Đăng nhập Đăng ký

  • Top Ngày
  • Top Tuần
  • Top Tháng
Chồng của ca sĩ Cẩm Ly nhiều lần dọa bỏ nếu không nghe lời,vậy cô nàng có cam chịu nghe theo không, nghe ông xã Minh Vy chia sẻ về vợ nè!
0 9

Nhạc sĩ Minh Vy thú nhận, đằng sau vẻ ngoài hiền lành, cam chịu của bà xã anh chính là một người phụ nữ có cá tính ngang bướng và rất ngoan cố.

Không nghe lời thì bỏ

- Anh có nghĩ, mình với Cẩm Ly chính là kiểu vợ chồng “nồi nào úp vun nấy” ?

Người ta nói,vợ chồng sống lâu sẽ bị giống mặt. Tôi nghĩ đúng, vì như thế mới dễ hòa hợp. Quen nhau 7 năm mới cưới, đến khi sống chung một nhà, cả hai cũng có xung đột và mâu thuẫn từ nhiều chuyện bất đồng. Nhưng cái gì cũng có quá trình, khi đã dung hòa thì cả hai sẽ vượt qua được sóng gió ban đầu.

- Anh có tin vào những lời có cánh mà nhiều cặp vợ chồng nghệ sĩ thường hay tung hô trên mặt báo?

Ai càng lên báo, càng khoe hạnh phúc là biết rồi đó (cười). Bởi thế tôi sợ bị báo giật tít lắm. Đừng giật tít tôi mua tặng vợ cái này, khen vợ cái kia. Tôi thích cuộc sống bình dị.

Tôi xem chuyện vợ chồng nghệ sĩ ly hôn sau khi cưới chẳng bao lâu là chuyện khó tránh. Cũng có thể do cái tôi của mỗi người quá lớn. Các ca sĩ hay người mẫu thích chồng giàu, nhưng chẳng ông chồng giàu nào thích vợ làm nghệ thuật để bị fan cuồng ôm hôn và bày đủ trò trên sân khấu. Thử hỏi, ông chồng nào mà không ghen? Có ông nào chịu được cảnh nhìn đàn ông khác ôm vợ mình trên sân khấu, dưới khán giả nồng nặc mùi rượu đâu.

Lúc đầu, tôi cũng nghĩ thôi mình cứ “sống chung với lũ” phớt lờ chuyện này đi, nhưng sau đó tôi nghĩ, nếu Cẩm Ly mặc hở, không nghiêm túc trên sân khấu thì có lí do gì để yêu cầu khán giả phải tôn trọng. Hãy tự tôn trọng mình trước khi được khán giả tôn trọng. 

Nhiều người cứ gán cho báo chí tội cố tình chụp hình ở góc nhạy cảm để gây sự cố “lộ hàng”, nhưng thử hỏi, nếu nghệ sĩ mặc kín đáo, không còn chỗ để hở thì phóng viên sao chụp được. Bởi thế, tôi cứ để Cẩm Ly âm thầm đi hát và chọn con đường bền vững.


Cẩm Ly và nhạc sĩ Minh Vy

- Trong đời sống gia đình, anh và Cẩm Ly chia sẻ công việc thế nào?

Nhà có người làm, nên công việc nội trợ của Ly cũng nhẹ phần nào. Riêng việc nấu nướng, chỉ với những món đặc biệt thì Ly mới phải làm. Ví dụ lẩu nấm, bố con tôi phải ăn “muốn chết” mấy lần thì Ly mới nấu ngon được (cười).

Còn việc chăm sóc con cái, chúng tôi có sự phân công rất rõ ràng. Việc đưa đón bọn nhỏ đi học là thuộc về công việc của tôi, còn đi mua sắm, lo học hành và dạy dỗ là thuộc về Ly.

- Vì anh rất nóng tính nên mới giao nhiệm vụ dạy con cho Cẩm Ly?

Ngược lại, hai đứa con gái Cẩm Uyên 7 tuổi và Cẩm Anh 5 tuổi lại thích ở bên cạnh tôi hơn. Nhìn Ly hiền là thế nhưng không phải vậy đâu. Ly la con dễ sợ lắm, nhưng chỉ la mắng, không bao giờ đánh. Tôi thi thoảng còn dùng roi vọt. Vợ chồng tôi thống nhất ngầm, nếu hai người có gì bất đồng, cãi lộn hay mâu thuẫn thì phải đóng cửa nói chuyện, nếu có đập đồ thì phải dọn sạch sẽ sau đó, không để con cái biết.

- Hai cô con gái của anh có gặp áp lực khi có bố mẹ là người nổi tiếng?

Có chứ. Lúc đầu không biết, nhưng mới đây, bé lớn nói với tôi lớp con 18 bạn, bé em nói lớp con có 14 bạn, hai đứa bọn con có một điều ước rằng, ba mẹ cho hai chị em con 32 vé để mời các bạn đến xem liveshow (cười).


Gia đình hạnh phúc của Cẩm Ly

- Đâu mới là khoảnh khắc hạnh phúc nhất trong gia đình anh mỗi ngày?

Đó là vào những lúc buổi tối trước khi đi ngủ, vợ chồng tôi lo con cái mọi thứ, sau đó cả hai cùng vào phòng xem phim. Tôi chỉ thích xem phim hài Hồng Kông, cái gì êm đềm, nhẹ nhàng là thích, còn Ly thì mê phim đánh đấm, có tính bạo lực. Cẩm Ly có tật xấu là sau khi xem phim được 5 phút, cứ ngồi “diễn” theo phim, mặc kệ người xung quanh, cứ ngoài la hét, cười nói cứ như đang “diễn” cùng với phim. Bởi thế tôi mới nói, bề ngoài Cẩm Ly khác hẳn cá tính bên trong.

- Vậy sẽ còn sự thật khó tin nào nữa về Cẩm Ly mà anh muốn bật mí cho khán giả được biết?

Với công việc, với mọi người, Cẩm Ly cực kỳ đúng giờ. Nhưng nếu với đồng nghiệp, cô ấy đúng giờ bao nhiêu thì với tôi, cô ấy lại rất trễ giờ bấy nhiêu. Để có được sự đúng giờ với đồng nghiệp, tôi đã phải la hét kinh hoàng lắm. Bởi thế, chuyện vợ chồng tôi “mặt nặng mày nhẹ” khi ra khỏi nhà là chuyện thường.

Cẩm Ly đã vậy, Minh Tuyết còn trễ giờ gấp đôi. Hồi xưa tôi sợ hai chị em nhà này lắm, rất hay trễ giờ và bị bệnh “dây thun”. Cái này là do bản tính mỗi người chứ không phải họ chảnh hay mặc bệnh “sao” đâu. Cẩm Ly còn có tôi sửa, chứ Minh Tuyết thì mãi trễ giờ vì có ai sửa cho đâu.

Tuyệt chiêu “không nghe lời thì bỏ”

- Chính xác theo anh, đâu mới là lí do giúp Cẩm Ly có thể trụ vững với nghề và khẳng định được vị trí riêng mặc cho bao đồng nghiệp cùng lứa phải rơi vào cảnh “hết thời”?

Tôi cũng từng tha thiết với nhiều người bạn làm báo rằng, viết gì thì viết, xin đừng giật tít sốc cho Cẩm Ly. Và tôi cũng không bao giờ muốn scandal đến với Ly. Tôi muốn Ly cứ bình dị khi ra khấu. Cái gì đến từ trái tim sẽ bền hơn là vẻ bề ngoài long lanh. Bởi thế, Ly chưa bao giờ mặc đồ diêm dúa, sexy quá lố.

Không phải tôi cấm Ly tuyệt đối mà đó đã là bản chất, là cá tính của Ly từ khi chưa cưới. Một chuyện ít ai biết rằng, hồi năm 1998, Ly phải nhận hai quyết định quan trọng. Quyết định đầu tiên là tôi ép Cẩm Ly phải đi cắt amidan. Thời đó, Cẩm Ly cứ hát phòng trà mãi, tôi bảo, nếu không cải thiện tiếng hát của mình thì em cứ mãi là cô ca sĩ phòng trà và cách đổi mới là cắt amidan. Nghe nói thế, Cẩm Ly nhất quyết từ chối vì sợ. Tôi phải dọa, nếu không cắt thì tình cảm hai đứa chấm dứt từ đây, chẳng quen, chẳng yêu gì nữa.

Cẩm Ly về nhà nói cho gia đình biết, nhưng không ai ủng hộ. Đến khi cắt amidan xong, cả nhà Ly giật mình vì không tin. Nếu thời đó không cắt, tôi đảm bảo sẽ không có Cẩm Ly với giọng hát bây giờ.

Quyết định thứ 2 là về ngoại hình, Một sự thật rằng, Cẩm Ly thời năm 2000 rất tệ trong cách ăn mặc, đã thế tính khí còn rất khó chịu. Vì cứ góp ý là không chịu nghe, nên tôi phải dùng tiếp biện pháp mạnh, không chịu thì chia tay. Không phải tôi đã ép người quá đáng mà là vì thời đó không phải như bây giờ, cô này hở thì cô kia phải xé.

Cẩm Ly ngoan cố lắm. Lần đó vợ chồng tôi sang Hồng Kông quay clip, tôi muốn Ly lột xác nên phải cắt tóc. Mái tóc dài tận lưng được Ly nâng niu, nhưng tôi muốn cắt. Sang Bắc Kinh, tôi tìm một tiệm cắt tóc rồi bắt phải ngồi cắt ngắn ngang vai, mặc cho cô ấy nước mắt ngắn dài.


- Vì anh biết Cẩm Ly quá yêu và không thể bỏ được mình nên mới lạm dụng chiêu “không nghe lời thì bỏ”?

Có thể tôi đã dùng hơi nhiều chiêu “không nghe lời thì bỏ”, nhưng dọa vậy thôi, chứ làm sao bỏ được khi hai người quá yêu nhau. Sau khi cưới, Ly cũng dần thay đổi từng chút một. Tôi đã áp dụng chiêu “mưa dầm thấm lâu" để thay đổi cô ấy.

- Bề ngoài, Cẩm Ly có vẻ rất hiền lành, cớ gì chị ấy lại khó nghe lời anh vậy?

Đó chính là nỗi đau của tôi. Nhìn bề ngoài, ai cũng khen Cẩm Ly dễ thương, hiền lành, nhưng sự thật thì hoàn toàn khác. Cô ấy bướng và ngoan cố lắm. Cẩm Ly khó thay đổi tới mức không phải ai muốn cũng có thể thay đổi được.

- Ấy vậy mà người ta lại bảo chồng Cẩm Ly khó tính, quản lí vợ rất chặt...

Nếu quản lí chặt, cô ấy đã bỏ tôi lâu rồi.

- Sao anh không tiếp tục lột xác Cẩm Ly thành Minh Tuyết?

Cẩm Ly không phù hợp theo phong cách của Minh Tuyết. Có một dạo, Cẩm Ly song ca với Minh Tuyết, điểm dễ nhất để phân biệt hai chị em nhìn từ xa khi mặc đồ giống nhau chính là xem độ hở của chiếc váy. Hễ ai mặc áo “kín cổng” hơn là Cẩm Ly, ai hở nhiều là Minh Tuyết. Riêng bản thân Ly sexy nhất khi mặc áo bà ba hoặc áo dài. Tuy số đo các vòng không nóng bỏng, chân không dài, lưng lại gãy nhưng bạn bè quốc tế đều nói Ly sexy nhất với áo dài truyền thống.

Hiện tại, tôi đã hài lòng lắm về ngoại hình Cẩm Ly rồi, chưa cần "chỉnh sửa" thêm điều gì. Tôi lại tuyệt đối cho phép Cẩm Ly đi “dao kéo”. Thật ra, Ly có muốn ước muốn là được bấm mí mắt, bấm mí chứ không phải cắt mí. Thích là vậy, nhưng Ly chưa can đảm vì sợ hậu quả ghê gớm. Cứ xem nhiều “thảm họa dao kéo” từ Hàn Quốc và ngay cả Việt Nam rồi hãy quyết định.

Biết cách “vắt” nghệ sĩ khách mời

- Với kinh nghiệm sau hai lần tổ chức “Tự tình quê hương”, anh hứa hẹn điều gì với khán giả về liveshow “Tự tình quê hương 3” của Cẩm Ly sắp diễn ra?

Nếu sau liveshow Tự tình quê hương đầu tiên vào năm 2009, tôi không lỗ cũng chẳng lời thì liveshow Tự tình quê hương 2 năm 2011 giúp tôi “đo đá, đo vàng” được để quyết định có nên tiếp tục duy trì thương hiệu này hay không. Còn với liveshow Tự tình quê hương 3, đến giờ phút này, tôi tự hào và vui mừng vì vé cả hai đêm diễn ra 28 và 29.9 đã bán hết phân nữa. Nếu Tự tình quê hương 3 chỉ tổ chức một đêm thì giờ chúng tôi chỉ ngồi chơi và chờ đến ngày diễn.

Để đêm diễn thành công, Cẩm Ly và các nghệ sĩ khách mời đã có mấy tháng luyện tập. Tập chương trình này cực lắm, không giống kịch xã hội chỉ cần luyện vài ngày. Anh Thành Lộc, Cẩm Ly, Mr Đàm, Đan Trường hay các nghệ sĩ khác đều phải vất vả, thậm chí bị "bầm dập" vì show diễn. Nếu không có lòng yêu cải lương và dân ca, tôi đảm bảo chẳng ai còn đủ tâm sức để trụ vững tới ngày diễn ra.

Tất nhiên, mới hay không là do quan niệm của mỗi người. Tôi phải đi từ vẻ đẹp của chiếc áo dài, áo tứ thân và chiếc bà ba để khán giả cảm thấy gần gũi và muốn xem. Từ đó mình mới làm những cái khác cải lương. Tôi không muốn kịch trên sân khấu giống tấu hài, càng không để chuyện “cải lương hóa” xảy ra. Không nói quá lời, nhưng tôi tin đây sẽ là vở tuồng cổ hay nhất từ trước tới nay mình đã làm. Nó đang lấy đi nhiều nhiệt huyết và tâm huyết của tôi. Chắc phải sau 2 năm nữa tôi mới dám làm lại tuồng cổ vì sợ không vượt qua nổi vở này.


Nhạc sĩ Minh Vy tại buổi tập tuồng cho liveshow Tự tình quê hương 3

- Anh muốn lấy yếu tố nghệ thuật để chinh phục khán giả, nhưng dựng cải lương hay tuồng cổ đều có thể sử dụng chiêu trò. Sao anh không thử?

Chiêu trò lúc này không là gì ghê gớm, tôi cần một người có thể đẩy cảm xúc bài hát đến gần với tâm trạng khán giả. Tôi cần những câu chuyện được đưa lên sân khấu đầy kịch tính, có cảm xúc, diễn viên thoại có hồn,... và người có thể làm được điều đó chính là đạo diễn Hoa Hạ. 

Bản thân dòng nhạc dân ca vốn càng mộc mạc sẽ càng mê hoặc khán giả, càng dễ len vào ngõ ngách tâm hồn mọi người. Tôi muốn Ly xuất hiện giản dị trên sân khấu hơn là làm một con công nhiều màu sắc, còn điệu múa thì nhạt nhòa. Không phải cải lương hay tuồng cổ không cần chiêu trò, mà là mình cần chọn lọc để mọi thứ đến gần khán giả. 

Trong show này, tôi không cần dàn binh lính hùng hậu, đưa pháo bông, bong bóng ngập sân khấu. Tôi vẫn xài hiệu ứng 3D, nhưng sẽ ít nói vì muốn khán giả có cảm giác dễ chịu hơn.

- Vậy anh làm gì để tôn Cẩm Ly và giúp bà xã mình vụt sáng trong đêm diễn bên dàn nghệ sĩ dàn khách mời nổi trội?

Tôi sẽ không làm bất cứ điều gì để cố tôn, bởi bản thân khán giả khi mua một vé đã góp phần tôn vị trí của Ly rồi. Cứ xem số lượng khán giả mua vé là đủ biết Cẩm Ly có còn được yêu mến hay không. Thời nay khác xưa lắm, xưa fan của Đan Trường có thể cổ vũ cho Đàm Vĩnh Hưng khi tham dự lễ trao giải Làn sóng xanh, nhưng giờ thì không bao giờ, thần tượng của ai thì fan nấy cổ vũ, thần tượng hát xong là fan ruột cũng lần lượt kéo về. 

Cẩm Ly hay anh Thành Lộc, Hữu Châu, Mr Đàm, Đan Trường hay các khách mời khác, tôi đều không cố tôn ai, nhưng chắc chắn sẽ không có ai làm “lót”, làm màu, làm nền trong show diễn, vì tôi còn dọn đường để hợp tác lần sau nữa. Như anh Thành Lộc, khi mới ngỏ lời mời, anh hỏi “Mày mời tao vô liệu có làm quá không”, nhưng tôi bảo: “Vì em muốn vắt kiệt sức anh!”.


- Ngoài việc “vắt” Thành Lộc, anh nghĩ mình cũng sẽ “vắt” được gì ở Mr Đàm hay Đan Trường?

Đứng sau cánh gà, tôi vẫn có thói quen hay để ý ca sĩ mỗi khi họ hát trên sân khấu. Với người quen như Mr Đàm hay Đan Trường, tôi vẫn ngó để xem cái gì hay nhất, dỡ nhất. Trước đây, Đàm Vĩnh Hưng có thể hay khó chịu về những lời nhận xét này, nhưng giờ thì đã hy sinh nhiều vì vợ chồng tôi. Tôi tin kỳ này anh Hưng sẽ có một vai diễn để đời và bầm dập chẳng khác nào vai mà Ly đã thể hiện trên sân khấu Số phần mới đây.

Với Đan Trường, việc mời hát song ca với Ly là quá dễ, nhưng cái tôi cần là tạo hứng thú với cậu ấy. Tôi phải hiểu cái người ta muốn thể hiện mới là gì. Thế là tôi thuyết phục Đan Trường vào vai Dương Tôn Bảo, dù ban đầu Trường không dám nhận vì vai “nặng ký” quá.

Riêng anh Thành Lộc, mọi người bảo anh đã bị diễn “chết vai”, nhưng tôi có cách để anh ấy nhận lời sau 20 năm quen biết. Nếu mời chỉ làm MC, đảm bảo anh Thành Lộc sẽ trả lời, hoặc là từ chối vì kẹt lịch, hoặc là nhận lời vì cả nể. Nhưng sau 15 phút trò chuyện, mắt anh sáng lên vì nhận ra rằng, mình chưa từng đóng vai bà già Nam bộ.

- Sự xuất hiện của Minh Tuyết trong phần song ca nhạc trẻ với Cẩm Ly được xem là hơi bị lạc loài so với đêm nhạc dân ca. Phải chăng là vì anh muốn thu hút thêm khán giả?

Đúng là ai cũng khuyên tôi sao không chuyển hẳn về nhạc dân ca, trữ tình quê hương mà lại đưa vài ca khúc nhạc trẻ vào làm gì. Thật ra, có nhiều fan trẻ yêu mến Cẩm Ly từ nhạc trẻ và chúng tôi kéo họ yêu luôn nhạc dân ca. Họ khóc và mong muốn Ly không bao giờ bỏ nhạc trẻ, nên đây cũng là cách tôi bày tỏ sự cảm ơn những fan trung thành.
(http://xzone.vn/Web/77/482/88731/Cam-Ly-tung-nhieu-lan-bi-chong-doa-bo.html)

2,897 lượt xem - 2 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
donghuong

Nhạc sĩ Minh Vy thú nhận, đằng sau vẻ ngoài hiền lành, cam chịu của bà xã anh chính là một người phụ nữ có cá tính ngang bướng và rất

Liên quan

1
13,494 lượt xem - 1 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Thanhbinh1209

Xuân Hinh từ chối diễn Táo Quân 2012 vì sao?Xuân Hinh ôm mỹ nhân để nịnh vợNỗi khổ của danh hài Xuân Hinh!Xuân Hinh: 'Gia đình Thanh Thanh

3

Trong bài phỏng vấn gần đây nhất, Quang Dũng đã nói là anh đang cô độc, còn nói Jennifer Phạm không đủ điều kiện để tham dự liveshow của

4,614 lượt xem - 1 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
khongyeuthithoi

Trong bài phỏng vấn gần đây nhất, Quang Dũng đã nói là anh đang cô độc, còn nói Jennifer Phạm không đủ điều kiện để tham dự liveshow của

6
63 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Ngoài ra, bạn gái nam diễn viên "Chạy án" Việt Anh cũng mập mờ xác nhận chuyện mang thai với anh trên trang cá nhân.

9
1,445 lượt xem - 1 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
donghuong

 - Chưa bao giờ Minh Hằng ‘dính phốt’ vì phát ngôn. Song, theo dõi những chia sẻ của Minh Hằng trên báo chí, người ta thấy cô thường

10
1,593 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
anhtuc9

Tấm bìa cứng có chữ viết của Lê Công: 'Phúc, điện thoại cho Minh Anh số… Cái bao xốp trắng đưa cho Minh Anh giùm anh nhé. Nói với Minh

11

Có những ngôi sao Việt trước đây từng có thời rất béo nhưng do chăm chỉ tập luyện thì ngày nay lại có vóc dáng đẹp, tuy nhiên cũng có

1,684 lượt xem - 2 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Xem thêm (1) bình luận
anhtuc9

Có những ngôi sao Việt trước đây từng có thời rất béo nhưng do chăm chỉ tập luyện thì ngày nay lại có vóc dáng đẹp, tuy nhiên cũng có

12

Trưa ngày 4/4, Mai Thị Hương (cô dâu “biến mất” ngay trong ngày cưới) đã trở về nhà bố mẹ đẻ. Cô cho biết lý do bỏ trốn là vì… sợ đêm

1,297 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
suachuangot

Trưa ngày 4/4, Mai Thị Hương (cô dâu “biến mất” ngay trong ngày cưới) đã trở về nhà bố mẹ đẻ. Cô cho biết lý do bỏ trốn là vì… sợ đêm

13

Ngọc Trinh (phải) và Ngọc Thạch đều sở hữu gương mặt xinh xắn, hồn nhiên. Ngọc Trinh gợi cảm trong váy bó sát hở vai, Ngọc Thạch

5,204 lượt xem - 2 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Xem thêm (1) bình luận
daudo

Ngọc Trinh (phải) và Ngọc Thạch đều sở hữu gương mặt xinh xắn, hồn nhiên. Ngọc Trinh gợi cảm trong váy bó sát hở vai, Ngọc Thạch

14
2,151 lượt xem - 2 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Xem thêm (1) bình luận
daudo

Kết thúc đêm diễn, chúng tớ đã "theo chân" chị ấy xem nữ ca sỹ vùng mỏ làm gì tại buổi đêm ở Sài Gòn đấy! Bắt gặp Ngọc Anh bước

15
1,342 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
chieco

Sự sexy của Ngọc Anh, Hà Anh khiến không ít người…phát hoảng và phản ứng, điều từng xảy ra tương tự trong cuộc thi Bước nhảy Hoàn vũ cách

16

Đã từ lâu “thực đơn” giải trí Việt không có “món mới” nào hấp dẫn, độc giả thì ngao ngán với “món khoe hàng” của các ngôi sao liên tục

1,208 lượt xem - 5 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Xem thêm (4) bình luận
giotsuong

Đã từ lâu “thực đơn” giải trí Việt không có “món mới” nào hấp dẫn, độc giả thì ngao ngán với “món khoe hàng” của các ngôi sao liên tục

17

Hoài Lâm, chàng trai trẻ từng song ca trên sân khấu cùng Đàm Vĩnh Hưng và được giới thiệu là con trai của Hoài Linh, đang vướng phải tin

3,428 lượt xem - 3 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Xem thêm (2) bình luận
tuydangde

Hoài Lâm, chàng trai trẻ từng song ca trên sân khấu cùng Đàm Vĩnh Hưng và được giới thiệu là con trai của Hoài Linh, đang vướng phải tin

18
3,958 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
tuydangde

Không chỉ nổi tiếng tại quê nhà mà tài năng và sắc đẹp của nhiều nữ diễn viên Hoa ngữ đã được khẳng định tại làng điện ảnh quốc tế.