Đăng nhập Đăng ký

quangpham2015 Ngọc Quang @quangpham2015

Chứng kiến vợ mới bắt con riêng mình ăn bát cơm thiu rồi đay nghiến, người chồng lao tới làm 1 việc không ngờ
1 9

Vợ mới vừa mới mất được gần 2 tháng do tai nạn giao thông Hoàn đã làm đám cưới linh đình với Mai rồi. Anh và Mai đã cặp kè với nhau 3 năm nay nhưng chưa có cơ hội ly hôn vợ để đưa Mai về thế chỗ, thật may cho cả 2 là vợ anh lại mất trong vụ tai nạn giao thông vừa rồi. Sự ra đi của vợ cũ là niềm vui, tin mừng cho Hoàn và Mai. Vợ Hoàn chết đồng nghĩa với việc anh có thể đường đường chính chính rước Mai về mà không sợ điều tiếng gì hết.

Từ ngày lấy Mai về làm vợ, chuyện hương khói cho vợ cũ là không có. Mới chết được gần 2 tháng mà bàn thờ cô vợ xấu xổ cũng trống trơn, không cơm nước hương khói gì hết. Mai bảo người chết rồi có ăn được đâu mà cúng với khấn, vẽ chuyện. Không thờ cúng người đã khuất đã đành, Mai còn rất khó chịu với cậu con riêng của Hoàn. Thằng bé mới lên 7 tuổi thôi nhưng nó đã biết cảm nhận sự đau xót khi mất mẹ, bố cưới ngay vợ mới là thế nào. Suốt ngày nó đóng cửa ở 1 mình trong phòng ôm ảnh mẹ khóc, nó giận bố tại sao lại rước người phụ nữ kia về trong kia mẹ chưa cả hết 100 ngày.

Ghét con riêng của chồng là thế nhưng khi có mặt Hoàn ở nhà Mai luôn tỏ ra là người yêu thương chiều chuộng cu Tít (con của Hoàn), lúc nào cũng mẹ – con giọt xớt rồi còn giả vờ chăm lo cho con riêng của chồng từng ly từng tý 1. Thấy vợ mới yêu thương con mình như vậy Hoàn mừng lắm, thế này thì anh có thể yên tâm giao con mình cho Mai chăm sóc hộ rồi. Nhưng mọi chuyện không đơn giản như Hoàn nghĩ cho đến 1 ngày…

danh-ghen-nguoc2-blogtamsuvn

Sự ra đi của vợ cũ là niềm vui, tin mừng cho Hoàn và Mai (ảnh minh họa)

Hôm đó là chủ nhật Hoàn đi ăn cỗ mãi ở huyện khác, anh bảo vợ phải đi đến tầm chiều tối mới về vợ con cứ ở nhà nấu cơm mà ăn, không thì đưa cu Tít về nhà bà ngoại cho chơi cho thoải mái. Vâng dạ, cười nói với chồng là thế nhưng khi chồng đi Mai lại kéo ngay cu Tít nhốt vào phòng để cô đi xem phim.

Đi đến nơi, Hoàn mới ớ người ra rằng tuần sau mới đám cưới chứ không phải hôm nay. Chết cái tội nhớ nhầm ngày cưới của người ta, chán nản Hoàn quay xe ra về nhưng cũng quên khuấy gọi điện để vợ nấu cả cơm mình. Vừa về đến nhà, Hoàn đã đứng hình nghe tiếng quát sa sả từ trong nhà vọng ra ngoài. Tưởng vợ đánh con chó nên Hoàn cũng chả để tâm, anh đi vào bảo vợ nhỏ tiếng thôi không hàng xóm nghe tiếng lại hiểu lầm.

<\>

Vừa bước vào phòng ăn, Hoàn giận tím mặt khi thấy vợ đang ấn đầu con trai mình xuống bát cơm chó để mấy ngày thiu thối bốc mùi rất khó chịu bắt ăn. Thằng bé kiên quyết không chịu ăn thì Mai quát, đay nghiến thậm chí là đánh vào đầu nó khiến Hoàn choáng váng vô cùng.

- Mày nghĩ mày là ai mà đòi ăn cơm người hả thằng ranh con này. Loại con riêng như mày chỉ xứng ăn cơm chó thiu này thôi, mày đừng mơ mà ăn được hạt cơm tử tế của tao đấy nhé. Tao không thừa tiền mà đi nuôi các loại con riêng như mày. Cả con mẹ mày cũng thế, may là mẹ mày chết rồi đấy không thì tao cũng làm cho sống dở chết dở. Muốn sống yên ổn ở cái nhà này thì ngậm mồm vào, để tao điên lên là mày chỉ có nước đi theo mẹ mày thôi đấy thằng nhãi nhanh à.

Bị đay nghiến, đánh thẳng vào đầu nên cu Tít sợ khóc thét lên hất đổ cả bát cơm chó đi khiến Mai càng điên hơn, lần này cô ta đập đầu cu Tít xuống đất chửi mắng thậm tệ hơn. Không chịu nổi được chuyện này nữa, Hoàn liền lao vào kéo vợ mới ra tát cho cô ta 1 cái thật đau rồi bế cu Tít lên xem con có làm sao không? Sốc trước sự xuất hiện và phản ứng của chồng, Mai lại càng điên hơn mà gào lên.

com-thiu3-blogtamsuvn

Hoàn giận tím mặt khi thấy vợ đang ấn đầu con trai mình xuống bát cơm chó để mấy ngày thiu thối bốc mùi rất khó chịu bắt ăn (ảnh minh họa)

- Anh làm cái gì thế? Thằng này mất mẹ nên hư hỏng, em đang thay mẹ nó dạy nó đấy. Anh bỏ nó ra để em dạy nó.

- Đủ rồi! Đây là con tôi, con tôi cô hiểu chưa? Cô lấy quyền gì mà ngược đãi, đối xử với thằng bé 7 tuổi như thế? Nó làm gì đắc tội với cô à, hay nó là con của Lê (vợ cũ của Hoàn) nên cô ghen ghét nó.

- Đúng đấy, tôi không chấp nhận đứa con riêng này. Anh tống nó về nhà bà ngoại nó đi. Không tôi sẽ còn đánh đập nó hơn thế này nữa. Tôi có ngu đâu mà đi yêu thương con của kẻ khác.

- Người bước ra khỏi căn nhà này là cô chứ không phải nó. Cô biến, biến đi ngay. Tôi đã lầm khi rước loại đàn bà lòng lang dạ sói như cô về làm khổ con tôi rồi. Biến, biến ngay trước khi tôi điên lên đánh cô.

- Rồi anh sẽ phải hối hận đấy. Đồ ngu!

Mai điên máu bỏ đi ngay lúc đó, cúi xuống nhìn đứa con tội nghiệp của mình mà Hoàn thấy có lỗi vô cùng. Tại anh, tại anh chỉ biết nghĩ đến hạnh phúc của bản thân mà mới để con ra nông nỗi này. Người làm cha như anh thật xấu hổ, thằng bé mới có 7 tuổi vừa mất mẹ vậy mà lại phải chịu đựng cảnh mẹ kế ngược đãi, đối xử không ra gì.

Ôm lấy con, đứng trước bàn thờ vợ Hoàn khóc lóc hối hận vô cùng. Gía như anh không cặp bồ, không cưới Mai thì đâu đến nông nỗi này. Là tại anh, tại anh hết mà. Giờ anh sẽ ở vậy nuôi cu Tít để chuộc lại lỗi lầm, anh mong nó sẽ tha thứ và chấp nhận 1 người bố tồi này. Giờ ngẫm lại thấy người ta bảo: “Mấy đời bánh đúc có xương, mấy đời dì ghẻ lại thương con chồng” mà đúng quá. Bố lấy vợ mới chỉ khổ con mà thôi.

1,740 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Vợ mới vừa mới mất được gần 2 tháng do tai nạn giao thông Hoàn đã làm đám cưới linh đình với Mai rồi.... Giờ ngẫm lại thấy người ta bảo: “Mấy đời bánh đúc có xương, mấy đời dì ghẻ lại thương con chồng” mà đúng quá.

Liên quan

1
34 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Hiện nay, khi tình trạng rau quả bị phun chất kích thích bày bán tràn làn trên các khu chợ thì dường như mỗi bữa ăn là một bữa lo của hầu hết mọi gia đình, đặc biệt là ở thành phố, nơi đất chật người đông, không có chỗ để trồng rau.... Dù công việc văn phòng bận rộn nhưng chị vẫn tranh thủ buổi chiều, ngày nghỉ để tưới rau, chăm bón, vừa là để thư giãn, giải trí, gần gũi với thiên nhiên, vừa có rau sạch cho cả gia đình.

2
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Người phụ nữ này tên là Fanny và đang sinh sống tại Colombia....Xem thêm:Đưa con gái đau bụng suốt ngày đi khám, bố mẹ phát hoảng với “khối u” khủng lôi ra từ bên trongNguồn: T.

3
123 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

4
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

5
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

6
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

7
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

8
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

9
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

10
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

12
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

13
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

14
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

15
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

16
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

17
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

18
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.