Đăng nhập Đăng ký

quangpham2015 Ngọc Quang @quangpham2015

Chê vợ xấu, chồng nhận kết cục cay đắng không ngờ
1 9

Năm 2009 tôi làm ăn thua lỗ, gia đình tan nát. Vợ cũ của tôi vì thấy tôi trắng tay nên đã quyết định ly hôn và dắt con đi mất. Đây chính là cú sốc quá lớn đối với tôi. Tôi mất niềm tin vào cuộc sống, vào mọi người xung quanh và vào chính bản thân mình.

Tôi không thể tiếp tục ở lại thành phố nên đành về quê. Nhà tôi được cái đất đai rộng, ruộng vườn nhiều. Về quê tôi lao đầu vào làm việc với mong muốn tạm quên đi những thất bại mất mát của mình và nuôi tiếp hi vọng có ngày làm lại.

che-vo-xau-chong-nhan-ket-cuc-cay-dang-khong-ngo-blogtamsuvn

Tôi đọc được ánh mắt đầy thất vọng của cô ấy dành cho mình (Ảnh minh họa)

Sau hai năm nhờ người mai mối tôi đi bước nữa với cô hàng xóm quá lứa lỡ thì đã 28 tuổi.

Nhà cô ấy mở xưởng nên kinh tế khá giả. Sau khi gặp mặt tôi mới biết cô ấy ế chồng là do trên mặt có cái bớt đen bẩm sinh to che kín một phần trán và một bên mắt. Chính vì tự ti nên cô ấy luôn để tóc che trán và một bên mắt và không mấy khi ngẩng đầu lên nhìn ai.

Thời điểm đó tôi cũng đang cảm thấy chán nản cô đơn. Mỗi khi buồn tôi lại gọi điện buôn chuyện với cô ấy. Tôi phát hiện ngoại trừ khiếm khuyết về ngoại hình thì cô ấy là người phụ nữ tuyệt vời. Tính tình nền nã, dịu dàng và vô cùng nhân hậu. Nói chuyện với cô ấy lúc nào tôi cũng cảm thấy rất vui vẻ, thoải mái. Cô ấy có một tâm hồn vô cùng phong phú.

Sau một thời gian tìm hiểu cuối cùng chúng tôi cũng đã lấy nhau. Nói thật lần đầu tiên cô ấy vén tóc lên tôi mới được ngắm kỹ khuôn mặt của cô ấy. Mọi nét trên khuôn mặt đều vô cùng thanh tú. Nhà cô ấy khả giả nhưng cô ấy không phải là người kênh kiệu nên không chê nhà tôi bần hàn. Cô ấy vô cùng hiếu thuận với cha mẹ tôi. Mọi việc trong nhà cô ấy lo liệu ổn thỏa đâu vào đấy.

Cô ấy biết tôi còn nợ tiền và cũng hi vọng và muốn ủng hộ tôi khởi nghiệp. Biết tôi không có vốn nên đã nhờ cha mẹ cho vay vốn. Nhờ vào các mối quan hệ của bố vợ mà công việc của tôi vô cùng thuận lợi. Tôi trở lại thành phố và bắt đầu lại mọi thứ. Dưới sự giúp sức của gia đình nhà vợ tôi nhanh chóng ổn định được công việc.

Thời gian này vợ tôi bầu bí nên ở lại quê. Mỗi tháng tôi về nhà có một lần và ở lại với vợ có một đêm. Nhưng hàng ngày chúng tôi thường xuyên liên lạc qua điện thoại. Tôi cũng biết cô ấy là người vợ hiền hiếm có nên cũng tự nhủ phải cố gắng.

Rồi vợ tôi sinh đôi hai thằng cu vô cùng đáng yêu và kháu khỉnh. Còn phải nói bố mẹ và dòng họ nhà tôi vui như thế nào. Đối với họ vợ tôi chính là thần tài, thần hộ mệnh trong nhà. Bản thân tôi cũng cảm thấy vô cùng may mắn khi lấy được người vợ như cô ấy.

Nhờ chăm chỉ nỗ lực và có được sự hậu thuẫn to lớn từ gia đình mà sau 6 năm cố gắng tôi đã xây dựng được một sự nghiệp tương đối ổn định, vững chắc.

Năm ngoái vợ tôi đề nghị nên mua nhà ở thành phố để cho cả gia đình được đoàn tụ chung sống. Cô ấy nói không phải chán hay chê cuộc sống nghèo ở quê nhà nhưng thật sự cô ấy sống xa chồng mấy năm nên rất nhớ tôi và thiếu thốn tình cảm. Hai đứa con tôi cũng không thiếu thốn tình cảm của cha. Tôi thấy điều này không có gì sai nhưng tôi vô cùng do dự.

Bởi vì ở quê cô ấy luôn bị người ta chê cười dề bỉu về nhan sắc tôi sợ cô ấy ra thành phố mọi người chắc chắn sẽ còn kỳ thị hơn. Như thế càng khiến cô ấy bị tổn thương. Chính vì thế mà tôi cứ lần lữa mãi chưa chịu mua nhà.

Năm nay do làm ăn khó khăn nên công ty tôi lại nợ mất gần tỷ tôi càng có lý do để nói với cô ấy chuyện chưa mua được nhà. Thời gian này tôi hỏi sự giúp đỡ từ khắp nơi. Cả ngày bận rộn với công việc nên 3 tháng liền tôi đã không về nhà cũng không mấy khi gọi điện về nhà.

Cuối tháng trước đột nhiên vợ tôi lên thành phố tìm tôi mà không báo trước. Cô ấy xuất hiện ở công ty và nói với lễ tân là vợ của tôi và muốn gặp tôi. Cả công ty nhìn mặt tôi vì họ không thể tin nổi tôi lại có người vợ xấu như thế bởi tôi từng chém gió nói dối vợ tôi là kiều nữ. Vợ tôi mở nhà máy ở quê nên bận rộn nhưng là người vừa giàu, xinh đẹp và hiền lành.

Đúng vợ tôi là người vô cùng hiền lành nhưng cô ấy không phải là kiều nữ mà thậm chí ngược lại. Tôi lí nhí giải thích với mọi người trong công ty rằng đây là em họ tôi rồi vội vàng lôi cô ấy ra khỏi công ty.

Cô ấy khóc và nói lẽ nào tôi đã bỏ rơi mẹ con cô ấy? Lẽ nào bao năm tình nghĩa mà tôi không dám thừa nhận cô ấy là vợ? Cô ấy mắng tôi là đồ tồi. Vừa nói cô ấy vừa khóc vừa lấy túi xách đánh tôi. Cô ấy tát cho tôi hai cái trời giáng rồi ném cái túi vào người tôi đi thẳng. Tôi mở túi thấy có 1 tỷ đúng là số tiền tôi đang cần. Không ngờ cô ấy biết tôi khó khăn nên đã tìm cách giúp tôi và chủ động mang lên cho tôi. Vậy mà tôi đã làm tổn thương cô ấy.

Buổi chiều bố vợ gọi điện hỏi tôi có chuyện gì mà vợ tôi quyết định ly hôn và sắp xếp hành lý đưa hai đứa con về nhà ngoại. Lúc này thật sự tôi mới hiểu được sự nghiêm trọng của vấn đề và mới hiểu sự tổn thương và đau đớn của vợ.

Tôi vội vàng về quê và sang ngay nhà ngoại để xin lỗi bố mẹ vợ và xin lỗi vợ mong cô ấy tha thứ cho tôi nhưng không ngờ cô ấy lạnh lùng dứt khoát và quyết li hôn. Tôi đọc được ánh mắt đầy thất vọng của cô ấy dành cho mình.

Tôi vội vàng đồng ý với cô ấy ngay ngày mai sẽ đi mua nhà trên thành phố và đón 3 mẹ con cô ấy lên nhưng cô ấy cũng không đồng ý. Cô ấy nói không chấp nhận một người chồng như tôi.

Tôi thật sự không biết phải làm thế nào. Tôi không muốn li hôn vì tôi thật lòng yêu cô ấy. Tôi thừa nhận từng chê cô ấy xấu nhưng tôi vẫn yêu cô ấy và không muốn li hôn. Có cách nào giúp tôi cho cô ấy về bên tôi được không?

39 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Chê vợ xấu, chồng nhận kết cục cay đắng không ngờ

Liên quan

1
124 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

2
34 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Hiện nay, khi tình trạng rau quả bị phun chất kích thích bày bán tràn làn trên các khu chợ thì dường như mỗi bữa ăn là một bữa lo của hầu hết mọi gia đình, đặc biệt là ở thành phố, nơi đất chật người đông, không có chỗ để trồng rau.... Dù công việc văn phòng bận rộn nhưng chị vẫn tranh thủ buổi chiều, ngày nghỉ để tưới rau, chăm bón, vừa là để thư giãn, giải trí, gần gũi với thiên nhiên, vừa có rau sạch cho cả gia đình.

3
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Người phụ nữ này tên là Fanny và đang sinh sống tại Colombia....Xem thêm:Đưa con gái đau bụng suốt ngày đi khám, bố mẹ phát hoảng với “khối u” khủng lôi ra từ bên trongNguồn: T.

4
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

5
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

6
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

7
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

8
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

9
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

10
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

12
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

13
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

14
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

15
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

16
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

17
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

18
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.