Đăng nhập Đăng ký

linhmeo Linh mèo @linhmeo

Chiến Thắng lấy vợ kém 15 tuổi: "Đàn ông ai cũng thích gái trẻ"
1 9

2016 là một năm lùm xùm của Chiến Thắng. Anh xuất hiện trên báo nhiều với câu chuyện đổ vỡ tình cảm cùng người tình kém gần 20 tuổi. Tuy nhiên, trong ngày cuối cùng của năm 2016, Chiến Thắng khiến nhiều người bất ngờ khi xác nhận làm đám cưới với cô gái Phú Thọ sinh năm 1990 có tên Thu Ngọc.

Chiến Thắng lấy vợ kém 15 tuổi: "Đàn ông ai cũng thích gái trẻ" - 1

Chiến Thắng và vợ 3 Thu Ngọc.

Việc làm đám cưới trong âm thầm khiến Chiến Thắng nhận nhiều ý kiến trái chiều, rất là trong bối cảnh anh mới chia tay bạn gái không lâu.  Nam nghệ sĩ hài có những chia sẻ xung quanh cuộc hôn nhân mới, đồng thời nhìn lại quãng thời gian nhiều biến động đã qua.

Tậu nhà, tậu xe, tậu vợ

- Anh tự đánh giá năm 2016 của mình như thế nào?

Năm qua là một năm thành công về sự nghiệp của tôi. Tôi đắt show hơn, nhận được rất nhiều lời mời tham gia các chương trình, đóng quảng cáo cho các nhãn hàng.

Tôi xây được căn nhà với giá trị 5 tỷ đồng, là số tiền tôi tiết kiệm được trong vòng hơn năm qua. Nếu như ở Hà Nội, căn nhà này có thể không là gì so với mọi người nhưng ở Phúc Yên, nó là cả một gia tài lớn. Ngoài ra, tôi cũng sắm được chiếc xe hơi trị giá hơn 3 tỷ đồng để chạy show tỉnh. Có nó, tôi đi diễn cũng tiện hơn, thời gian trên xe có khi còn nhiều hơn ở nhà. Tôi không phải khoe khoang gì nhưng vẫn có chút tự hào về công sức làm việc cật lực trong năm qua.

Tuy nhiên, trong năm qua, tôi cũng có chuyện buồn là đổ vỡ tình cảm với bạn gái. Tôi không muốn chuyện chia tay Ngọc Ánh trở thành lùm xùm nhưng cuối cùng mọi chuyện vỡ lở ra, ai cũng biết cả.

Đến cuối năm vừa rồi, tôi làm đám cưới với Thu Ngọc. Như vậy, nhìn chung, năm qua tôi được nhiều hơn mất, thế là thành công rồi.

- Lùm xùm tình cảm với Ngọc Anh còn khiến anh bận tâm và suy nghĩ đến bây giờ không?

Bây giờ tôi cũng không còn suy nghĩ gì nhiều nữa cả. Cuộc sống có những chuyện bất ngờ xảy đến, chẳng ai mong muốn. Cứ suy nghĩ, bận lòng mãi về những chuyện đã qua cũng giải quyết gì đâu. 

Tôi tự nhủ, chuyện gì đã qua thì hãy để nó lại sau lưng. Thời gian này, tôi tập trung chạy show Tết nên rất bận, không có thời gian để suy nghĩ về những chuyện khiến mình muộn phiền.

Chiến Thắng lấy vợ kém 15 tuổi: "Đàn ông ai cũng thích gái trẻ" - 2

Năm qua, Chiến Thắng xây được nhà 5 tỷ, mua xe hơi 3 tỷ.

- Anh bất ngờ cưới vợ 3 khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên, trong khi vừa mới chia tay Ngọc Ánh không lâu, anh nói gì?

Duyên số đến thì biết làm thế nào, gặp một ngày nhưng thấy hợp là cũng có thể tiến đến hôn nhân rồi. Thu Ngọc là người phụ nữ hiểu chuyện, dành nhiều tình cảm cho tôi và tôi thấy đặt được niềm tin vào cô ấy. Như vậy là đủ rồi. Tôi không bận lòng vì những lùm xùm đã qua

- Anh không bận lòng nhưng qua đổ vỡ đó, nhiều người có những suy nghĩ thiếu thiện cảm về anh, ví như họ bảo Chiến Thắng là người “sở khanh”, vắt chanh bỏ vỏ hay toàn yêu “gái trẻ” chẳng hạn?

Tôi cũng không quan tâm lắm đến lời của người ta nói về mình. Nói thật, đàn ông có ai là không thích gái trẻ? Tôi là người tự do thì có quyền tự do lựa chọn người phụ nữ phù hợp với bản thân. Đàn ông ai mà bảo không thích gái trẻ là toàn nói dối. Tôi chả tin.

Còn chuyện lăng nhăng hay sở khanh, tôi không phải là người như vậy dù đã nhiều lần mang tiếng như thế rồi. Tôi vốn là người lận đận trong tình cảm nên khi gặp được người yêu quý thì mừng lắm chứ, chỉ mong có một cái kết viên mãn để đỡ phải lông bông. Nhưng cuộc sống không nói trước được điều gì, có những điều tôi không thể làm khác được.

Đến khi gặp Thu Ngọc, tôi cảm thấy cô ấy là người phụ nữ có thể tin tưởng, có thể bên tôi giúp tôi chăm lo cuộc sống để yên tâm đi diễn. Như vậy là quá tốt chứ.

- Thu Ngọc có bận lòng về quá khứ của anh?           

Cô ấy hiểu và đều biết rõ về quá khứ của tôi, nếu không thì không thể đến được với nhau.  

- Anh dự định bao giờ sẽ làm lễ cưới ở nhà trai?

Đúng là tôi mới chỉ tổ chức tại nhà gái ở Yên Lạc, Phú Thọ, chứ chưa tổ chức ở nhà trai là Vĩnh Phúc. Khi tổ chức tại nhà mình chắc chắn tôi sẽ thông báo rộng rãi đến bạn bè và báo chí. Có lẽ sớm nhất là vào khoảng ra Tết âm.     

 Chiến Thắng lấy vợ kém 15 tuổi: "Đàn ông ai cũng thích gái trẻ" - 3

Chiến Thắng vừa đi lưu diễn tại CHLB Đức.

Tự hào vì kiếm tiền giỏi

- Tết năm nay, anh có những dự định như thế nào?

Nói thật với bạn, Tết năm nay tôi đang kín lịch chạy show khắp nơi. Tôi vừa đi lưu diễn ở Đức  về, lập tức phải bắt tay vào thực hiện nốt các show diễn ở miền Nam. Sau đó, tôi sẽ sang Hàn Quốc để phục bà con cộng đồng người Việt ở đây.

Nhìn chung, đến thời điểm này, lịch diễn Tết của tôi đã kín nhưng tôi sẽ cố gắng để dành 1,2 ngày sum vầy, đón Tết cùng gia đình và người thân. Tôi và Thu Ngọc mới cưới nên sẽ cố gắng để bên cô ấy càng nhiều càng tốt.

- Cát-sê đi diễn Tết của anh có tăng nhiều không?

Tôi mừng vì mình nhận được nhiều tình cảm của bầu show và người hâm mộ. Còn chuyện tiền bạc, quả thực tôi không quan tâm lắm, mình đi diễn là đam mê và cái nghiệp của người nghệ sĩ đã ngấm vào máu thôi.

Dịp Tết dù đắt show, nhưng tôi không tăng giá cát-sê so với ngày thường. Mình mang được tiếng hát hay tiếng cười đến với càng đông khán giả đã là điều mừng rồi, tiền bạc chỉ là phụ. Tôi cũng coi như việc mình lấy cát-sê vừa phải là món quà đầu xuân dành cho các nhà tổ chức biểu diễn. Có đi có lại mới toại lòng nhau chứ.

Chiến Thắng lấy vợ kém 15 tuổi: "Đàn ông ai cũng thích gái trẻ" - 4

Nghệ sĩ Chiến Thắng và Bình Trọng trong chuyến lưu diễn Nga.

- Anh đi diễn nhiều thế, thời gian đâu để thực hiện trách nhiệm làm cha với những người con của hai người vợ trước?

Tôi tự tin rằng mình thực hiện trách nhiệm làm cha rất đầy đủ, hàng tháng tôi đều chu cấp đều đặn cho các con. Các con tôi giờ cũng đã lớn và trưởng thành, tôi quan tâm theo cách động viên tinh thần cho các con, không thể sát sao theo kiểu “đưa rước” như khi còn bé.

- Năm qua, anh ghi dấu với dòng nhạc bolero khi tham gia chương trình Cặp đôi vàng. Tình cảm của khán giả truyền hình có giúp anh được biết đến nhiều hơn, nhất là tại các tỉnh thành phía Nam?

Tôi cùng anh Tấn Hoàng tham gia chương trình Cặp đôi vàng và nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả. Đây là lần thứ 2 tôi tham gia chương trình truyền hình lớn trong những năm gần đây sau Ơn giời! Câu đây rồi.

Tình cảm của khán giả khiến tôi rất hạnh phúc. Cùng nhờ hát tốt dòng nhạc bolero nên tôi nhận được nhiều show diễn hơn qua chương trình này. Hiện nay, tôi chạy show ở các tỉnh phía Nam cũng rất nhiều chứ không bó gọn ở miền Bắc như trước.

Chiến Thắng lấy vợ kém 15 tuổi: "Đàn ông ai cũng thích gái trẻ" - 5

Chiến Thắng và Tấn Hoàng trong chương trình "Cặp đôi vàng".

- Dự định của anh trong năm 2017 là gì?

Về sự nghiệp, tôi hi vọng mình sẽ làm được sản phẩm giải trí mới. Trong nghệ thuật mà không có điều gì mới, cứ ăn mãi một món thì cũng chán lắm.

Đặc biệt, tôi dự tính sẽ thực hiện một album nhạc bolero trong năm 2017. Đây là dự định của tôi từ lâu rồi nhưng do bận quá nên chưa thể thực hiện được.

Còn về cuộc sống riêng tư, tôi đã có được cô vợ mới. Mình bây giờ bận rộn, đi diễn rồi có bao nhiêu kế hoạch khác nhau nhưng đã có người chăm sóc, quan tâm nên cũng vui lên nhiều. Chúng tôi hi vọng sẽ đạt được nhiều điều mới trong cuộc sống, nếu có con thì càng vui.

Xin cảm ơn anh!

16 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Chiến Thắng lấy vợ kém 15 tuổi: "Đàn ông ai cũng thích gái trẻ"

Liên quan

1
33 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Hiện nay, khi tình trạng rau quả bị phun chất kích thích bày bán tràn làn trên các khu chợ thì dường như mỗi bữa ăn là một bữa lo của hầu hết mọi gia đình, đặc biệt là ở thành phố, nơi đất chật người đông, không có chỗ để trồng rau.... Dù công việc văn phòng bận rộn nhưng chị vẫn tranh thủ buổi chiều, ngày nghỉ để tưới rau, chăm bón, vừa là để thư giãn, giải trí, gần gũi với thiên nhiên, vừa có rau sạch cho cả gia đình.

2
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Người phụ nữ này tên là Fanny và đang sinh sống tại Colombia....Xem thêm:Đưa con gái đau bụng suốt ngày đi khám, bố mẹ phát hoảng với “khối u” khủng lôi ra từ bên trongNguồn: T.

3
123 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

4
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

5
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

6
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

7
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

8
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

9
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

10
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

12
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

13
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

14
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

15
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

16
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

17
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

18
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.