Đăng nhập Đăng ký
vuongxinh

vuongxinh

@vuongxinh

  • Top Ngày
  • Top Tuần
  • Top Tháng

vuongxinh vuongxinh @vuongxinh

Chuyện vợ chồng bị con bắt quả tang và những nỗi bi hài bây giờ mới kể, các mẹ đ rơi vào hoàn cảnh này lần nào chưa?
0 9

Đang "chiến đấu" hăng say thì bị con thức dậy đấm bịch bịch vào lưng. Hay hành sự đêm khuya nhưng chủ quan không đóng cửa bị mẹ chồng bắt gặp… Đó là những tai nạn vừa ngượng vừa phải cười ôm bụng với chuyện yêu của vợ chồng.

Nhắc đến những pha bị bắt quả tang hay những tai nạn đầy mắc cỡ xảy ra khi đang yêu, Xuân (Hàng Bài, HN) tự nguyện xin góp vui 2 mẩu chuyện hi hữu đã xảy ở nhà mình.

Chuyện là nhà chồng Xuân rất chật, chỉ có 3 tầng. Tầng 1 làm phòng khách của cả nhà. Tầng 2 là nơi ở của bố mẹ chồng và một đứa em trai. Tầng 3 là căn phòng nhỏ 17m2 được cơi nới thêm để vợ chồng cô sinh hoạt.

Vì thế, dù mong muốn con gái gần 3 tuổi của vợ chồng có phòng riêng ngủ, Xuân vẫn chưa biết làm thế nào tách được vì nhà quá chật. Chính vì thế đã 2 lần, vợ chồng Xuân bị con gái bắt tại trận khi đang "hành sự".

Lần thứ nhất là khi con gái Xuân được 26 tháng tuổi. Lúc ấy là 11h đêm, thấy con đã ngủ say nên 2 vợ chồng mới nhấm nháy nhau. Khi vợ chồng đang hì hục thì con gái Xuân tự nhiên thức dậy. Con ngồi cười toe toét và còn vỗ tay cổ vũ.

“Lúc đó hai vợ chồng ai nấy đều chột dạ và phải bấm bụng cười vì bị con gái phát hiện. May mà con chỉ mê ngủ, sau đó lại nằm xuống ngủ luôn. Thỉnh thoảng vợ chồng nhắc lại kỉ niệm lần đầu bị con bắt tại trận này vẫn cười rũ” - Xuân cười ôm bụng kể lại chuyện khó đỡ xảy ra ngoài ý muốn.

Sau lần ấy, vợ chồng Xuân đã tự nhủ phải nhắc mình tuyệt đối cẩn thận trong chuyện ấy. Thế mà vẫn có tai nạn lần thứ 2 như thế xảy ra.


Sau 2 lần xảy ra sự cố khi yêu, vợ chồng Xuân giờ không dám cao hứng làm liều nữa.

Một sáng cuối tuần mới đây, khi vợ chồng Xuân nổi hứng và đang khởi động, chiến đấu rất hăng say. Đột nhiên, Xuân lại thấy có tiếng đấm bịch bịch vào sau lưng. Ngẩng lên, Xuân tá hỏa khi thấy con gái dậy sớm hơn mọi ngày và đang đấm thình thịch vào lưng chồng chị.

Cứ thế con gái bảo: “Này thì ôm nhau này, này thì hôn nhau này” khiến vợ chồng Xuân giật mình thon thót. Lúc ấy, chồng Xuân thì tiu ngỉu còn Xuân phải quay ra nịnh con gái bằng cách bật đĩa ca nhạc Xuân Mai cho con xem.

Sau 2 lần xảy ra sự cố khi yêu, vợ chồng Xuân giờ không dám cao hứng làm liều nữa. “Giờ, lần nào cũng phải đợi con gái ngủ say rồi mới dám chiến. Không chỉ sợ những phút hớ hênh của bố mẹ lại làm con hư thì chết".

Nhắc về những tai nạn bất ngờ xảy ra khi vợ chồng đang "yêu", người phụ nữ tuổi 28 tên Minh Hương (Trần Khát Chân, HN) vẫn còn đỏ mặt vì quá ngượng ngùng mặc cho chuyện này đã xảy ra được hơn một năm trước.

Ngày đó, mới cưới nhau được 4 tháng mà chưa thấy tin vui nên Hương và anh xã bắt đầu sốt ruột lắm. Qua tham khảo bạn bè, vợ chồng Hương cũng ngấm ngầm áp dụng những chiêu quan hệ hoặc chú ý đến tư thế "yêu" để "đúc con".

Cứ thế, vợ chồng Hương kiêng hẳn 5-7 ngày mới gần nhau một lần để dành “tinh trùng xịn”. Sau khi xong xuôi, Hương phải giữ nguyên tư thế trồng cây chuối một lúc.

Hôm ấy, cũng như nhiều lần khác, sau khi vợ chồng gần gũi xong, Hương vội vàng kê thêm gối nằm dốc trên giường. Còn anh xã Hương tồng ngồng chạy vào toilet đi vệ sinh.

Nghĩ hành sự lúc đêm đã khuya, bố mẹ chồng đã đi ngủ nên anh xã Hương chạy ra mà chủ quan không đóng cửa phòng. Thế là, mẹ chồng thức giấc giữa đêm, thấy phòng vợ chồng Hương đèn sáng choang nên lù lù nhò mặt vào.

Ban đầu thấy có người nhò mặt vào phòng, Hương còn tưởng chồng vào. Quay lại, Hương giật hết cả mình khi nhận ra mẹ chồng.

“Tất nhiên, ngượng chín mặt nên mình phải quấn chăn ngồi phắt dậy. Mẹ chồng cũng ngại bảo xin lỗi vì thấy cửa phòng mở, điện sáng nên mới vào định hỏi hai đứa sáng mai có về quê không. Chồng mình khi ấy thì chết dí trong phòng tắm, không dám chạy vào do chẳng mặc gì trên người. Nghĩ lại vừa ngượng vừa chết cười” - Hương cười toe toét kể lại chuyện cũ.

Hài hước chuyện vợ chồng trẻ bị
Nhiều cặp vợ chồng trẻ cũng vừa ngượng vừa cười đau cả bụng với những tai nạn
bất ngờ xảy ra khi "yêu"

Cũng vừa ngượng vừa cười đau cả bụng với chuyện tai nạn bất ngờ xảy ra khi yêu của vợ chồng mình, Hồng Nhung (Quan Hoa, Cầu Giấy) kể.

Lúc vợ chồng Nhung mới cưới được hơn 2 tuần thì anh xã rủ về nhà chồng ở quê để tranh thủ ra mắt họ hàng. Do đó, đêm hôm ấy, vợ chồng phải ngủ lại nhà chồng ở quê để sáng hôm sau còn tiếp tục đi thăm nốt họ hàng.

Vì anh xã Nhung lâu lâu mới về quê một lần nên sẵn dịp này anh để Nhung ở nhà đi nhậu say bí tỉ rồi đi karaoke với bạn đến 9h tối mới về. Nhung lúc ấy mới về nhà chồng nên lạ nước lạ cái nên ngại chẳng dám chuyện trò nhiều với mọi người. Bởi thế phụ việc nhà xong, vì tủi thân, Nhung lại rúc vào buồng vừa nằm khóc vừa giận chồng.

Cả nhà chồng vẫn mải nói chuyện ở phòng khách nên chẳng ai để ý đến Nhung và cũng không biết chồng Nhung về lối tắt sau nhà từ bao giờ. Mới bước vào phòng, anh xã thấy Nhung khóc thì xin lỗi rối rít. Vì là con gái, được chồng dỗ dành nên lúc ấy Nhung cũng xuôi luôn.

Sẵn đang vợ chồng tình cảm, lại có hơi rượu nên anh xã Nhung đòi "yêu". Lúc đó Nhung cũng hứng theo chiều luôn. Khi vừa lên đến đỉnh, 2 vợ chồng đang khúc khích cười thì đại gia đình nhà chồng vào bắt gặp vợ chồng trẻ đang hành sự.

“Đã vậy mình còn đang ở thế ngồi trên. Khi thấy mọi người đột nhiên vào, anh xã đã nhanh tay lấy chăn trùm mình lại. Mình thì không biết có người lạ, còn tưởng chồng đùa nên cứ tung chăn ra. Đến khi quay mặt lại thì đã thấy chị dâu, 2 chị nhà bác và ông anh chồng mình đang tẽn tò trước cửa” - Nhung kể.

Cũng vì tai nạn ấy xảy ra mà đến cả mấy ngày hôm sau, mẹ chồng và chồng cứ lôi Nhung ra khỏi phòng nhưng Nhung nhất quyết không ra vì "xấu hổ quá". Ngượng quá, Nhung còn giận chồng 2 hôm nữa không thèm nhìn mặt.

Nhắc về chuyện đã xảy ra, đến giờ Nhung vẫn nói: “Bị một người thấy còn ngại nói chi đến cả nhà. Mình muốn chui xuống đất trốn quá. Thì ra lúc ấy mọi người tưởng anh xã mình chưa về nên vào đưa quà mừng cưới cho dâu mới. Ai ngờ… Giờ thi thoảng anh xã vẫn còn ghẹo hoài. Còn chị chồng mỗi lúc về quê làm bếp cùng mà nhắc tới chuyện này, chị cứ nức nở khen mình tướng đẹp".

"Cũng may chỉ có một lần như thế xảy ra, mọi chuyện đến nay vẫn ngon lành cành đào. Nhưng không nhắc thì thôi, nhắc lại thấy mắc cỡ quá!" - Nhung nói.

“Bố đi mà ngủ riêng”

Thấy mẹ vẫn không bỏ ý định bắt mình ngủ riêng, bé Hà My mếu máo: “Tại sao mẹ lại đuổi con? Mẹ không yêu con nữa chứ gì?”. “Không phải đuổi, mà chỉ riêng giường thôi. Con xem, cái giường chỉ đủ chỗ cho hai người nằm. Trước con còn bé thì ngủ chung với bố mẹ, giờ con lớn rồi ra ngủ riêng cho thải mái”. Nghe vậy, Hà My hớn hở kết luận: “Vậy thì cho bố ra ngủ riêng mẹ ạ, bố còn lớn gấp mấy con ý chứ, nằm với mình chật lắm”. Nghe con lý sự, Hồng Phúc (Ba Đình, Hà Nội) đành bó tay, chưa nghĩ ra lý do gì mới để thuyết phục cô bé.

Còn Huyền Thanh (Phủ Lý, Hà Nam) sau khi nịnh nọt con trai 5 tuổi ra ngủ riêng mà chẳng ăn thua, đã kiên quyết hạ lệnh: “Không nói nhiều, từ tối nay con sẽ sang phòng của mình”. Để cậu bé đỡ sốc, Thanh hứa những tối đầu tiên sẽ sang với con, đến khi nó ngủ mới về phòng mình. Nằm bên con, cô hết tỉ tê tâm sự đến kể chuyện cổ tích, mỏi cả mồm mà cậu quý tử mắt vẫn chong chong. Đôi khi thấy nó thiu thiu, Thanh nhẹ gỡ tay con định “chuồn” thì lập tức thằng bé mở choàng mắt, giữ rịt lấy mẹ. Rồi nó lại tỉnh như sáo, cố gắng thức vì sợ mẹ đi mất. Rốt cục, Thanh lại ngủ trước cả con. Hai mẹ con ôm nhau tít mít đến tận sáng hôm sau. Những đêm tiếp theo, chuyện cũng xảy ra y như vậy, rốt cục chính bố mới là người phải ngủ riêng. Sau một tuần, mẹ con Thanh lại dắt nhau trở về phòng cũ, lại ba người nằm ngang trên một cái giường.

Vợ chồng Phong – Oanh (thành phố Hải Dương) chỉ muốn con gái bốn tuổi ra ngủ riêng khi sinh bé thứ hai. Nói thế nào, cô bé vẫn nhất định không chịu. “Con phải thông cảm với bố mẹ chứ. Đêm bố mẹ còn phải thức trông em bé, giường chật thế này sao đủ được?”, Oanh cáu. Không ngờ cô con gái bật lại: “Vậy thì bố mẹ rủ nhau sang phòng kia mà ngủ riêng, để con ngủ với em, trông em. Con không ngủ một mình đâu”.

Vì ngủ riêng mà bị con “bắt quả tang”

Suốt mấy năm “làm chuyện ấy” theo kiểu du kích trên cái giường có cậu con trai ngủ cùng, vợ chồng Thiết may mắn chưa bị con bắt quả tang giữa lúc đang “lâm chiến” lần nào, vì họ “hành sự” rất nhẹ nhàng và cu cậu ngủ rất say. Nhưng nay thằng bé đã vào lớp một, sợ “đi đêm lắm có ngày gặp ma”, lỡ một lần nào đó con vô tình nhìn thấy thì nguy hiểm, nên vợ chồng Thiết quyết định ép con sang phòng xép bên kia hành lang để ngủ.

 


Được tự do rồi, vợ chồng thoải mái yêu đương cho bõ những lúc phải lén lén lút lút. Đợi quá 12 giờ đêm, thấy phòng con yên tĩnh, đoán nó đã ngủ, vợ chồng bắt đầu vào cuộc. Đang cao trào, chợt nghe tiếng động, Thiết quay lại và hoảng hồn nhận thấy con trai đang thảng thốt đứng ở cửa ra vào. “Chắc nó khó ngủ nên lại mò sang, trong khi vợ chồng mình chủ quan không khóa cửa”, Thiết lắc đầu. Thế là suốt bao năm ngủ chung không sao, đến khi con ngủ riêng thì lại nảy sinh sự cố chứng kiến cảnh tình dục của bố mẹ.

Một số gia đình cho con ngủ riêng giường nhưng không tách phòng, như gia đình chị Thu ở quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, bởi nhà quá bé, chỉ có một phòng và bếp. Dù đã quây ri đô cho từng giường để bảo vệ sự riêng tư nhưng vợ chồng Thu không bao giờ dám “làm chuyện ấy” sớm, thường là chờ rất lâu cho đến khi kiểm tra giường con gái thấy nó đã ngủ say. Thế mà “tai nạn” vẫn xảy ra. Căn phòng quá bé nên nhiều khi vô tình thức giấc, cô bé con nhận ra những âm thanh không lớn nhưng khác lạ từ giường bố mẹ. Và trong một lần không rõ vì tò mò hay lo lắng, cô bé đã trở dậy, đến tận giường bố mẹ vén ri đo ra xem có chuyện gì…

Không nên đột ngột bắt trẻ “ra riêng”

Cho con ra ngủ riêng luôn là chuyện nan giải với những trường hợp đứa bé đã lớn mà vẫn quen ngủ với bố mẹ. Theo tiến sĩ Nguyễn Công Khanh, chuyên gia tâm lý trường mầm non Hoàng Gia (Hà Nội), việc cho trẻ ngủ riêng là điều bắt buộc, tuy nhiên không nên ép trẻ hay tiến hành chuyện đó một cách đột ngột vì sẽ gây tổn thương cho trẻ.

Tuy nhiên, việc thuyết phục con đồng ý không đơn giản. Ngoài việc giải thích về sự cần thiết có không gian riêng tư cho cả bố mẹ và bé, bạn còn phải có mẹo. Chẳng hạn bạn chuẩn bị cho bé một phòng thật đẹp, cho bé tự bài trí theo ý mình cái nơi sẽ là vương quốc riêng của bé. Khuyến khích bé vào đó chơi kể cả ban ngày. Những ngày đầu, bố nẹ có thể sang chơi với con một lát trước giờ ngủ.

Tuy nhiên các chuyên gia khuyến cáo dù là giai đoạn “quá độ”, bố mẹ cũng không nên ngủ lại với con như trường hợp Huyền Thanh, nếu không thì “mèo sẽ lại hoàn mèo” mà thôi. Ngoài ra, nên cam kết với trẻ là không tự ý vào phòng nhau, nếu cần vào thì cần gõ cửa.


(St)


Bắt quả tang vợ tắm với trai lạ

Bắt quả tang vợ ngoại tình trong nhà

Tá hỏa khi phát hiện trẻ làm 'chuyện vợ chồng

Bí mật khủng khiếp trong 2 năm sống chung của vợ chồng tôi2,086 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
vuongxinh

Đang chiến đấu hăng say thì bị con thức dậy đấm bịch bịch vào lưng. Hay hành sự đêm khuya nhưng chủ quan không đóng cửa bị mẹ chồng

Liên quan

3

Anh ta hào hứng với việc đi lừa gạt những cô gái trẻ. Còn tôi vì nhu nhược và hèn kém nên nhắm mắt cho qua.

1,360 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Anh ta hào hứng với việc đi lừa gạt những cô gái trẻ. Còn tôi vì nhu nhược và hèn kém nên nhắm mắt cho qua.

5
1,597 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Để cuộc yêu được kéo dài, tràn đầy hứng khởi và cảm xúc thăng hoa, thỏa mãn, ngập tràn hạnh phúc thì màn dạo đầu đóng một vai trò vô

6

Ai biết chỉ giùm em âm đạo giả được làm bằng chất liệu gì co phải được làm bằng cao su cao cấp không ạ?

1,624 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Ai biết chỉ giùm em âm đạo giả được làm bằng chất liệu gì co phải được làm bằng cao su cao cấp không ạ?

8
77 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

co gai bi ep ket hon - 4 cô gái bị ép kết hôn có độ tuổi từ 2 – 12. Các bé gái này phải kết hôn với 4 người đàn ông trong buổi lễ của làng G

10

Bất kì kiểu giao hợp nào cũng có thể đẩy các vi khuẩn này vào trong niệu đạo gây ra đau bụng và nhiễm trùng đường tiểu.

1,739 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Bất kì kiểu giao hợp nào cũng có thể đẩy các vi khuẩn này vào trong niệu đạo gây ra đau bụng và nhiễm trùng đường tiểu.

13
3,502 lượt xem - 2 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Xem thêm (1) bình luận
bonbon1

Nguy hiểm quá, tình hình thế này chẳng lẽ lại về bảo bố mẹ cho em chuyển hộ khẩu về quê. Nhà Hà Nội, tìm người yêu khó quá!!!

14

Rất nhiều các cặp vợ chồng bị vỡ kế hoạch ngay khi người vợ còn đang trong thời gian cho con bú. Điều này ít nhiều ảnh hưởng tới sức

1,323 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
anhem99

Rất nhiều các cặp vợ chồng bị vỡ kế hoạch ngay khi người vợ còn đang trong thời gian cho con bú. Điều này ít nhiều ảnh hưởng tới sức

15

em và bạn trai quan hệ khi em vừa hết kinh, và không dùng một biện pháp tránh thai nào cả, sau hai tuần thì em thấy người rất mệt mỏi và

13,923 lượt xem - 3 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Xem thêm (2) bình luận
nt_90

em và bạn trai quan hệ khi em vừa hết kinh, và không dùng một biện pháp tránh thai nào cả, sau hai tuần thì em thấy người rất mệt mỏi và

16

Thông thường khi yêu cả con trai và con gái đều có những biểu hiện yêu thương nhau có đúng không các chị?

13,833 lượt xem - 4 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Xem thêm (3) bình luận
xinh01

Thông thường khi yêu cả con trai và con gái đều có những biểu hiện yêu thương nhau có đúng không các chị?

17
2,658 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Mới đây, các diễn đàn, trang mạng của Trung Quốc đang lan truyền hình ảnh về một chàng trai trẻ tỏ tình với một nữ đồng nghiệp của mình