Đăng nhập Đăng ký

quangpham2015 Ngọc Quang @quangpham2015

Chồng phát tang vợ mất để đưa bồ về sống cùng nhưng lúc khâm liệm cả đám ma hoảng sợ thấy nắp quan tài bung ra
1 9

Gần 1 năm nay chống chọi với căn bệnh ung thư khiến Liên gần như kiệt sức. Cô gầy dạc người, tiều tụy không còn chút sức sống vì bệnh tật. Nhiều lúc thấy 2 đứa nhỏ cứ khóc thương mẹ cô lại giận mình quá, làm mẹ mà cô chưa làm tròn trách nhiệm đã sắp lìa xa chúng nó thế này. Không biết mai kia cô mất đi rồi, chồng cô cưới vợ mới cô ấy có yêu thương đối xử tốt với tụi nhỏ không? Cứ nghĩ mà Liên ứa nước mắt đau đớn, tủi thân vì số phận nghiệt ngã của mình.

Vợ ốm, mắc bệnh hiểm nghèo là thế nhưng thay vì yêu thương chăm sóc vợ những tháng ngày cuối đời thì Hùng lại đi cặp bồ. Bởi với Hùng không thể thiếu “đàn bà” được, mà từ hồi vợ bệnh chuyện chăn gối giữa vợ chồng cô gần như không có nên Hùng đã lựa chọn biện pháp ấy. Có bồ, Hùng suốt ngày tạt té sang ăn nằm bên nhà Mai. Cô ta rót mật vào tai Hùng và suốt ngày bảo Hùng làm cách gì để Liên chết nhanh rồi đưa Mai về làm vợ chính thức đi, cô chán ghét cái cảnh vụng trộm thế này lắm rồi.

Nghe bồ nói cũng có lý, vợ thì đằng nào chẳng chết mà cứ để thêm ngày nào nữa thì lại tốn tiền thuốc truyền hóa chất các kiểu. Nhân cơ hội này Hùng phải “giải thoát” cho vợ và đón bồ về sống cùng mới được. Anh đã chán ghét sự có mặt của vợ trong ngôi nhà này lắm rồi.

Nghĩ là làm, đêm ấy Liên bệnh nặng hơn cô khó thở và nôn ra máu rất sợ nhưng trong lúc vợ nguy kịch ấy thì Hùng lại nói với họ hàng rằng vợ anh đã chết, ngày mai sẽ phát tang làm ma chay cho vợ luôn. Gần 1 năm chiến đấu với căn bệnh ung thư quái ác, ai cũng nghĩ tin Liên qua đời là thật. Họ vội vã đi lo các thứ giúp Hùng làm đám ma 1 cách khẩn trương nhất.

tai-nan1-blogtamsuvn

Làng xóm đau xót trước sự ra đi của Liên (ảnh minh họa)

Biết vợ vẫn chưa chết, Hùng liền đổ thuốc ngủ vào miệng Liên cho cô uống để cô nằm bất động như chết rồi. Tỉnh dậy sau giấc ngủ say và gần như đối mặt với tử thần ấy, Liên sốc thấy mình đang nằm trong quan tài và văng vẳng bên tai là tiếng nói của chồng và 1 người phụ nữ nào đó.

- Cô ta chết rồi chứ anh?

- Chưa, sắp chết nhưng anh sẽ cho nó chết luôn. Dù sao cô ta cũng chết mà, lo ma chay sớm hơn 1 chút có sao đâu. Em yên tâm, sau tuần đầu của vợ anh, anh sẽ đón em về làm vợ.

- Thật á. Em chờ ngày này đã lâu lắm rồi. Nhưng 2 đứa mình làm thế có quá không anh, em sợ cô ta về báo oán thì chết.

- Em đừng nghĩ lung tung, chết rồi biết cái gì mà báo với chả oán chứ. Thôi, em về đi đừng ở lại đây lâu kẻo người ta nghi. Lo xong đám tang cho cô ta anh sẽ tới tìm em, chờ anh nhé.

Nằm trong quan tài, Liên sốc về những gì mình vừa nghe được. Trời đất ạ, thì ra chồng cô đã tung tin cô chết và cho cô vào quan tài làm đám ma thế này sao? Chỉ vì người thứ 3 mà anh nhẫn tâm đối xử với Liên thế này, ứa nước mắt đau đớn Liên nghĩ sao cuộc đời cô lại gặp nhiều bất hạnh đến vậy. Phút cuối đời mà vẫn bị chồng đối xử tệ bạc thế này ư?

Nằm yên trong đó suy nghĩ 1 hồi, thì Liên thấy ai đó thông báo đã đến giờ khâm niệm cô. Không chịu được chuyện họ làm lễ tang khi mình vẫn sống như thế này, Liên cố gắng gượng hết sức lực yếu ớt của mình đẩy nắp quan tài lên. Cô phải dạy cho chồng 1 bài học trước khi chết mới được. Cũng may họ chưa đóng đinh vào quan tài nên Liên cố gắng 1 lúc cũng đẩy được chiếc nắp quan tài ra.

Đang lúc khâm niệm, ai nấy cũng nước mắt lưng chồng xót thương vì sự ra đi của Liên thì tất cả mọi người đều tá hỏa, sợ hãi thấy nắp quan tài đang yêu bung ra. Nghĩ Liên hiển linh, người sợ chạy toán loạn người thì ở lại khấn ván điên đảo chỉ riêng Hùng là đứng chết trân nhìn vợ ngồi dậy từ chiếc quan tài đó.

Không đủ sức bước ra khỏi chiếc quan tài ấy, Liên ngồi dậy nói sự thật trước tất cả mọi người khiến ai nấy đều run sợ và choáng về câu chuyện Liên kể.

song-lai5-blogtamsuvn

Liên choáng khi thấy mọi người đang làm lễ tang mình (ảnh minh họa)

- Mọi người đừng sợ hãi như vậy. Tôi vẫn còn sống chưa chết đâu. Là do lão chồng tôi, anh ta đã cố tình tung tin tôi chết và nhét tôi vào chiếc quan tài này hòng giết tôi để đón bồ về sống cùng. Nếu không tin các vị hãy quay sang hỏi chồng tôi sẽ rõ.

- Ôi vợ ơi, em sống khôn chết thiêng xin đừng hù dọa mọi người như thế. Anh biết anh chưa tốt với em nhưng em đừng đổ oan cho anh được không?

- Anh cãi giỏi lắm. Vậy không tin thì ai đó đến sờ vào người tôi xem tôi còn sống hay đã chết.

Em gái Liên nghe vậy, run cầm cập tới chạm vào người chị. Thấy Liên vẫn thở, người vẫn còn ấm cô ấy hét toáng lên rằng Liên vẫn còn sống. Đỡ chị gái ra ngoài, ai nấy cũng đều sốc và tin vào những điều Liên nói. Ngay lúc đó, Hùng đã bỏ chạy vì sợ bị mọi người trong họ đánh cho 1 trận.

Sốc và giận dữ trước hành động vô nhân tính của Hùng, cả đám ma đuổi theo giữ Hùng lại và đánh cho anh 1 trận lên bờ xuống ruộng. Qùy xuống xin lỗi vợ, Liên ứa nước mắt đau đớn không nói gì. 1 lát sau cô nhờ em gái viết đơn ly hôn rồi ký đưa cho Hùng. Cô cũng không còn sống được bao lâu nữa, cô muốn giải thoát cho Hùng và nhờ bà ngoại chăm 2 đứa con. Liên không muốn chúng sống cùng với bố rồi phải chịu sự đay nghiến đòn roi của dì ghẻ. Vì Liên biết Mai nào đâu phải người tốt, cô ta đã xui Hùng về chôn sống cô thì liệu con cô thì Mai yêu thương ư? Không có chuyện đó đâu.

Sau hôm đấy, Liên được đưa về nhà mẹ đẻ chăm sóc. Còn mối quan hệ bí mật của Hùng và Mai bị phanh phui hết. Giờ đây anh ta sống không bằng chết vì bị tất cả mọi người khinh ghét, xua đuổi. Không chịu được áp lực từ dư luận quá lớn, Hùng bỏ vào Nam sinh sống mà bỏ luôn cả Mai nữa. Tổ ấm gia đình thế là hết, giờ đây Liên đang cố sống từng ngày cuối đời của mình với sự hành hạ thân xác của bệnh tật, còn Hùng thì trốn chui trốn lủi vì tiếng giết vợ. Suy đi tính lại thì sau tất cả, người đau khổ tổn thương nhất vẫn là 2 đứa con Liên mà thôi.

14 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Gần 1 năm nay chống chọi với căn bệnh ung thư khiến Liên gần như kiệt sức.... Suy đi tính lại thì sau tất cả, người đau khổ tổn thương nhất vẫn là 2 đứa con Liên mà thôi.

Liên quan

1
124 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

2
34 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Hiện nay, khi tình trạng rau quả bị phun chất kích thích bày bán tràn làn trên các khu chợ thì dường như mỗi bữa ăn là một bữa lo của hầu hết mọi gia đình, đặc biệt là ở thành phố, nơi đất chật người đông, không có chỗ để trồng rau.... Dù công việc văn phòng bận rộn nhưng chị vẫn tranh thủ buổi chiều, ngày nghỉ để tưới rau, chăm bón, vừa là để thư giãn, giải trí, gần gũi với thiên nhiên, vừa có rau sạch cho cả gia đình.

3
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Người phụ nữ này tên là Fanny và đang sinh sống tại Colombia....Xem thêm:Đưa con gái đau bụng suốt ngày đi khám, bố mẹ phát hoảng với “khối u” khủng lôi ra từ bên trongNguồn: T.

4
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

5
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

6
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

7
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

8
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

9
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

10
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

12
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

13
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

14
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

15
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

16
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

17
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

18
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.