợ chăm chỉ đang dán mắt vào máy tính, ngập trong tiếng lách cách của bàn phím pha lẫn tiếng rủ rỉ rù rì của ai đó đang họp hành, tôi đi tìm một chỗ khác để làm việc online.... Nếu bạn còn trẻ, thì đó càng là trải nghiệm đáng giá.

Liên quan

1
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

2
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

3
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

4
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

5
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

6
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

8
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

9
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

10
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

11
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

12
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

13
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

14
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.

15
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Trong một thế giới hoàn hảo, tất cả chúng ta đều sở hữuvóc dáng chuẩnkhông khiếm khuyết, vai không bị thõng xuống khi ngồi hoặc đi đứng....- Lặp lại động tác 6-12 lần và mỗi lần, cố gắng thực hiện với chuỗi chuyển động lớn hơn sau mỗi lần.

16
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Cua đồng chứa nhiều Kali và Prunes - những người mắc bệnh gout không nên sử dụng....- Người bị bệnh gout: Cua đồng chứa nhiều kali và prunes nên không tốt cho người bị bệnh gout.

17
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Bắt đầu từ chiều qua, các tỉnh khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên kéo xuống tới Nam Bộ bắt đầu có mưa diện rộng.... Tìm lại ký ức thời học trò ở con ngõ nhỏ Hà Nội được vẽ đầy hình bích họa rực rỡDãy phố mỗi cửa hàng rộng 1m2 tồn tại 40 năm giữa Hà NộiHà Nội: Hàng loạt cây xanh trên 1 tuyến phố chết khô.

18
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won vẫn luôn khiến khán giả yêu mến bởi sự vui vẻ, thoải mái dành cho nhau....Trấn Thành lau mồ hôi cho Hari Won khi cặp đôi tham gia sự kiệnChồng Hari luôn quan tâm cô từng li từng týBất cứ lúc nào đi cùng nhau, Trấn Thành cũng dắt tay Hari Won như thế nàyNgồi ăn lề đường, Trấn Thành cũng đút thức ăn cho vợCặp đôi thì thầm to nhỏ với nhau đầy tình tứDù hay "nói xấu" chồng nhưng có lẽ Hari Won là người biết rõ Trấn Thành như thế nàoKhông chỉ chăm sóc vợ, Trấn Thành còn luôn quan tâm đến các đồng nghiệpTrấn Thành chăm sóc mọi người, để ý từng chuyện nhỏ nhặtNgười chị Việt Hương được Trấn Thành bế trên sân khấuCuộc sống của Trấn Thành khi mỗi ngày được vợ đưa 2 triệu để tiêu“Mỗi ngày tôi đưa anh Thành 2 triệu để tiêu“, Hari thẳng thắn nói về việc mình quản lý tài sản của chồng.