Đăng nhập Đăng ký
Clip: Bó tay cảnh đứng trước tủ đồ, vợ vẫn đau khổ xin tiền chồng mua đồ vì "không có gì mặc"
1 9

Trong khi mọi người đang co ro trốn trong những góc ấm áp trốn gió lạnh, thì ở một thành phố to to, trong một căn nhà nhỏ nhỏ, có cô gái trẻ đứng trước tủ quần áo to đùng và cãi nhau với bạn trai vì một câu chuyện quen quen:

- (Chàng trai) Vừa mới hôm trước chồng cho tiền mua quần áo, 4 bộ 4 màu đây, sao giờ lại đòi mua tiếp?

- (Cô gái) 3 bộ thôi, phải mua đủ 1 tuần thì mặc mới không bị thiếu.

- Cứ không cho tiền mua quần áo là mặt lại xị ra.

- Chả xị thì sao, làm gì có quần áo mà mặc.

- Không có thế mấy trăm bộ trong tủ là cái gì kia?

- Đâu, làm gì có, đứng nãy giờ mà tìm mãi chẳng có đồ để mặc.

- Giời ơi cả nghìn bộ kia mà cứ kêu không có! Suốt ngày đòi mua quần áo.

- Không mua lấy gì mặc, mấy bộ ở nhà chật rồi, béo lên rồi!!!

Nghe xong đoạn đối thoại trên, chắc khối anh bò lăn ra cười ngặt nghẽo, vì chắc anh nào cũng đã từng trải qua cảnh cãi cọ hãi hùng ấy. Vì sao lại hãi hùng? Vì tư duy logic của phụ nữ liên quan đến quần áo, giày dép, phấn son… đều đi ngược lại mọi định lý, nghiên cứu khoa học của nhân loại, một khi họ đã vòi vĩnh mua gì thì đừng hòng cản được, mọi lý do đều trở thành vô nghĩa hết, chỉ có 1 giải pháp duy nhất là… đưa tiền cho phụ nữ mà thôi, giống như clip vui nhộn dưới đây đang được cư dân mạng thích thú chia sẻ.

Chuyên mục chuyện phụ nữ: đồ chất sập cả tủ vẫn đòi mua quần áo mới!

"Khổ lắm mọi người ạ, em không thể chịu được quả người yêu của em luôn í, cứ không cho tiền mua quần áo là lại lải nhải nói linh tinh cả ngày từ sáng đến tận tối hôm sau. Trong khi quần áo thì chả thiếu, chật tủ, nhiều vô cùng mà vẫn cứ đòi mua. Ôi, phụ nữ là những niềm đau!". Lời than thở đầy bất lực của chàng trai trẻ vừa đăng trên một diễn đàn lớn đã thu hút sự quan tâm của hàng chục ngàn người, khiến cư dân mạng vừa buồn cười vừa thương, đặc biệt là phái nam tỏ ra rất đồng cảm với khổ chủ, bởi họ hiểu tình cảnh bị người yêu mè nheo mua quần áo suốt ngày.

"Người yêu tôi cũng y xì luôn! Sợ nhất là cảnh đang làm việc cô ấy nhắn tin, gửi mỗi cái ảnh thôi nhưng hôm ấy hoặc hôm sau kiểu gì tôi cũng hụt mất khối tiền trong tài khoản".

"Ôi anh này dễ tính thế, xin xỏ một tí đã cho tiền luôn, phải mình thì chia tay luôn chứ ngồi đấy mà lý sự xin tiền".

"Đồng cảm với ông bạn. Vợ tôi đây này, tủ quần áo to bằng cả cái nhà, sắp sập đến nơi mà tháng nào lĩnh lương xong cũng vác cả xe công ten nơ váy vóc giày dép mỹ phẩm về nhà. Cơm không ăn vì giảm béo, nhưng quần áo nhất định là phải mua. Xong đêm lại thỏ thẻ chồng ơi vợ hết tiền, mua lọ nước hoa này, cái son này cho vợ nhé, đang hot lắm các thứ các thứ...".

Clip: Bó tay cảnh đứng trước tủ đồ, vợ vẫn đau khổ xin tiền chồng mua đồ vì không có gì mặc - Ảnh 2.

Dù có một tủ đồ to như sở thú thì với phụ nữ thế này vẫn chưa đủ

Clip: Bó tay cảnh đứng trước tủ đồ, vợ vẫn đau khổ xin tiền chồng mua đồ vì không có gì mặc - Ảnh 3.

Cả nghìn bộ đồ cũng chỉ là "tàng hình" trước mặt phụ nữ

Đúng là tranh thủ cơ hội này nên các anh thi nhau "kể xấu" người phụ nữ của mình. Xinh đẹp, ngoan hiền, thông minh... ưu điểm đến đâu thì cũng có một tính xấu là mê shopping khiến đàn ông phải điên đầu.

Đấy là chuyện trong nhà mà chẳng của riêng ai, là niềm hạnh phúc của phái đẹp nhưng là nỗi khổ đau giày vò với đàn ông! Kể cả người nhôm đồng sắt thép cũng khó mà giữ nổi bình tĩnh khi có một cô gái ngày đêm ỉ ôi khóc lóc bên cạnh, chỉ vì muốn mua một đôi giày, thỏi son, hoặc túi xách mà cô ấy thích.

Phụ nữ là sinh vật vừa đáng yêu vừa đáng sợ, khi họ ngoan ngoãn nũng nịu ở bên thì thấy thật dễ chịu, nhưng một khi chạm đến dây thần kinh có tên "mua sắm" thì lập tức sẽ chuyển sang chế độ… nói như đài, dai như đỉa. Nếu tự bỏ tiền ra, thì họ sẽ mua cho mình ngay tức khắc, còn nếu đã mè nheo chồng hoặc bạn trai, thì nói từ chối sẽ là sự khởi đầu cho mọi tai họa. Cô ấy sẽ hờn dỗi, cáu gắt, đá thúng đụng niêu, sẵn sàng bóp cổ người nào dám can ngăn rằng "thôi đừng mua gì nữa", kinh dị hơn, cô ấy sẽ giở chiêu khổ nhục kế, đến khi nào người đàn ông bên cạnh đầu hàng mới thôi.

Clip: Bó tay cảnh đứng trước tủ đồ, vợ vẫn đau khổ xin tiền chồng mua đồ vì không có gì mặc - Ảnh 4.

Mua sắm luôn là nỗi ám ảnh, tâm bệnh khó chữa, khiến phụ nữ luôn phát cuồng và đàn ông cũng điên theo

Nhiều người cho rằng chẳng việc gì phải khó chịu cả, những cô gái suốt ngày vòi vĩnh tiền mua sắm như thế đều không tốt, chỉ lợi dụng bạn trai mà thôi, ngắn gọn hoa mỹ hơn là "đào mỏ". Lại bảo là không phải đi, vừa mới hôm qua mua đến 4-5 bộ quần áo, thêm son phấn, dép guốc, rồi "mùa đông phải có áo khoác, mùa hè váy đi biển"... ti tỉ lý do để được chồng hoặc bạn trai đưa đi shopping. Lắm mày râu còn vò đầu bứt tóc, có khi 40 tuổi cũng chẳng hiểu vì sao vợ mình lại có thể mua cả chục bộ đồ giống nhau, chỉ khác mỗi màu??? Lại còn phải đủ cả 7 ngày 1 tuần, mỗi hôm thay một bộ, trong khi đàn ông trăm cái áo sơ mi như một, đều màu trắng cả cũng không thấy có gì ghê gớm. Ôi phụ nữ!

Chiều chuộng quá thì sinh quen, mà không mua hoặc không tặng đồ phụ nữ thích thì sẽ bị vác lên mạng tố là ki bo, kẹt xỉ, bụng dạ hẹp hòi, tính toán tiền nong... Nhưng, nhiều lúc chị em có hiểu, chồng hoặc bạn trai mình không đủ điều kiện để chạy theo sở thích của mình không? Nếu họ sẵn sàng bỏ tiền ra mua đồ cho bạn gái suốt ngày, cũng tốt, được tiếng "soái ca", nhưng bù lại đó là những ngày tháng làm việc vất vả, sức khỏe yếu đi, suy nghĩ nhiều, rồi lo sợ mất người yêu... Đằng sau những món đồ lấp lánh xinh đẹp mà chị em yêu thích, phát cuồng lên, là biết bao nỗi niềm âm thầm lặng lẽ vậy đấy, thế nên có thích đến đâu cũng nên kiềm chế bớt chuyện mua sắm, cái gì thật cần thiết hãy mua, và không nên lúc nào cũng xin xỏ bạn trai, không hay đâu các cô gái ạ.

8 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Trong khi mọi người đang co ro trốn trong những góc ấm áp trốn gió lạnh, thì ở một thành phố to to, trong một căn nhà nhỏ nhỏ, cócô gái trẻđứng trướctủ quần áoto đùng và cãi nhau với bạn trai vì một câu chuyện quen quen:- (Chàng trai) Vừa mới hôm trước chồng cho tiềnmua quần áo, 4 bộ 4 màu đây, sao giờ lại đòi mua tiếp?... Đằng sau những món đồ lấp lánh xinh đẹp mà chị em yêu thích, phát cuồng lên, là biết bao nỗi niềm âm thầm lặng lẽ vậy đấy, thế nên có thích đến đâu cũng nên kiềm chế bớt chuyện mua sắm, cái gì thật cần thiết hãy mua, và không nên lúc nào cũng xin xỏ bạn trai, không hay đâu các cô gái ạ.

Liên quan

1
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

2
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

3
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

4
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

5
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

6
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

8
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

9
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

10
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

11
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

12
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

13
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

14
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.

15
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Trong một thế giới hoàn hảo, tất cả chúng ta đều sở hữuvóc dáng chuẩnkhông khiếm khuyết, vai không bị thõng xuống khi ngồi hoặc đi đứng....- Lặp lại động tác 6-12 lần và mỗi lần, cố gắng thực hiện với chuỗi chuyển động lớn hơn sau mỗi lần.

16
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Cua đồng chứa nhiều Kali và Prunes - những người mắc bệnh gout không nên sử dụng....- Người bị bệnh gout: Cua đồng chứa nhiều kali và prunes nên không tốt cho người bị bệnh gout.

17
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Bắt đầu từ chiều qua, các tỉnh khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên kéo xuống tới Nam Bộ bắt đầu có mưa diện rộng.... Tìm lại ký ức thời học trò ở con ngõ nhỏ Hà Nội được vẽ đầy hình bích họa rực rỡDãy phố mỗi cửa hàng rộng 1m2 tồn tại 40 năm giữa Hà NộiHà Nội: Hàng loạt cây xanh trên 1 tuyến phố chết khô.

18
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won vẫn luôn khiến khán giả yêu mến bởi sự vui vẻ, thoải mái dành cho nhau....Trấn Thành lau mồ hôi cho Hari Won khi cặp đôi tham gia sự kiệnChồng Hari luôn quan tâm cô từng li từng týBất cứ lúc nào đi cùng nhau, Trấn Thành cũng dắt tay Hari Won như thế nàyNgồi ăn lề đường, Trấn Thành cũng đút thức ăn cho vợCặp đôi thì thầm to nhỏ với nhau đầy tình tứDù hay "nói xấu" chồng nhưng có lẽ Hari Won là người biết rõ Trấn Thành như thế nàoKhông chỉ chăm sóc vợ, Trấn Thành còn luôn quan tâm đến các đồng nghiệpTrấn Thành chăm sóc mọi người, để ý từng chuyện nhỏ nhặtNgười chị Việt Hương được Trấn Thành bế trên sân khấuCuộc sống của Trấn Thành khi mỗi ngày được vợ đưa 2 triệu để tiêu“Mỗi ngày tôi đưa anh Thành 2 triệu để tiêu“, Hari thẳng thắn nói về việc mình quản lý tài sản của chồng.