Đăng nhập Đăng ký
Cháu bé 13 tháng tuổi bị chấn thương sọ não ở nhà trẻ tư nhân: Cô giáo trông trẻ trần tình gì?
1 9

Liên quan đến vụ việc bé gái 13 tháng tuổi bị chấn thương sọ não sau khi từ bệnh viện trở về, tối ngày 2/1, trao đổi với PV Emdep.vn, cô Ngô Thị Anh Đào (trú đường Nguyễn Cư Trinh, phường Lê Hồng Phong, TP. Quảng Ngãi) một mực kêu oan và khẳng định mọi chuyện xảy ra không như gia đình cháu Ngân phản ánh trên mạng xã hội.

Theo cô Đào, sáng 23/12, sau khi gia đình đưa cháu Nguyễn Thị Thu Ngân (13 tháng tuổi) tới, cô ra ẵm cháu vào nhà. Lúc này, sờ vào trán cháu Ngân, cô đã thấy trán cháu nóng hầm hập do trước đó mấy ngày cháu bị ốm. Khoảng 9 giờ sáng, cô Đào cho bé nằm võng. Sau đó đến trưa thì cô Đào đút cho 2 cháu khác ăn trước, rồi cho cháu Ngân ăn sau.

“Lúc đang đút cho cháu Ngân ăn thì chồng tôi đi làm về. Lúc này tôi nhờ chồng cho bé ăn tiếp còn mình đi vệ sinh. Một lúc sau, nghe tiếng hô lớn của chồng, tôi lật đật chạy ra thì đã thấy bé Ngân đang nằm ngửa giữa nền nhà, mắt trợn lên. Lúc này hoảng hồn quá tôi mới bảo chồng nhanh đưa bé Ngân đến bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi cấp cứu. Còn tôi ở nhà lo cho hai cháu còn lại", cô Đào trần tình.

Cháu bé 13 tháng tuổi bị chấn thương ở nhà trẻ tư nhân: Cô giáo bị tố cáo nói gì?

Cô Đào khẳng định mình không hề đánh đập cháu Ngân như gia đình tố cáo

Sau khi gửi được 2 cháu ở nhà cho người thân, cô Đào vội chạy đến bệnh viện thì bác sỹ bảo cháu Ngân bị thiếu ôxy lên não và hiện đã ổn.

"Tôi mừng quá nên lật đật kí vào giấy ra viện để đưa cháu về. Thật lòng lúc đó tôi vội kí tên để làm thủ tục nhanh chứ không nhìn kỹ nội dung của tờ giấy đó và không có mục đích xấu gì hết", cô Đào nói.

Cô Đào giải thích thêm, do lúc đó hoảng quá, tôi không nhớ mình để điện thoại ở đâu nên chưa điện báo cho bố mẹ của cháu Ngân được.

Sau khi đón cháu về, thấy sức khỏe cháu đã ổn định nên tôi mới cho cháu nằm ngủ. Nhưng đến chiều thấy bé bỗng khóc nhiều quá nên tôi bảo chồng gọi cho anh Nguyễn Duy Tuấn, bố của bé đến đón đưa con đi bệnh viện.

“Thật sự tôi cứ nghĩ cháu Ngân chỉ bị sặc cháo thôi chứ không biết tại sao bé Ngân lại bị nặng như vậy. Tôi không có đánh đập cháu Ngân như mọi người nói. Tôi cũng đang làm việc và khai rõ hết với bên công an rồi.

Những ngày qua, mọi người nghe một phía gia đình cháu Ngân nên chỉ trích oan cho tôi rất nặng nề. Nhưng giờ tôi không quan tâm dư luận sao mà chỉ cầu mong cho bé sớm bình phục. Tội bé lắm, bé còn bé tí, tôi thương và xem bé Su (cháu Ngân) như con ruột của mình. Tôi không bao giờ làm chuyện xấu đó đâu, tôi đã giải thích với gia đình cháu Ngân rồi nhưng ba mẹ cháu không tin”, cô Đào tâm sự trong tiếng nấc.

Cô giáo Đào cũng chia sẻ thêm, do nóng ruột nên những ngày vừa qua, cô đến bệnh viện thăm cháu Ngân nhưng không dám vào phòng vì sợ bị bố cháu đánh. Thế nên cô Đào chỉ dám nhờ bố mẹ mình đến thăm hỏi.

Được biết, trước đây cô Đào mở một nhà giữ trẻ ở đường Trần Cao Vân, TP. Quảng Ngãi. Nhưng do bị chủ nhà lấy lại mặt bằng nên cô đã về nhà nhận giữ 3 cháu bé, trong đó có 2 con của người quen gửi và cháu Ngân. Cháu Ngân được cô Đào nhận giữ được khoảng 7 tháng nay.


Cháu bé 13 tháng tuổi bị chấn thương ở nhà trẻ tư nhân: Cô giáo bị tố cáo nói gì?

Hiện cháu Ngân vẫn chưa qua cơn nguy kịch

Trước đó, chiều cùng ngày, trao đổi với PV Emdep.vn, chị Nguyễn Thị Vân Trang (mẹ cháu Ngân) cho biết, sáng 23/12, chị đưa con đến nhà trẻ, lúc này cháu vẫn bình thường và không có biểu hiện gì. Tuy nhiên, trưa cùng ngày, không hiểu vì lý do gì, cháu Ngân được cô Đào đưa đến bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Tại đây, cô Đào giải thích với các bác sỹ cháu Ngân bị sặc thức ăn.

“Thấy tình trạng con tôi đang nguy kịch nên bác sỹ yêu cầu cho cháu nhập viện để điều trị nhưng cô Đào lại đồng ý và còn tự mạo nhận với bác sỹ là mẹ của cháu Ngân và xin bồng con về để chuyển viện tuyến trên. Sau đó, cô Đào còn kí vào biên bản xuất viện với tư cách là mẹ của con tôi và cam kết sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm…", chị Trang buồn bã nói.

Cũng theo chị Trang, sau khi ôm cháu Ngân ra khỏi bệnh viện, vợ chồng cô Đào ôm cháu Ngân về lại nhà trẻ và để mặc cháu Ngân nằm tại đây. Khoảng 4 giờ chiều cùng ngày, cô Đào điện thoại cho anh Nguyễn Duy Tuấn (cha cháu Ngân) đến đón con.

Đến nơi, thấy người con gái mình bị tím tái, sốt và méo miệng, anh Tuấn vội đưa con đến phòng khám tư. Nhưng do cháu quá nguy kịch nên phòng khám yêu cầu đưa cháu đến BV Đa khoa Quảng Ngãi.


Cháu bé 13 tháng tuổi bị chấn thương ở nhà trẻ tư nhân: Cô giáo bị tố cáo nói gì?

Cháu Ngân vẫn chưa thể nhận ra cha mẹ mình

 "Lúc tôi đưa con đến bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi, con gái tôi bị tím tái cơ thể, sốt, co giật, khó thở và dần hôn mê sâu. Tại đây, các bác sỹ đưa bản cam kết ra mà chị Đào đã ký ra và cho biết, lúc trưa có ‘mẹ’ đưa đến cấp cứu tại sao bệnh viện yêu cầu nhập viện mà nhất quyết mang cháu về. Lúc này gia đình tôi mới tá hỏa vì trước đó không hề biết chuyện con mình đã được đưa đi cấp cứu…”, anh Tuấn chia sẻ.

Sau khi cấp cứu, do tình trạng nguy kịch nên cháu Ngân đã được chuyển ra bệnh viện phụ Sản Nhi Đà Nẵng.

Gia đình bệnh nhi cho biết thêm, kết quả chụp CT, X-Quang cho thấy cháu Ngân bị chấn thương sọ não, tụ máu bầm trong não, tụ máu bầm cột sống và bị liệt 1 bên. Hiện cháu Ngân đang phải thở bằng oxy.

Được biết, hiện gia đình cháu Ngân đã gửi đơn trình báo lên Công an phường Lê Hồng Phong (nơi xảy ra vụ việc), Công an phường Trần Hưng Đạo (nơi gia đình cháu Ngân đang sinh sống) và Công an Thành phố Quảng Ngãi.

"Sau khi nhận được đơn trình báo, công an phường đã mời hai bên đến làm việc. Hiện nhà trẻ tư nhân này đã tạm đóng cửa. Còn về nguyên nhân vụ việc thì hiện Công an thành phố đang tiếp tục điều tra, xử lý", bà Trần Thị Thanh Cẩm, Phó chủ tịch UBND phường Lê Hồng Phong nói.

  • Mặc trời lạnh, các gia đình Đà Nẵng vẫn đưa thiên thần nhỏ đi chơi nốt ngày nghỉ lễ
    Mặc trời lạnh, các gia đình Đà Nẵng vẫn đưa thiên thần nhỏ đi chơi nốt ngày nghỉ lễ
  • Vụ cô giáo cho 43 bạn tát vào mặt bé trai: Đình chỉ dạy đối với giáo viên
    Vụ cô giáo cho 43 bạn tát vào mặt bé trai: Đình chỉ dạy đối với giáo viên
  • Hà Nội: Học sinh lớp 4 nói bậy, cô giáo cho 43 học sinh khác tát vào mặt bạn
    Hà Nội: Học sinh lớp 4 nói bậy, cô giáo cho 43 học sinh khác tát vào mặt bạn
20 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Liên quan đến vụ việc bé gái 13 tháng tuổi bị chấn thương sọ não sau khi từ bệnh viện trở về, tối ngày 2/1, trao đổi với PV Emdep.... Mặc trời lạnh, các gia đình Đà Nẵng vẫn đưa thiên thần nhỏ đi chơi nốt ngày nghỉ lễVụ cô giáo cho 43 bạn tát vào mặt bé trai: Đình chỉ dạy đối với giáo viênHà Nội: Học sinh lớp 4 nói bậy, cô giáo cho 43 học sinh khác tát vào mặt bạn.

Liên quan

1
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

2
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

3
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

4
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

5
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

6
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

8
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

9
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

10
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

11
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

12
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

13
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

14
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.

15
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Trong một thế giới hoàn hảo, tất cả chúng ta đều sở hữuvóc dáng chuẩnkhông khiếm khuyết, vai không bị thõng xuống khi ngồi hoặc đi đứng....- Lặp lại động tác 6-12 lần và mỗi lần, cố gắng thực hiện với chuỗi chuyển động lớn hơn sau mỗi lần.

16
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Cua đồng chứa nhiều Kali và Prunes - những người mắc bệnh gout không nên sử dụng....- Người bị bệnh gout: Cua đồng chứa nhiều kali và prunes nên không tốt cho người bị bệnh gout.

17
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Bắt đầu từ chiều qua, các tỉnh khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên kéo xuống tới Nam Bộ bắt đầu có mưa diện rộng.... Tìm lại ký ức thời học trò ở con ngõ nhỏ Hà Nội được vẽ đầy hình bích họa rực rỡDãy phố mỗi cửa hàng rộng 1m2 tồn tại 40 năm giữa Hà NộiHà Nội: Hàng loạt cây xanh trên 1 tuyến phố chết khô.

18
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won vẫn luôn khiến khán giả yêu mến bởi sự vui vẻ, thoải mái dành cho nhau....Trấn Thành lau mồ hôi cho Hari Won khi cặp đôi tham gia sự kiệnChồng Hari luôn quan tâm cô từng li từng týBất cứ lúc nào đi cùng nhau, Trấn Thành cũng dắt tay Hari Won như thế nàyNgồi ăn lề đường, Trấn Thành cũng đút thức ăn cho vợCặp đôi thì thầm to nhỏ với nhau đầy tình tứDù hay "nói xấu" chồng nhưng có lẽ Hari Won là người biết rõ Trấn Thành như thế nàoKhông chỉ chăm sóc vợ, Trấn Thành còn luôn quan tâm đến các đồng nghiệpTrấn Thành chăm sóc mọi người, để ý từng chuyện nhỏ nhặtNgười chị Việt Hương được Trấn Thành bế trên sân khấuCuộc sống của Trấn Thành khi mỗi ngày được vợ đưa 2 triệu để tiêu“Mỗi ngày tôi đưa anh Thành 2 triệu để tiêu“, Hari thẳng thắn nói về việc mình quản lý tài sản của chồng.