Đăng nhập Đăng ký

quangpham2015 Ngọc Quang @quangpham2015

Chê vợ quê mùa, bẩn thỉu, chồng dọn sang ở với bồ đẹp để 1 tuần sau về nhà choáng nặng thấy vợ đeo vương miện chiến thắng cuộc thi sắc đẹp
1 9

Là phụ nữ chẳng ai muốn mình xấu đi vậy nhưng khi đã lập gia đình bận bịu với bao lo toan trong cuộc sống. Lại cộng thêm với việc sinh nở thì cơ thể lại xuống sắc đi, nhiều lúc chị em cũng muốn chăm sóc cho bản thân mình tý thì lúc đó con lại khóc đòi mẹ, chồng lại í ới đòi cơm thành thử chẳng làm nổi một việc gì để yêu thương bản thân.

Nhiều người vẫn nghĩ bây giờ cuộc sống hiện đại đâu phải người phụ nữ nào cũng chấp nhận một cuộc sống như vậy. Nhưng có lẽ Hà lại điển hình cho việc đấy, năm nay Hà chỉ mới 27 tuổi nhưng cô đã là mẹ của một nhóc tỳ hơn 3 tuổi. Ngày đó khi mà vừa đặt chân vào con đường đại học cô vẫn nghĩ và đặt ra mục tiêu cho bản thân mình là học xong rồi sẽ đi làm phấn đấu cho sự nghiệp đã rồi hãng chồng con. Vậy nhưng đúng là cái số nó bắt mình không thể kháng cự được. Bao nhiêu mục tiêu đặt ra tan vỡ cho đến khi cô gặp Hùng là chồng cô bây giờ.

Xem thêm >>>Thấy chồng vừa lái xe vừa sờ đùi cô bồ trên phố, vợ liền phi xe đuổi theo đi song song bên cạnh và cái kết không thể ấn tượng hơn

blogtamsu7777777( ảnh minh họa )

Vì Hùng hơn vợ mình 3 tuổi nên sau khi công việc ổn định thì anh lại muốn lấy vợ để ổn định gia thất. Ban đầu thì Hà cũng không muốn nhưng vì Hùng nói nếu không lấy thì anh sẽ không thể chờ cô được nữa. Yêu Hùng nên nếu không được kết hôn với anh thì cô càng đau khổ hơn. Vậy rồi vì khi ra trường cái là Hà lấy chồng rồi sinh con luôn nên chồng cô bảo cô chỉ cần ở nhà nội trợ chăm lo cho chồng con là được rồi còn lại kinh tế cứ để anh lo. Nghĩ con còn nhỏ nên cô cũng gật đầu làm theo ý chồng..

Nhưng phải thú thật là phụ nữ mà chỉ chăm chăm dúi đầu vào mấy việc nấu nướng bếp núc thì càng ngày càng như những bà cụ già trước tuổi. Nếu trước đây Hà được nhiều anh theo đuổi vì vẻ đẹp xinh xắn lại cao ráo của mình. Vậy nhưng từ khi sinh con xong có lẽ chẳng còn nhận ra cô nữ sinh thanh lịch năm xưa nữa. Cả ngày cứ quanh quẩn trong nhà hết dọn dẹp nhà cửa lại nấu nướng rồi con quấy khóc…

Những bộ cánh vòng eo con kiến ngày xưa bây giờ Hà chẳng thể mặc vừa nổi vì thân hình sinh nở của cô xệ nệ và ngấn mỡ. Đầu tóc bù xù suốt cả ngày, có lẽ cũng lâu lắm rồi ngoài việc ra ngoài đi chợ thì còn lại thời gian Hà chỉ có ở trong nhà. Thế nên bây giờ cô nhìn cô chẳng còn cái dáng vẻ tri thức như năm nào mà thay vào đó có gì đó của sự quê mùa.

Đi làm cả ngày về mệt mỏi nhưng mỗi khi trong thấy vợ là Hùng lại không thể chịu được. Ngoài kia có bao nhiêu cô gái xinh đep, hơn nữa anh cũng thấy nhiều bà vợ của bạn anh dù sinh nở nhưng cũng không đến nỗi xập xệ quê mùa như vợ anh. Một mình Hà bận tối mắt cũng không làm hết việc, Hùng không giúp mà còn quát mắng cả lại cô.

- Bây giờ cô thử nhìn lại cô đi, từ đầu đến chân không được điểm gì. Quần áo thì như mấy cái dẻ rách, đầu tóc thì cứ như cả năm rồi không tắm gội. Tôi hết chịu nổi rồi.

Nghe những lời nói đó của chồng mình mà Hà không thể thốt lên thành lời nổi.Cô như hôm nay thì cũng vì chồng vì con vậy mà không một ai thấu hiểu cả. Mà chồng cô thì đã nói là làm, cũng đã một thời gian rồi vợ chồng cô không ngủ chung với nhau chứ đừng nói có thời gian gần gũi vui vẻ chút đỉnh. Tất cả cũng chỉ vì là Hùng chê vợ mình bẩn thỉu, bốc mùi khiến anh không thể nào chịu nổi.

Và rồi việc gì đến cũng sẽ phải đến, vợ mình thì quê mùa không thể yêu thương nổi mà xung quanh Hùng thì có biết bao cô xin được ngả vào lòng anh. Và rồi Hùng cặp bồ với một em đồng nghiệp nữ xinh đẹp cùng cơ quan. Việc ngoại tình của Hùng bây giờ anh còn ngang nhiên công khai chứ không phải lén lút như người ta. Hùng chỉ muốn chia tay ngay cô vợ quê mùa của mình để danh chính ngôn thuận rước nhân tình về làm vợ. Chính vì vậy mà anh mèo mỡ bên ngoài rồi còn cố tình để Hà biết cho cô tức điên lên.

Vậy nhưng Hà thì vẫn yêu chồng, đời nào cô chấp nhận việc để người đàn bà khác cướp chồng của mình. Thế rồi Hà nhờ bạn bè điều tra về cô ta, sau khi nắm đầy đủ thông tin thì Hà có gặp mặt cô ta để nói rõ việc cô là vợ của Hùng và mong cô ta cùng là phụ nữ sẽ hiểu và thông cảm mọi chuyện. Vậy nhưng trái ngược lại thì cô bồ lại tỏ vẻ đáng thương nói với nhân tình là mình bị vợ anh đánh. Khỏi phải nói Hùng tức giận về nhà đạp đánh Hà không thương tiếc mặc kệ mọi chuyện có đúng hay sai.

- Con đàn bà khốn nạn. Sao cô dám đánh cô ấy hả?

- Anh đang nói gì vậy. Em chỉ hẹn cô ấy để mong cô ấy buông tha cho anh về với mẹ con em chứ em không hề đ..ánh…

- Cô im đi. Cô lấy tư cách gì mà bảo cô ấy buông tha thôi ra, chính cô mới là kẻ đeo bám.. Tôi chán cái cảnh phải sống với một người vợ quê mùa như cô lắm rồi. Tôi sẽ viết đơn ly hôn rồi gửi cho cô ký..

Nói rồi Hùng thu dọn hết quần áo tuyên bố dọn sang ở với bồ để mặc cho Hà khóc lóc van xin. Đau khổ là thế những tưỡng Hà sẽ lại tiếp tục đến van xin cô bồ và níu kéo chồng mình quay về nhưng cuối cùng cô lại không làm như thế.

Trước đây khi chồng cô ngang nhiên tuyên bố cặp bồ bên ngoài thực ra Hà đã không ngồi yên một chỗ mà chịu trận.Cô đã đăng ký khóa tập thể dục thẩm mỹ để lấy lại vóc dáng, chăm chỉ làm đẹp hơn cô đã tính một ngày gần nhất sẽ cho chồng mình thấy mình trở nên xinh đẹp như thế nào vậy nhưng chưa kịp thực hiện được điều thì anh ta đã kiên quyết dọn sang ở với cô bồ.

Biết là đau khổ, là hận thù về người chồng của mình nhưng Hà đã tự nhủ mình phải sống tốt đẹp hơn vì đứa con của chính mình để cho anh ta phải hối hận vì đã ăn vụng mà về còn coi thường vợ con. Hà tự thấy mới có mấy ngày không có chồng ở bên cô cũng không thấy quá bi đát trái ngược lại cuộc sống của mẹ con cô ổn định và vui vẻ hơn. Cô cũng có thời gian chăm sóc bản thân mình nhiều hơn.

Thế rồi ở nơi câu lạc bộ mà cô tập thể dục thẩm mỹ có tổ chức một cuộc thi sắc đẹp tuyên dương những người phụ nữ vừa xinh đẹp lại giỏi giang. Cuộc thi có quy mô rất lớn được các cánh nhà báo và truyền hình chú ý rất nhiều. Ban đầu được mấy chị cùng trong câu lạc bộ khuyến khích Hà đi thi vì trông cô bây giờ thực sự rất xinh đẹp nhưng lúc đó Hà có ý không muốn tham gia. Nhưng sau khi về suy nghĩ lại cô nghĩ thử sức một lần đẻ chứng tỏ bạn thân mình mặt khác cô muốn cho lão chồng mình sáng mắt ra vì đã coi thường mẹ con cô.

Không biết là việc Hà tham dự cuộc thi sắc đẹp do ai nói mà cuối cùng lại đến tai của Hùng. Khi nghe được tin đó Hùng chỉ cười khẩy, anh vẫn có nhắn tin cho vợ mình với cái giọng đầy khinh bỉ.

- Cô mà cũng đi thi sắc đẹp á. Người như cô đến đó chỉ làm cho cười cho thiên hạ thôi chứ đừng mơ sắc với đẹp.

Vậy nhưng bây giờ Hùng có nói gì đi chăng nữa thì Hà cũng sẽ chẳng bận tâm, cô sẽ chứng minh bằng hành động cho người chồng hèn hạ của mình biết anh ta đã đánh giá thấp cô như thế nào. Và quả thực thì cô đã làm được điều đó một cách xuất sắc khi trải qua nhiều vòng thi đấu thì cuối cùng Hà là người được điểm cao nhất từ ban giám khảo cuộc thi và giành chiến thắng.

Còn Hùng thì anh ta vẫn hí hửng vì nghĩ ràng thể nào cũng được cười một trận no nê vì cô vợ quê mùa của mình. Vậy nhưng từ khi theo dõi cuộc thi cho đến lúc đọc tên người chiến thắng anh vẫn không dám tin cái người phụ nữ trên Tv ấy chính là người vợ mà mình vẫn chê là quê mùa và bẩn thỉu. Hùng lại càng không tài nào hiểu được anh chỉ mới dọn khỏi nhà 1 tuần thôi mà mọi chuyện lại thay đổi đến mức đó. Cô vợ quê mùa bây giờ trông thật chẳng khác gì một quý cô quyến rũ và sang trọng, nhìn lại thì ăn đứt mấy lần ả nhân tình mà Hùng đang cặp kè..

Xem thêm >>>1 giờ sáng thấy thư ký nhắn tin cho chồng ra nhà nghỉ để ký hợp đồng, cô vợ liền bấm ok và cái kết đầy hay ho vào đúng 30 phút sau

blogatamsu 1234567890( ảnh minh họa )

Lấy cớ về nhà để gặp cậu con trai nhưng thực chất là để xác minh lại một lần nữa xem có đúng là vợ mình đã đạt giải nhất hay là mình đang nằm mơ. Vậy nhưng khi vừa bước vào cửa thì Hùng xém chút nữa ngã nhào xuống sàn nhà vì choáng nặng khi thấy Hà đang đội vương miện chiến thắng trong sự chúc mừng của người thân và bạn bè. Lúc này Hà tiến đến đáp trả những gì mà lâu nay mình nhẫn nại..

- Anh từng nói tôi không thể chiến thắng đúng không?. Bây giơ thì anh thấy rồi đấy, người đứng trước mặt anh chính là cô vợ quê mùa mà anh luôn coi thường đấy.

- Cô..sao cô lại làm được điều đó?

- Sao tôi lại làm được ư? Tất cả cũng nhờ căm hận anh mà tôi làm được điều đó đấy. Tôi đã phải sống khổ sở vì lấy phải người chồng như anh. Anh không thấu hiểu mà còn coi thường vợ con. Bây giờ mới chính là con người thực sự của tôi.

- Cô….

- À anh đến đây để đưa cho đơn ly hôn đứng không? Thôi khỏi đi tôi đã ký sẵn và gửi đến tận nhà cô bồ của anh rồi.

Dứt lời Hà cười khẩy một cái vào mặt người chồng khốn nạn của mình và bước đi trog lòng vô cùng hả dạ. Để mặc cho Hùng tái mét khuôn mặt vì xấu hổ,  ân hận vì những việc mà anh đã làm, giờ có nuối tiếc cũng đã quá muộn màng…

18 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Là phụ nữ chẳng ai muốn mình xấu đi vậy nhưng khi đã lập gia đình bận bịu với bao lo toan trong cuộc sống.... Để mặc cho Hùng tái mét khuôn mặt vì xấu hổ,  ân hận vì những việc mà anh đã làm, giờ có nuối tiếc cũng đã quá muộn màng….

Liên quan

1
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

2
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

3
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

4
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

5
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

6
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

8
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

9
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

10
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

11
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

12
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

13
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

14
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.

15
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Trong một thế giới hoàn hảo, tất cả chúng ta đều sở hữuvóc dáng chuẩnkhông khiếm khuyết, vai không bị thõng xuống khi ngồi hoặc đi đứng....- Lặp lại động tác 6-12 lần và mỗi lần, cố gắng thực hiện với chuỗi chuyển động lớn hơn sau mỗi lần.

16
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Cua đồng chứa nhiều Kali và Prunes - những người mắc bệnh gout không nên sử dụng....- Người bị bệnh gout: Cua đồng chứa nhiều kali và prunes nên không tốt cho người bị bệnh gout.

17
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Bắt đầu từ chiều qua, các tỉnh khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên kéo xuống tới Nam Bộ bắt đầu có mưa diện rộng.... Tìm lại ký ức thời học trò ở con ngõ nhỏ Hà Nội được vẽ đầy hình bích họa rực rỡDãy phố mỗi cửa hàng rộng 1m2 tồn tại 40 năm giữa Hà NộiHà Nội: Hàng loạt cây xanh trên 1 tuyến phố chết khô.

18
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won vẫn luôn khiến khán giả yêu mến bởi sự vui vẻ, thoải mái dành cho nhau....Trấn Thành lau mồ hôi cho Hari Won khi cặp đôi tham gia sự kiệnChồng Hari luôn quan tâm cô từng li từng týBất cứ lúc nào đi cùng nhau, Trấn Thành cũng dắt tay Hari Won như thế nàyNgồi ăn lề đường, Trấn Thành cũng đút thức ăn cho vợCặp đôi thì thầm to nhỏ với nhau đầy tình tứDù hay "nói xấu" chồng nhưng có lẽ Hari Won là người biết rõ Trấn Thành như thế nàoKhông chỉ chăm sóc vợ, Trấn Thành còn luôn quan tâm đến các đồng nghiệpTrấn Thành chăm sóc mọi người, để ý từng chuyện nhỏ nhặtNgười chị Việt Hương được Trấn Thành bế trên sân khấuCuộc sống của Trấn Thành khi mỗi ngày được vợ đưa 2 triệu để tiêu“Mỗi ngày tôi đưa anh Thành 2 triệu để tiêu“, Hari thẳng thắn nói về việc mình quản lý tài sản của chồng.